#TÌM HIỂU chi tiết Thái ất tử vi tuổi Quý Tỵ năm 2023 nam mạng sinh năm 1953

Thu gọn
Mục lục

Mỗi độ tết đến xuân về, người sinh năm 1953 lại muốn khám phá tử vi tuổi Quý Tỵ năm 2023 nam mạng. Dựa trên đặc điểm của tử vi người tuổi Giáp Thân mà người ta suy đoán ra vận hạn, sự hoà hợp trong tình cảm hay lựa chọn đối tác làm ăn hợp tuổi.

1. Tổng quan tử vi tuổi Quý Tỵ năm 2023 nam mạng

  • Mạng: Trường lưu thuỷ
  • Mệnh: Thuỷ (tương sinh với mệnh mộc & Kim và tương khắc với mệnh Hoả & Thổ) 
  • Xét theo thiên can: Thiên can tuổi Quý Tỵ 1953 là Quý - hành Thủy gặp năm 2023 thiên can là Quý (Thủy) ⇒ Tương Trợ ⇒ Tốt
  • Theo địa chi: Nam tuổi 1953 tuổi Tỵ gặp năm 2023 tuổi Mão ⇒ Bình Hòa
  • Tứ trụ: Thiên Lợi - Địa Sinh
  • Sao chiếu mệnh: Sao Thái Âm 
  • Vận Hạn: Diêm Vương
  • Vận niên: Trung Bình - Bình An Trọn Năm

tử vi nam quý tỵ năm 2023
Tử vi nam quý tỵ năm 2023

>>> Xem thêm: Tử vi tuổi Giáp Ngọ nam mạng năm 2023 

2. 2. Xem chi tiết vận hạn tử vi năm Quý Tỵ năm 2023

2.1. Sao chiếu mệnh Quý Tỵ nam mạng

Sao Thái Âm chủ về danh lộc và hỷ sự, Vì thế khi sao Thái Âm chiếu mạng, bạn không cần phải lo lắng về vận hạn của mình. Việc cần làm lúc này là bạn phải biết nắm bắt lấy thời cơ để nhanh chóng thực hiện được những dự định đã ấp ủ. Thực hiện các kế hoạch vào năm được sao Thái Âm chiếu mạng bạn sẽ hoàn thành với những thành công đáng kể.

2.2. Hạn tử vi tuổi Quý Tỵ nam mạng năm 2023

Hạn Diêm Vương với mỗi người lại có những tác động khác nhau. Nhưng nhìn chung đều khiến hao tài, tốn của, gặp tai ương,. Nếu là phụ nữ mang thai, hạn này lại càng nặng hơn nếu như không biết giữ mình, cẩn trọng thì có thể nguy hiểm tới cả tính mạng. Nhưng nếu có thể chất bình thường thì khi sao Diêm Vương chiếu mạng lại không phải là quá xấu, vẫn có cơ hội phát triển, tìm được người thương hay có hạnh phúc viên mãn.

3. Tổng kết của tử vi năm 1953 năm 2023

Nhìn qua tử vi của quý ông sinh năm Quý Tỵ trong năm 2023 có tốt xấu đan xen. Mặc dù công việc làm ăn khá tốt nhưng sức khỏe lại có phần yếu kém dễ bị ốm đau. Để hóa giải sát khí cũng như kích cầu may mắn, tử vi Quý Tỵ  nam mạng 2023 khuyên quý ông cầu an đầu năm hoặc dâng sao giải hạn mỗi tháng nhằm vào ngày 26 âm lịch. Bên cạnh đó quý ông cũng có thể đeo các trang sức đá quý màu đen, hoặc màu trắng như thạch anh đen, thạch anh tóc đen, … thạch anh trắng, vòng bạc để tăng cường cát khí. Ngoài ra để công việc làm ăn thêm phần thuận lợi quý ông có thể kết hợp làm ăn với các tuổi 1959 và 1979.

Năm nay tuy tuổi của quý bạn gặp được nhiều mắn và thành công nhưng vẫn có một số điều không tốt vẫn xảy ra. Đó là một quy luật chung của thái ất tử vi, có xấu có tốt đối với vận mệnh của một người. Hy vọng qua nội dung này quý bạn đã nắm được những vận hạn và cách hóa giải vận hạn đó cho mình để đưa ra những dự định, kế hoạch phù hợp cho một năm mới. Tử Vi Đông Tây xin được chúc quý bạn trong năm tới gặp nhiều may mắn, công việc được hanh thông thuận lợi.

>>> XEM THÊM <<<

Cùng chuyên mục