Luận giải mơ thấy mình bị bệnh là điềm gì? Hên hay Xui?

Thu gọn
Mục lục

Thi thoảng bạn vẫn thường mơ thấy mình bị bệnh hoặc người thân bị ốm. Giấc mơ như vậy có thực sự đáng lo ngại hay không là câu hỏi được nhiều độc giả quan tâm. Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Advertisement

Chiêm bao thấy mình bị bệnh

Chiêm bao thấy mình bị bệnh

1. Mơ thấy mình bị bệnh có ý nghĩa gì?

Khi mơ thấy bản thân bị bệnh, đa số mọi người đều cảm thấy lo lắng, cho rằng đó là điềm báo sắp xảy ra một điều gì đó không tốt lành. Tuy nhiên, sự thật không hẳn như vậy. 

Nằm mơ thấy bị bệnh còn tùy vào từng trường hợp cụ thể mà dự báo tốt hay xấu. Có những giấc mơ bị bệnh mang đến điềm báo tốt lành nhưng cũng có khi là lời cảnh báo cho bạn về những điều xấu sắp xảy ra.

Hiện nay, chưa có cơ sở khoa học nào lý giải giấc mơ vì vậy bài viết dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo, tùy theo cảm nhận và niềm tin của mỗi người. Muốn biết giấc mơ tốt hay xấu như thế nào cần xem xét trong từng trường hợp cụ thể sau đây.

2. Giải mã giấc mơ thấy bị bệnh #2023

Bạn không nên quá lo lắng khi mơ thấy mình hay người thân bị ốm vì mỗi trường hợp khác nhau mang những điềm báo không giống nhau.

2.1. Mơ thấy mình bị bệnh tim tốt hay xấu? 

Mộng thấy mình bị bệnh tim

Chiêm bao thấy mình bị bệnh tim là điềm gì?

Trong giấc mơ, thấy mình bị bệnh tim có thể mang đến cảm giác khó thở là điềm báo nhắc nhở bạn đang và sắp trải qua những áp lực rất lớn trong cuộc sống. Đặc biệt, trong chuyện tình cảm dường như bạn đang phải cố gắng chịu đựng những sức ép to lớn. 

2.2. Mơ thấy bản thân bị bệnh ngoài da là điềm gì?

Đây là điềm báo tốt về sự thay đổi trong tương lai của bạn. Rất có thể bạn sẽ được thăng quan tiến chức hoặc chuyển đổi công việc mà vì đó mà tài lộc sẽ đến với bạn nhiều hơn. Tuy nhiên, bạn cũng nên chú ý đến vấn đề tình cảm trong gia đình nên có sự cân bằng giữa tiền bạc và tình cảm để có một mái ấm hạnh phúc thực sự.

2.3. Mơ thấy bản thân bị bệnh sắp chết có sao không?

Nếu bạn mơ thấy mình bị bệnh sắp chết thì bạn không nên quá lo lắng với giấc mơ này bởi thực ra đây là điềm báo cát tường. Bạn nhận được sự quan tâm giúp đỡ của nhiều người xung quanh. Đặc biệt, sẽ có khách phương xa mang đến có hội phát tài và thăng tiến cho bạn trong thời gian tới.

2.4. Chiêm bao mình bị bệnh ung thư tốt hay xấu?

Chiêm bao thấy mình bị bệnh ung thư

Chiêm bao thấy mình bị bệnh ung thư

Đây là điềm báo không tốt. Thời gian tới bạn sẽ gặp khá nhiều rắc rối xung quanh vấn đề tiền bạc. Bạn nên chú ý đến vấn đề hùn hạp trong làm ăn, cần phải rõ ràng và minh bạch để tránh việc mất tiền và cả tình cảm với đối tác.

2.5. Mơ thấy mình bị bệnh tâm thần là điềm gì?

Đây là điềm báo về những mất mát sắp xảy ra đối với bạn và gia đình. Bạn cần chú ý đến sức khỏe của người già và trẻ nhỏ trong gia đình. Đặc biệt, nên cẩn trọng với vấn đề sông nước. 

2.6. Mộng thấy mình bị bệnh gút tốt hay xấu?

Mơ thấy mình bị bệnh gút

Mộng thấy bản thân bị gút báo hiệu điều gì?

Đây là điềm báo nhắc nhở bạn nên cẩn trọng với các dự định đi xa có thể là đi công tác, du lịch….Những rủi ro có thể đến với bạn nếu như bạn di chuyển đi xa. Nếu có thể, hãy lùi kế hoạch đi xa của bạn vào một thời gian khác.

2.7. Chiêm bao thấy mình bị bệnh Covid là điềm gì?

Bạn đang thắc mắc mộng thấy mình bị bệnh Covid là điềm gì? Đây là điềm báo về những rắc rối đang đợi bạn trong thời gian tới. Nó có thể đến từ những tranh chấp về tiền bạc, đất đai hay các khoản chung chi trong làm ăn của bạn với đối tác. Bên cạnh đó, bạn cũng nên chú ý đến vấn đề đường hô hấp của mình.

2.8. Mơ thấy mình bị mất trí nhớ tốt hay xấu?

Mơ thấy mình bị mất trí nhớ không những không nên lo lắng mà đây còn là điềm báo rất tốt cho bạn. Bạn và gia đình sắp đón tin vui về mặt tài lộc và thậm chí cả tin vui vì có thêm thành viên mới.

2.9. Mơ thấy người thân bị bệnh là điềm gì?

Hình ảnh người thân bị bệnh xuất hiện trong giấc mơ

Hình ảnh người thân bị ốm xuất hiện trong giấc mơ

Đây là điềm báo không tốt về vấn đề sức khỏe của chính bạn. Căn bệnh mà người thân của bạn mắc phải trong giấc mơn rất có thể là vấn đề sức khỏe mà bạn cần phải chú ý. Ngoài ra, cũng khuyên bạn nên hạn chế di chuyển bằng đường sông nước. 

2.10. Mơ thấy mình bị bệnh HIV là điềm gì?

Đây là điềm báo bạn sắp gặp phải những trở ngại trong công việc và tiền bạc. Ngoài ra, bạn cần hết sức chú ý trong các mối quan hệ khác giới bởi rất dễ dính phải chuyện thị phi không đáng.

2.11. Mơ thấy mắc bệnh tiểu đường là điềm gì?

Đây là điềm báo bạn sắp nhận được nguồn tài lộc bất ngờ từ bạn bè và đối tác, bạn cũng gặp được nhiều may mắn khi đầu tư về tài chính. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý kiềm chế cảm xúc bản thân tránh nóng giận mà mất khôn.

2.12. Mơ thấy mắc bệnh gan là điềm gì?

Đây là điềm báo xấu, rất có thể bạn sẽ vướng vào những tranh chấp, kiện tụng bất hòa. Các mối quan hệ xung quanh nhất là với hàng xóm và đồng nghiệp dễ đưa bạn đến những thiệt hại về tiền bạc và sức khỏe.

2.13. Mơ thấy mình bị bệnh khớp là điềm gì?

Đây là điềm báo xấu nếu bạn có kế hoạch và dự định đi xa. Tuy nhiên, bạn sẽ được quý nhân phù hộ độ trì nếu tập trung vào công việc ở gần nhà. 

3. Giải mã giấc mơ và những con số may mắn? 

Mơ thấy bản thân bị bệnh đánh số gì

Con số MAY MẮN khi mơ thấy bản thân bị bệnh

Mơ thấy người thân mắc bệnh nên đánh số: 38 - 83 

Mơ thấy bản thân mắc bệnh nan y nên đánh số: 45 -54

Mơ thấy bố, mẹ mắc bệnh nên đánh số: 16 - 61

Mơ thấy vợ (chồng ) ốm nên đánh số: 22 -77

Mơ thấy mắc bệnh tim nên đánh số: 12 - 21

Mơ thấy mắc bệnh ung thư nên đánh số: 13 - 31

Mơ thấy mắc bệnh khớp nên đánh số : 14 -41 

Mơ thấy mắc bệnh đột tử nên đánh số: 03 - 30

Trên đây là những luận giải về giấc mơ thấy mình bị bệnh. Có nhiều trường hợp là lời nhắc nhở bạn nên cẩn trọng, nhưng cũng có nhiều trường hợp là điềm báo tốt lành. Bạn nên xem xét từng trường hợp, hoàn cảnh cụ thể để có nhận định của bản thân nhé.  Dù vậy, giải mã giấc mơ đến nay vẫn chưa có những bằng chứng hay cơ sở khoa học mà chỉ là sự chiêm nghiệm theo quan niệm tâm linh. Vì vậy, bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Cảm ơn bạn đã đọc bài “Giải mã giấc mơ thấy mình bị bệnh” hẹn gặp lại ở các bài viết tiếp theo.

Nguồn: Tuvidongtay.com

Cùng chuyên mục