Chồng 1992 vợ 1991 có hợp nhau không? - Luận giải chi tiết #2023

Thu gọn
Mục lục

Chồng 1992 vợ 1991 có hợp nhau không? Theo Tử Vi Đông Tây, năm 1992 lấy vợ năm 1991 có tổng số điểm hợp nhau là 8/10 điểm. Điều này cho thấy vợ chồng bạn rất hợp nhau, từ đó giúp gia đình thuận hoà và hạnh phúc. Nếu bạn có thể lựa chọn năm cưới xin hợp tuổi và áp dụng các phương pháp hóa giải những điều xung khắc sẽ giúp vợ chồng ngày càng gắn kết bền chặt, gia đình ngày càng sung túc, gặp nhiều may mắn.

Advertisement

Chi tiết về các phương pháp này và luận giải của chuyên gia về sự hợp khắc trong tuổi của 2 bạn sẽ có trong bài viết sau đây.

Thông tin tuổi chồng 1992 vợ 1991

Tiêu chí Tuổi chồng Tuổi vợ
Năm sinh (dương lịch) 1992 1991
Mệnh Kiếm Phong Kim Lộ Bàng Thổ
Cung Cấn Càn
Niên mệnh năm sinh Thổ Kim

Xem bói Chồng 1992 vợ 1991 có hợp nhau không & Phương pháp hóa giải chồng Nhâm Thân vợ Tân Mùi nếu có?

Xem bói Chồng 1992 vợ 1991 có hợp nhau không & Phương pháp hóa giải chồng Nhâm Thân vợ Tân Mùi nếu có?

Luận giải chồng 1992 vợ 1991 có hợp nhau không?

Xét về mệnh, năm 1992 lấy vợ tuổi Tân Mùi 1991 tốt hay xấu

  • Mệnh chồng 1992: Dương Kim
  • Mệnh vợ 1991: Âm Thổ

Tổng điểm - 2/2 - Tương sinh: Mỗi mệnh trong ngũ hành đều sẽ tương ứng với các mối quan hệ tương sinh hoặc tương khắc đồng thời có liên hệ mật thiết với nhau. Người mang mệnh Kim sẽ có mối quan hệ tương sinh với người mang mệnh Thổ. Khi kết hợp, mệnh Kim sẽ bổ trợ và bồi đắp giúp mệnh Thổ  phát triển mạnh mẽ và đạt được những điều tốt đẹp nhất.

Xét về can chi, năm 1992 lấy vợ năm 1991 có tốt không

  • Can chi chồng: Nhâm
  • Can chi vợ: Tân

Tổng điểm - 1/2 - Bình hòa: Trong phong thủy, thiên can Nhâm đi cùng với thiên can Tân được coi là bình hòa. Nếu hai vợ chồng có thiên can Nhâm, Tân, đời sống của họ về cơ bản là cân bằng, tự chủ, mọi thứ đều ở mức hài hòa, trung bình, có thể chấp nhận được, không tốt mà cũng không xấu, không quá tương hợp nhưng cũng chẳng quá đến mức đột với nhau.

Xét thập nhị địa chi chồng 1992 vợ 1991

  • Địa chi chồng 1992: Thân
  • Địa chi vợ 1991: Mùi

Tổng điểm - 1/2 - Bình hòa: 12 cung tượng trưng cho 12 địa chi tính thứ tự từ 1 đến 12 như sau: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi. Trong đó có một nửa là chi dương và một nửa là chi âm. Người được sinh năm nào sẽ chịu ảnh hưởng tính cách của địa chi đó. Khi các địa chi kết hợp với nhau tạo nên sự cân bằng có nghĩa là không tốt cũng không xấu, không hợp mà cũng không khắc, bên nhau cũng được mà không bên nhau cũng không sao.

Xét về cung phi bát tự, năm 1992 lấy vợ tuổi Tân Mùi 1991 tốt hay xấu

  • Cung phi chồng: Cấn
  • Cung phi vợ: Càn

Tổng điểm - 2/2 - Thiên y: Thiên y thường được nhắc tới nhiều trong việc chọn hướng làm nhà, xây nhà hay trong hôn nhân. Thiên y chính là một sao tốt thuộc sao Cự môn, chủ về sức khoẻ, trường thọ. Tuổi vợ chồng thuộc Thiên Y sẽ gặp nhiều may mắn, mang lại sự tốt đẹp, tài sản hưng thịnh, gia đình giàu có. Gặp được Thiên y cũng như gặp được thiên thời, địa lợi.

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐÊ:

Xét theo ngũ hành cung phi, năm 1992 lấy vợ năm 1991 có tốt không

  • Ngũ hành cung phi chồng 1992: Thổ
  • Ngũ hành cung phi vợ 1991: Kim

Tổng điểm - 2/2 - Tương sinh: Các hành trong ngũ hành cung phi luôn có sự tương tác và ảnh hưởng qua lại lẫn nhau chứ không hề tồn tại độc lập. Trong đó, Thổ và Kim được coi là một cặp tương sinh. Nghĩa là giữa hai hành này hình thành nên mối quan hệ đồng hành, nương tựa vào nhau để cùng sinh trưởng hoặc bổ trợ những điều tốt nhất, tạo điều kiện thuận lợi giúp mệnh kia phát triển mạnh mẽ.

Kết luận - Tổng điểm 8/10Điểm số cho thấy bạn rất hợp với nữa kia của mình. Số mệnh hai bạn rất hợp nhau. Nếu lấy nhau thì cuộc sống vợ chồng sẽ hòa hợp, suôn sẻ, tài chính rủng rỉnh. Hai vợ chồng cần hiểu nhau nhiều hơn, nhường nhịn nhau và luôn giữ lửa trong hôn nhân. Cuộc sống sẽ luôn xum vầy, hạnh phúc nếu biết yêu thương và sẻ chia cho nhau.

Xem thái ất tử vi năm 2021 luận tài lộc, công danh

Phương pháp gia hóa giải xung khắc chồng 1992 vợ 1991

Thật ra, chồng 1992 vợ 1991 có số điểm rất hợp nhau cho nên hai bạn không cần quan tâm quá đến phương pháp hóa giải xung khắc. Tuy nhiên, để cuộc sống luôn luôn may mắn, hanh thông và hạnh phúc. Chồng Nhâm Thân vợ Tân Mùi có thể chọn 1 trong 3 phương pháp hóa giải dưới đây mà Tử Vi Đông Tây đã tổng hợp:

Sinh con:

Nếu biết chọn tuổi sinh con, ngũ hành của bố mẹ tương sinh với ngũ hành của con cái sẽ giúp con cái phát triển thuận lợi sau này Hơn nữa, gia đình thêm hòa thuận, ấm no hạnh phúc, vận khí và tài lộc dồi dào. Sinh con hợp tuổi với bố mẹ còn giúp cho vận mệnh gia đình thuận lợi hơn, con cái phát triển khỏe mạnh, hạnh phúc, lớn lên đạt được thành công trong sự nghiệp.

Phong thủy:

Kết quả cho thấy vợ chồng bạn rất hợp tuổi nhau. Tuy nhiên, cần lựa chọn hướng phong thủy phù hợp để giúp cho vợ chồng hòa hợp, vui vẻ, hạnh phúc, thu hút tài lộc, vận khí. Cụ thể hơn, đó là: chọn hướng phòng khách hợp với tuổi người chồng giống như trụ cột trong gia đình, hướng phòng bếp thì nên chọn hợp tuổi vợ, bởi phòng bếp như là nơi hiện thân của người phụ nữ. Nên chọn hướng phòng ngủ hợp với cả hai vợ chồng như sự hài hòa giữa hai người. Giúp tình cảm vợ chồng ấm êm, hạnh phúc, giữ lửa trong hôn nhân.

Mẹo khác:

Kết quả có điểm số rất tốt, điều này cho thấy hai vợ chồng bạn rất hợp nhau, nếu kết hôn sẽ hạnh phúc bên nhau, gia đình yên vui, hoà hợp. Để cải thiện cuộc sống tốt đẹp hơn, tiền bạc rủng rỉnh, tài lộc dồi dào thì nên chú ý sắp xếp đồ vật trong nhà tránh những điều sau:

- Tránh phòng vệ sinh có hai cửa, sẽ khiến cho người vợ có cảm giác ngờ vực, không tin tưởng người chồng.

- Tránh để cửa phòng ngủ hướng ra ngoài đường vì nó tượng trưng cho sự ham vui, thích thú những điều bên ngoài của người đàn ông. (lưu ý chỉ áp dụng cho tầng 1)

- Nên để bếp ăn có chỗ dựa, tượng trưng cho sự tin tưởng của người phụ nữ.

Chọn chính xác năm sinh để có kết quả tốt nhất

Tóm lại, bài viết trên đã luận giải chi tiết chồng 1992 vợ 1991 có hợp nhau không? Theo kết luận vợ chồng bạn có điểm số 8/10 cho thấy hai người hợp nhau. Tuy nhiên, cần chọn năm sinh con hợp tuổi hai bạn để gia đình thêm yêu thương nhau và đón nhiều tài lộc. Hơn nữa, nếu hai vợ chồng áp dụng các phương pháp phong thủy thì sẽ giúp cho mọi việc ngày càng thuận lợi và tiến triển tốt. Chúc quý gia đình bạn ngày càng hạnh phúc và phú quý!

Cùng chuyên mục