Tướng mắt lá khoai nói lên điều gì & Xem tướng mắt lá khoai #Sướng hay #Khổ

Thu gọn
Mục lục

Bạn có tướng mắt lá khoai hoặc người quen của bạn có tướng mắt này? Bạn đang muốn biết tướng mắt lá khoai cho biết điều gì về tính cách, số mệnh? Hãy để chúng tôi giải đáp giúp bạn, cùng tìm hiểu mắt lá khoai có ý nghĩa gì?

Advertisement

1. Tướng mắt lá khoai là gì?

Tướng mắt lá khoai là tướng mắt đúng như cái tên của nó, có hình dạng giống như lá khoai lang, có đuôi mắt dài và hơi chếch lên. Nhưng tướng mắt lá khoai có ánh nhìn sắc sảo, gợi cảm, quyến rũ. Nữ giới có tướng mắt này được cho là mắt đẹp, giỏi giang.

Xét về mặt thẩm mỹ, mắt lá khoai được xếp vào top mắt có tính thẩm mỹ cao. Xét về mặt nhân tướng học, người có tướng mắt lá khoai nhất là nữ giới lại không nhận được thiện cảm từ ánh nhìn của người khác, cuộc sống của họ cũng không có gì nổi bật.

2. Tướng mắt lá khoai có ý nghĩa gì?

Đôi mắt chính là bộ phận thuộc vào Ngũ Quan, ẩn chứa nhiều ý nghĩa về tính cách, thẩm mỹ và cả vận số học. Mỗi một tướng mắt khác nhau sẽ có những số mệnh khác nhau. Và tướng mắt lá khoai cũng vậy.

Nhìn chung nam nữ có tướng mắt lá khoai đa phần đều là người thông minh, khéo léo nhưng không phải ai cũng thích sự khéo léo đó của họ. Về số mệnh, họ có cuộc sống vật chất trung bình và hay gặp chuyện rắc rối về tình duyên, hôn nhân.

Tướng mắt lá khoai là gì? Tướng mắt lá khoai có ý nghĩa gì?

2.1.  Xem tướng mắt lá khoai ở nữ giới

Trong dân gian ta thường có câu tục ngữ :

“Chém cha con mắt lá khoai

Liếc chồng, chồng chết, liếc trai, trai mù”

Không phải tự nhiên mà ông cha ta truyền câu tục ngữ như vậy. Xem tướng mắt lươn ở nữ giới cho hay, nữ giới có tướng mắt này thường là người có nhan sắc, xinh đẹp, quyến rũ nhưng tính tình không ngay thẳng. Đôi khi họ còn được đánh giá là lẳng lơ, không chung thủy. Vì vậy mà họ khó kiếm được người bạn đời như ý muốn. Cuộc sống hôn nhân của họ cũng không mấy hạnh phúc.

Xét về tính cách thì nữ giới có tướng mắt lươn là người khá mạnh mẽ, thậm chí là hơi nam tính nữa.  Họ có sự yêu ghét rõ ràng, độc lập, không thích phụ thuộc vào người khác.

Xét về công danh sự nghiệp thì vì họ là người bản lĩnh, khéo léo nên dễ đạt nhiều thành công trong sự nghiệp, thường nắm chức vụ cao nhưng ít được người khác tôn kính, đồng nghiệp không mấy coi trọng.

2.2. Xem tướng mắt lá khoai ở nam giới

Nam giới có tướng mắt lá khoai là người sống năng động, hòa đồng với mọi người. Thế nhưng vì mắt lá khoai hơi xếch lên nên tạo ánh nhìn không mấy thiện cảm với người đối diện.

Về công danh sự nghiệp, nam mắt lá khoai không mấy thuận lợi. Họ phải cố gắng rất nhiều thì mới đạt được thành công như mong muốn. Họ là người có năng lực, thông minh nhưng đôi khi lại không được trọng dụng trong công việc.

Xét về đường tình duyên - hôn nhân, nam giới có tướng mắt này được đánh giá là đào hoa, không chung thủy. Vì thế mà hôn nhân của họ không hạnh phúc, nhưng xuất phát nguyên nhân là do từ phía họ mà ra.

3. Cách khắc phục tướng mắt lá khoai

Nói chung xem tướng mắt lá khoai ở nam và nữ được đánh giá là không tốt. Tuy nhiên, quý bạn hoàn toàn có thể thay tướng đổi vận mắt lá khoai bằng công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại. Trước đây họ thường che đậy khuyết điểm của mắt bằng cách trang điểm. Nhưng điều đó chỉ là giải pháp tạm thời. Nếu những ai có tướng mắt lá khoai, muốn thay tướng đổi mệnh thì có thể can thiệp bằng các kỹ thuật tiên tiến hiện đại, thực hiện phẫu thuật mở góc mắt trong, mở góc mắt ngoài, bấm mí,... Khi thay đổi được như vậy chắc chắn vận mệnh của bạn sẽ tốt đẹp lên. Ít ra là về mặt thẩm mỹ sẽ tạo được cái nhìn thiện cảm hơn.

Mong rằng những thông tin chia sẻ về xem tướng mắt lá khoai trên đây đã giúp bạn đọc biết đực mắt lá khoai là gì? Tuy nhiên, mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo. Qúy bạn không nên áp đặt hoàn toàn vào cuộc sống mà có những cái nhìn sai lệch về người có mắt lá khoai.

Nguồn: Tuvidongtay.com

 

Cùng chuyên mục