#Chỉ dẫn xem chồng 2003 vợ 1999 có hợp nhau không từ A - Z

Thu gọn
Mục lục

Chồng 2003 vợ 1999 có hợp nhau không? Tuổi 2003 và Tuổi 1999 hợp nhau khi đạt tổng số điểm là 7/10 điểm. Vợ chồng tuổi 2003 – 1999 có sự hoà hợp trong hôn nhân, cũng nhờ đó mà gia đình êm ấm, hạnh phúc. Nếu ứng dụng cách chọn năm cưới phù hợp và áp dụng các phương pháp gia tăng hạnh phúc sẽ giúp cho cuộc sống vợ chồng được viên mãn. Mời bạn khám phá những phương pháp này, cùng với đó là phần phân tích chi tiết tại sao chồng tuổi 2003, vợ tuổi 1999 đạt 7 điểm từ các chuyên gia về phong thủy.

1. Thông tin tuổi chồng 2003 vợ 1999

Tiêu chí Tuổi chồng Tuổi vợ
Năm sinh (dương lịch) 2003 1999
Mệnh Dương liễu Mộc Thành đầu Thổ
Cung Càn Khảm
Niên mệnh năm sinh Kim Thổ

ck 2003 vk 1999

Xem tuổi chồng 2003 vợ 1999 có hợp nhau không và cách hóa giải xung khắc chồng Quý Mùi vợ Quỷ Mão.

2. Bình giải chồng 2003 vợ 1999 có hợp nhau không?

2.1. Xét về mệnh chồng 2003 vợ 1999

 • Mệnh chồng 2003: Dương liễu Mộc
 • Mệnh vợ 1999: Thành đầu Thổ

Tổng điểm - 0/2 - Tương khắc: ​​Trong phong thủy ngũ hành, mối quan hệ giữa hai người mệnh mộc và thổ được coi là tương khắc. Bởi sự tồn tại của mệnh này cũng chính nguyên nhân dẫn đến suy vong hay hủy diệt của mệnh kia. Khi gặp nhau, họ chỉ có thể gây trở ngại hoặc những điều không tốt lành cho đối phương. Đây cũng chính là bản chất của quan hệ tương khắc của vạn vật trong vũ trụ.

2.2. Xét can chi chồng 2003 vợ 1999

 • Can chi chồng: Quý
 • Can chi vợ: Kỷ

Tổng điểm - 1/2 - Bình hoà: Tuổi mỗi người đều gắn với một thiên can trong 10 thiên can của 12 con giáp: Giáp, Ất, Bính, Đinh, Mậu, Kỷ, Canh, Tân, Nhâm, Quý. Khi kết hợp với nhau sẽ tạo nên bình hòa, xung khắc cũng như tốt xấu khác nhau. Người mang thiên can Giáp và người mang thiên can Ất đi cùng nhau được gọi là Bình hòa. Bình hòa ở đây có nghĩa là thể hiện sự cân bằng, không xung mà cũng không hợp. Mọi thứ ở ngưỡng trung bình, hài hòa, không có nhiều biến động, thăng trầm.

2.3. Xét thập nhị địa chi chồng 2003 vợ 1999

 • Địa chi chồng 2003: Mùi
 • Địa chi vợ 1999: Mão

Tổng điểm - 2/2 - Tam hợp: Địa chi - biểu tượng của 12 con giáp, là tượng trưng cho vạn vật, đất trời dựa vào địa chi để chi phương hướng, ngày giờ.  Khi các địa chi đi với nhau sẽ có sự tốt - xung, xung - hợp khác nhau. Địa chi mùi kết hợp với địa chi mão là Tam Hợp khi 2 tuổi kết hôn sinh con vào năm thuộc 4 nhóm tuổi sau Dần - Ngọ - Tuất, Hợi - Mão - Mùi, Thân - Tý - Thìn, Tỵ - Dậu - Sửu.

2.4. Xét cung phi bát tự chồng Quý Mùi vợ Kỷ Mão

 • Cung phi chồng: Càn
 • Cung phi vợ: Cấn

Tổng điểm - 2/2 - Thiên y: Trong bát trạch có 8 hướng (4 hướng xấu và 4 hướng tốt). Thiên y là 1 trong 4 hướng tốt đó. Thiên y trong luận tuổi vợ chồng có ý nghĩa mang lại sự hưng thịnh về tài sản, đất đai, gặp được thiên thời, giải trừ tai nạn, ốm đau. Và cũng từ đó giúp cho cuộc sống luôn được thuận lợi, đẩy lùi mọi khó khăn.

2.5. Xét ngũ hành cung phi chồng 2003 vợ 1999

 • Ngũ hành cung phi chồng 2003: Kim
 • Ngũ hành cung phi vợ 1999: Thổ

Tổng điểm - 2/2 - Tương sinh: Trong phong thủy, hành kim và hành thổ được gọi là tương sinh. Tức là cả hai tương tác với nhau theo chiều hướng tích cực, vật này bồi đắp, nuôi dưỡng cho vật kia lớn mạnh, hành này hỗ trợ hành kia phát triển, vạn vật nương tựa vào nhau để cùng sinh trưởng. Đồng thời khi kết hợp, cả hai sẽ dễ gặp may mắn cũng như thuận lợi trong công việc và cuộc sống.

Chọn chính xác năm sinh để có kết quả tốt nhất

Kết luận: Điểm số 7/10: Kết quả cho thấy rằng, hai bạn có mệnh rất tương hợp. Vợ chồng tương hợp, gia đình thuận hòa là yêu tố tiên quyết giúp gìn giữ tổ ấm gia đình. Trong cuộc sống cũng vậy, hai bạn dù mệnh hợp nhau nhưng không có sự thấu hiểu nhau cũng không thể duy trì hạnh phúc. Vì vậy, hãy biết nhường nhịn, quan tâm nhau nhiều hơn để gắn kết tình cảm vợ chồng.
Phương pháp gia hóa giải xung khắc chồng Quý Mùi vợ Kỷ Dậu
Vợ chồng xung khắc hoặc có những quan điểm trái ngược với nhau là việc khó tránh khỏi trong hôn nhân. Trong bài viết này, Tử Vi Đông Tây sẽ tổng hợp những phương pháp hóa giải xung khắc tuổi chồng 2003 vợ 1999:
Sinh con:
Kết quả cho thấy 2 vợ chồng bạn rất hợp nhau. Sự hòa hợp của hai người là cầu nối gắn kết yêu thương với con cái. Nếu sinh con vào năm hợp tuổi bố mẹ giúp cho gia đình thêm thuận hòa, yên vui và an bình. Sinh con hợp tuổi bố mẹ còn giúp con cái lúc nhỏ thì ngoan ngoãn, lớn lên thì tài giỏi, thành công. Bạn có thể tìm hiểu việc dự kiến sinh con tuổi hợp với bố mẹ để giúp gia đình thêm hưng thịnh, tài lộc dồi dào.
Phong thủy:
Kết quả cho thấy vợ chồng bạn rất hợp tuổi nhau. Tuy nhiên, cần lựa chọn hướng phong thủy phù hợp để giúp cho vợ chồng hòa hợp, vui vẻ, hạnh phúc, thu hút tài lộc, vận khí. Cụ thể hơn, đó là: chọn hướng phòng khách hợp với tuổi người chồng giống như trụ cột trong gia đình, hướng phòng bếp thì nên chọn hợp tuổi vợ, bởi phòng bếp như là nơi hiện thân của người phụ nữ. Nên chọn hướng phòng ngủ hợp với cả hai vợ chồng như sự hài hòa giữa hai người. Giúp tình cảm vợ chồng ấm êm, hạnh phúc, giữ lửa trong hôn nhân.
Mẹo khác:
Hai vợ chồng bạn rất hợp nhau, cuộc sống hôn nhân sẽ hạnh phúc, ít xảy ra cãi vã, to tiếng. Để tiền bạc rủng rỉnh, tình cảm vợ chồng đằm thắm hơn nếu chú ý những điều sau:

 • Tránh để đồ vật bên trái, nên sắp xếp nhiều ở bên phải. Bởi nếu để bên trái nhiều đồ vật, điều này tượng trưng cho việc chồng sẽ hay coi thường vợ, có tính tự phụ cao.
 • Nhà vệ sinh hai cửa: sẽ tạo ra cảm giác bất an cho người vợ, không tin tưởng vào chồng
 • Hướng cửa phòng ngủ ra đường: biểu trưng cho sự ham thú vui bên ngoài của người chồng. (áp dụng cho phòng ngủ tại tầng 1)
 • Bếp ăn có chỗ dựa sẽ giúp cho người phụ nữ có sự tin tưởng trong gia đình.

Qua những kết luận trên cho thấy, điểm số hai vợ chồng bạn hợp nhau. Cuộc sống của hai bạn hòa hợp và suôn sẻ. Nếu chọn con sinh năm hợp tuổi hai vợ chồng còn khiến gia đình bạn ngày một ăn nên làm ra. Hơn nữa, nếu bạn biết kết hợp những yếu tố phong thủy khác còn giúp gia đình bạn ngày một ấm no và gặp nhiều may mắn. Hy vọng, bài viết này giúp ích cho quý bạn. Chúc quý bạn luôn luôn bình an, hạnh phúc!

Nguồn: Tử Vi Đông Tây

Cùng chuyên mục