Giải Mã giấc mơ thấy rắn hổ mang là điềm gì? Cẩn thận điều gì?

Thu gọn
Mục lục

Bạn đang thắc mắc mơ thấy rắn hổ mang là điềm gì? Mơ thấy rắn hổ mang đánh con gì May Mắn? Liệu với một loài thường gắn với điều độc ác, xấu xa thì giấc mơ về nó sẽ mang đến điềm Lành hay Dữ? Cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây có thêm nhiều thông tin thú vị nhé!

Advertisement

Rắn biểu tượng của cả thần hiền lẫn thần ác

1. Biểu tượng của loài rắn là gì?

1.1. Theo quan niệm Phương Đông

Trong văn hóa phương Đông thì loài rắn là một trong những biểu tượng quan trọng. Hình ảnh loài rắn không chỉ gắn với thần hiền, điều lành, tình yêu, sự tái sinh mà còn gắn liền với cả thần ác và điều xấu.

1.2. Theo quan niệm người Việt Nam

Với người Việt Nam thì rắn gắn liền với các câu chuyện truyền thuyết: Thạch Sanh, Lý thông hay Nguyễn Trãi bị tru di tam tộc. Và hình ảnh của loài rắn trong tiềm thức của người Việt gắn liền với những điều ác. Chúng ta quan niệm rằng rắn là một loài nguy hiểm, nọc độc của nó của thể giết chết một người trong tức khắc. Bên cạnh đó, những người tâm địa độc ác, xấu xa cũng được đúc kết trong câu tục ngữ: “Khẩu phật tâm xà”.

1.3. Một số nước khác

Khác với Việt Nam, rắn lại là biểu tượng của sự chiến thắng, tiền tài. Nó là sự kết hợp giữa thông tuệ, khả năng chữa bệnh và kéo dài tuổi thọ. Chính vì thế mà rắn là biểu tượng cao quý của ngành y và là biểu tượng trường tồn, bất diệt.

1.4. Theo các nhà tâm lý học

Theo nhà phân tâm học người Áo Sigmund Freud thì mơ thấy rắn thể hiện ham muốn tình dục trong vô thức. Nó cũng biểu tượng cho bộ phận sinh sản của nam giới và ẩn chứa nỗi sợ về sự biến đổi.

Vậy cụ thể chiêm bao thấy rắn hổ mang là điềm gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu các trường hợp cụ thể dưới.

2. Luận giải giấc mơ thấy rắn hổ mang là điềm gì CHI TIẾT 

Giấc mộng thấy rắn báo hiệu nhiều điều khác nhau. Bởi có rất nhiều loại rắn trong tự nhiên từ lành tính đến độc tính. Vì thế tùy vào hoàn cảnh mà nó sẽ có điềm báo khác nhau. Cụ thể: 

2.1. Mơ thấy rắn hổ mang cắn TỐT hay XẤU

Nhìn thấy hình ảnh rắn cắn trong mơ thì chứng tỏ có điềm cát lợi đến với bạn và gia đình trong thời gian tới. Với phụ nữ có chồng thì có tin vui em bé hoặc công việc sẽ suôn sẻ thuận lợi.

Nó cũng nhắc nhở bạn nên làm ngay những kế hoạch, dự định đã chuẩn bị kỹ từ trước. Và khả năng thành công mọi việc là rất lớn.

Điềm tốt khi mơ thấy rắn hổ mang cắn

2.2. Thấy rắn hổ mang chúa trong chiêm bao

Bạn cần cẩn thận bởi có người nào đó đang có ý định tiếp cận bạn với ý đồ xấu và muốn hãm hại bạn. Vì thế bạn cần quan sát mọi thứ thật kỹ, xem xét kỹ càng các mối quan hệ của bản thân.

2.3. Chiêm bao thấy bắt được rắn hổ mang

Như chúng ta đã biết thì rắn hổ mang là một loài cực kỳ khó bắt. Vì thế, nếu gặp giấc chiêm bao này thì xin chúc mừng bạn. Sắp tới bạn gặp nhiều điều may mắn, cơ hội thăng quan tiến trức của bạn đang rất rộng mở. Con đường sự nghiệp của bạn có những bước tiến mới. 

Mộng thấy rắn được rắn báo hiệu sự nghiệp rộng mở

2.4. Điềm báo khi mơ thấy rắn hổ mang đen

Trường hợp này thì giấc mơ thấy rắn hổ mang là điềm gì? Chiêm bao thấy rắn hổ mang đen có nghĩa là vũ trụ đang nhắc nhở bạn có một kẻ đã lập kế hoạch chi tiết trả thù bạn và sắp thực hiện kế hoạch. Và nếu bạn là người kinh doanh thì chú ý với việc làm ăn của mình. Bạn cũng không đi đâu xa trong khoảng thời gian tới hoặc nếu có đi thì phải thật cẩn thận.

2.5. Nằm mơ thấy rắn hổ mang màu hồng là điềm gì CHÍNH XÁC 

Giấc mơ này báo hiệu rằng trong thời gian sắp tới mọi thứ trong cuộc sống của bạn sẽ không được thuận lợi. Và có thể bạn sẽ gặp một rắc rối nào đó mà bạn không hề mong muốn.

Chiêm bao thấy rắn hổ mang hồng cẩn thận mọi điều sắp xảy ra

2.6. Nằm mơ thấy rắn hổ mang đuổi theo mình

Điều này chứng tỏ bạn đang cảm thấy bất an, không tin tưởng vào chính bản thân mình. Và bạn cũng không dám đưa ra ý kiến của bản thân với mọi người. Lời khuyên dành cho bạn là hãy sống thật với bản thân mình không cần quá để ý cái nhìn của người khác. Hãy từ chối những điều bạn cho là không đúng. Cuộc sống bạn sẽ trở nên tốt đẹp hơn nếu bạn dám thay đổi những điều đó. 

2.7. Trong mộng thấy rắn hổ mang cắn vào tay

Bạn cần quan tâm tới vấn đề sức khỏe của bản thân nhiều hơn trong thời gian tới. Nếu bạn là một người kinh doanh thì cần chú ý có thể bị đối thủ cạnh tranh không lành mạnh.

2.8. Giấc mơ thấy rắn hổ mang vàng báo hiệu điều gì? 

Trong giấc chiêm bao này, những khó khăn trong công việc vừa qua của bạn đều được giải quyết bởi bạn được rất nhiều người trợ giúp.

Điềm báo khi nhìn thấy hình ảnh rắn hổ mang vàng trong mơ

2.9. Mơ thấy rắn hổ mang trắng là điềm gì?

Giấc mơ này Cảnh Báo mối quan hệ vợ chồng của bạn trong thời gian tới sẽ xảy ra nhiều vấn đề có thể dẫn đến rạn nứt. Bạn cần dành nhiều thời gian bên cạnh đối phương để hâm nóng tình cảm vợ chồng hơn. Vậy còn những điềm báo mơ thấy rắn hổ mang là điềm gì nào?

2.10. Có phải điềm GỞ khi mơ thấy rắn hổ mang khổng lồ

Chiêm bao thấy rắn hổ mang khổng lồ tưởng chừng là điềm xấu nhưng nó lại mang đến cho bạn tin vui bất ngờ. Đặc biệt, trong thời gian tới thì tài chính của bạn rất khởi sắc và công việc của bạn cũng như cá gặp nước.

2.11. Điềm báo khi mơ thấy rắn hổ mang cắn người khác

Bạn có sẽ xảy ra mâu thuẫn với người khác nên hãy cố gắng giảm cái tôi của mình xuống và giữ bình tĩnh. Nhất là những nhân viên làm việc trong môi trường công sở thì nên chú ý lời ăn tiếng nói của mình và không xen vào những câu chuyện thị phi của người khác.

2.12. Xem bói mơ thấy rắn hổ mang 2 đầu

Giấc mơ này báo hiệu điềm xấu sẽ xảy ra với bạn. Cuộc sống và sự nghiệp trong thời gian tới có nhiều cản trở. Lời khuyên dành cho bạn là bĩnh tĩnh xem xét mọi thứ để có thể giải quyết được vấn đề.

Mộng thấy rắn hổ mang hai đầu là điềm gì?

2.13. Mơ thấy rắn hổ mang 3 đầu là điềm gì?

Nó báo hiệu công việc, sự nghiệp của bạn không được thuận lợi, suôn sẻ. Hãy cẩn thận vì có khả năng có người đang nhằm vào bạn với mục đích không tốt.

2.14. Mơ thấy rắn hổ mang xanh HÊN hay XUI

Vũ trụ mách bạn rằng hãy cứ tiếp tục cố gắng vì mục tiêu đã đặt ra của bạn. Trong thời tới thì mọi nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.

2.15. Chiêm bao thấy nhiều rắn

Thấy 2 con rắn hổ mang 

Giấc mơ này sẽ mang đến cho bạn nhiều điều bất ngờ. Nó báo hiệu rằng trong tương lai sẽ có nhiều sự biến đổi tích cực trong cuộc sống của bạn. Bạn dám bước ra khỏi vùng an toàn, cũng tạm biệt những thói quen xấu để có thể đón nhận những điều mới mẻ, hạnh phúc.

Thấy 3 con rắn hổ mang 

Nếu mơ thấy hai con rắn hổ mang nói về cuộc sống chung chung của bạn thì giấc mộng này dự đoán rằng sắp tới bạn sẽ được thăng quan tiến chức, nắm một vị trí quan trọng trong công ty.

2.16. Mơ thấy rắn hổ mang phun độc

Bạn thắc mắc mơ thấy rắn hổ mang là điềm gì? Giấc mơ này báo hiệu rằng vấn sức khỏe của bạn đang bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi chế độ ăn uống, ngủ nghỉ của bạn. Vì thế bạn cần chú hơn quá trình ăn uống bằng cách ăn uống điều độ, ăn đồ ăn tự nấu, ngủ sớm sớm hơn.

Chiêm bao thấy rắn hổ mang phun độc

2.17. Một số điềm báo mơ thấy rắn hổ mang khác

Mơ thấy rắn hổ mang quấn người bạn là điềm gì

Giấc chiêm bao này nói lên việc những mối quan hệ bạn bè xung quanh bạn đang không được lành mạnh. Họ có thể là những không ích kỷ, chỉ quan tâm tới họ và bỏ qua cảm xúc của bạn. Bạn cảm thấy cô đơn, không có ai để chia sẻ. Hãy cắt đứt các mối quan hệ đó và bạn sẽ sớm gặp được những người bạn mới tốt hơn và có thể trở thành tri kỷ của bạn.

Mơ thấy rắn hổ mang trườn trên mặt nước

Công việc, học tập của bạn sẽ gặp nhiều may mắn. Và khi bạn càng nỗ lực, cố gắng thì bạn sẽ càng nhận được nhiều thứ.

Trong mơ thấy rắn hổ mang bảy màu

Giấc chiêm bao này nhắc nhở bạn hãy tỉnh táo và xem xét kỹ lưỡng trước cám dỗ cuộc sống nếu không muốn dính líu đến thị phi. Ngược lại thì công việc của bạn lại có nhiều tiến triển tốt, có bước tiến mới. 

Chiêm bao thấy rắn hổ mang quấn vào nhau

Ý nghĩa giấc mơ này nhắc nhở bạn rằng có một kẻ thứ ba đang muốn xen vào giữa vợ chồng bạn.

Chiêm bao thấy rắn hổ mang chết trong nhà

Bạn cần chú ý đến giấc mơ này vì đây điềm báo chẳng lành. Nó sẽ liên quan đến sức khỏe và hạn của bạn, cụ thể bạn có thể xuất hiện nhiều bệnh tật. Bạn nên thường xuyên đến chùa cầu bình an và làm việc tốt để tích đức, giải nghiệp.

Chiêm bao thấy rắn hổ mang bò vào nhà

Nếu gặp phải giấc mơ này thì chứng tỏ có điềm lành liên quan đến nhà đất. Bên cạnh, gia đình bạn làm ăn tốt, mọi người trong gia đình hoa thuận, yêu thương lẫn nhau.

3. [Khám Phá] Ý nghĩa của giấc mơ thấy rắn hổ mang theo ngày

Thời điểm bạn mơ cũng quyết định rất nhiều đến việc giấc mơ thấy rắn hổ mang là điềm gì sẽ xảy ra như thế nào. Cụ thể:

 • Giấc mơ vào thứ hai: Sau thời gian khoảng nửa tháng thì giấc mơ có thể trở thành sự thật.
 • Giấc mơ vào thứ ba: Giấc mơ này khó thành sự thật nếu bạn mơ vào khoảng thời gian này.
 • Giấc mơ vào thứ 4: Khả năng giấc mơ trở thành hiện thực là rất lớn.
 • Giấc mơ vào thứ 5: Đây là một lời tiên tri cho bạn
 • Giấc mơ vào thứ 6: Những điều tốt đẹp sẽ đến với bạn và những người thân và bạn bè xung quanh bạn.
 • Giấc mơ vào Chủ Nhật: Bạn không cần quan tâm đến giấc mơ này. Vì nó chỉ đơn giản là một giấc mơ thông thường.

4. Mơ thấy rắn hổ mang đánh con gì #May Mắn năm 2023

Chiêm bao thấy rắn hổ mang đánh số gì?

 • Mơ thấy rắn hổ mang đánh con gì: 22 và 30.
 • Chiêm bao thấy rắn hổ mang vàng con số nào may mắn: 69
 • Mơ thấy rắn hổ mang đen đánh con gì: 36
 • Chiêm bao thấy rắn hổ mang chết đánh số: 57
 • Mơ thấy một cặp rắn hổ mang: 23
 • Chiêm bao rắn hổ mang đuổi theo mình chọn con: 22 và 40
 • Chiêm bao thấy 2 con rắn hổ mang đánh con gì: 68 và 28
 • Đánh số gì khi mơ thấy 3 con rắn hổ mang: 33 và 68
 • Chiêm bao thấy nhiều rắn hổ mang chọn số: 69 và 99
 • Mộng thấy rắn hổ mang có 3 đầu: 39 và 49
 • Chiêm bao thấy rắn hổ mang quấn vào người: 15 và 51
 • Nhìn thấy hình ảnh rắn hổ mang màu trắng trong mơ: 15 và 2
 • Rắn hổ mang khổng lồ xuất hiện trong giấc mơ: 18 và 79
 • Trong giấc chiêm bao thấy rắn hổ mang bò vào nhà: 29 và 67
 • Chiêm bao thấy giết rắn hổ mang: 12 và 50
 • Con số tài lộc khi mộng thấy rắn hổ mang lột xác

Lưu ý: Những con số này chỉ mang tính chất tham khảo.

Hy vọng qua bài viết của Tuvidongtay.com trên bạn có thêm nhiều thông tin về giấc mơ thấy rắn hổ mang là điềm gì? Và bạn sẽ không còn quá lo lắng về các giấc mơ thấy rắn hổ mang. Chúc bạn có bạn ngày càng thành công và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Cùng chuyên mục