Hắt xì hơi báo điềm gì? Đoán điềm hắt xì hơi theo giờ

Thu gọn
Mục lục

Có bao giờ bạn đang làm một việc gì đó mà bỗng dưng bị hắt xì hơi không? Chắc chắn là có rồi đúng không? Vậy bạn có bao giờ thắc mắc: “sao tự nhiên mình lại bị như thế nhỉ” không? Theo quan niệm tâm linh thì thật ra không phải là tự nhiên mà bạn bị hắt xì hơi. Đằng sau mỗi cái hắt xì hơi đó đều ẩn chứa một điềm báo. Vậy hắt xì hơi báo điềm gì? Đó là điềm lành hay điềm gở? Hãy cùng Tử Vi Đông Tây tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

1. Hiện tượng hắt xì hơi là gì?

Theo các nhà khoa học, đây là một phản ứng rất bình thường của cơ thể khi trong mũi bị kích thích. Đó có thể là do mũi của bạn hít phải bụi bẩn, mùi nước hoa hoặc một số gia vị như bột tiêu, bột ớt,.. Trong một số trường hợp khác, hắt xì hơi lại chính là cách mà cơ thể bạn phát ra tín hiệu để báo cho bạn biết rằng sức khỏe của bạn đang không được ổn. Có thể bạn đã bị cảm cúm hoặc nhiễm lạnh. 
Tuy nhiên, nếu xét theo khía cạnh tâm linh thì hiện tượng này cũng chính là một điềm báo, ngầm báo trước cho bạn những điều sắp xảy ra trong tương lai gần. Vì vậy, khi cơ thể của bạn khỏe mạnh và môi trường sống không có tác nhân gây hại cho đường mũi mà bạn vẫn bị hắt xì hơi thì hãy nghĩ ngay đến những điềm báo tâm linh.

Điềm báo hắt xì hơi là gì?Điềm báo hắt xì hơi là gì?

2. Hắt xì hơi báo điềm gì? Ý nghĩa cụ thể qua từng tiếng hắt xì

Để biết được ý nghĩa của điềm báo, dân gian thường dựa vào số lần hắt xì hơi, khung giờ trong ngày hoặc thời gian trong tuần.Với mỗi một trường hợp hắt xì hơi cụ thể sẽ có một điềm báo tâm linh khác nhau. Chúng ta có thể đi tìm hiểu ý nghĩa hắt xì hơi báo điềm gì qua từng trường hợp cụ thể như sau:

2.1. Bói hắt xì hơi theo số lần

- Chỉ hắt xì hơi 1 cái duy nhất: Điềm báo báo hiệu cho bạn biết rằng có người nào đó đang nhắc đến bạn ở một nơi nào đó. 

- Hắt xì hơi 2 cái: Điềm báo báo cho bạn biết có ai đó đang nhớ đến bạn và rất mong được gặp bạn. Đó có lẽ là người thân trong gia đình hoặc cũng có thể là người yêu thương của bạn.

- Hắt xì hơi 3 cái liên tục: Nếu bạn hắt xì hơi liên tục 3 cái thì đây chính là điềm báo báo hiệu cho bạn biết có ai đó đang rất ganh ghét với bạn. Bạn nên thận trọng hơn trong các mối quan hệ của mình để tránh bị người khác vì đố kỵ với bạn mà tìm cách hại bạn.

- Hắt xì hơi liên tục: Nếu bạn bị hắt xì hơi liên tục thì không nên tìm hiểu ý nghĩa điềm báo tâm linh là gì nữa. Lúc này hãy nhanh chóng đi khám để được bác sĩ tư vấn hoặc tìm cách làm giảm triệu chứng bị hắt xì hơi bạn nhé.Vì rất có thể bạn đang bị cảm lạnh, cảm cúm hoặc gặp phải một vấn đề nào đó liên quan đến đường mũi. Hãy chú ý thay đổi chế độ dinh dưỡng cho phù hợp, uống nhiều nước ấm và dành thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn để cơ thể sớm được hồi phục.

2.2. Đoán điềm hắt hơi theo giờ

- Từ 23h-1h: Điềm báo có người nào đó đang rất nhớ bạn hoặc mong muốn được mời bạn cùng dự một bữa tiệc với họ. 
- Từ 1h-3h: Điềm báo trong thời gian sắp tới sẽ có bạn bè của bạn muốn đề nghị bạn làm ăn cùng với họ. Bạn nên suy nghĩ cẩn thận về lời đề nghị hợp tác này. Nếu đó là một cơ hội tốt thì bạn không nên bỏ qua. Nhưng nếu bạn nhìn thấy được nhiều rủi ro trong việc làm ăn này thì hãy cân nhắc cho kỹ lưỡng để tránh mất tiền và ảnh hưởng luôn cả tình cảm giữa bạn và người đó.
- Từ 3h-5h: Điềm báo báo hiệu cho bạn biết rằng bạn sắp nhận được lời mời hẹn hò từ ai đó. Hãy chuẩn bị tâm lý để đón nhận những điều mới mẻ trong chuyện tình cảm ở phía trước.
Từ 5h-7h: Điềm báo may mắn báo cho bạn biết rằng bạn sắp được đón nhận niềm vui từ bạn hoặc người thân của bạn. Hãy mỉm cười vì những niềm vui đang chờ đón bạn ở tương lai.
- Từ 7h-9h: Đây là điềm báo may mắn, tốt lành. Tương lai gần của bạn sẽ có rất nhiều tài lộc và thuận lợi trong công việc.
- Từ 9h-11h: Điềm báo may mắn báo hiệu cho bạn biết rằng thời gian tới bạn sẽ nhận được rất nhiều tin vui. Những kế hoạch, những dự định bạn đang ấp ủ từ trước sẽ có cơ hội được trở thành hiện thực. 
- Từ 11h-13h: Điềm báo báo hiệu cho bạn biết sắp có người bạn từ phương xa ghé thăm. Người bạn này sẽ mang đến cho bạn rất nhiều niềm vui trong ngày hội ngộ đấy. Vì vậy bạn nên chuẩn bị để tiếp đón bạn của mình thật chu đáo.
- Từ 13h-15h: Điềm báo tốt lành cho bạn biết rằng trong thời gian tới bạn sẽ nhận được nhiều may mắn và tài lộc.
- Từ 15h-17h: Điềm báo không tốt lành, bạn có thể sẽ gặp nhiều xui xẻo hoặc tai họa. Nên chú ý cẩn trọng trong mọi chuyện. Mọi lời nói và hành động bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng để tránh rước họa vào thân.
- Từ 17h-19h: Điềm báo báo cho bạn biết rằng chuyện tình cảm giữa bạn và nửa kia có nhiều chuyển biến tích cực.
- Từ 19h-21h: Điềm báo cho bạn biết có ai đó đang rất chờ mong bạn. Đó có thể là người thương hoặc người thân yêu của bạn.
- Từ 21h-23h: Điềm báo báo hiệu cho bạn biết trong thời gian tới bạn sẽ có nhiều trăn trở và lo nghĩ vì công việc kinh doanh, làm ăn hoặc liên quan đến tiền nong.

Bói hắt xì hơi theo ngày giờBói hắt xì hơi theo ngày giờ

2.3.Bói hắt xì hơi theo ngày trong tuần

- Thứ 2: Đây là điềm báo cho bạn biết bạn sẽ nhận được nhiều niềm vui trong ngày. Mọi chuyện từ công việc đến cuộc sống của bạn đều suôn sẻ và có nhiều thành quả.
- Thứ 3: Đây là điềm báo báo hiệu cho bạn biết rằng có ai đó không thích bạn trong ngày hôm nay. Bạn nên chú ý đến lời nói và hành động của mình để tránh làm người khác cảm thấy không hài lòng về bạn.
- Thứ 4: Điềm báo không được tốt lành, tâm trạng của bạn sẽ khá bất ổn trong thời gian sắp tới. Bạn luôn cảm thấy trăn trở về những chuyện đã xảy ra trong quá khứ và buồn phiền vì điều đó. Quá khứ là cá đã qua đi, tương lai thì còn đang ở phía trước. Vậy nên, hãy chỉ sống cho ngày hôm nay thôi bạn nhé!
- Thứ 5: Đây là điềm báo tốt lành báo cho bạn biết rằng sẽ có một ngày vô cùng vui vẻ và hạnh phúc đang chờ đón bạn. Chuyện nhân duyên của bạn cũng có nhiều tín hiệu vui mừng và bạn có thể hy vọng vào một đám cưới ở tương lai gần.
- Thứ 6: Đây là điềm báo không mấy tốt lành. Chuyện tình cảm của bạn có thể sẽ gặp một chút rắc rối, trục trặc. Hãy bình tĩnh và lắng nghe đối phương nhiều hơn.
- Thứ 7: Đây là điềm báo cho bạn biết bạn sắp được ai đó bày tỏ tình cảm trong ngày hôm nay. Nếu đó cũng là người bạn thích thì hãy mạnh dạn cho nhau một cơ hội. Biết đâu, đây chính là mối lương duyên tốt lành của cuộc đời bạn.
- Chủ nhật: Đây là điềm báo cho bạn biết có ai đó đang thầm thương, trộm nhớ bạn. 

Trên đây là những tổng hợp về hắt xì hơi báo điềm gì? Có thể thấy, về phương diện tâm linh, có những sự việc, những phản ứng tưởng chừng như rất bình thường của cơ thể lại có thể cho chúng ta biết được rất nhiều điều. Tuy nhiên, điềm báo cũng chỉ là dự báo, không có cơ sở khoa học chứng minh. Bởi thế, dù là điềm may hay điềm gở, bạn cũng không nên quá tin tưởng vào nó. Hãy cứ sống thật tốt và luôn cố gắng hết mình trong mọi chuyện, những điều tốt lành tự nhiên sẽ đến với bạn. Chúc bạn có thật nhiều những giây phút vui vẻ và ý nghĩa trong cuộc sống.
 

Cùng chuyên mục