Chồng tuổi 1986 và vợ tuổi 1993 khá hợp nhau, đánh giá tổng điểm được 4/10 điểm. Tuy khá hợp nhau nhưng giữa vợ tuổi 1993 chồng tuổi 1986 vẫn có những phần xung khắc. Bạn nên nắm bắt cách hoá giải các phần xung khắc để vợ chồng hoà hợp hơn, gia tăng sự hạnh phúc giữa hai người. Nếu có dự định kết hôn, nên chọn năm cưới phù hợp để tăng thêm phần suôn sẻ, may mắn. Các phương pháp sẽ được giải đáp trong nội dung dưới đây, cùng với đó là phần phân tích chi tiết tuổi chồng 1986 vợ 1993 có hợp nhau không?

Thông tin tuổi chồng 1986 vợ 1993

Tiêu chí Tuổi chồng Tuổi vợ
Năm sinh (dương lịch) 1986 1993
Mệnh Lư Trung Hỏa Kiếm Phong Kim
Cung Khôn Cấn
Niên mệnh năm sinh Thổ Thổ
Chiêm nghiệm Chồng 1986 vợ 1993 có hợp nhau không và cách hóa giải xung khắc chồng Bính Dần vợ Quý Dậu (nếu có)
Chiêm nghiệm Chồng 1986 vợ 1993 có hợp nhau không và cách hóa giải xung khắc chồng Bính Dần vợ Quý Dậu (nếu có)

Luận giải chồng 1986 vợ 1993 có hợp nhau không?

Xét về mệnh chồng 1986 vợ 1993

  • Mệnh chồng 1986: Dương Hỏa
  • Mệnh vợ 1993: Âm Kim

Tổng điểm – 0/2 – Tương khắc: Ngũ hành có tương sinh thì cũng phải có tương khắc để quân bình và duy trì sự cân bằng trong vũ trụ. Tương khắc được hiểu là sự áp chế, bài trừ, đối lập lẫn nhau hay hạn chế sự phát triển của đôi bên. Giống như mệnh Hỏa khi kết hợp với mệnh Kim, hậu quả tất yếu sẽ là khống chế hoặc làm cho mệnh kia suy yếu, thậm chí là hủy diệt.

Xét can chi vợ 1993 chồng 1986

  • Can chi chồng: Bính
  • Can chi vợ: Quý

Tổng điểm – 1/2 – Bình hòa: Trong phong thủy, thiên can Bính đi cùng với thiên can Quý được coi là bình hòa. Nếu hai vợ chồng có thiên can Bính, Quý, đời sống của họ về cơ bản là cân bằng, tự chủ, mọi thứ đều ở mức hài hòa, trung bình, có thể chấp nhận được, không tốt mà cũng không xấu, không quá tương hợp nhưng cũng chẳng quá đến mức đột với nhau.

Xét thập nhị địa chi chồng Bính Dần vợ Quý Dậu

  • Địa chi chồng 1986: Dần
  • Địa chi vợ 1993: Dậu

Tổng điểm – 0/2 – Tứ tuyệt: Theo quan niệm phong thủy, 12 con giáp có tính cách và nét riêng biệt và vận mệnh khác nhau. Vận mệnh có thể thay đổi khi cuộc đời của mỗi con người lại gắn kết với nhau, nếu hại nhau, cuộc sống có nhiều khó khăn, vất vả hơn, đau ốm triền miên, gia đình lục đục, con cái hư hỏng… thậm chí còn nguy hiểm đến tính mạng nhất là trong hôn nhân thì được gọi là tứ tuyệt hay còn gọi là tuyệt mạng.

Xét cung phi bát tự chồng 1986 vợ 1993

  • Cung phi chồng: Khôn
  • Cung phi vợ: Cấn

Tổng điểm – 2/2 – Sinh khí: Trong Bát trạch có 4 hướng tốt bao gồm: Sinh Khí, Diên Niên, Thiên Y, Phục vị. Thì trong đó, Sinh Khí được coi là hướng, là sao tốt nhất trong 4 cung này. Sinh Khí trong luận tuổi vợ chồng thu hút tài lộc cho gia chủ, mang lại danh tiếng, thăng quan tiến chức. Nó còn mang lại sự phát triển, sinh sôi vô cùng tốt tươi cho gia chủ.

Xét ngũ hành cung phi vợ Quý Dậu chồng Bính Dần

  • Ngũ hành cung phi chồng 1986: Thổ
  • Ngũ hành cung phi vợ 1993: Thổ

Tổng điểm – 1/2 – Tương hỗ: Bên cạnh tương sinh, tương hỗ cũng là quy luật căn bản trong ngũ hành để chỉ mối quan hệ tích cực, thúc đẩy nhau cùng phát triển. Tuy nhiên, hai mệnh chỉ thực sự được coi là tương hỗ nếu có sự song hành, hợp tác. Tức là cả hai hành cùng hỗ trợ lẫn nhau hoặc bổ trợ cho nhau những điều tốt nhất để cùng phát triển. Chiếu theo ý nghĩa này, Thổ và Thổ chính là một cặp tương hỗ trong ngũ hành cung phi.

Kết luận: Điểm số 4/10Hai vợ chồng bạn khá là hợp nhau tuy nhiên cũng vẫn có phần xung khắc. Nếu biết cách hoá giải xung khắc thì cuộc sống sẽ êm đềm hơn, thuận lợi, gia đình ấm no. Bạn có thể sử dụng các phương pháp để hoá giải, trong đó nổi bật là lựa chọn hướng nhà hợp mệnh và lựa chọn năm sinh con hợp với bố mẹ. Ngoài ra, vợ chồng cũng cần cảm thông, thấu hiểu cho nhau mới có thể gìn giữ được hạnh phúc, gia đình êm ấm.

➡ Xem thêm bài viết: 

Luận giải chồng 1986 vợ 1994 có hợp nhau không?

Bình giải chồng 1986 vợ 1995 là #Khắc hay #Hợp

Thầy phán chồng 1986 vợ 1996 có hợp nhau không?

Vợ Quý Dậu chồng Bính Dần cưới năm nào tốt?

Chồng 1986 vợ 1993 kết hôn năm 2020 có tốt không?

TIÊU CHÍ BÌNH GIẢI
KIM LÂU Năm 2020 là năm Canh Tý, tính cả tuổi Mụ nữ 1993 là 28 tuổi. Tuổi này phạm Kim Lâu. Do đó nếu cưới năm nay là năm không đẹp.
KẾT LUẬN: Nữ tuổi Quý Dậu cưới năm 2020 là năm XẤU.

Chồng Bính Dần vợ Quý Dậu kết hôn năm 2021 có tốt không?

TIÊU CHÍ BÌNH GIẢI
KIM LÂU Năm 2021 là năm Tân Sửu, tính cả tuổi Mụ nữ 1993 là 29 tuổi. Tuổi này không phạm Kim Lâu.
KẾT LUẬN: Nữ tuổi Quý Dậu cưới năm 2021 là năm TỐT.

Chồng 1986 vợ 1993 kết hôn năm 2022 có được không?

TIÊU CHÍ BÌNH GIẢI
KIM LÂU Năm 2022 là năm Nhâm Dần, tính cả tuổi Mụ nữ 1993 là 30 tuổi. Và nữ tuổi 1993  sẽ không phạm Kim Lâu. Vì thế nữ 1993 cưới năm 2022 là năm đẹp.
KẾT LUẬN: Nữ tuổi Quý Dậu cưới năm 2022 là năm TỐT.

Phương pháp gia hóa giải xung khắc chồng 1986 vợ 1993

Phương pháp hóa giải xung khắc chồng Bính Dần vợ Quý Dậu có hợp nhau không là điều mà rất ít các cặp vợ chồng biết đến cũng như thực hiện chúng. Dưới đây Tử Vi Đông Tây đã tổng hợp những phương pháp hóa giải xung khắc vợ chồng:

Chọn năm sinh con hợp tuổi bố Bính Dần mẹ Quý Dậu

Nếu biết chọn tuổi sinh con, ngũ hành của bố mẹ tương sinh với ngũ hành của con cái sẽ giúp con cái phát triển thuận lợi. Việc sinh con hợp tuổi sẽ hoá giải được sự xung khắc giữa hai vợ chồng, đây cũng sẽ là cầu nối gắn kết giữa hai bạn. Sinh con hợp tuổi bố mẹ thì gia đình thêm hoà hợp yên vui, đặc biệt vận khí sẽ tốt đẹp hơn, gặp nhiều may mắn và tài chính tốt đẹp hơn.

Phong thủy hướng nhà hợp tuổi vợ Quý Dậu chồng Bính Dần

Kết luận cho thấy hai vợ chồng bạn có tuổi khá hợp nhau. Có thể nói lựa chọn hướng phong thủy phù hợp còn giúp vợ chồng ngày càng khăng khít và hạnh phúc. Hơn nữa, Việc này còn giúp thu hút tài lộc, cải thiện vận khí, đem đến tài lộc và bình an cho gia đình. Nên lựa chọn hướng phong thuỷ trong gia đình như sau:
– Hướng nhà: phải hợp với tuổi của người chồng.
– Hướng bàn thờ: hợp với tuổi của người chồng.
– Hướng bếp: hợp với tuổi của vợ.
– Hướng giường ngủ: hợp với tuổi của vợ.

Kết hợp các mẹo nhỏ hóa giải xung khắc 

Ngoài việc kết hợp các phương pháp chọn năm sinh con và chọn hướng nhà thì vợ 1993 chồng 1986 nên kết hợp thêm những mẹo nhỏ mà ít ai biết này để gia đình ngày càng hạnh phúc, hanh thông. Trong gia đình nên chú ý những điều sau:
– Phòng ngủ của vợ chồng nên tránh hướng ra đường (áp dung cho phòng tại tầng 1)
– Nhà vệ sinh tránh có hai cửa.
– Đồ vật không nên xếp về bên trái. Nên bày trí về bên phải nhiều hơn.
– Bếp nấu ăn nên có chỗ dựa.
Áp dụng những lưu ý giúp cho vợ chồng hoá giải được xung khắc, hoà hợp, yêu thương nhau. Đồng thời thu hút được tài lộc, may mắn, vận khí tốt tươi và đem lại sự bình an cho gia đình.

Tóm lại, qua phần luận giải chồng 1986 vợ 1993 có hợp nhau không. Tử Vi Đông Tây kết luận hai bạn có điểm số tương đối hợp nhưng vẫn có phần xung khắc lẫn nhau. Bạn cần chọn năm sinh con hợp tuổi cha mẹ để hóa giải xung khắc và đồng thời gia đình bạn sẽ thêm yêu thương nhau, đón nhiều tài lộc. Hơn nữa, nếu bạn biết cách áp dụng các phương pháp phong thủy khác sẽ giúp cho công việc bạn ngày càng thuận lợi, tài chính khá giả và gặp nhiều may mắn. Cảm ơn quý bạn đã quan tâm bài viết này. Chúc quý bạn ngày càng giàu sang phú quý và hạnh phúc!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *