Xem chồng 2002 vợ 2003 có hợp nhau không chi tiết từ A - Z

Thu gọn
Mục lục

Chồng 2002 vợ 2003 có hợp nhau không? Tuổi 2002 và tuổi 2003 tương đối hợp nhau đạt 4/10 điểm. Nên chọn năm cưới hợp tuổi để mang lại may mắn, suôn sẻ cho cả 2 vợ chồng. Sử dụng các phương pháp hoá giải xung khắc sẽ giúp cho vợ chồng hòa thuận hơn, âm dương hòa hợp sẽ giúp cho gia đình hạnh phúc, êm ấm. Đặc biệt có thể giúp cho cuộc sống tài lộc và luôn gặp may mắn trong cuộc sống. Các phương pháp dưới đây có thể giúp hai bạn hoá giải sự xung khắc và nắm bắt chi tiết hai vợ chồng mình hợp khắc với nhau ở những điểm nào.

1. Thông tin tuổi chồng 2002 vợ 2003

Tiêu chí Tuổi chồng Tuổi vợ
Năm sinh (dương lịch) 2002 2003
Mệnh Dương liễu Mộc Dương liễu Mộc
Cung Đoài Ly
Niên mệnh năm sinh Kim Hoả

ck 2002 vk 2003

Xem tuổi chồng 2002 vợ 2003 có hợp nhau không và cách hóa giải xung khắc chồng Nhâm Ngọ vợ Quý Mùi.

2. Bình giải chồng 2002 vợ 2003 có hợp nhau không?

2.1. Xét về mệnh chồng 2002 vợ 2003

 • Mệnh chồng 2002: Dương liễu Mộc
 • Mệnh vợ 2003: Dương liễu Mộc

Tổng điểm - 1/2 - Bình hoà: ​​Giữa ngũ hành luôn có sự tương tác và ảnh hưởng qua lại với nhau theo những quy luật nhất định. mộc với mộc được coi là một cặp tương hỗ. Khi gặp nhau, hai mệnh này sẽ cùng chịu ảnh hưởng tích cực từ mệnh kia. Hay nói dễ hiểu hơn, mộc và mộc tương tác nhau theo quan hệ cộng sinh, hai bên cùng hỗ trợ nhau phát triển và cùng bổ trợ cho nhau ngày một lớn mạnh hơn.

2.2. Xét can chi chồng 2002 vợ 2003

 • Can chi chồng: Nhâm
 • Can chi vợ: Quý

Tổng điểm - 1/2 - Bình hoà: Có nhiều cách và nhiều quan điểm xem tuổi vợ chồng xung hợp. Trong đó, xét theo thiên can được cho là phổ biến và đem lại kết quả chính xác nhất. Nếu hai vợ chồng mang thiên can là Giáp - Ất, cuộc sống của hai người về cơ bản gói gọn trong hai chữ Bình hòa, tức là mọi thứ đều ở mức trung bình, không xung cũng không hợp, không xấu mà cũng không tốt. Nó ở mức cân bằng, tự chủ và tương đối an toàn.

2.3. Xét thập nhị địa chi chồng 2002 vợ 2003

 • Địa chi chồng 2002: Ngọ
 • Địa chi vợ 2003: Mùi

Tổng điểm - 2/2 - Lục hợp: Trong phong thủy, 6 cặp đôi con giáp: Tý- Sửu, Dần- Hợi, Mão Tuất, Thìn- Dậu, Tỵ - Thân, Ngọ - Mùi ltạo nên Lục Hợp hay còn gọi là 6 cặp "Quý Nhân". Khi các cặp này kết hợp thành 1 đôi sẽ tạo nên sự hợp nhau, sinh nhau mang lại sự may mắn cho nhau, cùng nhau thịnh vượng, phát tài dù là vợ chồng hay kết giao bạn bè làm ăn.

2.4. Xét cung phi bát tự chồng Nhâm Ngọ vợ Quý Mùi

 • Cung phi chồng: Đoài
 • Cung phi vợ: Ly

Tổng điểm - 0/2 - Ngũ Quỷ: Ngũ Quỷ được biết đến là một hướng xấu hay sao hung trong phong thuỷ bát trạch. “Ngũ” có nghĩa là năm, “Quỷ” được ám chỉ ma quỷ. Trong hôn nhân hay trong nhà phạm Ngũ Quỷ thì đều được coi là không tốt. Nếu phạm phải thường xảy ra những chuyện ly kỳ, quỷ quái, đem tai hoạ về nhà và gặp phải các tai nạn máu lửa.

2.5. Xét ngũ hành cung phi chồng 2002 vợ 2003

 • Ngũ hành cung phi chồng 2002: Kim
 • Ngũ hành cung phi vợ 2003: Hoả

Tổng điểm - 0/2 - Tương khắc: Dựa vào các đặc tính phong thủy và ngũ hành, người xưa quy ước kim và hoả là một cặp tương khắc. Hai hành này nếu ở gần nhau thì yếu, hạn chế sức mạnh của đối phương. Giữa chúng không thể cộng sinh mà chỉ có thể làm tiêu hao năng lượng của nhau hoặc cản trở, ức chế sự phát triển của mệnh kia.

Chọn chính xác năm sinh để có kết quả tốt nhất

Kết luận: Điểm số 4/10: Điểm số cho thấy 2 vợ chồng khá hợp nhau nhưng vẫn có phần xung khắc. Nên hoá giải xung khắc bằng các phương pháp khác nhau như chọn tuổi sinh con, sử dụng phong thủy,... để cuộc sống hạnh phúc, cải thiện tình hình tài chính của gia đình. Đồng thời vợ chồng nên nhường nhịn nhau để tránh những xung đột không đáng có.
Phương pháp gia hóa giải xung khắc chồng Nhâm Ngọ vợ Quý Mùi
Vợ chồng xung khắc hoặc có những quan điểm trái ngược với nhau là việc khó tránh khỏi trong hôn nhân. Trong bài viết này, Tử Vi Đông Tây sẽ tổng hợp những phương pháp hóa giải xung khắc tuổi chồng 2002 vợ 2003:
Sinh con:
Kết quả cho thấy rằng, hai bạn khá hợp nhau về tuổi tác. Tuy nhiên, vẫn có phần xung khắc giữa hai bạn. Hai bạn nên có kế hoạch sinh con vào năm hợp tuổi, để con cái có thể giúp hoả giải xung khắc này. Việc sinh con hợp với tuổi  còn giúp gia đình thêm hạnh phúc, gia đình đình hòa hợp, nhiều tiếng cười, niềm vui. Đồng thời con cái phát triển khoẻ mạnh, ngoan ngoãn.
Phong thủy:
Kết luận cho thấy hai vợ chồng bạn có tuổi tương đối hợp nhau. Nên chọn hướng phong thuỷ hợp với tuổi hai vợ chồng để hoá giải những điều không hợp giữa hai bạn. Việc này còn giúp thu hút tài lộc, cải thiện vận khí, đem đến tài lộc và bình an cho gia đình. Nên lựa chọn hướng phong thuỷ trong gia đình như sau:

 • Hướng nhà: phải hợp với tuổi của người chồng.
 • Hướng bàn thờ: hợp với tuổi của người chồng.
 • Hướng bếp: hợp với tuổi của vợ.
 • Hướng giường ngủ: hợp với tuổi của vợ.

Mẹo khác:
Vợ chồng bạn tương đối hợp nhau tuy vẫn có phần xung khắc. Để hoá giải xung khắc giữa hai bạn nên chú ý như sau:

 • Bếu nấu ăn nên có chỗ dựa, tạo cảm giác và sự tin cậy của người vợ trong gia đình
 • Nhà vệ sinh không nên thiết kế hai cửa, nó giống với việc người vợ nghi ngờ chồng, khiến người vợ thấy bất an.
 • Phòng ngủ của vợ chồng nếu nằm tại tầng 1 cũng nên tránh hướng ra ngoài đường, người chồng sẽ ham vui, ham chơi bên ngoài.
 • Đồ vật hạn chế xếp vào bên trái, người chồng sẽ có tính tự phụ, khinh thường người vợ. Nên xếp đồ vật vào bên phải.

Không chỉ hoá giải được xung khắc mà còn giúp vận khí hoà hợp, gia đình bình an, hoà thuận, tài lộc dồi dào và gặp nhiều may mắn.
Điểm số cho thấy rằng hai vợ chồng bạn khá hợp nhau. Tuy nhiên, không thể không xảy ra những xung khắc. Do đó, nếu biết cách chọn năm sinh con hợp tuổi sẽ hóa giải được sự xung khắc của hai vợ chồng và từ đó gia đình hạnh phúc và hòa thuận hơn nữa. Ngoài ra, nếu biết thêm những mẹo phong thủy như chọn hướng nhà, chọn màu hợp tuổi, số hợp tuổi... sẽ còn giúp gia đình bạn làm ăn luôn luôn thuận lợi và gặp nhiều may mắn. Chúc quý gia đình bạn ngày càng yêu thương nhau và hạnh phúc!

Nguồn: Tử Vi Đông Tây

Cùng chuyên mục