Tuổi chồng 1985 và tuổi vợ 1989 không hợp nhau. Cuộc sống sẽ không được thuận lợi, gặp nhiều khó khăn, trắc trở, thậm chí còn hao tài thiếu của, gặp nhiều vận hại xui xẻo. Nếu biết cách hoá giải xung khắc sẽ có thể thay vận đổi số. Tham khảo bài viết sau đây sẽ biết được tuổi chồng 1985 vợ 1989 có hợp nhau không và cùng với đó là các phương pháp hoá giải xung khắc xung khắc giữa hai người theo phong thủy. Mời bạn cũng khám phá chi tiết

Thông tin tuổi chồng 1985 vợ 1989

Tiêu chí Tuổi chồng Tuổi vợ
Năm sinh (dương lịch) 1985 1989
Mệnh Hải Trung Kim Đại Lâm Mộc
Cung Càn Tốn
Niên mệnh năm sinh Kim Mộc
Chồng 1985 vợ 1989 có hợp nhau không và cách hóa giải xung khắc vợ Kỷ Tỵ chồng Kỷ Sửu nếu có?
Chồng 1985 vợ 1989 có hợp nhau không và cách hóa giải xung khắc vợ Kỷ Tỵ chồng Kỷ Sửu nếu có?

Luận giải chồng 1985 vợ 1989 có hợp nhau không?

Xét về mệnh chồng 1985 vợ 1989

  • Mệnh chồng 1985: Âm Kim
  • Mệnh vợ 1989: Âm Mộc

Tổng điểm – 0/2 – Tương khắc: Nhắc đến ngũ hành tương khắc là nhắc đến sự xung khắc giữa các hành với nhau, hay nói đúng hơn nó là mối quan hệ áp chế, gây tổn hại cho cả đôi bên. Ngũ hành tương khắc được biểu hiện qua rất nhiều mặt trong đời sống cũng như phong thủy. Một trong số đó là mệnh Kim kết hợp với Mộc. Khi gặp nhau, hai mệnh này không chỉ làm suy yếu mà còn cản trở sự phát triển của đôi bên.

Xét can chi vợ Kỷ Tỵ 1989 chồng Ất Sửu 1985

  • Can chi chồng: Ất
  • Can chi vợ: Kỷ

Tổng điểm – 0/2 – Tương phá: Mỗi thiên can trong phong thủy đều mang những đặc tính riêng đồng thời phản ánh phần nào vận mệnh cũng như tính cách. Khi kết hợp với nhau, chúng có thể xấu cũng có thể tốt, có thể hòa hợp nhưng cũng có thể xung hại. Với Giáp và Mậu, hai thiên can này được gọi là Tương phá. Các cặp tương phá đi với nhau thường dự báo một cuộc sống không mấy ấm êm, thuận lợi. Gia đình cũng như công việc thường không suôn sẻ mà hay lục đục, cãi vã và trắc trở.

Xét thập nhị địa chi chồng 1985 vợ 1989

  • Địa chi chồng 1985: Sửu
  • Địa chi vợ 1989: Tỵ

Tổng điểm – 2/2 – Tam hợp: Trên những đặc tính của từng địa chi – con giáp tạo ra những cặp xung, hợp khác nhau mà người ta phân chia thành các mức như: Bình Hòa, Lục Hại, Tứ Tuyệt, Tương Hình,… và tốt nhất là Tam Hợp. Tam Hợp có nghĩa là khi kết hôn sinh con tuổi của bố, mẹ và con thuộc cùng nhóm Hỏa cục, Mộc cục, Thủy cục, Kim cục với ý nghĩa của những điều tốt đẹp và may mắn.

Xét cung phi bát tự chồng Ất Sửu vợ Kỷ Tỵ

  • Cung phi chồng: Càn
  • Cung phi vợ: Tốn

Tổng điểm – 0/2 – Họa hại: Hoạ Hại được xem là một trong 4 hướng không tốt. Nếu nhà đặt theo hướng này, nhà có hung khí, gây nên nhiều tai hoạ. Do vậy, người ta, khi mua nhà người ta cũng thường tránh hướng này. Tuổi vợ chồng mà gặp Họa Hại thì cũng sinh ra nhiều tai họa và chúng có thể ập đến với gia đình bất cứ lúc nào. Nó làm cho người trong gia đình gặp bất lợi, từ đó có thể gây nên những mâu thuẫn trong gia đình.

Xét ngũ hành cung phi chồng 1985 vợ 1989

  • Ngũ hành cung phi chồng 1985: Kim
  • Ngũ hành cung phi vợ 1989: Mộc

Tổng điểm – 0/2 – Tương khắc: Không nằm ngoài quy luật ngũ hành, các hành cung phi cũng tương tác và ảnh hưởng lẫn nhau dựa trên hai nguyên lý cơ bản: tương sinh – tương khắc. Trong đó, Kim và Mộc là một cặp tương khắc. Khi kết hợp chúng sẽ ức chế, bài trừ, đối lập lẫn nhau hoặc hạn chế sự phát triển và gây cản trở đối với hành kia. Tệ hơn, Kim có thể đem lại những yếu tố không may mắn và thuận lợi khiến Mộc suy yếu.

Kết luận: Điểm số 2/10Với điểm số này cho thấy vợ chồng bạn không hợp nhau. Trong cuộc sống không được thuận buồm xuôi gió, gặp nhiều tai họa, khó khăn. Hóa giải xung khắc vợ chồng bằng phương pháp như lựa chọn hướng nhà, hướng bếp… hay chọn năm sinh con để hóa giải xung khắc giữa bố mẹ. Ngoài ra, đức năng thắng số, các bạn phải biết quan tâm, nhường nhịn lẫn nhau để cũng nhau vượt qua khó khăn, gia đình êm ấm.

=>> Xem thêm bài viết: 

Phương pháp gia hóa giải xung khắc chồng Ất Sửu vợ Kỷ Tỵ

Vợ chồng bạn có điểm số xấu, không hợp nhau. Do đó đừng quên những phương pháp hóa giải xung khắc, gắn kết tình cảm vợ chồng nhé, Tử Vi Đông Tây đã tổng hợp những phương pháp ngay dưới đây:

Sinh con:

Vợ Kỷ Tỵ chồng Ất Sửu có tuổi không được hợp nhau, có phần xung khắc lẫn nhau. Nếu không tìm cách hoá giải xung khắc, vợ chồng thường xuyên cãi vã, đấu khẩu. Bạn nên chọn sinh con hợp tuổi của bố mẹ để giúp hoá giải xung khắc. Gia đình từ đó hoà hợp hơn, con cái gắn kết bố mẹ, gia đình yêu thương nhau, bình an – hạnh phúc. Tài chính cũng được đổi sắc, gặp nhiều may mắn hơn.

Phong thủy: 

Vợ chồng bạn có tuổi không được hợp nhau, nên áp dụng phương pháp hoá giải xung khắc . Như vậy thì cuộc sống mới thuận lợi, gia đình hạnh phúc, bình an. Hoá giải xung khắc giúp tài lộc may mắn hơn. Trong đó nên lưu ý chọn hướng phong thuỷ như sau:
– Hướng nhà phải chọn hướng hợp tuổi của người chồng.
– Hướng bếp nên chọn hướng hợp tuổi vợ.
– Hướng bàn thờ phải là hướng hợp tuổi chồng.
– Hướng giường ngủ thì nên họn hướng hợp tuổi vợ.

Mẹo khác:

Vợ chồng bạn không hợp nhau. Nên cải thiện và hoá giải xung khắc để cuộc sống hôn nhân suôn sẻ, đồng thời còn mang lại tài lộc cho gia đình bạn. Nên lưu ý những điều sau đây:
– Tránh thiết kế nhà vệ sinh 2 cửa. Nhà vệ sinh hai cửa tượng trưng cho việc vợ không tin tưởng người chồng.
– Phòng ngủ của vợ chồng ở tầng 1 thì cửa nên tránh hướng ra đường. Nếu hướng ra đường sẽ có ý nghĩa chồng ham vui chơi bên ngoài, điều này không tốt.
– Bếp nấu nên sắp xếp có chỗ dựa, giống như sự tin cậy của người phụ nữ.
– Đặc biệt, sắp xếp đồ vật ở bên phải. Nếu bên trái để quá nhiều đồ, đồng nghĩa với việc người chồng nảy sinh tính tự phụ, ngày càng có ý coi thường vợ.

Tóm lại, bài viết trên đã luận giải chi tiết về tuổi chồng 1985 vợ 1989 có hợp nhau không?  Điểm số cho thấy hai bạn có điểm số không hợp nhau. Cần sử dụng phương pháp hóa giải xung khắc như chọn năm sinh con hợp tuổi, chọn hướng nhà hợp tuổi, chọn hướng cửa chính, chọn hướng đặt phòng làm việc hay là chọn màu hợp tuổi. Điều này sẽ giúp cho bạn gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong cuộc sống cũng như công việc. Chúc quý bạn có sức khỏe dồi dào và hạnh phúc trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *