Mơ thấy nước mắt là điềm gì - Luận giải chi tiết #2023

Thu gọn
Mục lục

Nước mắt là một dạng biểu hiện của cảm xúc đặc biệt có thể đến do quá đau buồn hoặc cũng có thể từ niềm hạnh phúc vô bờ. Mơ thấy nước mắt tốt hay xấu là câu hỏi khá phổ biến. Hãy cùng tìm hiểu về vấn đề này một cách cụ thể nhất qua bài viết chia sẻ này nhé!

Advertisement

Chiêm bao thấy nước mắt là điềm gì

Chiêm bao thấy nước mắt báo hiệu điều gì?

1. Nước mắt là gì?

  • Xét về mặt sinh học: Nước mắt là một dung dịch dạng lỏng đư ợc tiết ra từ bộ phận mắt trên cơ thể thông qua tuyến lệ.
  • Về mặt tâm lý: Nước mắt là biểu hiện sinh động cho trạng thái tâm lý đặc biệt khi con người ta khóc. Nó có thể xuất phát từ trạng thái tâm lý khổ đau hoặc cũng có thể là hạnh phúc tột cùng. Lão Hạc đã khóc khi đau khổ phải bán đi ngay cả “ cậu vàng” thân yêu của mình hay Thúy Kiều đã khóc khi vui mừng vì được gặp lại Từ Hải… 

2. Trong giấc mơ thấy nước mắt tốt hay xấu?

Nước mắt phần đa thường gợi buồn và khổ đau. Tuy vậy, chiêm bao thấy nước mắt (thông qua hành động khóc) chưa hẳn là điềm báo xấu, ngược lại trong một số trường hợp còn là báo hiệu cho điều tốt lành chuẩn bị đến với bạn. 

2.1. Mơ thấy mình khóc tỉnh dậy thấy nước mắt đầm đìa 

Mơ thấy bản thân khóc rất nhiều báo hiệu điều gì

Mơ thấy bản thân khóc rất nhiều

Đây là điềm báo những khó khăn, khúc mắc đã kết thúc và sắp tới là thời kỳ thành công ngoài mong đợi nhất là trong kinh doanh, đầu tư. Trong chuyện tình cảm, điều đó cũng cho thấy mối quan hệ lứa đôi, vợ chồng cũng trở nên tốt đẹp hơn.

2.2. Mơ thấy khóc trong đám tang

Đây là điềm báo bạn sắp được thừa hưởng một khối tài sản lớn do được ai đó cho tặng. Nếu là đám tang của người thân thì báo hiệu người đó đang rất khỏe mạnh và sống thọ. 

2.3. Mơ thấy khóc thầm

Đây là điềm báo bạn sắp vướng vào rắc rối, oan khuất thị phi. Cần đề phòng trong các mối quan hệ thân thiết. Rất có thể vì quá thân thiết và tin tưởng mà bạn mất cảnh giác đề phòng điều này có thể làm hại chính bạn.

2.4. Mơ thấy nhiều người thân đang khóc

Nếu bạn mơ thấy nước mắt trong trường hợp này thì đây là điềm báo tài lộc, phú quý đang chờ bạn phía trước. Bạn hoàn toàn yên tâm vào các kế hoạch và dự định làm ăn, kinh doanh của bạn.  

2.5. Mơ thấy người lạ khóc

Mộng thấy người lạ khóc

Ngủ mơ thấy người lạ khóc có sao không?

Đây là điềm báo những khó khăn thách thức đang đến với bạn trong thời gian tới. Đặc biệt, hãy chú ý đến vấn đề tiền bạc, đất đai và pháp luật. Bởi vì quá tin tưởng nên bạn chủ quan trong các mối quan hệ, giao dịch chính điều này sẽ làm cho bạn bị thiệt thòi và mất mát.

2.6. Mơ thấy mình đang khóc vì đau buồn 

Đây là điềm báo chuyện tiền bạc sắp được giải quyết, có người giúp đỡ. Bạn sẽ nhận được khá nhiều sự trợ giúp từ người thân và bạn bè nhưng hãy nên cân nhắc lựa chọn nhận sự giúp đỡ nào để tránh những phiền toái về sau. Nên nhớ “nợ tiền bạc có thể trả được còn nợ ân tình đôi khi khó trả”. 

2.7. Mơ thấy mình đang khóc vì hạnh phúc

Trong giấc mơ thấy nước mắt nhưng mình khóc vì hạnh phúc là điềm báo chuyện tình cảm gia đình có nhiều biến chuyển theo hướng tích cực. Những khúc mắc trước đ ây đang dần được giải quyết nhưng bạn phải thực sự mở lòng và chân thành thì các khúc mắc mới được giải quyết triệt để và trở nên tốt đẹp thực sự.

2.8. Mơ thấy người chết khóc  

Đây là điềm báo bạn có quý nhân phù trợ nên mạnh dạn đầu tư kinh doanh buôn bán. Đây là thời điểm rất thích hợp để mang lại nguồn lợi lớn cho bạn, vấn đề lúc này bạn cần quyết đoán và táo bạo, nên mạnh dạn bước ra khỏi vùng an toàn 

2.9. Mơ thấy người lạ đến nhà khóc lóc thảm thiết

Đây là điềm báo xấu, đề phòng ốm đau, tai nạn đối với bản thân và gia đình. Hãy luôn quan tâm đến những người thân của mình, thường xuyên nhắc nhở họ chú ý đến vấn đề sức khỏe.

2.10. Mơ thấy khóc vì chiến thắng trong thể thao 

mơ thấy khóc trong chiến thắng thể thao

Chiêm bao thấy khóc trong chiến thắng thể thao

Đây là điềm báo bạn nên cẩn trọng trong việc tham gia giao thông. Bạn thường có thói quen xấu là thiếu tập trung khi tham gia giao thông và bạn phải chấm dứt ngay nếu không muốn tai họa ập đến.

2.11. Mơ thấy nước mắt khóc của vật nuôi trong nhà (chó, mèo…) 

Đây là điềm báo hung - tang sự trong gia đình. Rất có thể có người thân sẽ ra đi mãi mãi nên hãy dành nhiều thời gian  bên gia đình và những người thân yêu của mình.

3. Mở sổ mơ khi thấy nước mắt và những con số may mắn nào sẽ tới?

Mơ thấy nước mắt đánh con gì 

Mơ thấy nước mắt đánh con gì 

Mơ thấy mình ngồi khóc trên giường: 44 - 49

Mơ thấy mình khóc thầm: 23 - 32

Mơ thấy mình khóc to thành tiếng: 57 - 72 - 73

Mơ thấy người chết khóc: 03 - 07

Mơ thấy người lạ khóc: 56 - 63

Mơ thấy khóc vì hạnh phúc: 78 - 98

Mơ thấy thần linh khóc: 39 - 79 

Mơ thấy nhiều người thân đang khóc: 14

Lẽ thường khi mơ thấy nước mắt mọi người thường cảm thấy lo lắng bất an vì nghĩ tới chuyện đau buồn có thể sắp xảy ra. Với bài viết này, tác giả chia sẻ thêm nhận thức để các bạn cảm thấy yên tâm và tự tin lạc quan trong nhiều trường hợp. Cảm ơn bạn đã đọc bài “Giải mã giấc mơ khi thấy nước mắt” hẹn gặp lại trong các bài tiếp theo.

Nguồn: Tuvidongtay.com

Cùng chuyên mục