Tâm trạng hồi hộp liên tục báo điềm gì, may mắn hay xui xẻo?

Thu gọn
Mục lục

Bạn đã bao giờ trải qua cảm giác hồi hộp, tim đập nhanh liên tục hay chưa? Tâm trạng hồi hộp đôi khi còn gây ra cả hiện tượng khó thở và khiến bạn toát mồ hôi hột. Vậy hiện tượng này có gì đặc biệt trong tâm linh hay không? Đây có được coi là dấu hiệu hay điềm báo về tương lai không? Nếu có, tâm trạng hồi hộp mang đến ý nghĩa như thế nào? Tất cả giải đáp cho các câu hỏi trên đây đều có trong bài viết “Tâm trạng hồi hộp liên tục báo điềm gì, may mắn hay xui xẻo?” mà Tử Vi Đông Tây chia sẻ. 

1.  Tâm trạng hồi hộp là như thế nào? Nguyên nhân là gì?

1.1. Tâm trạng hồi hộp là gì?

Tâm trạng hồi hộp không phải vấn đề gì lạ đối với con người chúng ta. Tâm trạng này xảy ra khi cơ thể có những cảm xúc bất an, hoặc đang rất lo lắng. Có thể là do bạn lo lắng về một điều nào đó và chưa giải tỏa được. Cũng có thể là do trái tim của bạn đập quá nhanh nên dẫn đến việc co bóp cũng bị ảnh hưởng, gây nên cảm giác hồi hộp. 

Khi đó, bạn sẽ thấy bản thân mình có nhiệt độ cao hơn, cũng có thể là hiện tượng thiếu máu đi kèm, hay là có cả hội chứng cường giáp,....Như vậy, không rõ để nhận ra một người có tâm trạng hồi hộp thì sẽ ra sao.

Cảm giác hồi hộp lo lắng báo điềm gì?Cảm giác hồi hộp lo lắng báo điềm gì?

1.2. Hồi hộp có phải bệnh tim không?

Nhiều bạn sẽ suy nghĩ rằng hồi hộp có thể là do bệnh tim gây ra. Tuy nhiên, không phải cứ hồi hộp thì đều là bệnh tim mà nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác. Nếu khi tâm trạng hồi hộp mà có thêm các dấu hiệu của bệnh tim như hiện tượng phù chân, cảm giác khó thở, cơ thể ở trong trạng thái mệt mỏi,....thì đó mới là lúc bạn nên đi khám để được hỗ trợ xử lý vấn đề bệnh tim cho bản thân mình. 

Khi bị bệnh tim, bệnh nhân cũng hay bị hồi hộp là vì các nguyên nhân như tim đập quá nhanh và bất ngờ, hoặc do việc rối loạn tim từ ngoại tâm thu vào, cũng có thể do rối loạn thần kinh gây nên. Khi có những dấu hiệu này thì bạn nên tìm hiểu về bệnh hở van tim. Đó có thể là nguyên nhân chính khiến cho bạn luôn có tâm trạng hồi hộp và cảm thấy bất an.

2.Tâm trạng hồi hộp báo điềm gì?

Tâm trạng hồi hộp có thể xảy ra thường xuyên và nó cũng được coi là 1 trong các điềm báo cho tương lai. Điều báo này là lời phỏng đoán về dấu hiệu tốt cũng có thể ngược lại. Biểu hiện cụ thể của tâm trạng hồi hộp là tim đập liên hồi, mồ hôi trộm, cảm giác lo lắng, cảm giác quá sợ hãi,...

Hồi hộp báo điềm gì?Hồi hộp báo điềm gì?

Ai cũng nghĩ hồi hộp có thể là điềm báo không tốt, nhưng trong tâm linh thì khác. Tâm trạng hồi hộp hoàn toàn có thể là dấu hiệu cho biết có những việc tốt sắp xảy ra. Đó có thể là được hỗ trợ ăn uống hay tài chính đi lên, sức khỏe ổn định,...

3. Giải mã điềm báo hồi hộp

Tâm trạng hồi hộp có ý nghĩa như thế nào trong tâm linh? Cùng tìm hiểu những giải nghĩa sau đây thì bạn có thể nắm chắc được vấn đề này. Như vậy, chỉ cần kiểm tra khung giờ của điềm báo này thì sẽ có ngay cơ hội để hiểu hơn về hiện tượng hồi hộp vẫn thường xảy ra.

Tâm trạng hồi hộp theo từng khung giờ có ý nghĩa ra sao?

- Từ 1h - 3h: thời gian này, nếu bạn có tâm trạng hồi hộp thì đó là dấu hiệu không tốt. Nó có thể là điềm báo cho biết tai nạn sắp xảy ra hoặc cuộc sống cá nhân của bạn bị xáo trộn. 

- Từ 3h - 5h: thời gian này mà nóng ruột, bồn chồn thì có thể là dấu hiệu vui, cho thấy bạn sẽ thường được mời ăn 

- Từ 5h - 7h: Nếu bạn cảm giác hồi hộp lo lắng xuất hiện vào khung giờ này thì bạn nên chuẩn bị sửa soạn sớm đi vì sắp có khách quý đến nhà. Đó có thể là bạn bè, người thân của bạn đấy.

- Từ 7h - 9h: Đây là điềm báo tốt. Bạn sắp nhận được tin vui liên quan đến tiền bạc, công việc.

- Từ 9h - 11h: Tâm trạng hồi hộp xuất hiện trong thời gian này nghĩa là chuyện tình cảm của bạn đang không tốt, bạn cảm thấy lo lắng. Hãy cố gắng bình tĩnh, tìm cách giải quyết mọi việc sao cho ổn thỏa cả đôi bên.
- Từ 11h - 13h: Nếu bạn cảm thấy hồi hộp vào lúc này thì đó là điềm báo tốt, tin vui về tiền bạc và tài lộc sắp sửa đến với bạn.

- Từ 13h - 15h: Điềm hồi hộp nhắc bạn sắp sửa gặp một mối lương duyên nhưng tiếc là ngắn ngủi. Do đó, bạn không nên chú trọng chuyện tình này để đau buồn, tổn thương sau này.

- Từ 15h - 17h hồi hộp báo điềm gì?: Bạn sẽ gặp người phương xa và họ sẽ mang đến tin tốt cho bạn.

- Từ 17h - 19h: Bạn sẽ gặp lại người thân và họ sẽ giúp bạn rất nhiều.

- Từ 19h - 21h: Đây là điềm báo tốt. Có người sẽ đưa ra gợi ý về dự án hợp tác làm ăn. Bạn nên xem xét, suy nghĩ kỹ lưỡng để đưa ra quyết định phù hợp nhất cho bản thân.

- Từ 21h - 23h: Khi cảm thấy tâm trạng hồi hộp xuất hiện vào lúc này thì đây là điềm báo mang ý nghĩa cảnh báo, bạn sắp gặp tai nạn giao thông. Do đó, bạn nên đi lại cẩn thận khi đi đường.

Hy vọng với những chia sẻ về “Tâm trạng hồi hộp liên tục báo điềm gì, may mắn hay xui xẻo?” Bài viết sẽ giúp bạn giải tỏa những băn khoăn của mình. Dù vậy, những thông tin được chia sẻ trong bài viết này chỉ mang tính tham khảo, bạn đừng nên quá tin vì không phải lúc nào cũng đúng và còn tùy vào từng người. Vì vậy, bạn đừng nên quá lo lắng nếu đột nhiên cảm thấy hồi hộp.
 

Cùng chuyên mục