Chồng 1998 vợ 2004 có hợp nhau không | 5 yếu tố xem tuổi vợ chồng

Thu gọn
Mục lục

Năm 1998 lấy vợ năm 2004 không hợp nhau. Cuộc sống sẽ không được thuận lợi, gặp nhiều khó khăn, trắc trở, thậm chí còn hao tài thiếu của, gặp nhiều vận hại xui xẻo. Nếu biết cách hoá giải xung khắc sẽ có thể thay vận đổi số. Tham khảo bài viết sau đây sẽ biết được tuổi của 2 bạn không hợp là vì sao và cùng với đó là các phương pháp hoá giải xung khắc xung khắc giữa hai người theo phong thủy. Mời bạn cũng khám phá chi tiết luận giải tuổi chồng 1998 vợ 2004 có hợp nhau không trong bài viết này!

Advertisement

1. Thông tin tuổi chồng 1998 vợ 2004

Tiêu chí Tuổi chồng Tuổi vợ
Năm sinh (dương lịch) 1998 2004
Mệnh Thành Đầu Thổ Tuyền Trung Thủy
Cung Khôn Khảm
Niên mệnh năm sinh Thổ Thủy

Chọn chính xác năm sinh để có kết quả tốt nhất

2. Bình giải chồng 1998 vợ 2004 có hợp nhau không?

2.1. Xét về mệnh, năm 1998 lấy vợ tuổi Giáp Thân 2004 tốt hay xấu?

  • Mệnh chồng 1998: Dương Thổ
  • Mệnh vợ 2004: Dương Thủy

Tổng điểm - 0/2 - Tương khắc: Nhắc đến ngũ hành tương khắc là nhắc đến sự xung khắc giữa các hành với nhau, hay nói đúng hơn nó là mối quan hệ áp chế, gây tổn hại cho cả đôi bên. Ngũ hành tương khắc được biểu hiện qua rất nhiều mặt trong đời sống cũng như phong thủy. Một trong số đó là mệnh Thổ kết hợp với Thủy. Khi gặp nhau, hai mệnh này không chỉ làm suy yếu mà còn cản trở sự phát triển của đôi bên.

2.2. Xét can chi, năm 1998 lấy vợ năm 2004 có tốt không?

  • Can chi chồng: Mậu
  • Can chi vợ: Giáp

Tổng điểm - 0/2 - Tương phá: Thuật ngữ Tương phá trong phong thủy dùng để chỉ mối quan hệ không tốt, thường là rất xấu giữa hai sự vật, sự việc. Hiểu một cách ngắn gọn nó chính là sự chống phá, phá hoại. Đây cũng chính là bản chất giữa hai thiên can Giáp - Mậu. Sự kết hợp giữa hai can này chỉ mang lại những điều không may mắn. Đời sống cũng như công việc luôn lục đục, trắc trở và không được như ý.

2.3. Xét thập nhị địa chi vợ 2004 chồng 1998

  • Địa chi chồng 1998: Dần
  • Địa chi vợ 2004: Thân

Tổng điểm - 0/2 - Lục xung: Lục xung ở đây để chỉ sự xung khắc, xung đột trực diện nhau như Dần gặp Thân nếu kết hợp làm ăn buôn bán hay vợ chồng. Chúng đều có thể làm cuộc sống của nhau thêm khó khăn vất vả hơn, cả 2 cùng gây tổn thất cho nhau, công việc làm ăn không được suôn sẻ.

2.4. Xét cung phi bát tự, năm 1998 lấy vợ tuổi Giáp Thân 2004 tốt hay xấu?

  • Cung phi chồng: Khôn
  • Cung phi vợ: Khảm

Tổng điểm - 0/2 - Họa hại: Hoạ Hại được xem là một trong 4 hướng không tốt. Nếu nhà đặt theo hướng này, nhà có hung khí, gây nên nhiều tai hoạ. Do vậy, người ta, khi mua nhà người ta cũng thường tránh hướng này. Tuổi vợ chồng mà gặp Họa Hại thì cũng sinh ra nhiều tai họa và chúng có thể ập đến với gia đình bất cứ lúc nào. Nó làm cho người trong gia đình gặp bất lợi, từ đó có thể gây nên những mâu thuẫn trong gia đình.

Chồng 1998 vợ 2004 có hợp nhau không. Chồng Mậu Dần vợ Giáp Thân nên cải thiện cuộc sống vợ chồng bằng cách nào để tài vận hanh thông, cuộc sống khăng khít?

Chồng 1998 vợ 2004 có hợp nhau không. Chồng Mậu Dần vợ Giáp Thân nên cải thiện cuộc sống vợ chồng bằng cách nào để tài vận hanh thông, cuộc sống khăng khít?

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ:

2.5. Xét theo ngũ hành cung phi, năm 1998 lấy vợ năm 2004 có tốt không?

  • Ngũ hành cung phi chồng 1998: Thổ
  • Ngũ hành cung phi vợ 2004: Thủy

Tổng điểm - 0/2 - Tương khắc: Tương khắc là một trong hai quy luật cơ bản và cốt lõi của Ngũ hành. Nó được thể hiện trên nhiều phương diện, nhiều mặt của đời sống. Trong đó, Thổ và Thủy cũng là một mối quan hệ tương khắc. Hai hành này tương tác và ảnh hưởng qua lại với nhau theo đúng quy luật của ngũ hành tương khắc, tức là giữa chúng có sự áp chế, sát phạt và cản trở sinh trưởng, phát triển của nhau.

Kết luận: Điểm số 0/10: Chồng 1998 vợ 2004 có hợp nhau không? - Tử Vi Đông Tây kết luận với điểm số này cho thấy vợ chồng bạn KHÔNG HỢP nhau. Trong cuộc sống không được thuận buồm xuôi gió, gặp nhiều tai họa, khó khăn. Hóa giải xung khắc vợ chồng bằng phương pháp như lựa chọn hướng nhà, hướng bếp… hay chọn năm sinh con để hóa giải xung khắc giữa bố mẹ. Ngoài ra, đức năng thắng số, các bạn phải biết quan tâm, nhường nhịn lẫn nhau để cũng nhau vượt qua khó khăn, gia đình êm ấm.

Xem bói tử vi 12 con giáp năm 2021 [Chi Tiết]

3. Vợ tuổi 2004 chồng 1998 cưới năm nào tốt?

3.1. Chồng 1998 vợ 2004 kết hôn năm 2023 có tốt không?

TIÊU CHÍ BÌNH GIẢI
KIM LÂU Năm 2023 là năm Quý Mão, tính cả tuổi Mụ nữ 2004 là 20 tuổi. Tuổi này không phạm phải Kim Lâu. Do đó nếu cưới năm 2023 là năm Tốt.
KẾT LUẬN: Nữ tuổi 2004 cưới năm 2023 là năm TỐT.

3.2. Chồng Mậu Dần vợ Giáp Thân kết hôn năm 2024 có tốt không?

TIÊU CHÍ BÌNH GIẢI
KIM LÂU Năm 2024 là năm Giáp Thìn, tính cả tuổi Mụ nữ 2004 là 21 tuổi. Tuổi này phạm phải Kim Lâu. Do đó nếu cưới năm 2024 là năm Xấu.
KẾT LUẬN: Nữ tuổi 2004 cưới năm 2024 là năm XẤU.

3.3. Chồng 1998 vợ 2004 kết hôn năm 2025 có được không?

TIÊU CHÍ BÌNH GIẢI
KIM LÂU Năm 2025 là năm Ất Tỵ, tính cả tuổi Mụ nữ 2004 là 22 tuổi. Tuổi này không phạm phải Kim Lâu. Do đó nếu cưới năm 2025 là năm Tốt.
KẾT LUẬN: Nữ Giáp Thân cưới năm 2025 là năm TỐT.

4. Phương pháp hóa giải xung khắc chồng tuổi Mậu Dần vợ tuổi Giáp Thân

Phương pháp hóa giải xung khắc vợ chồng là điều mà rất ít các cặp vợ chồng biết đến cũng như thực hiện chúng. Trong khi đó vợ chồng xung khắc nhau trong cuộc sống hàng ngày, tuổi của 2 người hợp nhau, hay tuổi của 2 vợ chồng phạm ngũ quỷ, tuyệt mệnh thì chúng ta đã gặp rất nhiều. Chồng Mậu Dần vợ Giáp Thân có số điểm cho thấy hai bạn XUNG KHẮC nhau. Dưới đây Tử Vi Đông Tây đã tổng hợp những phương pháp hóa giải xung khắc vợ 2004 chồng 1998:

Sinh con:

Tuổi hai vợ chồng bạn cho thấy hai bạn không hợp nhau. Bạn nên sử dụng các phương pháp để hoá giải xung khắc giữa hai bạn. Nên có kế hoạch chọn năm sinh con hợp tuổi với hai vợ chồng. Điều này giúp hoá giải xung khắc, giúp cho gia đình hoà hợp. Đứa con sẽ dung hoà phần xung khắc cho hai bạn và giúp gia đình thêm hạnh phúc, yêu thương nhau, con cái phát triển tốt , ngoan ngoãn, hiếu thảo.

Phong thủy:

Chồng 1998 vợ 2004 có nhiều phần xung khắc lẫn nhau. Nên cải thiện và hoá giải xung khắc bằng phương pháp chọn hướng nhà hợp tuổi. Trong đó:
- Hướng nhà: hợp tuổi chồng
- Hướng bếp: hợp tuổi của vợ
- Hướng ban thờ: hợp tuổi chồng
- Hướng giường ngủ: hợp tuổi vợ Không những hoá giải được sự xung khắc mà còn giúp gia đình gặp nhiều may mắn, đem đến nhiều tài lộc. Gia đình cũng hạnh phúc hơn, bình an và thuận hoà.

Mẹo khác:

Vợ chồng bạn không hợp nhau dẫn đến cuộc sống hôn nhân không được như ý. Để giảm bớt sự xung khắc giữa hai người thì nên lưu ý như sau:
- Tránh nhà vệ sinh hai cửa. Như vậy sẽ tạo ra cảm giác bất an cho người vợ, người vợ sẽ không tin tưởng chồng, dẫn đến sự bất hoà trong gia đình.
- Bếp nấu nên có chỗ dựa tạo cảm giác tin cậy cho người phụ nữ trong gia đình
- Phòng ngủ của vợ chồng nếu ở tầng 1 thì không nên hướng ra đường. Nếu hướng ra đường sẽ giống như việc người chồng ham chơi ở bên ngoài.
- Đồ vật trong nhà cũng nên xếp ở bên phải. Nếu bên trái có nhiều đồ thì ngời chồng sinh tự phụ, ngày càng coi thường vợ. Không những giảm sự xung khắc giữa hai người còn giúp cho cuộc sống vợ chồng thuận lợi hơn. Gia tăng sự yêu thương trong gia đình, cũng như gia tăng về tài lộc.

Tóm lại, bài viết trên của Tuvidongtay.com đã luận giải chi tiết tuổi chồng 1998 vợ 2004 có hợp nhau không? Với điểm số cho thấy hai bạn có điểm số không hợp nhau. Cần sử dụng phương pháp hóa giải xung khắc như chọn năm sinh con hợp tuổi, chọn hướng nhà hợp tuổi, chọn hướng cửa chính, chọn hướng đặt phòng làm việc hay là chọn màu hợp tuổi. Điều này sẽ giúp cho bạn gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong cuộc sống cũng như công việc. Chúc quý bạn có sức khỏe dồi dào và hạnh phúc trong cuộc sống!

Cùng chuyên mục