Tìm hiểu Thái ất tử vi tuổi Quý Mùi năm 2023 nữ mạng sinh năm 2003 #TIỀN TÀI #VẬN MAY

Thu gọn
Mục lục

Thế giới 4.0, bạn không cần đi tìm nơi để xem tử vi, chỉ cần ở một nơi online bạn có thể biết chính xác đến tử vi của mình. Hoàn toàn miễn phí và không mất thời gian. Chính vì vậy, qua đây tử vi Đông Tây sẽ giải đoán lá số thái ất tử vi tuổi Quý Mùi năm 2023 nữ mạng sinh năm 2003 quý bạn sẽ gặp rất nhiều điều khó khăn, thử thách cản trở công việc của quý bạn, cuộc sống đôi khi cũng không được như ý nguyện.

Advertisement

1. Tổng quan tử vi tuổi Quý Mùi năm 2023 nữ mạng

  • Mạng: Kim Bạch Kim 
  • Mệnh: Kim khắc Mộc => Mộc thiệt => không tốt
  • Xét theo thiên can: Quý gặp Quý => Bình thường
  • Theo địa chi: Mùi gặp Mão => tam hợp => tốt
  • Sao chiếu mệnh: Sao Mộc Đức => cát tinh
  • Vận Hạn: Hạn ngũ mộ => tiểu hạn
  • Vận niên: Thử Ngộ Điền

2. Xem chi tiết vận hạn tử vi nữ Quý Mùi năm 2023

2.1. Sao chiếu mệnh Quý Mùi nữ mạng

Mộc Đức thuộc hành Mộc và là một trong những phước tinh. Do đó, khi sao này chiếu mạng, bạn sẽ gặp được may mắn cho công việc kinh doanh của mình. Thuận lợi suôn sẻ để thực hiện những kế hoạch làm ăn. Nếu là người làm văn phòng, công chức, cơ hội thăng tiến đang mở rộng cho bạn. Bạn có quý nhân phù trợ nên gặp dữ hóa lành.

2.2. Hạn tử vi tuổi Quý Mùi nữ mạng năm 2023

Khi gặp phải hạn Ngũ mộ bạn sẽ khó tránh được chuyện hao tài, tốn của. Đầu tư không thành công, tiền bạc giảm sút. Dù mất nhiều tiền hay chỉ là một phần cũng đủ khiến cho tinh thần của bạn trở nên thật tồi tệ. Bạn không thấy thoải mái, vui vẻ, ăn không ngon, ngủ không yên. Tâm trạng lúc nào cũng bồn chồn, bất an.

2.3. Vận niên của tuổi Quý Mùi nữ mạng năm 2023

Thử ngộ điền hay còn có nghĩa là chuột nơi đồng ruộng. Điều này có nghĩa ai gặp vận thử ngộ điền này cũng sẽ rất thuận lợi, may mắn. Công danh sự nghiệp vinh hiển với nhiều thành tựu. Cuộc sống gia đình với rất nhiều niềm vui, hạnh phúc. Tài lộc gõ cửa, niềm vui không ngừng ghé thăm. Đời sống tinh thần nhờ đó cũng rất ổn định.

3. Tổng kết của tử vi nữ 2003 năm 2023

Như vậy theo tử vi tuổi Quý Mùi năm 2023 nữ mạng 2003 chính là thời điểm có nhiều yếu tố thuận lợi để quý em phát triển công việc, mở mang kiến thức và giành được nhiều cơ hội tốt trong cuộc sống. Mặc dù còn nhỏ tuổi nhưng công việc làm thêm cũng giúp quý em có thể thoải mái chi tiêu cho bản thân; chuyện tình cảm tốt. Sức khỏe nên đề phòng bệnh tật, đi lại cẩn trọng.

Trên đây là tất cả những bình giải chi tiết nhất về tử vi tuổi Quý Mùi năm 2023 nữ mạng. Kính chúc quý ông một năm Quý Mão “Tân xuân vui vẻ - Vạn sự như ý”!

Nguồn: Tử Vi Đông Tây

Cùng chuyên mục