Tuổi chồng 1993 vợ 2003 không hợp nhau bởi chỉ đạt số điểm 2/10. Nếu muốn cuộc sống sau khi kết hôn được thuận hoà, tài lộc, gặp nhiều may mắn thì nên sử dụng các phương pháp hóa giải xung khắc vợ chồng cũng như chọn năm kết hôn hợp tuổi. Mời bạn cùng tham khảo phần chi tiết luận giải  tuổi chồng 1993 vợ 2003 có hợp nhau không ngay dưới đây!

Thông tin tuổi chồng 1993 vợ 2003

Tiêu chí Tuổi chồng Tuổi vợ
Năm sinh (dương lịch) 1993 2003
Mệnh Kiếm Phong Kim Dương Liễu Mộc
Cung Đoài Ly
Niên mệnh năm sinh Kim Hỏa
Luận giải chồng 1993 vợ 2003 có hợp nhau không? Vợ Quý Mùi chồng Quý Dậu kết hôn với nhau là Hợp hay Khắc?
Luận giải chồng 1993 vợ 2003 có hợp nhau không? Vợ Quý Mùi chồng Quý Dậu kết hôn với nhau là Hợp hay Khắc?

Luận giải chồng 1993 vợ 2003 có hợp nhau không?

Xét về mệnh chồng 1993 vợ 2003

  • Mệnh chồng 1993: Âm Kim
  • Mệnh vợ 2003: Âm Mộc

Tổng điểm – 0/2 – Tương khắc: Nhắc đến ngũ hành tương khắc là nhắc đến sự xung khắc giữa các hành với nhau, hay nói đúng hơn nó là mối quan hệ áp chế, gây tổn hại cho cả đôi bên. Ngũ hành tương khắc được biểu hiện qua rất nhiều mặt trong đời sống cũng như phong thủy. Một trong số đó là mệnh Kim kết hợp với Mộc. Khi gặp nhau, hai mệnh này không chỉ làm suy yếu mà còn cản trở sự phát triển của đôi bên.

Xét can chi chồng Quý Dậu vợ Quý Mùi

  • Can chi chồng: Quý
  • Can chi vợ: Quý

Tổng điểm – 1/2 – Bình hòa: Thiên can chính là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng lớn đến sự tương hợp vợ chồng cũng như cuộc sống hôn nhân và lộc tài của cả gia đình. Nếu vợ chồng bạn có thiên can lần lượt là Quý – Quý, đời sống của cả hai về cơ bản là tương đối hài hòa, không xung mà cũng không hợp. Bởi Quý – Quý thuộc mối quan hệ Bình hòa. Hai thiên can này đều có sự tương trung, cân bằng và tự chủ trong tính cách lẫn lối sống.

Xét thập nhị địa chi vợ 2003 chồng 1993

  • Địa chi chồng 1993: Dậu
  • Địa chi vợ 2003: Mùi

Tổng điểm – 1/2 – Bình hòa: Mỗi năm biểu thị cho một con giáp trong thập nhị địa chi và mang những đặc tính riêng biệt, khi kết hợp với nhau sẽ tạo nên sự hài hòa và xung khắc khác nhau. Khi 2 địa chi giống nhau mà kết hợp với nhau sẽ tạo nên sự Bình Hòa. Bình Hòa ở đây là sự cân bằng giữa tốt và xấu, giữa hợp với xung.

Xét cung phi bát tự vợ Quý Mùi chồng Quý Dậu

  • Cung phi chồng: Đoài
  • Cung phi vợ: Ly

Tổng điểm – 0/2 – Ngũ quỷ: Ngũ Quỷ được biết đến là một hướng xấu hay sao hung trong phong thuỷ bát trạch. “Ngũ” có nghĩa là năm, “Quỷ” được ám chỉ ma quỷ. Trong hôn nhân hay trong nhà phạm Ngũ Quỷ thì đều được coi là không tốt. Nếu phạm phải thường xảy ra những chuyện li kỳ, quỷ quái, đem tai hoạ về nhà và gặp phải các tai nạn máu lửa.

Xét ngũ hành cung phi chồng Quý Dậu vợ Quý Mùi

  • Ngũ hành cung phi chồng 1993: Kim
  • Ngũ hành cung phi vợ 2003: Hỏa

Tổng điểm – 0/2 – Tương khắc: Trong mối quan hệ thì hành Kim khắc Hỏa. Nghĩa là nếu Kim gặp Hỏa thì Kim không chỉ ức chế và cản trở sự sinh trưởng, phát triển của Hỏa mà ở một phương diện nào đó Kim còn ảnh hưởng và gây ra những tác động tiêu cực cho Hỏa khiến Hỏa có thể rơi vào chỗ suy vong, hủy diệt. Cho nên cuộc hội ngộ giữa hai mệnh này về cơ bản là không hề tốt.

Kết luận: Điểm số 2/10Số mệnh của vợ chồng bạn không tương hợp với nhau. Có thể làm giảm sự xung khắc giữa hai vợ chồng bằng các biện pháp hóa giải. Trong cuộc sống hai người có lúc sẽ gặp xung đột với nhau, những mâu thuẫn khó tránh khỏi và nhiều khi gặp những rắc rối, khó khăn. Hai vợ chồng bạn cần nỗ lực và phấn đấu cùng nhau, tin tưởng và hỗ trợ nhau để cùng vượt qua giông bão. Đức năng sẽ thắng số, cho nên hãy trân trọng và gìn giữ tình yêu của hai người để xây dựng một tổ ấm hạnh phúc.

Vợ tuổi 2003 chồng 1993 cưới năm nào tốt?

Chồng 1993 vợ 2003 kết hôn năm 2020 có tốt không?

TIÊU CHÍ BÌNH GIẢI
KIM LÂU Năm 2020 là năm Canh Tý, tính cả tuổi Mụ nữ 2003 là 18 tuổi. Tuổi này phạm phải Kim Lâu. Do đó nếu cưới năm 2021 là năm Xấu..
KẾT LUẬN: Nữ tuổi Quý Mùi cưới năm 2020 là năm XẤU.

Chồng Quý Dậu vợ Quý Mùi kết hôn năm 2021 có tốt không?

TIÊU CHÍ BÌNH GIẢI
KIM LÂU Năm 2021 là năm Tân Sửu, tính cả tuổi Mụ nữ 2003 là 19 tuổi. Tuổi này không phạm phải Kim Lâu. Do đó nếu cưới năm 2021 là năm Tốt.
KẾT LUẬN: Nữ tuổi 2003 cưới năm 2021 là năm TỐT.

Chồng 1993 vợ 2003 kết hôn năm 2022 có được không?

TIÊU CHÍ BÌNH GIẢI
KIM LÂU Năm 2022 là năm Nhâm Dần, tính cả tuổi Mụ nữ 2003 là 20 tuổi. Tuổi này không phạm phải Kim Lâu. Do đó nếu cưới năm 2022 là năm Tốt.
KẾT LUẬN: Nữ Quý Mùi cưới năm 2022 là năm TỐT.

Phương pháp gia hóa giải xung khắc chồng 1993 vợ 2003

Số điểm vợ chồng bạn cho thấy vợ chồng bạn có số điểm không hợp nhau. Cho nên vợ 2003 chồng 1993 cần phải hóa giải xung khắc để cuộc sống vợ chồng khăng khít, bền chặt trong hôn nhân:

Sinh con:

Vợ 2003 chồng 1993 có tuổi không được hợp nhau, có phần xung khắc lẫn nhau. Nếu không tìm cách hoá giải xung khắc, vợ chồng thường xuyên cãi vã, đấu khẩu. Bạn nên chọn sinh con hợp tuổi của bố mẹ để giúp hoá giải xung khắc. Gia đình từ đó hoà hợp hơn, con cái gắn kết bố mẹ, gia đình yêu thương nhau, bình an – hạnh phúc. Tài chính cũng được đổi sắc, gặp nhiều may mắn hơn.

Phong thủy:

Vợ Quý Mùi chồng Quý Dậu không hợp nhau, cần hoá giải xung khắc. Hoá giải sự xung khắc bằng cách chọn phong thuỷ theo các hướng phù hợp. Hướng nhà thì nên chọn hướng hợp tuổi chồng, hướng bếp thì nên chọn hướng hợp tuổi vợ. Hướng bàn thờ cũng chọn hướng hợp tuổi chồng còn giường ngủ thì bày trí hướng hợp tuổi vợ. Như vậy thì vận khí hoà hợp, vợ chồng yêu thương nhau, mang lại may mắn và có nhiều tài lộc. Gia đình cũng trở nên hạnh phúc, làm ăn thuận lợi, tài chính rủng rỉnh hơn.

Mẹo khác:

Vợ chồng không hợp nhau thì cuộc sống gia đình không được luận lợi, tài chính cũng tiêu hao. Hai bạn nên có phương pháp hoá giải xung khắc để cải thiện tình hình cuộc sống, đồng thời giúp vợ chồng yêu thương, thấu hiểu nhau hơn. Hạn chế cãi vã, gia đình ngày càng hạnh phúc. Đồng thời tài chính cũng được cải thiện. Trong đó chồng Quý Dậu vợ Quý Mùi lưu ý như sau:
– Tránh thiết kế nhà vệ sinh có 2 cửa
– Tuyệt đối không bày trí đồ vật bên trái quá nhiều. Nên sắp xếp nhiều ở bên phải
– Phòng ngủ vợ chồng ở tầng 1 thì nên chọn phòng có cửa phòng không hướng ra đường.
– Bếp ăn nên sắp xếp có chỗ dựa.
Cải thiện được những điều này có thể hoá giải 1 phần xung khắc giữa hai vợ chồng bạn.

Bài viết trên đã luận giải chi tiết tuổi chồng 1993 vợ 2003 có hợp nhau không? Theo Tử Vi Đông Tây kết luận cho thấy điểm số hai bạn không hợp nhau. Có thể dẫn tới thường xuyên xảy ra mâu thuẫn và xung đột giữa hai vợ chồng. Tuy nhiên, bạn nên sử dụng các phương pháp hóa giải xung khắc bằng cách chọn năm sinh con hợp tuổi cha mẹ và có thể áp dụng các phương pháp phong thủy khác như chọn hướng nhà, hướng cửa, màu hợp tuổi, số hợp tuổi.. để hóa giải tương khắc và giúp gia đình bạn vạn sự như ý, phú quý giàu sang. Hy vọng, bài viết này giúp ích được cho quý bạn. Chúc quý bạn luôn luôn hạnh phúc và may mắn trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *