Hướng dẫn luận giải chồng 1990 vợ 1987 có hợp nhau không?

Thu gọn
Mục lục

Chồng 1990 vợ 1987 có hợp nhau không là câu hỏi đặt ra của rất nhiều cặp vợ chồng. Vì việc hai vợ chồng không hợp tuổi luôn là vấn đề được các cặp đôi quan tâm và tìm cách hoá giải. Cũng giống với cặp tuổi vợ 1987 và chồng 1990 không hợp nhau, tổng điểm được 3/10 điểm.

Advertisement

Bài viết này sẽ giúp các bạn biết các phương pháp có thể hoá giải xung khắc cho tuổi vợ 1987 tuổi chồng 1990, cùng với đó là những phân tích về tuổi, mệnh để bạn biết được vợ chồng mình hợp khắc như thế nào. Qua đó giúp bạn biết được chồng năm 1990 lấy vợ năm 1987 tốt hay xấu. Đồng thời, bạn cũng sẽ biết cách chọn năm cưới phù hợp để giúp hai người có cuộc sống hạnh phúc, hoá giải sự xung khắc, đem đến sự may mắn và bình an cho gia đình.

1. Thông tin tuổi chồng 1990 vợ 1987

Tiêu chí Tuổi chồng Tuổi vợ
Năm sinh (dương lịch) 1990 1987
Mệnh Lộ Bàng Thổ Lư Trung Hỏa
Cung Khảm Khôn
Niên mệnh năm sinh Thủy Thổ

Luận giải chồng 1990 vợ 1987 có hợp nhau không và cách hóa giải xung khắc vợ chồng nếu có?

Luận giải chồng 1990 vợ 1987 có hợp nhau không và cách hóa giải xung khắc vợ chồng nếu có?

2. Luận giải chồng 1990 vợ 1987 có hợp nhau không?

2.1. Xét về mệnh năm 1990 lấy vợ năm 1987 có tốt không?

  • Mệnh chồng 1990: Dương Thổ
  • Mệnh vợ 1987: Âm Hỏa

Tổng điểm - 2/2 - Tương sinh: Theo phong thủy ngũ hành, người mệnh Thổ và người mệnh Hỏa có mối quan hệ tương sinh. Tương sinh có nghĩa là vật này bồi đắp, nuôi dưỡng cho vật kia lớn mạnh và phát triển, vạn vật nương tựa nhau để cùng sinh trưởng hoặc người này bổ trợ những điều tốt nhất giúp người kia phát triển mạnh mẽ.

2.2. Xét can chi năm 1990 lấy vợ tuổi Đinh Mão tốt hay xấu?

  • Can chi chồng: Canh
  • Can chi vợ: Đinh

Tổng điểm - 1/2 - Bình hòa: Trong 10 thiên can, sự kết hợp giữa Canh - Đinh được coi là không xung mà cũng không hợp. Xét cho cùng, người mang thiên can Canh và thiên can Đinh đều có sự tương trung, cân bằng trong tính cách, lối sống. Cho nên, nếu trở thành vợ chồng, họ sẽ ở trạng thái bình hòa tức là mọi thứ đều cân bằng, tự chủ và tương đối ổn định.

2.3. Xét thập nhị địa chi chồng Canh Ngọ vợ Đinh Mão

  • Địa chi chồng 1990: Ngọ
  • Địa chi vợ 1987: Mão

Tổng điểm - 0/2 - Lục phá: Trong tứ trụ luôn hình thành 12 con giáp ( 12 địa chi) . Khi kết hợp các cặp Tý- Dậu, Tuất- Mùi, Thân- Tỵ, Ngọ -Mão, Thìn - Sửu, Dần - Hợi. 6 cặp này được gọi là “lục phá” khi kết hợp với nhau sự tốt đẹp sẽ không bền lâu mau chóng tan rã. Bởi lục phá mang ý nghĩa phá hoại, chống phá lẫn nhau nên không có sự yên ổn.

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ:

2.4. Xét cung phi bát tự năm 1990 lấy vợ năm 1987 có phải là tốt?

  • Cung phi chồng: Khảm
  • Cung phi vợ: Khôn

Tổng điểm - 0/2 - Tuyệt mạng: Trong bát trạch, Tuyệt mệnh thuộc hướng xấu nhất mà ai cũng muốn tránh gặp phải. Cung này có mệnh thuộc sao Phá Quân, tuổi vợ chồng phạm Tuyệt Mệnh có thể dẫn tới tai hoạ, bệnh tất chết người, khuynh gia bại sản, gia đình ly tán. Dù trong chọn hướng nhà hay hôn nhân, người ta cũng không muốn bị phạm phải Tuyệt mệnh.

2.5. Xét ngũ hành cung phi chồng 1990 lấy vợ Đinh Mão 1987 tốt hay xấu?

  • Ngũ hành cung phi chồng 1990: Thủy
  • Ngũ hành cung phi vợ 1987: Thổ

Tổng điểm - 0/2 - Tương khắc: Quy luật tương khắc bao gồm hai mối quan hệ đó là cái khắc nó và cái nó khắc. Theo đó, Thủy được xem là tương khắc với Thổ. Giữa hai hành luôn tồn tại mối quan hệ đối kháng, bài trừ và kìm hãm sự phát triển lẫn nhau. Nếu gặp nhau, Thủy và Thổ không những không có kết quả tốt đẹp mà còn dễ suy yếu và nguy hại.

Xem bói tử vi 2021 - tử vi trọn đời năm 2021 của 12 con giáp

Kết luận: Điểm số 3/10 Điểm số ở mức trung bình cho thấy vợ chồng bạn có mệnh xung khắc, không tương hợp. Trong cuộc sống thường xuyên xung đột với nhau, hay gặp bất trắc hoặc trở ngại khó khăn. Tài lộc cũng không hưng thịnh. Nên tìm các phương pháp để hóa giải sự xung khắc. Khi xây nhà hay sinh con nên lựa chọn kĩ càng tránh xung khắc lại gặp thêm xung khắc. Đồng thời bỗ trợ nhau để cùng phấn đấu, cố gắng sẽ được đền đáp sau này.

>>> Xem thêm bài viết luận giải tuổi hợp chồng 1990 Canh Ngọ

3. Phương pháp gia hóa giải xung khắc chồng 1990 vợ 1987

Phương pháp hóa giải xung khắc vợ chồng là điều mà rất ít các cặp vợ chồng biết đến cũng như thực hiện chúng. Trong khi đó vợ chồng xung khắc nhau trong cuộc sống hàng ngày, tuổi của 2 người hợp nhau, hay tuổi của 2 vợ chồng phạm ngũ quỷ, tuyệt mệnh thì chúng ta đã gặp rất nhiều. Dưới đây Tử Vi Đông Tây đã tổng hợp những phương pháp hóa giải xung khắc vợ 87 chồng 90:

Sinh con:

Chồng Canh Ngọ lấy vợ Đinh Mão nên sử dụng các phương pháp để hoá giải xung khắc giữa hai bạn. Nên có kế hoạch chọn năm sinh con hợp tuổi với hai vợ chồng. Điều này giúp hoá giải xung khắc, giúp cho gia đình hoà hợp. Đứa con sẽ dung hoà phần xung khắc cho hai bạn và giúp gia đình thêm hạnh phúc, yêu thương nhau, con cái phát triển tốt , ngoan ngoãn, hiếu thảo.

Phong thủy:

Chồng tuổi Canh Ngọ vợ tuổi Đinh Mão có tuổi không được hợp nhau, nên áp dụng phương pháp hoá giải xung khắc . Như vậy thì cuộc sống mới thuận lợi, gia đình hạnh phúc, bình an. Hoá giải xung khắc giúp tài lộc may mắn hơn.

Trong đó nên lưu ý chọn hướng phong thuỷ như sau:

- Hướng nhà phải chọn hướng hợp tuổi của người chồng.

- Hướng bếp nên chọn hướng hợp tuổi vợ.

- Hướng bàn thờ phải là hướng hợp tuổi chồng.

- Hướng giường ngủ thì nên họn hướng hợp tuổi vợ.

Mẹo khác:

Để giảm bớt sự xung khắc giữa hai người thì chồng Canh Ngọ vợ Đinh Mão nên lưu ý như sau:

- Tránh nhà vệ sinh hai cửa. Như vậy sẽ tạo ra cảm giác bất an cho người vợ, người vợ sẽ không tin tưởng chồng, dẫn đến sự bất hoà trong gia đình. - Bếp nấu nên có chỗ dựa tạo cảm giác tin cậy cho người phụ nữ trong gia đình

- Phòng ngủ của vợ chồng nếu ở tầng 1 thì không nên hướng ra đường. Nếu hướng ra đường sẽ giống như việc người chồng ham chơi ở bên ngoài.

- Đồ vật trong nhà cũng nên xếp ở bên phải. Nếu bên trái có nhiều đồ thì ngời chồng sinh tự phụ, ngày càng coi thường vợ. Không những giảm sự xung khắc giữa hai người còn giúp cho cuộc sống vợ chồng thuận lợi hơn. Gia tăng sự yêu thương trong gia đình, cũng như gia tăng về tài lộc.

Chọn chính xác năm sinh để có kết quả tốt nhất

Kết luận, tuổi chồng 1990 vợ 1987 có hợp nhau không? Với điểm số 3/10 cho thấy hai vợ chồng bạn không hợp nhau. Cho nên có thể xảy ra nhiều cãi vã và tranh chấp. Vì vậy, hai bạn cần hóa giải xung khắc bằng cách chọn năm sinh bé hợp tuổi cha mẹ và áp dụng những phương pháp phong thủy khác để cuộc sống thuận lợi và gặp nhiều may mắn hơn nữa nhé! Chúc quý bạn luôn luôn gặp nhiều thuận lợi và may mắn trong cuộc sống!

Cùng chuyên mục