Bình giải chồng 1991 vợ 1991 có hợp nhau không và cách hóa giải?

Thu gọn
Mục lục

Tuổi vợ 1991 và chồng tuổi 1991 được 3/10 điểm cho thấy 2 tuổi không hợp nhau. Không hợp nhau trong tuổi tác sẽ dẫn tới số mệnh hai người không được may mắn, cuộc sống khó khăn trắc trở, có thể gặp những vận hạn trong cuộc đời. Phương pháp hoá giải vợ chồng sẽ xua tan những vận hạn sẽ giúp cuộc sống không những hạnh phúc mà còn thu hút được tài lộc. Chúng tôi cung cấp các phương pháp hoá giải xung khắc và cách chọn năm cưới phù hợp trong bài viết dưới đây. Cùng với đó là những luận giải chi tiết chồng năm 1991 lấy vợ năm 1991 có hợp nhau không? 

Advertisement

1.Thông tin tuổi chồng 1991 vợ 1991

Tiêu chí Tuổi chồng Tuổi vợ
Năm sinh (dương lịch) 1991 1991
Mệnh Lộ Bàng Thổ Lộ Bàng Thổ
Cung Ly Càn
Niên mệnh năm sinh Hỏa Kim

Luận giải chồng 1991 vợ 1991 có hợp nhau không & Cách hóa giải xung khắc vợ chồng nếu có?

Luận giải chồng 1991 vợ 1991 có hợp nhau không & Cách hóa giải xung khắc vợ chồng nếu có?

2.Luận giải chồng năm 1991 lấy vợ tuổi Tân Mùi 1991 có tốt không?

2.1.Xét về mệnh chồng năm 1991 lấy vợ năm 1991 có hợp nhau không?

  • Mệnh chồng 1991: Âm Thổ
  • Mệnh vợ 1991: Âm Thổ

Tổng điểm - 1/2 - Tương hỗ: Quan hệ tương hỗ thể hiện quá trình tăng trưởng, phát triển của sự vật dưới tác động hài hòa, mệnh này bổ trợ cho mệnh kia. Chiếu theo ý nghĩa đó, Thổ và Thổ được xem là hai mệnh tương hỗ trong phong thủy. Nếu hội ngộ, cả hai sẽ cùng gặp nhiều thuận lợi và may mắn, đồng thời bổ trợ và đem đến những điều tốt nhất cho nhau.

2.2.Xét can chi chồng  năm 1991 lấy vợ tuổi Tân Mùi có tốt không?

  • Can chi chồng: Tân
  • Can chi vợ: Tân

Tổng điểm - 1/2 - Bình hòa: Quy về ngũ hành, Tân và Tân không có xung mà cũng chẳng có hợp nên được xếp vào Bình hòa. Bình hòa tức là trạng thái cân bằng, tự chủ. Vợ chồng mang thiên can bình hòa ắt hẳn cuộc sống sẽ không có nhiều biến động, sóng gió. Mọi thứ đều ở mức vừa phải, trung bình và có thể chấp nhận được.

2.3.Xét thập nhị địa chi chồng năm 1991 lấy vợ năm 1991 có xung khắc không?

  • Địa chi chồng 1991: Mùi
  • Địa chi vợ 1991: Mùi

Tổng điểm - 1/2 - Bình hòa: Mỗi một con giáp sẽ mang một tính cách, đặc điểm khác nhau, mỗi một người sinh ra ứng với con giáp nào thì sẽ mang những đặc trưng của con giáp đó. Mỗi một con giáp được gọi địa chi, là biểu tượng của Hoàng Đạo Trung quốc để chỉ phương hướng, năm tháng, ngày giờ. Khi hai địa chi giống nhau kết hợp với nhau sẽ tạo nên sự bình hòa nghĩa là sự cân bằng của cái tốt và cái xấu, giữa hợp với xung, ở bên nhau cũng được mà không bên nhau cũng không sao.

2.4.Xét cung phi bát tự vợ Tân Mùi chồng Tân Mùi

  • Cung phi chồng: Ly
  • Cung phi vợ: Càn

Tổng điểm - 0/2 - Tuyệt mạng: Trong bát trạch, Tuyệt mệnh thuộc hướng xấu nhất mà ai cũng muốn tránh gặp phải. Cung này có mệnh thuộc sao Phá Quân, tuổi vợ chồng phạm Tuyệt Mệnh có thể dẫn tới tai hoạ, bệnh tất chết người, khuynh gia bại sản, gia đình ly tán. Dù trong chọn hướng nhà hay hôn nhân, người ta cũng không muốn bị phạm phải Tuyệt mệnh.

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ:

2.5.Xét ngũ hành cung phi chồng năm 1991 lấy vợ năm 1991

  • Ngũ hành cung phi chồng 1991: Hỏa
  • Ngũ hành cung phi vợ 1991: Kim

Tổng điểm - 0/2 - Tương khắc: Dựa vào các đặc tính phong thủy và ngũ hành, người xưa quy ước Hỏa và Kim là một cặp tương khắc. Hai hành này nếu ở gần nhau thì yếu, hạn chế sức mạnh của đối phương. Giữa chúng không thể cộng sinh mà chỉ có thể làm tiêu hao năng lượng của nhau hoặc cản trở, ức chế sự phát triển của mệnh kia.

Kết luận: Điểm số 3/10: Chồng 1991 vợ 1991 có hợp nhau không? - Theo Tử Vi Đông Tây kết luận Hai bạn không thực sự hợp nhau cho lắm. Số mệnh xung khắc gây trở ngại trong cuộc sống, gặp nhiều chuyện khó khăn, tài lộc ở mức bình thường. Quan trọng, 2 bạn cần có ý chí phấn đấu, gìn giữ hạnh phúc, luôn yêu thương, chăm sóc để làm động lực cùng nhau vượt qua mọi trông gai. Ngoài ra các bạn nên sử dụng các phương pháp để hóa giải sự xung khắc với nhau. Trong xây nhà hay bày trí nhà cửa cũng nên chú ý các hướng để làm dung hòa sự xung khắc. Sinh con nên lựa năm sinh để con cái có thể hóa giải sự xung khắc giữa bố mẹ.

Chấm lá số tử vi năm Tân Sửu luận giải Công Danh - Tài Lộc

3.Phương pháp gia hóa giải xung khắc chồng Tân Mùi lấy vợ Tân Mùi

Chồng 1991 vợ 1991 hai bạn có số điểm không hợp nhau. Cho nên, hai bạn cần áp dụng những phương pháp hóa giải để cuộc sống luôn được hanh thông và may mắn. Dưới đây, Tử Vi Đông Tây đã tổng hợp 3 phương pháp hóa giải:

Sinh con:

Vợ 91 chồng 91 có tuổi không hợp nhau, phần xung khắc khá nhiều. Bạn nên chọn năm để sinh con hợp tuổi bố mẹ sẽ giúp hoá giải được xung khắc giữa bố mẹ. Con cái hợp tuổi còn giúp cho gia đình hoà hợp, hạnh phúc. Thu hút may mắn và đem đến tài lộc cho gia đình. Con cái còn giúp cho gia đình gắn kết hơn, đem đến an bình , yên vui trong gia đình. Sinh con hợp tuổi giúp con ngoan ngoãn, phát triển khoẻ mạnh.

Phong thủy:

Chồng 91 vợ 91 cần hoá giải sự xung khắc bằng cách chọn phong thuỷ theo các hướng phù hợp. Hướng nhà thì nên chọn hướng hợp tuổi chồng, hướng bếp thì nên chọn hướng hợp tuổi vợ. Hướng bàn thờ cũng chọn hướng hợp tuổi chồng còn giường ngủ thì bày trí hướng hợp tuổi vợ. Như vậy thì vận khí hoà hợp, vợ chồng yêu thương nhau, mang lại may mắn và có nhiều tài lộc. Gia đình cũng trở nên hạnh phúc, làm ăn thuận lợi, tài chính rủng rỉnh hơn.

Mẹo khác:

Vợ Tân Mùi chồng Tân Mùi không hợp nhau. Nên cải thiện và hoá giải xung khắc để cuộc sống hôn nhân suôn sẻ, đồng thời còn mang lại tài lộc cho gia đình bạn. Nên lưu ý những điều sau đây:

- Tránh thiết kế nhà vệ sinh 2 cửa. Nhà vệ sinh hai cửa tượng trưng cho việc vợ không tin tưởng người chồng.

- Phòng ngủ của vợ chồng ở tầng 1 thì cửa nên tránh hướng ra đường. Nếu hướng ra đường sẽ có ý nghĩa chồng ham vui chơi bên ngoài, điều này không tốt.

- Bếp nấu nên sắp xếp có chỗ dựa, giống như sự tin cậy của người phụ nữ.

- Đặc biệt, sắp xếp đồ vật ở bên phải. Nếu bên trái để quá nhiều đồ, đồng nghĩa với việc người chồng nảy sinh tính tự phụ, ngày càng có ý coi thường vợ.

Chọn chính xác năm sinh để có kết quả tốt nhất

Tóm lại, chồng 1991 vợ 1991 có hợp nhau không? Kết luận điểm số 3/10 cho thấy hai vợ chồng bạn không hợp nhau. Trong cuộc sống xảy ra nhiều tranh chấp và xung đột. Do vậy, cần hóa giải bằng cách chọn năm sinh bé hợp tuổi cha mẹ. Đồng thời, gia đình bạn sẽ luôn luôn đón nhận nhiều yêu thương và tài lộc. Hơn nữa, nếu hai vợ chồng bạn biết cách chọn các phương pháp phong thủy khác sẽ giúp gia đình bạn sự nghiệp thăng tiến, tiền bạc rủng rỉnh. Cảm ơn quý bạn đã quan tâm theo dõi bài viết này! Chúc quý bạn luôn luôn bình an và hạnh phúc!

Cùng chuyên mục