[Xem Tướng] Tử vi, tướng số của người có tướng trán lõm

Thu gọn
Mục lục

Nghệ thuật xem tướng đã được đúc rút ra từ hàng ngàn năm kinh nghiệm của các nhà nhân tướng học. Ở phương Đông nói chung và Việt Nam nói riêng, nhân tướng học được thực hành từ thời cổ đại. Dựa vào quan sát diện mạo của một người mà đoán định tương lai, còn có thể tiết lộ nhiều điều về tính cách của người đó.  Theo nhân tướng học, khi xem tướng trán có thể cho chúng ta biết được đó là người như thế nào, vận mệnh ra sao. Vậy người có tướng trán lõm có tính cách, vận mệnh thế nào?

Cách phân biệt người có trán lõm

Tướng trán lõm ở giữa là tướng trán khi nhìn thẳng thì thấy cân xứng, nhìn nghiêng thì thấy hơi lõm là dấu hiệu rõ rệt nhất của sự nỗ lực trí tuệ.

Nhìn qua nhiều người thường nhầm lẫn giữa tướng trán lõm với lẹm, tuy nhiên chúng có một số đặc điểm riêng biệt như lõm phần trung tâm lõm và hai bên trán phẳng, giữa trán có vết lõm.

Sự nỗ lực của người tướng người có vết lõm ở trán rất dễ dàng nếu sự sai biệt giữa các phần lồi lõm đó hòa hợp thích đáng và nếu sự kiện trên phối hợp với trán cao, rộng ta có thể chắc rằng tướng trán lõm là tướng thông minh một cách tế nhị, nhớ lâu những điều cần nhớ, có thứ tự về tư tưởng, óc suy luận và tập trung tư tưởng chín chắn nên phán đoán chuẩn xác hơn người thường.

Tướng trán lõm là gì? Cách nhận biết tướng trán lõm

Tướng trán lõm là gì? Cách nhận biết tướng trán lõm

Về lĩnh vực quan sát, người trán có vết lõm lưu ý đến hình dạng, vị trí cách phối trí và sự cân xứng hơn là về màu sắc của sự vật. Sở hữu tướng này có khuynh hướng trừu tượng hóa, suy quả cầu nhân, có khả năng tổng quát hóa và hệ thống hóa việc giải thích sự vật cụ thể cũng như siêu hình.

Ngược lại, trán chỉ cao rộng nhưng phẳng lì như mặt bàn chứ không phải là dáng trán lõm tối thiểu để có thể nhìn thấy từ xa một cách hòa hợp là dấu hiệu của sự hời hợt, thiếu hẳn sự sâu sắc, tư tưởng, khó có thể tập trung vào một số trọng điểm cần thiết. Do đó sự phán đoán thường thiên lệch vì thiếu dữ kiện cần thiết.

Tính cách, vận mệnh của người có trán lõm

Người đàn ông có tướng trán lõm

Đàn ông trán lõm thường có tính cách dị đoan, khuynh hướng lập dị, suy nghĩ khác biệt với mọi người. Sở hữu tài năng nghệ thuật khác biệt nhưng bản tính quái dị, không có khả năng giao tiếp nên mãi đến khi “cuối xuân” mới được người đời ghi nhận.

Trong cuộc sống thường ngày, những người đàn ông trán lõm thường ngại giao tiếp, họ không biết phải nói điều gì ở bên cạnh đối phương do đó những người đàn ông có kiểu trán này thường thích cuộc sống  một mình cho đến già, nếu có lập gia đình thì cũng sớm tan vỡ, ly hôn từ trẻ.

Tính cách vận mệnh của đàn ông trán lõm

Tính cách vận mệnh của đàn ông trán lõm

Do không biết giao tiếp, tính tình lại có phần lập dị, khó hiểu nên những người đàn ông này thường không mấy khi được mọi người quý mến. Trong công việc, họ có tố chất, có sáng tạo nhưng không biết cách diễn giải nên ít khi được cấp trên và đồng nghiệp công nhận thành quả.

Người phụ nữ có tướng trán lõm

Trong nhân tướng học, những người phụ nữ có dáng trán lõm thường là những người có số phận long đong, lận đận, nghèo khổ.

Họ là những người thiếu ý chí tiến thủ, không biết nhìn xa trông rộng nên cuộc sống chả thể nào dư giả. Họ thường thiếu cách ứng xử tế nhị thông minh nên không được lòng mọi người xung quanh. Chính vì thế, khi họ gặp khó khăn trong cuộc sống thường thân tự lập thân không có người giúp đỡ.

Trong sự nghiệp, họ luôn an phận, không muốn cố gắng phấn đấu để được thăng tiến. Họ không biết cách giao lưu với bạn bè, đồng nghiệp. Thích làm việc một mình và không muốn bị người khác làm phiền. Chính bởi vậy, con đường công danh, sự nghiệp của những người phụ nữ có trán lõm thường rất mờ nhạt, cuộc sống tẻ nhạt không có gì khởi sắc.

Phụ nữ trán lõm nói lên tính cách và vận mệnh ra sao?

Phụ nữ trán lõm nói lên tính cách và vận mệnh ra sao?

Trong hôn nhân gia đình, những người phụ nữ có trán lõm cũng ít khi biết lo toan,gánh vác mọi việc. Họ mặc kệ mọi việc đến đâu thì đến. Ít khi những người phụ nữ này tâm sự với chồng nên sự thấu hiểu giữa hai người cũng có phần hạn chế, đời sống hôn nhân không có gì đậm sâu.

Trên đây là khái quát về tính cách và vận mệnh những người có tướng trán bị lõm. Nhìn chung là không có nhiều điều nổi bật. Nếu các bạn có tướng trán này cũng không nên phiền lòng. Bởi người xưa quan niệm rằng: Tướng mạo không phải sinh ra là cố định, mà nó là phản chiếu của quá trình tu tâm và hành động lâu dài; cũng vì vậy, tướng mạo sẽ biểu lộ ra vận mệnh tương lai của một người. Nửa đời trước là ảnh hưởng từ kiếp trước, nửa đời sau, chính là tự mình. Vậy mới nói, sau khi đến trung niên, cần phải chịu trách nhiệm với hành vi của chính mình.

Người có thiện tâm, thường từ trong ra ngoài tản mát ra một loại hào quang, thần thái toát lên vẻ an hòa, tự tại khiến người gặp gỡ thấy thoải mái ngay cả khi chưa nói chuyện. Mà người ích kỷ, giảo hoạt, so đo, tất khó nhìn, thậm chí xấu xí; cho dù may mắn có khuôn mặt đẹp đẽ, người ta thường nói khuôn mặt không có duyên, càng tiếp xúc càng thấy khuôn mặt dẫu đẹp cũng không có cảm tình.

Trên đây là tất cả thông tin về tử vi tướng số của người có dáng trán lõm. Tử Vi Đông Tây chúc quý bạn có thêm thật nhiều thông tin hữu ích và thú vị qua bài viết này!

 

Cùng chuyên mục