Tuổi vợ 1986 chồng 1984 với tổng điểm 4/10 cho thấy họ khá hợp nhau. Trong cuộc sống gia đình, cặp đôi này cứ bình bình mà trôi qua, phần không hợp giữa hai tuổi là cản trở cho sự hoà hợp giữa 2 vợ chồng. Bạn cần chọn năm kết hôn và nắm bắt phương pháp hoá giải sự xung khắc vợ chồng thì có thể giúp cho cặp đôi này thay vận đổi số, giúp hoà hợp trong cuộc sống và gặp nhiều may mắn hơn. Trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ gửi đến bạn phần phân tích chi tiết chồng 1984 vợ 1986 có hợp nhau không, qua đó biết được tại sao 2 tuổi chồng 1984 và vợ 1986 lại đạt số điểm 4/10. Cùng với đó là phương pháp hóa giải xung khắc vợ chồng theo phong thủy, mời bạn tham khảo.

Thông tin tuổi chồng 1984 vợ 1986

Tiêu chí Tuổi chồng Tuổi vợ
Năm sinh (dương lịch) 1984 1986
Mệnh Hải Trung Kim Lư Trung Hỏa
Cung Đoài Khảm
Niên mệnh năm sinh Kim Thủy
Xem tuổi chồng 1984 vợ 1986 có hợp nhau không và chồng Giáp Tý vợ Bính Dần hợp &khắc nhau ở điểm nào?
Xem tuổi chồng 1984 vợ 1986 có hợp nhau không và chồng Giáp Tý vợ Bính Dần hợp &khắc nhau ở điểm nào?

Luận giải chồng 1984 vợ 1986 có hợp nhau không?

Xét về mệnh chồng 1984 vợ 1986

  • Mệnh chồng 1984: Dương Kim
  • Mệnh vợ 1986: Dương Hỏa

Tổng điểm – 0/2 – Tương khắc: Tương khắc trong ngũ hành được hiểu là mối quan hệ chế ngự, kìm hãm lẫn nhau, bản mệnh này hạn chế bản mệnh kia khiến cho nó không thể sinh sôi, phát triển. Xét theo ý nghĩa này, Kim và Hỏa cũng là một cặp tương khắc trong phong thủy. Sự hội ngộ của hai bản mệnh không những không có ích cho cả đôi bên mà còn có thể dẫn đến suy vong hoặc bài trừ lẫn nhau.

Xét can chi vợ 1986 chồng 1984

  • Can chi chồng: Giáp
  • Can chi vợ: Bính

Tổng điểm – 1/2 – Bình hòa: 10 thiên can trong quan niệm cổ của người Trung Hoa được chia làm hai phần âm – dương và đại diện cho quá trình phát triển của vạn vật từ lúc manh nha cho tới khi trưởng thành. Khi kết hợp với nhau, các thiên can có thể xung hay hợp, tốt hay xấu. Ngoài ra, còn một mức đặc biệt nữa được gọi là bình hòa. Bình hòa có nghĩa là không xấu mà cũng không tốt. Nó nằm ở vị trí cân bằng giữa xung và hợp. Giáp – Bính chính là một cặp bình hòa.

Xét thập nhị địa chi chồng Giáp Tý vợ Bính Dần

  • Địa chi chồng 1984: Tý
  • Địa chi vợ 1986: Dần

Tổng điểm – 1/2 – Bình hòa: Người có địa chi (tuổi) Tý và người có địa chi (tuổi) Dần theo như quy luật trong phong thủy có nghĩa là Bình Hòa. Bình Hòa ở đây thể hiện sự cân bằng, không tốt mà cũng không xấu, không hợp mà cũng không khắc, mọi thứ khi kết hợp đều ở ngưỡng trung bình, không có biến động, thăng trầm.

Xét cung phi bát tự chồng 1984 vợ 1986

  • Cung phi chồng: Đoài
  • Cung phi vợ: Khảm

Tổng điểm – 0/2 – Họa hại: Trước khi thực hiện các công việc đại sự như động thổ, xây nhà, hôn nhân… mọi người thường xem ngày lành tháng tốt theo Bát Trạch. Khi gặp sao này thì thường gặp những chuyện không may, tai hoạ ập tới, trong nhà có hung khí. Trong hôn nhân, thì mối quan hệ vợ chồng phạm họa hại sẽ là không tốt.

Xét ngũ hành cung phi chồng 1984 vợ 1986

  • Ngũ hành cung phi chồng 1984: Kim
  • Ngũ hành cung phi vợ 1986: Thủy

Tổng điểm – 2/2 – Tương sinh: Các hành trong ngũ hành cung phi luôn có sự tương tác và ảnh hưởng qua lại lẫn nhau chứ không hề tồn tại độc lập. Trong đó, Kim và Thủy được coi là một cặp tương sinh. Nghĩa là giữa hai hành này hình thành nên mối quan hệ đồng hành, nương tựa vào nhau để cùng sinh trưởng hoặc bổ trợ những điều tốt nhất, tạo điều kiện thuận lợi giúp mệnh kia phát triển mạnh mẽ.

Kết luận: Điểm số 4/10Kết luận cho thấy 2 bạn là tương hợp, nhưng vẫn có đôi chút xung khắc. Chúng có thể ảnh hưởng tới cuộc sống vợ chồng, có thể dẫn tới cãi vã do khắc khẩu, tiền bạc hao hụt. Nên có phương pháp hoá giải xung khắc vợ chồng theo phong thủy, hay chọn năm sinh con hợp tuổi,…. Đặc biệt, muốn gìn giữ hạnh phúc gia đình, các bạn cần tin tưởng lẫn nhau, nhường nhịn nhau để giữ hoà khí trong gia đình.

=>> XEM THÊM BÀI VIẾT LIÊN QUAN: 

Phương pháp gia hóa giải xung khắc chồng 1984 vợ 1986

Mặc dù vợ chồng bạn có số điểm khá hợp nhau nhưng vẫn có phần xung khắc. Nên đừng quên những phương pháp hóa giải xung khắc, gắn kết tình cảm vợ chồng nhé, Tử Vi Đông Tây đã tổng hợp những phương pháp ngay dưới đây:

Sinh con:

Vợ 1986 chồng 1984 có tuổi khá hợp nhau, nhưng vẫn có phần xung khắc. Điều này rất có thể sẽ dần tới vợ chồng có cãi vã, khắc khẩu nhau. Chọn năm năm sinh con hợp tuổi với bố mẹ có thể hoá giải phần xung khắc này, từ đó giúp bố mẹ hoà hợp, con cái ngoan ngoãn, sức khoẻ tốt. Đồng thời còn giúp cho gia đình gặp nhiều may mắn, thuận lợi, tài lộc rủng rỉnh, cũng tốt cho sự phát triển của con cái sau này.

Phong thủy: 

Hai vợ chồng bạn vẫn có phần xung khắc cho nên chồng 1984 vợ 1986 nên chọn hướng phong thuỷ hợp với tuổi hai vợ chồng để hoá giải những điều không hợp giữa hai bạn. Việc này còn giúp thu hút tài lộc, cải thiện vận khí, đem đến tài lộc và bình an cho gia đình. Nên lựa chọn hướng phong thuỷ trong gia đình như sau:
– Hướng nhà: phải hợp với tuổi của người chồng.
– Hướng bàn thờ: hợp với tuổi của người chồng.
– Hướng bếp: hợp với tuổi của vợ.
– Hướng giường ngủ: hợp với tuổi của vợ.

Mẹo khác:

2 bạn nên có phương pháp hoá giải xung khắc để cuộc sống thuận lợi hơn, không những thế giúp gia đình gặp nhiều may mắn, đem đến nhiều tài lộc và vận khí tốt. Ngoài việc sử dụng các phương pháp phong thủy và chọn năm sinh con thì hai vợ chồng bạn nên kết hợp thêm những mẹo khác đểgGia đình hạnh phúc, vợ chồng thương yêu nhau hơn:
– Hạn chế bày trí đồ vật bên trái, nên để bên phải nhiều đồ hơn. Giúp cho người chồng không có tính tự phụ, tôn trọng vợ.
– Nhà vệ sinh hai cửa khiến cho vợ cảm thấy bất an, nghi ngờ chồng
– Bếp nấu ăn nên có chỗ dựa bởi nó tượng trưng cho sự tin tưởng của vợ với chồng
– Nếu phòng ngủ nằm ở tầng 1, nên tránh hướng ra đường. Bởi hướng ra đường giống như việc người chồng ham thú vui bên ngoài.

Tóm lại, chồng 1984 vợ 1986 có hợp nhau không? Kết luận cho thấy, hai vợ chồng bạn có số điểm tương đối hợp nhau. Không hẳn là không hợp, cũng không hẳn là xung khắc. Nhưng trong cuộc sống hàng ngày, hai vợ chồng có thể xảy ra những xung khắc nhỏ. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng, nếu bạn biết cách chọn năm sinh con hợp tuổi để hóa giải xung khắc thì gia đình nhỏ của bạn ngày càng yêu thương nhau và đón nhiều tài lộc hơn nữa. Hy vọng, quý gia đình bạn luôn luôn hạnh phúc và vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *