Chồng tuổi 1996 và vợ tuổi 2004 có tổng điểm 8/10 điểm, cho thấy hai vợ chồng bạn rất hợp tuổi nhau. Nên chọn năm cưới hợp tuổi, ngày cưới đẹp để giúp cuộc sống vợ chồng càng thêm suôn sẻ thuận lợi. Các phương pháp phong thủy có thể giúp tuổi vợ chồng hạnh phúc bền lâu, hoà hợp vận khí, gia tăng tài lộc, đem lại nhiều may mắn cho 2 tuổi này. Cùng khám phá chi tiết phần luận giải chồng 1996 vợ 2004 có hợp nhau không ngay dưới đây nhé!

Thông tin tuổi chồng 1996 vợ 2004

Tiêu chí Tuổi chồng Tuổi vợ
Năm sinh (dương lịch) 1996 2004
Mệnh Giảm Hạ Thủy Tuyền Trung Thủy
Cung Tốn Khảm
Niên mệnh năm sinh Mộc Thủy
Chồng 1996 vợ 2004 có hợp nhau không và cách hóa giải xung khắc vợ chồng nếu có?
Chồng 1996 vợ 2004 có hợp nhau không và cách hóa giải xung khắc vợ chồng nếu có?

Luận giải chồng 1996 vợ 2004 có hợp nhau không?

Xét về mệnh chồng Bính Tý vợ Giáp Thân

  • Mệnh chồng 1996: Dương Thủy
  • Mệnh vợ 2004: Dương Thủy

Tổng điểm – 1/2 – Tương hỗ: Ngoài hai quy luật cơ bản là tương sinh và tương khắc, các cung mệnh trong ngũ hành phong thủy cũng có thể tương tác với nhau theo quy luật tương hỗ. Chẳng hạn như mệnh Thủy và mệnh Thủy. Khi kết hợp với nhau, hai mệnh này sẽ vừa bổ sung, vừa hỗ trợ cho nhau để cùng phát triển và mang về lợi ích cho cả đôi bên. Mối quan hệ này được gọi là tương hỗ.

Xét can chi chồng 1996 vợ 2004

  • Can chi chồng: Bính
  • Can chi vợ: Giáp

Tổng điểm – 1/2 – Bình hòa: Sự kết hợp giữa một can với một can có thể là tốt, có thể là xấu hoặc cũng có thể là ở trạng thái cân bằng. Đối với cặp chồng Bính – vợ Giáp, thiên can của cả hai đều mang sự tương trung, cân bằng trong tính cách cũng như lối sống và hậu vận. Vì thế, mối quan hệ trong thiên can của cả hai được coi là bình hòa, không tốt mà cũng không xấu, không xung mà cũng không hợp. Tất cả đều ở trạng thái hài hòa, tự chủ.

Xét thập nhị địa chi vợ 2004 chồng 1996

  • Địa chi chồng 1996: Tý
  • Địa chi vợ 2004: Thân

Tổng điểm – 2/2 – Tam hợp: Theo quan niệm xưa khi dựng vợ gả chồng trai gái hơn nhau 4 tuổi được coi là tốt. Quan niệm bắt nguồn từ thuật phong thủy cách nhau 4 tuổi là những tuổi có sự tương thích nếu sinh con vào năm gọi là Tam Hợp gia đình sẽ được thuận hòa, con cái ngoan ngoãn, làm ăn tiến tới.

Xét cung phi bát tự vợ Giáp Thân chồng Bính Tý

  • Cung phi chồng: Tốn
  • Cung phi vợ: Khảm

Tổng điểm – 2/2 – Sinh khí: Khi xem tuổi vợ chồng thì người ta thường khuyên nên chọn theo hướng Sinh Khí. Sinh khí không những đem lại vượng khí dồi dào cho gia chủ, mang nhiều tài lộc, thăng quan phát tài. Mà còn đem đến sự may mắn, bình an, cuộc sống tốt đẹp cho vợ chồng trong suốt quãng thời gian về sau.

Xét ngũ hành cung phi chồng Bính Tý vợ Giáp Thân

  • Ngũ hành cung phi chồng 1996: Mộc
  • Ngũ hành cung phi vợ 2004: Thủy

Tổng điểm – 2/2 – Tương sinh: Hàm nghĩa của tương sinh trong phong thủy đó là chỉ mối quan hệ nuôi dưỡng, giúp đỡ, thúc đẩy nhau để cùng vận động và phát triển không ngừng. Đây cũng là mối quan hệ giữa hai hành Mộc và Thủy trong ngũ hành cung phi. Mộc gặp Thủy không chỉ bổ trợ những điều tốt nhất cho mệnh kia mà còn tạo tiền đề thuận lợi giúp hành kia lớn mạnh và vươn xa không ngừng.

Kết luận: Điểm số 8/10Điểm số rất tốt, cho thấy vợ chồng có mệnh rất hợp nhau. Tương hợp giữa hai vợ chồng chính là yếu tố giúp gia đình luôn hạnh phúc, vui vẻ. Trong cuộc sống vợ chồng nào cùng có đôi lần xảy ra nhiều cãi vã do chưa hiểu hết nhau. Cho nên dù mệnh hai bạn rất hợp nhau đi chăng nữa, cũng còn phụ thuộc vào tình cảm hai bạn dành cho nhau. Nên nhường nhịn và thấu hiểu nhau nhiều hơn để gia đình luôn thuận hòa, ấm êm.

Vợ tuổi 2004 chồng 1996 cưới năm nào tốt?

Chồng 1996 vợ 2004 kết hôn năm 2021 có tốt không?

TIÊU CHÍ BÌNH GIẢI
KIM LÂU Năm 2021 là năm Canh Tý, tính cả tuổi Mụ nữ 2004 là 18 tuổi. Tuổi này phạm phải Kim Lâu. Do đó nếu cưới năm 2021 là năm Xấu.
KẾT LUẬN: Nữ tuổi 2004 cưới năm 2021 là năm XẤU.

Chồng Bính Tý vợ Giáp Thân kết hôn năm 2022 có tốt không?

TIÊU CHÍ BÌNH GIẢI
KIM LÂU Năm 2022 là năm Tân Sửu, tính cả tuổi Mụ nữ 2004 là 19 tuổi. Tuổi này không phạm phải Kim Lâu. Do đó quý cô Giáp Thân nếu cưới năm 2022 là năm Tốt.
KẾT LUẬN: Nữ 2004 cưới năm 2022 là năm TỐT.

Chồng 1996 vợ 2004 kết hôn năm 2023 có được không?

TIÊU CHÍ BÌNH GIẢI
KIM LÂU Năm 2023 là năm Nhâm Dần, tính cả tuổi Mụ nữ 2004 là 20 tuổi. Tuổi này không phạm phải Kim Lâu. Do đó nếu cưới năm 2023 là năm Tốt.
KẾT LUẬN: Nữ Giáp Thân cưới năm 2023 là năm TỐT.

Phương pháp gia hóa giải xung khắc chồng 1996 vợ 2004

Chồng Bính Tý vợ Giáp Thân có số điểm rất hợp nhau. Do đó, hai bạn không cần quan tâm đến việc hóa giải xung khắc vợ chồng. Tuy nhiên để cuộc sống vợ chồng luôn hanh thông cũng như thuận lợi thì có thể chọn 1 trong 3 phương pháp hóa giải xung khắc để thực hiện. Dưới đây Tử Vi Đông Tây đã tổng hợp những phương pháp hóa giải xung khắc vợ chồng:

Sinh con:

Vợ 2004 chồng 1996 rất hợp nhau, tuy nhiên lựa chọn năm sinh con cái hợp với bố mẹ sẽ mang lại may mắn cho gia đình. Con cái và bố mẹ thuận hòa, êm ấm, xây dựng một tổ ấm vững chãi, kiến cố, đồng thời thu hút tài lộc, kinh tế gia đình dồi dào, no đủ. Điều này còn giúp cho con cái ngoan ngoãn, gia đình tràn ngập tiếng cười.

Phong thủy:

Mặc dù vợ Giáp Thân chồng Bính Tý có điểm số rất hợp nhau. Tuy nhiên, nếu biết chọn hướng nhà phong thủy hợp tuổi thì còn giúp cho gia đình hạnh phúc, mang lại nhiều tài lộc hơn nữa cho gia đình. Thường chọn hướng theo phong thủy còn giúp giảm bớt sự xung khắc giữa hai vợ chồng. Nên chọn hướng như sau: phòng khách theo hướng hợp tuổi chồng, phòng bếp hướng hợp tuổi vợ, phòng ngủ hợp với tuổi cả hai. Như vậy sẽ dung hòa được cả hai, hài hòa giữa hai người mang lại nhiều hạnh phúc trong cuộc sống, gia đình ấm êm.

Mẹo khác:

Để cải thiện cuộc sống tốt đẹp hơn, tiền bạc rủng rỉnh, tài lộc dồi dào thì vợ chồng nên chú ý sắp xếp đồ vật trong nhà tránh những điều sau:
– Tránh phòng vệ sinh có hai cửa, sẽ khiến cho người vợ có cảm giác ngờ vực, không tin tưởng người chồng.
– Tránh để cửa phòng ngủ hướng ra ngoài đường vì nó tượng trưng cho sự ham vui, thích thú những điều bên ngoài của người đàn ông. (lưu ý chỉ áp dụng cho tầng 1)
– Nên để bếp ăn có chỗ dựa, tượng trưng cho sự tin tưởng của người phụ nữ.

Tóm lại, bài viết trên đã luận giải chi tiết tuổi chồng 1996 vợ 2004 có hợp nhau không? Theo Tử Vi Đông Tây vợ chồng bạn có điểm số 8/10 cho thấy hai người hợp nhau. Tuy nhiên, cần chọn năm sinh con hợp tuổi hai bạn để gia đình thêm yêu thương nhau và đón nhiều tài lộc. Hơn nữa, nếu hai vợ chồng áp dụng các phương pháp phong thủy thì sẽ giúp cho mọi việc ngày càng thuận lợi và tiến triển tốt. Chúc quý gia đình bạn ngày càng hạnh phúc và phú quý!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *