Luận giải chồng 1993 vợ 1993 có hợp nhau không? & Chọn năm cưới?

Thu gọn
Mục lục

Chồng 1993 vợ 1993 có hợp nhau không? Theo Tử Vi Đông Tây, năm 1993 lấy vợ năm 1993 tổng điểm là 6/10 điểm, tương đối hợp nhau. Cuộc sống vợ chồng cũng sẽ có lúc mâu thuẫn, vận mệnh chưa được hài hoà. Cần có phương pháp hoá giải xung khắc cũng như chọn năm cưới hợp tuổi.

Advertisement

Điều này sẽ giúp cho cuộc sống hôn nhân từ đó mà trở nên tốt đẹp, gia đình gặp nhiều may mắn, hạnh phúc, tài chính ổn định, thu hút tài lộc. Mời bạn cùng tìm hiểu để biết các phương pháp hoá giải xung khắc và những phân tích chi tiết về sự hợp - khắc của 2 vộng chồng bạn.

1. Thông tin tuổi chồng 1993 vợ 1993

Tiêu chí Tuổi chồng Tuổi vợ
Năm sinh (dương lịch) 1993 1993
Mệnh Kiếm Phong Kim Kiếm Phong Kim
Cung Đoài Cấn
Niên mệnh năm sinh Kim Thổ

Chồng 1993 vợ 1993 có hợp nhau không? Hai vợ chồng cùng tuổi Quý Dậu liệu có xung khắc nhau hay không?

Chồng 1993 vợ 1993 có hợp nhau không? Hai vợ chồng cùng tuổi Quý Dậu liệu có xung khắc nhau hay không?

2. Luận giải chồng 1993 vợ 1993 có hợp nhau không?

2.1. Xét về mệnh, năm 1993 lấy vợ tuổi Quý Dậu 1993 tốt hay xấu?

  • Mệnh chồng 1993: Âm Kim
  • Mệnh vợ 1993: Âm Kim

Tổng điểm - 1/2 - Tương hỗ: Trong quan niệm triết học Trung Hoa cổ đại, các nguyên tố đều có sự liên kết và tương hỗ lẫn nhau. Theo đó, mệnh Kim có quan hệ tương hỗ với mệnh Kim. Tương hỗ được hiểu là hỗ trợ lẫn nhau, cùng nhau ngày một phát triển hoặc rộng hơn là bổ trợ cho nhau những điều tốt nhất, giúp nhau cùng đi lên và tiến xa hơn.

2.2. Xét về can chi, năm 1993 lấy vợ năm 1993 có tốt không?

  • Can chi chồng: Quý
  • Can chi vợ: Quý

Tổng điểm - 1/2 - Bình hòa: Sự kết hợp giữa một can với một can có thể là tốt, có thể là xấu hoặc cũng có thể là ở trạng thái cân bằng. Đối với cặp chồng Quý - vợ Quý, thiên can của cả hai đều mang sự tương trung, cân bằng trong tính cách cũng như lối sống và hậu vận. Vì thế, mối quan hệ trong thiên can của cả hai được coi là bình hòa, không tốt mà cũng không xấu, không xung mà cũng không hợp. Tất cả đều ở trạng thái hài hòa, tự chủ.

2.3. Xét thập nhị địa chi chồng 1993 vợ 1993

  • Địa chi chồng 1993: Dậu
  • Địa chi vợ 1993: Dậu

Tổng điểm - 0/2 - Tự hình: Tương hình là chủ về hung, các tổn hại, bệnh tật hay lao tù. Trong 12 địa chi thì có 8 chi nằm trong 3 loại chống đối nhau, đem đến cho nhau ốm đau, bệnh tật, thất bại. Khi địa chi Dậu kết hợp địa chi Dậu mà phạm vào những loại tương hình: Tý và Mão, Dần, Tỵ và Thân, Sửu, Mùi và Tuất cần chú ý và phải đề phòng trong mọi trường hợp cũng như cần tìm cách hoá giải để sớm cải thiện vận số tốt hơn.

2.4. Xét về cung phi bát tự, năm 1993 lấy vợ tuổi Quý Dậu 1993 tốt hay xấu?

  • Cung phi chồng: Đoài
  • Cung phi vợ: Cấn

Tổng điểm - 2/2 - Diên niên: Cung Diên Niên được đánh giá là một hướng trong 4 hướng tốt theo Bát Trạch. Cung Diên Niên là sao tốt tương trưng cho những điều tốt đẹp, đặc biệt được tìm hiểu trong việc xây nhà bởi nó mang đến sự ổn định, bền vững. Góp phần cho gia đình được hoà hợp, mối quan hệ giữa mọi thành viên trong gia đình được bền chặt, vợ chồng trường thọ.

2.5. Xét theo ngũ hành cung phi, năm 1993 lấy vợ năm 1993 có tốt không? 

  • Ngũ hành cung phi chồng 1993: Kim
  • Ngũ hành cung phi vợ 1993: Thổ

Tổng điểm - 2/2 - Tương sinh: Trong phong thủy, hành Kim và hành Thổ được gọi là tương sinh. Tức là cả hai tương tác với nhau theo chiều hướng tích cực, vật này bồi đắp, nuôi dưỡng cho vật kia lớn mạnh, hành này hỗ trợ hành kia phát triển, vạn vật nương tựa vào nhau để cùng sinh trưởng. Đồng thời khi kết hợp, cả hai sẽ dễ gặp may mắn cũng như thuận lợi trong công việc và cuộc sống.

CHỦ ĐỀ XEM THÊM:

Kết luận: Điểm số 6/10: Kết luận cho thấy vợ chồng bạn không quá hợp nhau cũng không quá xung khắc. Nên sử dụng phương pháp để hoá giải xung khắc cho 2 người. Đặc biệt, hai vợ chồng phải tin tưởng và thương yêu lẫn nhau, sống có phúc ắt cuộc sống sẽ tốt đẹp. Cuộc đời mỗi người phụ thuộc vào Phúc – Phận – Vận – Mệnh, dù Phận, Vận, Mệnh có thế nào thì cũng đều xếp sau chữ Phúc. Do vậy, 2 bạn cần gìn giữ hạnh phúc, sống phúc đức thì tự khắc may mắn sẽ mỉm cười, cuộc sống sẽ ấm no, đủ đầy.

[Lá Số Tử Vi] có bình giải chi tiết #2021

3. Vợ tuổi 1993 chồng 1993 cưới năm nào tốt?

3.1. Chồng Quý Dậu vợ Quý Dậu kết hôn năm 2023 có tốt không?

TIÊU CHÍ BÌNH GIẢI
KIM LÂU Năm 2023 là năm Quý Mão, tính cả tuổi Mụ nữ 1993 là 31 tuổi. Tuổi này không phạm Kim Lâu. Do đó nếu quý cô cưới năm 2023 là rất tốt.
KẾT LUẬN: Nữ 1993 cưới năm 2023 là năm TỐT.

3.2. Chồng 1993 vợ 1993 kết hôn năm 2024 có tốt không?

TIÊU CHÍ BÌNH GIẢI
KIM LÂU Năm 2024 là năm Giáp Thìn, tính cả tuổi Mụ nữ 1993 là 32 tuổi. Tuổi này không phạm Kim Lâu.
KẾT LUẬN: Nữ tuổi Quý Dậu cưới năm 2024 là năm TỐT.

3.3. Chồng 1993 vợ 1993 kết hôn năm 2025 có được không?

TIÊU CHÍ BÌNH GIẢI
KIM LÂU Năm 2025 là năm Ất Tỵ, tính cả tuổi Mụ nữ 1993 là 33 tuổi. Và nữ tuổi 1993 phạm phải Kim Lâu. Vì thế nữ 1993 nên cân nhắc chọn năm cưới phù hợp
KẾT LUẬN: Nữ Quý Dậu cưới năm 2025 là năm XẤU.

4. Phương pháp gia hóa giải xung khắc vợ Quý Dậu chồng Quý Dậu

Thực ra, hai vợ chồng cùng tuổi Quý Dậu cũng không quá hợp mà cũng không quá xung khắc nhau. Tuy nhiên, để cuộc sống vợ chồng hanh thông và bền chặt hơn thì chồng 93 vợ 93 nên hóa giải xung khắc vợ chồng bằng những phương pháp sau đây:

Sinh con:

Chồng 93 vợ 93 nên chọn năm sinh con hợp tuổi bố Quý Dậu vợ Quý Dâu. Nếu sinh con hợp tuổi sẽ hoá giải được sự xung khắc giữa hai vợ chồng, đây cũng sẽ là cầu nối gắn kết giữa hai bạn. Sinh con hợp tuổi bố mẹ thì gia đình thêm hoà hợp yên vui, đặc biệt vận khí sẽ tốt đẹp hơn, gặp nhiều may mắn và tài chính tốt đẹp hơn.

Phong thủy:

Để hoá giải những phần không hợp thì vợ chồng Quý Dậu nên sử dụng hướng theo phong thuỷ như sau:

- Hướng nhà chú ý phải là hướng hợp với tuổi chồng. - Hướng bàn thờ cũng vậy, chọn hướng hợp với tuổi chồng.

- Hướng bếp nên hợp với tuổi vợ

- Hướng giường ngủ nên hợp tuổi của người vợ. Như vậy không những giúp hoá giải được những điều không hợp giữa hai vợ chồng, mà còn giúp thu hút tài lộc, vận khí hoà hợp, vợ chồng hạnh phúc. Gia đình sẽ gặp may mắn, đem đến sự bình an, yên vui cho cuộc sống của hai bạn.

Mẹo khác:

 Ngoài việc, sử dụng những phương pháp hóa giải chính thì vợ chồng Quý Dậu có thể kết hợp thêm những mẹo nhỏ này để hóa giải xung khắc. Để hoá giải xung khắc giữa hai vợ chồng Quý Dậu thì nên chú ý như sau:

- Bếu nấu ăn nên có chỗ dựa, tạo cảm giác và sự tin cậy của người vợ trong gia đình.

- Nhà vệ sinh không nên thiết kế hai cửa, nó giống với việc người vợ nghi ngờ chồng, khiến người vợ thấy bất an

- Phòng ngủ của vợ chồng nếu nằm tại tầng 1 cũng nên tránh hướng ra ngoài đường, người chồng sẽ ham vui, ham chơi bên ngoài.

- Đồ vật hạn chế xếp vào bên trái, người chồng sẽ có tính tự phụ, khinh thường người vợ. Nên xếp đồ vật vào bên phải. Không chỉ hoá giải được xung khắc mà còn giúp vận khí hoà hợp, gia đình bình an, hoà thuận, tài lộc dồi dào và gặp nhiều may mắn.

Chọn chính xác năm sinh để có kết quả tốt nhất

Bài viết trên Tử Vi Đông Tây đã giải đáp chi tiết tuổi chồng 1993 vợ 1993 có hợp nhau không? Với điểm số 6/10 cho thấy vợ chồng bạn tương đối hợp nhau. Nếu biết cách hóa giải những phần xung khắc như chọn năm sinh con hợp tuổi cha mẹ thì gia đình bạn sẽ thêm yêu thương nhau và đón nhiều tài lộc hơn nữa.

Ngoài ra, cần áp dụng các phương pháp phong thủy khác như chọn hướng hợp tuổi, hướng cửa chính, màu hợp tuổi, số hợp tuổi...sẽ giúp gia đình bạn ngày càng thuận lợi và may mắn hơn nữa. Hy vọng, bài viết này giúp ích cho quý bạn!

Cùng chuyên mục