Tham khảo xem chồng 2002 vợ 1999 có hợp nhau không cực kỳ chi tiết

Thu gọn
Mục lục

Chồng 2002 vợ 1999 có hợp nhau không? ​​Chồng tuổi 2002 và vợ tuổi 1999 khá hợp nhau, đánh giá tổng điểm được 5/10 điểm. Tuy khá hợp nhau nhưng giữa vợ chồng tuổi 2002 – 1999 vẫn có những phần xung khắc. Bạn nên nắm bắt cách hoá giải các phần xung khắc để vợ tuổi 1999 và chồng tuổi 2002 hoà hợp hơn, gia tăng sự hạnh phúc giữa hai người. Nếu có dự định kết hôn, nên chọn năm cưới phù hợp để tăng thêm phần suôn sẻ, may mắn. Các phương pháp sẽ được giải đáp trong nội dung dưới đây, cùng với đó là phần phân tích chi tiết sự hợp khắc của 2 vợ chồng.

1. Thông tin tuổi chồng 2002 vợ 1999

Tiêu chí Tuổi chồng Tuổi vợ
Năm sinh (dương lịch) 2002 1999
Mệnh Dương liễu Mộc Thành đầu Thổ
Cung Đoài Cấn
Niên mệnh năm sinh Kim Thổ

ck 2002 vk 1999

Xem tuổi chồng 2002 vợ 1999 có hợp nhau không và cách hóa giải xung khắc chồng Nhâm Ngọ vợ Kỷ Mão.

2. Bình giải chồng 2002 vợ 1999 có hợp nhau không?

2.1. Xét về mệnh chồng 2002 vợ 1999

 • Mệnh chồng 2002: Dương liễu Mộc
 • Mệnh vợ 1999: Thành đầu Thổ

Tổng điểm - 0/2 - Tương khắc: Tương khắc trong ngũ hành được hiểu là mối quan hệ chế ngự, kìm hãm lẫn nhau, bản mệnh này hạn chế bản mệnh kia khiến cho nó không thể sinh sôi, phát triển. Xét theo ý nghĩa này, Mộc và Thổ cũng là một cặp tương khắc trong phong thủy. Sự hội ngộ của hai bản mệnh không những không có ích cho cả đôi bên mà còn có thể dẫn đến suy vong hoặc bài trừ lẫn nhau.

2.2. Xét can chi chồng 2002 vợ 1999

 • Can chi chồng: Nhâm
 • Can chi vợ: Kỷ

Tổng điểm - 1/2 - Bình hoà: Quy về ngũ hành, Giáp và Ất không có xung mà cũng chẳng có hợp nên được xếp vào Bình hòa. Bình hòa tức là trạng thái cân bằng, tự chủ. Vợ chồng mang thiên can bình hòa ắt hẳn cuộc sống sẽ không có nhiều biến động, sóng gió. Mọi thứ đều ở mức vừa phải, trung bình và có thể chấp nhận được.

2.3. Xét thập nhị địa chi chồng 2002 vợ 1999

 • Địa chi chồng 2002: Ngọ
 • Địa chi vợ 1999: Mão

Tổng điểm - 0/2 - Lục phá: Trong tứ trụ luôn hình thành 12 con giáp ( 12 địa chi) . Khi kết hợp các cặp Tý- Dậu, Tuất- Mùi, Thân- Tỵ, Ngọ -Mão, Thìn - Sửu, Dần - Hợi. 6 cặp này được gọi là “lục phá” khi kết hợp với nhau sự tốt đẹp sẽ không bền lâu mau chóng tan rã. Bởi lục phá mang ý nghĩa phá hoại, chống phá lẫn nhau nên không có sự yên ổn.

2.4. Xét cung phi bát tự chồng Nhâm Ngọ vợ Kỷ Mão

 • Cung phi chồng: Đoài
 • Cung phi vợ: Cấn

Tổng điểm - 2/2 - Diên niên: Cung Diên Niên được đánh giá là một hướng trong 4 hướng tốt theo Bát Trạch. Cung Diên Niên là sao tốt tương trưng cho những điều tốt đẹp, đặc biệt được tìm hiểu trong việc xây nhà bởi nó mang đến sự ổn định, bền vững. Góp phần cho gia đình được hoà hợp, mối quan hệ giữa mọi thành viên trong gia đình được bền chặt, vợ chồng trường thọ.

2.5. Xét ngũ hành cung phi chồng 2002 vợ 1999

 1. Ngũ hành cung phi chồng 2002: Kim
 2. Ngũ hành cung phi vợ 1999: Thổ

Tổng điểm - 2/2 - Tương sinh: Trong phong thủy, hành Kim và hành Thổ được gọi là tương sinh. Tức là cả hai tương tác với nhau theo chiều hướng tích cực, vật này bồi đắp, nuôi dưỡng cho vật kia lớn mạnh, hành này hỗ trợ hành kia phát triển, vạn vật nương tựa vào nhau để cùng sinh trưởng. Đồng thời khi kết hợp, cả hai sẽ dễ gặp may mắn cũng như thuận lợi trong công việc và cuộc sống.

Chọn chính xác năm sinh để có kết quả tốt nhất

Kết luận: Điểm số 5/10: Điểm số của hai bạn ở mức trung bình cho thấy 2 bạn khá hợp nhau. Nhưng vẫn có phần xung khắc. Cuộc sống đôi lúc khắc khẩu, bất hoà, kinh tế không được dồi dào. Tuy nhiên nếu biết cách hoá giải thì cuộc sống sẽ êm đềm, hạnh phúc, kinh tế đầy đủ. Đặc biệt, vợ chồng cần biết tin tưởng lẫn nhau để cùng lo cho cuộc sống, gìn giữ hạnh phúc.
Phương pháp gia hóa giải xung khắc chồng Nhâm Ngọ vợ Kỷ Mão
Vợ chồng xung khắc hoặc có những quan điểm trái ngược với nhau là việc khó tránh khỏi trong hôn nhân. Trong bài viết này, Tử Vi Đông Tây sẽ tổng hợp những phương pháp hóa giải xung khắc tuổi chồng 2002 vợ 1999:
Sinh con:
Kết quả cho thấy rằng, hai bạn khá hợp nhau về tuổi tác. Tuy nhiên, vẫn có phần xung khắc giữa hai bạn. Hai bạn nên có kế hoạch sinh con vào năm hợp tuổi, để con cái có thể giúp hoả giải xung khắc này. Việc sinh con hợp với tuổi  còn giúp gia đình thêm hạnh phúc, gia đình đình hòa hợp, nhiều tiếng cười, niềm vui. Đồng thời con cái phát triển khoẻ mạnh, ngoan ngoãn.
Phong thủy:
Vợ chồng hai bạn tương đối là hợp nhau, tuy nhiên vẫn có phần chưa được hợp nhau, nhưng có thể hoá giải được. Nên chọn hướng nhà hợp tuổi để hoá giải những điều không hợp giữa hai bạn. Như sau:

 • Hướng nhà chọn hướng hợp theo tuổi của chồng
 • Hướng bàn thờ chọn hướng hợp với tuổi của chồng
 • Hướng bếp chọn hướng theo tuổi của người vợ
 • Hướng giường ngủ chọn hướng hợp với tuổi của vợ

Không những hoá giải xung khắc mà còn giúp thu hút tài lộc, gia đình hoà hợp gặp nhiều may mắn.
Mẹo khác:
Vợ chồng bạn tương đối hợp nhau nếu không nói tới phần xung khắc nhau. 2 bạn nên có phương pháp hoá giải xung khắc để cuộc sống thuận lợi hơn, không những thế giúp gia đình gặp nhiều may mắn, đem đến nhiều tài lộc và vận khí tốt. Gia đình hạnh phúc, vợ chồng thương  yêu nhau nếu biết lưu ý những điều sau:

 • Hạn chế bày trí đồ vật bên trái, nên để bên phải nhiều đồ hơn. Giúp cho người chồng không có tính tự phụ, tôn trọng vợ.
 • Nhà vệ sinh hai cửa khiến cho vợ cảm thấy bất an, nghi ngờ chồng
 • Bếp nấu ăn nên có chỗ dựa bởi nó tượng trưng cho sự tin tưởng của vợ với chồng
 • Nếu phòng ngủ nằm ở tầng 1, nên tránh hướng ra đường. Bởi hướng ra đường giống như việc người chồng ham thú vui bên ngoài.

Điểm số 5 cho hai vợ chồng bạn cho thấy hai bạn tương đối hợp nhau. Hơn nữa, nếu biết cách chọn năm sinh con sẽ giúp hai vợ chồng hóa giải xung khắc và ngày càng quấn quýt bên nhau. Ngoài ra, nếu biết cách áp dụng các phương pháp khác theo phong thủy như chọn hướng, chọn số hợp tuổi, chọn màu hợp tuổi..sẽ giúp gia đình ngày càng giàu sang phú quý và ăn nên làm ra. Chúc quý gia đình luôn luôn bình an và hạnh phúc trong cuộc sống!

Nguồn: Tử Vi Đông Tây

Cùng chuyên mục