#KHÁM PHÁ về Thái ất tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2023 nữ mạng sinh năm 2002

Thu gọn
Mục lục

Giải đoán vận mệnh tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2023 nữ mạng sinh năm 2002 thấy có nhiều khởi sắc hơn mọi năm, mọi chuyện đều phát triển theo chiều hướng tích cực, về tình yêu có nhiều chuyện đổi mới hơn năm trước. Chính vì thế, nếu năm 2022 Nhâm Dần đối với quý bạn là năm không tốt, tình yêu có nhiều biến cố, cuộc sống không như mong muốn,... thì năm mới 2023 Quý Mão này sẽ mở ra cho quý bạn tuổi này một cơ hội mới, một thời cơ mới để phát triển bản thân và đạt được những điều như ý muốn.

Advertisement

1. Tổng quan tử vi Nhâm Ngọ năm 2023 nữ mạng

  • Mạng: Kim Bạch Kim 
  • Mệnh: Kim khắc Mộc => Mộc thiệt => không tốt
  • Xét theo thiên can: Nhâm gặp Quý => Bình thường
  • Theo địa chi: Ngọ gặp Mão => lục phá => không tốt
  • Sao chiếu mệnh: Sao thái âm => cát tinh
  • Vận Hạn: Hạn tam kheo => tiểu hạn
  • Vận niên: Thỏ Lộng Nguyệt

2. Xem chi tiết vận hạn tử vi nữ Nhâm Ngọ năm 2023

2.1. Sao chiếu mệnh Nhâm Ngọ nữ mạng

Nếu được sao Thái  âm chiếu mạng, hãy cứ an tâm, may mắn sẽ gõ cửa. Sao này chủ về công danh tài lộc. Mệnh chủ không cần lo lắng về vận hạn mà chỉ cần chú trọng nắm bắt thời cơ để hoàn thành kế hoạch của mình trong năm và nhận được kết quả ngoài sức mong đợi.

2.2. Hạn tử vi tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng năm 2023

Nạn Tam Kheo là một trong những vận hạn rất xấu đối với bất kỳ ai gặp phải. Tam Kheo chủ về sức khỏe. Khi gặp phải nạn này bạn cần lưu ý tới thể chất của mình. Các bệnh có thể gặp phải như phong thấp, thương tích về tay chân. Ngoài ra trong đời sống thường ngày, bạn nên tránh xích mích, thị phi chốn đông người.

2.3. Vận niên của tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng năm 2023

Thố lộng nguyệt không phải là hạn xấu.Đây là một vận tốt, nó mang tới cho người gặp vận những niềm vui, tinh thần thoải mái, dễ chịu. Cuộc sống có nhiều niềm vui, sức khỏe cũng rất tốt. Mọi sự đều diễn ra thuận lợi. Họ có một cuộc sống  bình an, yên ấm, tựa như cảnh chú thỏ vui đùa dưới ánh trăng.

3. Tổng kết của tử vi nữ 2002 năm 2023

Như vậy theo tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2023 nữ mạng Năm Quý Mão với quý bạn tuổi 2002 là một năm mà con đường công danh sáng lạn, công việc có sự mở mang thêm, học hành tấn tới. Chuyện tình cảm, gia đình và tài chính cũng được thuận lợi. Tuy nhiên, quý bạn phải chú ý sức khỏe bản thân năm nay không được tốt, đề phòng bệnh về mắt hay bệnh do khí huyết lưu thông kém.
Tử vi Đông Tây mong rằng nội dung này sẽ cung cấp thông tin hữu ích và là nguồn tham khảo tử vi vận mệnh cho quý bạn và những người thân cận xung quanh mình. Ngoài ra quý bạn có thể tham khảo xem Nhâm Ngọ 2002 hợp với tuổi nào nhất. Chúc quý các bạn may mắn, bình an và hạnh phúc.

Cùng chuyên mục