Tuổi vợ 1985 và chồng tuổi 1985  được 3/10 điểm cho thấy 2 tuổi không hợp nhau. Không hợp nhau trong tuổi tác sẽ dẫn tới số mệnh hai người không được may mắn, cuộc sống khó khăn trắc trở, có thể gặp những vận hạn trong cuộc đời. Phương pháp hoá giải vợ chồng sẽ xua tan những vận hạn sẽ giúp cuộc sống không những hạnh phúc mà còn thu hút được tài lộc. Chúng tôi cung cấp các phương pháp hoá giải xung khắc và cách chọn năm cưới phù hợp trong bài viết dưới đây. Cùng với đó là những luận giải chi tiết về tuổi chồng 1985 vợ 1985 có hợp nhau không của chuyên gia Tử Vi Đông Tây.

Thông tin tuổi chồng 1985 vợ 1985

Tiêu chí Tuổi chồng Tuổi vợ
Năm sinh (dương lịch) 1985 1985
Mệnh Hải Trung Kim Hải Trung Kim
Cung Càn Ly
Niên mệnh năm sinh Kim Hỏa
Chồng 1985 vợ 1985 có hợp nhau không và cách hóa giải xung khắc nếu có?
Chồng 1985 vợ 1985 có hợp nhau không và cách hóa giải xung khắc nếu có?

Luận giải chồng 1985 vợ 1985 có hợp nhau không?

Xét về mệnh chồng 1985 vợ 1985

  • Mệnh chồng 1985: Âm Kim
  • Mệnh vợ 1985: Âm Kim

Tổng điểm – 1/2 – Tương hỗ: Không giống quy luật tương sinh (có thể là sinh nhập hoặc sinh xuất), tương hỗ trong phong thủy về cơ bản là một mối quan hệ khá tốt chỉ sự cộng sinh, hai bên cùng có lợi, cùng hỗ trợ nhau để phát triển và lớn mạnh hơn hoặc bổ trợ những điều tốt nhất cho nhau. Có thể thấy rất rõ điều này trong cuộc hội ngộ giữa hai bản mệnh Kim và Kim.

Xét can chi vợ Ất Sửu 1985 chồng Ất Sửu 1985

  • Can chi chồng: Ất
  • Can chi vợ: Ất

Tổng điểm – 1/2 – Bình hòa: Tuổi mỗi người đều gắn với một thiên can trong 10 thiên can của 12 con giáp: Giáp, Ất, Bính, Đinh, Mậu, Kỷ, Canh, Tân, Nhâm, Quý. Khi kết hợp với nhau sẽ tạo nên bình hòa, xung khắc cũng như tốt xấu khác nhau. Người mang thiên can Ất và người mang thiên can Ất đi cùng nhau được gọi là Bình hòa. Bình hòa ở đây có nghĩa là thể hiện sự cân bằng, không xung mà cũng không hợp. Mọi thứ ở ngưỡng trung bình, hài hòa, không có nhiều biến động, thăng trầm.

Xét thập nhị địa chi chồng Ất Sửu vợ Ất Sửu

  • Địa chi chồng 1985: Sửu
  • Địa chi vợ 1985: Sửu

Tổng điểm – 1/2 – Bình hòa: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi, 12 linh vật không còn xa lạ với mỗi người. Bởi khi sinh ra mỗi người đã gắn với những linh vật biểu tượng cho tính cách và số mệnh riêng. Khi kết hợp người có địa chi này với người có địa chi khác sẽ tạo nên những phong thủy khác nhau như: Bình Hòa, Lục Hợp, Tam Hợp, Lục Xung, Lục Hại…. Bình Hòa được coi là đặc tính an toàn không tốt, không xấu, không hợp không khắc mà là ở vị trí cân bằng, giữa 2 ranh giới.

Xét cung phi bát tự chồng 1985 vợ 1985

  • Cung phi chồng: Càn
  • Cung phi vợ: Ly

Tổng điểm – 0/2 – Tuyệt mạng: Trong bát trạch, Tuyệt mệnh thuộc hướng xấu nhất mà ai cũng muốn tránh gặp phải. Cung này có mệnh thuộc sao Phá Quân, tuổi vợ chồng phạm Tuyệt Mệnh có thể dẫn tới tai hoạ, bệnh tất chết người, khuynh gia bại sản, gia đình ly tán. Dù trong chọn hướng nhà hay hôn nhân, người ta cũng không muốn bị phạm phải Tuyệt mệnh

Xét ngũ hành cung phi chồng 1985 vợ 1985

  • Ngũ hành cung phi chồng 1985: Kim
  • Ngũ hành cung phi vợ 1985: Hỏa

Tổng điểm – 0/2 – Tương khắc: Trong mối quan hệ thì hành Kim khắc Hỏa. Nghĩa là nếu Kim gặp Hỏa thì Kim không chỉ ức chế và cản trở sự sinh trưởng, phát triển của Hỏa mà ở một phương diện nào đó Kim còn ảnh hưởng và gây ra những tác động tiêu cực cho Hỏa khiến Hỏa có thể rơi vào chỗ suy vong, hủy diệt. Cho nên cuộc hội ngộ giữa hai mệnh này về cơ bản là không hề tốt.

Kết luận: Điểm số 3/10Hai bạn không thực sự hợp nhau cho lắm. Số mệnh xung khắc gây trở ngại trong cuộc sống, gặp nhiều chuyện khó khăn, tài lộc ở mức bình thường. Quan trọng, 2 bạn cần có ý chí phấn đấu, gìn giữ hạnh phúc, luôn yêu thương, chăm sóc để làm động lực cùng nhau vượt qua mọi trông gai. Ngoài ra các bạn nên sử dụng các phương pháp để hóa giải sự xung khắc với nhau. Trong xây nhà hay bày trí nhà cửa cũng nên chú ý các hướng để làm dung hòa sự xung khắc. Sinh con nên lựa năm sinh để con cái có thể hóa giải sự xung khắc giữa bố mẹ.

=>> XEM THÊM BÀI VIẾT: 

Phương pháp gia hóa giải xung khắc chồng 1985 vợ 1985

Sinh con:

Vợ 1985 chồng 1985 có tuổi không hợp nhau, phần xung khắc khá nhiều. Bạn nên chọn năm để sinh con hợp tuổi bố mẹ sẽ giúp hoá giải được xung khắc giữa bố mẹ. Con cái hợp tuổi còn giúp cho gia đình hoà hợp, hạnh phúc. Thu hút may mắn và đem đến tài lộc cho gia đình. Con cái còn giúp cho gia đình gắn kết hơn, đem đến an bình , yên vui trong gia đình. Sinh con hợp tuổi giúp con ngoan ngoãn, phát triển khoẻ mạnh.

Phong thủy: 

Vợ chồng bạn không hợp nhau, cần hoá giải xung khắc. Hoá giải sự xung khắc bằng cách chọn phong thuỷ theo các hướng phù hợp. Hướng nhà thì nên chọn hướng hợp tuổi chồng, hướng bếp thì nên chọn hướng hợp tuổi vợ. Hướng bàn thờ cũng chọn hướng hợp tuổi chồng còn giường ngủ thì bày trí hướng hợp tuổi vợ. Như vậy thì vận khí hoà hợp, vợ chồng yêu thương nhau, mang lại may mắn và có nhiều tài lộc. Gia đình cũng trở nên hạnh phúc, làm ăn thuận lợi, tài chính rủng rỉnh hơn.

Mẹo khác:

Kết luận cho thấy vợ chồng bạn không được hợp nhau, nếu không hoá giải xung khắc thì cuộc sống vợ chồng khó khăn, trắc trở, chông gai. Nên cải thiện xung khắc bằng các phương pháp và lưu ý như sau:
– Nhà vệ sinh không nên để 2 cửa. Nếu để 2 cửa sẽ sinh ra người vợ không tin tưởng người chồng.
– Bếp nấu ăn nên có chỗ dựa. Giúp người phụ nữ có sự tin cậy, tin tưởng trong gia đình
– Nếu phòng ngủ của vợ chồng ở tầng 1 thì cửa phòng không nên hướng ra đường. Như vậy người chồng sẽ có những thú vui chơi, ham vui bên ngoài.
– Đồ vật trong nhà bày trí bên phải nhiều hơn. Nếu bên trái quá nhiều đồ thì nảy sinh việc người chồng tự phụ, coi thường vợ.
Lưu ý những điều trên giúp gia đình thuận hoà hơn, giảm bớt các phần xung khắc của hai vợ chồng. Gia tăng sự yêu thương lẫn nhau và cải thiện tài lộc, tài chính của gia đình bạn.

Bài viết trên đã luận giải chi tiết tuổi chồng 1985 vợ 1985 có hợp nhau không? Với điểm số 3/10 cho thấy hai bạn có điểm số không hợp nhau. Cần sử dụng phương pháp hóa giải xung khắc như chọn năm sinh con hợp tuổi, chọn hướng nhà hợp tuổi, chọn hướng cửa chính, chọn hướng đặt phòng làm việc hay là chọn màu hợp tuổi. Điều này sẽ giúp cho bạn gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong cuộc sống cũng như công việc. Chúc quý bạn có sức khỏe dồi dào và hạnh phúc trong cuộc sống!

TUVIDONGTAY.COM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *