[Giải mã] Nằm mơ thấy kiến là điềm gì? Tốt hay xấu? Con số may mắn

Thu gọn
Mục lục

Giấc mơ là một hiện tượng diễn ra rất thường xuyên và bình thường trong cuộc sống hàng ngày của con người. Và việc mơ thấy kiến cũng không phải trường hợp hiếm gặp. Tuy nhiên những giấc mơ này cũng khiến nhiều người tò mò thắc mắc không biết đây là điềm tốt hay xấu. Trong bài viết dưới đây, Tử Vi Đông Tây sẽ giải thích cho bạn chi tiết nằm mơ thấy kiến là điềm gì? Những con số may mắn khi mơ thấy kiến. 

Advertisement

Nằm mơ thấy kiến là điềm gì

Giải mã giấc mơ thấy kiến

1. Lý giải những giấc mơ thấy kiến

Kiến là loại côn trùng quen thuộc với mỗi chúng ta. Kiến thường sống theo bầy đàn, tượng trưng cho sự chăm chỉ, siêng năng với tinh thần đoàn kết tuyệt vời. Dưới đây chính là lời giải đáp chi tiết từng trường hợp cụ thể khi mơ thấy kiến. 

1.1. Người nông dân mơ kiến chạy trong nhà

Như đã nói trên, kiến tượng trưng cho sự chăm chỉ vì vậy nếu người nông dân mơ thấy kiến thì đó là điềm báo mùa màng năm đó bội thu, lương thực đầy nhà, cuộc sống ngày càng ấm no. 

1.2. Mơ kiến rời tổ

Giấc mơ này hàm ý bạn sẽ có cơ hội đi xa, có thể sang nước ngoài hay đi du học. Điều này ngoài ra cũng ám chỉ có thể sắp tới bạn sẽ dọn tới nơi khác để định cư lâu dài.

1.3.  Mơ thấy kiến bò

Người kinh doanh mơ thấy kiến bò theo mình thì đây là một điềm báo tốt cho công việc sắp tới bạn sẽ thành công, làm ăn ngày một phát đạt.

1.4.  Mơ thấy nhiều kiến khắp nơi

 Mơ thấy nhiều kiến khắp nơi

Mơ thấy nhiều kiến khắp nơi là điềm gì

Nếu thấy nhiều kiến khắp nơi thì đây là một điềm báo tốt cho thấy sự cải thiện về mặt sức khỏe. Đây cũng là điềm báo bạn sẽ có nhiều tin vui trong thời gian tới. Đối với những bạn chưa kết hôn thì giấc mộng này cho thấy có thể bạn sắp làm đám cưới. 

1.5. Mơ thấy đàn kiến trước cửa nhà

Nằm mơ thấy kiến là điềm gì? Mơ thấy đàn kiến trước cửa nhà là dấu hiệu bạn cần nắm bắt cơ chín muồi, nếu bạn nỗ lực thì mọi cố gắng sẽ được đền đáp xứng đáng. Đây chính là thời điểm quan trọng để bạn đưa ra những quyết định thật đúng đắn. 

1.6. Mơ thấy đàn kiến bu quanh người

Giấc mơ này có thể gây sợ hãi hay ám ảnh với nhiều người, tuy nhiên nó lại là một điềm báo tốt lành cho thấy bạn sắp nhận được một khoản tiền lớn từ đầu tư hoặc cổ phiếu,...

1.7. Mơ thấy đàn kiến bò trên đĩa thức ăn

Ngủ mơ thấy kiến bò trên các đĩa thức ăn là điềm báo cho thấy sự tốt lành, hạnh phúc đang đến với bạn hay những người thân trong gia đình bạn.

1.8. Mơ thấy đàn kiến trên bàn làm việc

Mơ thấy đàn kiến trên bàn làm việc cho thấy những điều may mắn đang đến với bạn. Sự nghiệp của bạn đang trên đà phát triển, sắp tới sẽ gặt hái được nhiều thành công ngoài mong đợi.

Tuy khoảng thời gian ban đầu rất khó khăn nhưng bạn chỉ cần cố gắng kiên trì thì nhất định sẽ vượt ngoài kết quả mong đợi.

1.9. Mơ thấy đàn kiến đỏ đang xây tổ

Mơ thấy đàn kiến đỏ đang xây tổ

Mơ thấy đàn kiến đỏ đang xây tổ là điềm gì? 

Thấy đàn kiến đó đang xây tổ báo hiệu bạn sẽ nhận được nhiều tiền của hay tin vui từ người thân phương xa. 

1.10. Mơ kiến bám đầy chân

Điềm báo cho thấy tiền tài đang đến với bạn, sắp có đối tác muốn tìm bạn để hợp tác làm ăn trong thời gian tới.

1.11. Nằm mơ thấy kiến chạy đi tán loạn

Nằm mơ thấy kiến là điềm gì? Trong trường hợp kiến chạy đi tán loạn ngụ ý rằng sắp có một điều gì đó đang đến có thể làm ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn. Có thể bạn sẽ rơi vào hoàn cảnh khó khăn khiến tâm trạng trở lên căng thẳng. Bạn cần chuẩn bị tốt về mặt tinh thần để sẵn sàng đối mặt với những điều không may xảy ra.

1.12. Mơ thấy kiến đang bị đuổi bắt bởi chim

Nếu trong giấc mơ là cảnh chim đuổi bắt kiến thì có vẻ tài lộc đang rời xa bạn. Bạn cần cẩn thận vì có thể phải đối mặt với những vận đen về tiền bạc.

1.13. Chiêm bao thấy kiến bị nước cuốn trôi đi

Thời gian tới bạn cần chú ý đến vấn đề tiền bạc, không nên cho người khác vay mượn quá nhiều. Ngoài ra cũng cần chú ý bảo quản tài sản ở nơi đông người.

1.14.  Mơ thấy kiến bò trên giường 

Mơ thấy kiến bò trên giường

Nếu thấy kiến bò trên giường bạn cần chú ý tới vấn đề sức khỏe nhiều hơn

Nếu thấy kiến bò trên giường bạn cần chú ý tới vấn đề sức khỏe nhiều hơn,  chớ nên chủ quan nếu không có thể bạn sẽ mắc bệnh. Bạn nên dành nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi và nạp năng lượng tích cực cho mình.

1.15. Nằm mơ thấy giết chết kiến

Giấc mơ giết chết kiến báo hiệu một điều không như mong đợi sắp xảy ra. Có thể kế hoạch của bạn có thể không được suôn sẻ. Ngoài ra, có thể những mối quan hệ xung quanh bạn sắp có những vết nứt. Tình cảm anh em, bạn bè có thể xuất hiện những vết nứt làm bạn phiền lòng.

1.16. Mơ thấy bị đàn kiến lửa cắn

Có thể đây là một điềm xấu cho thấy có ai đó đang ghen ghét, đố kỵ với bạn và có những hành động tổn hại tới danh dự, cản trở công việc của bạn.

1.17.  Mơ thấy kiến vàng

Giấc mơ thấy kiến vàng này dự đoán sắp tới bạn sẽ có vận may về tài lộc, tiền bạc đầy túi, nghề tay trái phát triển vượt mong đợi.

1.18.  Mơ thấy kiến và gián

Đây là điềm báo cho những mối quan hệ mới, bạn sắp gặp gỡ được nhiều người hơn. Tuy vậy sẽ có những mối quan hệ mang đến điều tốt, cũng có mối quan hệ mang đến điều xấu ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn.

1.19.  Mơ thấy kiến đen

Nằm mơ thấy kiến là điềm gì? Cụ thể khi bạn mơ thấy kiến đen thì có vẻ bạn đang ấp ủ nhiều dự định trong tương lai nhưng lại mất phương hướng và không biết nên bắt đầu từ đâu. Đây là tín hiệu của thời điểm thuận lợi nhất, bạn có thể bắt đầu gây dựng từ những điều nhỏ trước.

1.20. Mơ thấy kiến ba khoang 

Mơ thấy kiến ba khoang

Mơ thấy kiến ba khoang là điềm gì?

Nếu xuất hiện đối thủ cạnh tranh trực tiếp với bạn trong công việc thì cũng đừng quá lo lắng vì đây chính là cơ hội để bạn học hỏi, trau dồi thêm nhiều kỹ năng cho bản thân. 

2. Giải mã những giấc mơ thấy kiến khác 

2.1. Chiêm bao thấy con kiến, đàn kiến

Giấc mơ báo hiệu rằng sắp tới bạn sẽ có may mắn về tiền bạc. Bạn cần cố gắng làm việc chăm chỉ để sau này được an nhàn rủng rỉnh tiền bạc.

2.2. Mơ thấy kiến lửa, kiến đỏ, kiến vàng điềm gì

Đây đều là điềm báo tốt cho thấy bạn sắp phát tài trong tương lai. Tuy nhiên, bạn không nên ích kỉ, tham lam, hãy luôn giúp đỡ mọi người và xã hội.

2.3. Mơ thấy kiến làm tổ trong nhà

Nằm mơ thấy kiến là điềm gì? Nếu mơ thấy kiến làm tổ trong nhà thì thời gian sắp tới bạn sẽ rủng rỉnh về tiền bạc. Tuy nhiên, giấc mơ cũng nhắc nhở bạn quan tâm tới những người thân trong gia đình nhiều hơn tránh đánh mất những mối quan hệ thân thiết.

2.4. Nằm mơ thấy mình bị đàn kiến bao vây

Đây là một điềm báo không tốt cho thấy sắp tới bạn có thể phải đối mặt với các vấn đề về sức khỏe. Bạn cần chú ý tới sức khỏe của bản thân nhiều hơn nữa.

2.5. Nằm mơ thấy con kiến có trong chai nước của bạn

Giấc mơ đang cảnh báo bạn cần quan tâm tới vấn đề sức khỏe đặc biệt là các bệnh liên quan tới đường ruột.

2.6. Ngủ mơ thấy kiến đen bò trên người mình

Có thể bạn đang gặp phải một vài  trở ngại, tuy nhiên những vấn đề đó sẽ được giải quyết và mọi chuyện sẽ sớm bình thường trở lại. Bạn nên coi lại các quyết định mà bản thân đưa ra đã thực sự phù hợp hay chưa. 

2.7. Nếu người bệnh nằm trên giường lâu ngày mơ thấy kiến bò

Người bệnh nằm trên giường lâu ngày mơ thấy kiến bò

Người bệnh nằm mơ thấy kiến là điềm gì?

Nếu bệnh tình của bạn vẫn chưa có biến chuyển tốt thì bạn cũng đừng nên buồn, chỉ cần kiên trì cố gắng và có ý chí tuyệt vời thì bệnh tình sẽ sớm thuyên giảm.

2.8. Nếu nằm mơ thấy kiến đang đánh nhau ác liệt, và có bên thắng

Đây là một giấc mơ báo hiệu điềm lành cho những ai đang đang mắc bệnh sẽ sớm chiến thắng bệnh tật và sớm trở lại cuộc sống thường ngày.

3. Mơ thấy kiến đánh con số gì may mắn?

- Mơ thấy kiến nói chung: 29 - 91

– Nằm mơ thấy cả đàn kiến đánh số: 29 - 30 - 73 .

– Chiêm bao thấy đàn kiến đánh nhau: 16

– Chiêm bao thấy kiến đen thì đánh số: 05 - 30

– Ngủ mơ thấy kiến đỏ đánh số: 26 - 29

– Mộng thấy kiến vàng thì đánh số: 49 - 45

– Chiêm bao thấy đàn kiến lửa đánh số: 90

– Mơ thấy đàn kiến lửa bò vào nhà đánh con: 13 - 31

– Mộng thấy con kiến lửa đang đốt người đánh con : 78 - 98

– Chiêm bao thấy những con kiến lửa làm tổ khắp nơi đánh ngay con: 62 - 82

– Mơ thấy kiến lửa chết nhiều: 77

– Nằm mơ thấy đàn kiến lửa đang tha mồi đánh số: 43, 14

– Chiêm bao thấy kiến lửa khổng lồ đánh các số: 73, 03, 18

– Nếu mơ thấy một đàn kiến lửa thì đánh số: 61, 91

– Nằm mơ thấy kiến có cánh và đang bay đánh liền số: 46

– Mộng thấy kiến đang bò trên cây đánh số: 64

– Mơ thấy đàn kiến đang làm tổ: 14

– Chiêm bao thấy kiến leo lên bàn làm việc: 41

– Nếu bạn nằm mơ thấy kiến chết: 59.

Lời kết

Trên đây chúng tôi đã giải đáp chi tiết đến bạn “nằm mơ thấy kiến là điềm gì”

Đôi khi trong giấc mơ có thể báo điềm lành, nhưng cũng có lúc là điềm xấu. Đây đều là dấu hiệu nhắc nhở chúng ta cần phải bình tĩnh chuẩn bị và làm những việc để cải thiện những điều không may mắn. Tuy nhiên thông tin trên chỉ là dự đoán, nên bạn cũng không cần quá lo lắng mà đánh mất những cố gắng trong cuộc sống này.

Nguồn: Tử Vi Đông Tây


 

Cùng chuyên mục