Tuổi chồng 1986 và vợ 1995 cho thấy không hợp nhau, tổng điểm 2/10 điểm. Tuổi không hợp nhau có thể khiến hai vợ chồng gặp nhiều khó khăn trong hôn nhân, tiêu hao tài lộc. Trong bài viết sau đây của chúng tôi sẽ luận giải tuổi chồng 1986 vợ 1995 có hợp nhau không, cùng với đó là các phương pháp hóa giải xung khắc vợ chồng. Qua đó có thể giúp hai vợ chồng hoà hợp nhau hơn, hoá giải đi phần xung khắc để hôn nhân hạnh phúc, gia đình thuận hoà và hạnh phúc.

Thông tin tuổi chồng 1986 vợ 1995

Tiêu chí Tuổi chồng Tuổi vợ
Năm sinh (dương lịch) 1986 1995
Mệnh Lư Trung Hỏa Sơn Đầu Hỏa
Cung Khôn Khảm
Niên mệnh năm sinh Thổ Thủy
Bình giải tuổi chồng 1986 vợ 1995 có hợp nhau không và nên cải thiện cuộc sống gia đình bằng cách nào?
Bình giải tuổi chồng 1986 vợ 1995 có hợp nhau không và nên cải thiện cuộc sống gia đình bằng cách nào?

Luận giải chồng 1986 vợ 1995 có hợp nhau không?

Xét về mệnh chồng 1986 vợ 1995

  • Mệnh chồng 1986: Dương Hỏa
  • Mệnh vợ 1995: Âm Hỏa

Tổng điểm – 1/2 – Tương hỗ: Giữa ngũ hành luôn có sự tương tác và ảnh hưởng qua lại với nhau theo những quy luật nhất định. Hỏa với Hỏa được coi là một cặp tương hỗ. Khi gặp nhau, hai mệnh này sẽ cùng chịu ảnh hưởng tích cực từ mệnh kia. Hay nói dễ hiểu hơn, Hỏa và Hỏa tương tác nhau theo quan hệ cộng sinh, hai bên cùng hỗ trợ nhau phát triển và cùng bổ trợ cho nhau ngày một lớn mạnh hơn.

Xét can chi vợ Ất Hợi chồng Bính Dần

  • Can chi chồng: Bính
  • Can chi vợ: Ất

Tổng điểm – 1/2 – Bình hòa: Theo thuật phong thủy, vạn vật trong vũ trụ đều được quy về ngũ hành nên giữa chúng luôn tồn tại các mối quan hệ xung hay hợp, tốt hay xấu và giữa các thiên can cũng vậy. Dựa trên đặc tính cũng như sự ảnh hưởng lẫn nhau mà người ta chia ra làm các mức: Tương sinh, tương xung, tương phá, tương hợp hay bình hòa. Bình hòa được coi là đặc tính an toàn nhất, thể hiện sự cân bằng giữa hai ranh giới xung và hợp. Hai vợ chồng có thiên can bình hòa như Bính – Ất cuộc sống về cơ bản không có nhiều trở ngại mà khá tương trung và tự chủ.

Xét thập nhị địa chi chồng Bính Dần vợ Ất Hợi

  • Địa chi chồng 1986: Dần
  • Địa chi vợ 1995: Hợi

Tổng điểm – 0/2 – Lục phá: Lục phá có nghĩa là sự phá hoại, chống phá lẫn nhau, không cùng nhau phát triển cùng nhau vươn lên mà thay vào đó là sự nhanh chóng tan rã. Trong tứ trụ luôn tồn tại 12 địa chi tương ứng 12 con giáp , 12 tính cách và nét đẹp khác nhau. Bởi vậy khi Dần gặp Hợi dù là vợ chồng hay bạn bè kết giao làm ăn đều không có cuộc sống tốt đẹp mà nhanh chóng tan rã, tàn phá lẫn nhau, không có sự yên ổn.

Xét cung phi bát tự chồng 1986 vợ 1995

  • Cung phi chồng: Khôn
  • Cung phi vợ: Khảm

Tổng điểm – 0/2 – Họa hại: Hoạ Hại trong phong thuỷ Bát Trạch được xem là xấu. Mọi người thường tránh hướng này trong phong thuỷ nhà ở và hôn nhân. Hoạ hại thường là không tốt, gia đình bất hoà, sức khoẻ yếu kém, gặp nhiều tai hoạ. Tuy nhiên, không phải Hoạ hại nằm ở vị trí nào cũng là điều xấu.

Xét ngũ hành cung phi vợ 1995 chồng 1986

  • Ngũ hành cung phi chồng 1986: Thổ
  • Ngũ hành cung phi vợ 1995: Thủy

Tổng điểm – 0/2 – Tương khắc: Không nằm ngoài quy luật ngũ hành, các hành cung phi cũng tương tác và ảnh hưởng lẫn nhau dựa trên hai nguyên lý cơ bản: tương sinh – tương khắc. Trong đó, Thổ và Thủy là một cặp tương khắc. Khi kết hợp chúng sẽ ức chế, bài trừ, đối lập lẫn nhau hoặc hạn chế sự phát triển và gây cản trở đối với hành kia. Tệ hơn, Thổ có thể đem lại những yếu tố không may mắn và thuận lợi khiến Thủy suy yếu.

Kết luận: Điểm số 2/10Điểm số cho thấy bạn và đối phương xung khắc với nhau. Nếu hai người đã là vợ chồng, cần tìm cách hóa giải xung khắc. Chú ý hướng các phòng trong nhà và năm sinh con cái để hóa giải xung khắc giữa hai vợ chồng. Đặc biệt cần đồng lòng, yêu thương nhau để duy trì mái ấm của hai bạn. Trong cuộc sống của hai bạn sẽ gặp nhiều sóng gió, khó khăn. Nhưng chắc chắn tình yêu thương nhau sẽ giúp hai bạn vượt qua mọi chuyện.

=>> Xem thêm bài viết: 

Chồng 1986 vợ 1993 có hợp nhau không #Cách hóa giải?

Chồng 1986 vợ 1994 có hợp nhau không #Tốt hay #Xấu

Chồng 1986 vợ 1996 có hợp nhau không #Vượng hay #Suy

Vợ tuổi 1995 chồng 1986 cưới năm nào tốt?

Chồng 1986 vợ 1995 kết hôn năm 2020 có tốt không?

TIÊU CHÍ BÌNH GIẢI
KIM LÂU Năm 2020 là năm Canh Tý, tính cả tuổi Mụ nữ 1995 là 26 tuổi. Tuổi này phạm phải Kim Lâu. Do đó nếu cưới năm nay là năm xấu.
KẾT LUẬN: Nữ tuổi 1995 cưới năm 2020 là năm XẤU.

Chồng Bính Dần vợ Ất Hợi kết hôn năm 2021 có tốt không?

TIÊU CHÍ BÌNH GIẢI
KIM LÂU Năm 2021 là năm Tân Sửu, tính cả tuổi Mụ nữ 1995 là 27 tuổi. Tuổi này không phạm Kim Lâu. Vì thế nữ 1995 cưới năm 2021 là tốt.
KẾT LUẬN: Nữ tuổi Ất Hợi cưới năm 2021 là năm TỐT.

Chồng 1986 vợ 1995 kết hôn năm 2022 có được không?

TIÊU CHÍ BÌNH GIẢI
KIM LÂU Năm 2022 là năm Nhâm Dần, tính cả tuổi Mụ nữ 1995 là 28 tuổi. Và nữ tuổi 1995 sẽ phạm Kim Lâu. Vì thế nữ 1995 cưới năm 2022 là năm xấu.
KẾT LUẬN: Nữ tuổi Ất Hợi cưới năm 2022 là năm XẤU.

Phương pháp gia hóa giải xung khắc chồng 1986 vợ 1995

Dưới đây Tử Vi Đông Tây đã tổng hợp những phương pháp hóa giải xung khắc vợ chồng mà rất ít người biết đến cũng như để ý đến chúng:

Sinh con:

Kết luận cho thấy vợ chồng bạn không hợp tuổi với nhau. Đặc biệt, nếu biết chọn tuổi sinh con, ngũ hành của bố mẹ tương sinh với ngũ hành của con cái sẽ giúp hôn nhân bố mẹ khăng khít hơn. Con cái hợp tuổi bố mẹ sẽ mang lại may mắn, gia đình hoà thuận, yên vui. Con cái hợp tuổi cũng ngoan ngoãn, nghe lời và phát triển tốt. Đặc biệt còn cải thiện được tình hình tài chính trong gia đình, tài lộc dồi dào, rủng rỉnh.

Phong thủy:

Vợ 1995 chồng 1986 có tuổi không được hợp nhau, nên áp dụng phương pháp hoá giải xung khắc . Như vậy thì cuộc sống mới thuận lợi, gia đình hạnh phúc, bình an. Hoá giải xung khắc giúp tài lộc may mắn hơn. Trong đó nên lưu ý chọn hướng phong thuỷ như sau:
– Hướng nhà phải chọn hướng hợp tuổi của người chồng.
– Hướng bếp nên chọn hướng hợp tuổi vợ.
– Hướng bàn thờ phải là hướng hợp tuổi chồng.
– Hướng giường ngủ thì nên họn hướng hợp tuổi vợ.

Mẹo khác:

Trong hôn nhân xảy ra mâu thuẫn, cãi vã, tài lộc thì kém phát triển, cuộc sống không thuận lợi. Để cải thiện cuộc sống của chồng Bính Dần vợ Ất Hợi cần lưu ý những điều sau:
– Tránh nhà vệ sinh có hai cửa. Như vậy khiến người vợ bất an, không tin tưởng chồng.
– Bếp nấu ăn nếu được nên sắp xếp có chỗ dựa, như vậy người vợ sẽ có cảm giác tin cậy nhiều hơn.
– Đồ vật trong nhà không nên xếp quá nhiều ở bên trái. Dẫn tới người chồng ngày càng coi thường vợ, sinh ra tính tự phụ.
– Tránh cửa phòng ngủ hướng ra đường. Người chồng vì thế mà ham vui, ham chơi bên ngoài. Áp dụng cho phòng ngủ ở tầng 1.

Tóm lại, qua bài viết luận giải chồng 1986 vợ 1995 có hợp nhau không? Kết luận cho thấy hai vợ chồng bạn có số điểm 2/10 không hợp nhau. Nên hóa giải bằng cách chọn năm sinh bé hợp tuổi cha mẹ. Hơn nữa, nếu bạn áp dụng các phương pháp phong thủy khác sẽ giúp bạn luôn luôn thuận lợi và hanh thông trong cuộc sống. Cảm ơn quý bạn đã quan tâm theo dõi bài viết này. Hy vọng, bài viết này giúp ích được cho quý bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *