Thầy phán xem tướng mắt tam giác cực chuẩn #Vượng hay #Suy

Thu gọn
Mục lục

Đôi mắt có ý nghĩa quan trọng, đứng đầu trong Ngũ Quan, dùng để quan sát đánh giá người khác và người khác quan sát đánh giá lại mình. Cùng chúng tôi tìm hiểu về tướng mắt tam giác có đặc điểm gì? Người có tướng mắt tam giác tốt hay xấu?

1. Tướng mắt tam giác là gì?

Tướng mắt tam giác là tướng mắt có mí trên và mí dưới hợp lại tạo thành một góc nhọn phía đuôi mắt, có hình dạng giống như hình tam giác.

Trong thực tế, có ít người có tướng mắt tam giác nhưng không phải là không có. Xét về tính thẩm mỹ thì mắt tam giác không xấu nhưng cũng không đẹp. Xét về mặt nhân tướng học, tướng mắt tam giác thể hiện con người có nhân phẩm không được tốt, cuộc sống vật chất bình thường, công danh sự nghiệp cũng không mấy nổi bật. 

2. Tướng mắt tam giác có ý nghĩa gì?

Đôi mắt chính là bộ phận thu hút nhiều lý luận nhất của các nhà nhân tướng học. bàn chung về mắt, Mạnh Tử có nói “lòng ngay thẳng thì mắt sáng trong, lòng tà vay thì mắt không che được thiện ác của tâm hồn”. Quan niệm này cả văn hóa phương Đông và Phương Tây có cái nhìn giống nhau. Văn hóa Phương Tây có nói “mắt là tấm gương của tâm hồn”, ý chỉ tâm tính con người ra sao thì sẽ thể hiện ra ánh mắt bên ngoài là vậy.

Xem tướng mắt tam giác là gì, tướng mắt tam giác có ý nghĩa gì?

Theo nhân tướng học, khi xem tướng mắt, chỉ cần nhìn vào hình dạng, thần thái đôi mắt là đã có thể phán đoán phần nào về tính cách, nhân phẩm con người cũng như công danh sự nghiệp, hôn nhân, số mệnh người đó ra sao. Và xem tướng mắt chính xác hơn khi ở độ tuổi từ 35 đến 40 tuổi. Cùng xem tướng mắt tam giác nam nữ cụ thể như sau: 

2.1. Người có tướng mắt tam giác có phẩm chất và tính cách ra sao?

Xem tướng mắt tam giác ở cả nam và nữ đánh giá rằng, những người có tướng mắt này đều là người sống khá thực dụng. Điều này thể hiện khá rõ khi họ còn nhỏ. Họ đặt lợi ích bản thân và tiền bạc lên hàng đầu. Ít khi quan tâm tới cảm xúc của người khác và luôn làm mọi điều để đạt được như ý mình mong muốn.

Những người này còn được cho là thâm hiểm, không từ thủ đoạn để đạt được ý đồ. Họ luôn sống có mưu mô, tính toán, khiến cho mối quan hệ thân thiện cũng trở nên bất hòa.

Ngoài ra, khi xem tướng mắt tam giác ở nam và nữ cũng đánh giá họ là người rất hiếu thắng, cố chấp. Bởi thế nếu không muốn xảy ra tranh chấp với họ thì bạn nên có sự cảnh giác và khéo léo, thậm chí là cũng nên đề phòng họ nữa.

2.2. Số mệnh những người có tướng mắt tam giác

Mỗi một đôi mắt sẽ ẩn chứa những ý nghĩa về tướng số, vận mệnh nhất định. Và tướng mắt tam giác cũng vậy. Xem mắt tam giác nhìn chung ở cả nam và nữ cho hay, họ có cuộc sống bình thường, không giàu không nghèo, mọi sự thành công phải tự mình đạt được, họ ít khi gặp may mắn trong cuộc sống.

Trong công danh sự nghiệp, người có tướng mắt tam giác là người bạo thủ, cố chấp nhưng lại sống tư lợi nên họ ít khi được người khác coi trọng. Từ đó làm cản trở con đường phát triển sự nghiệp của mình, thậm chí còn là khó khăn. Bởi lúc nào người ta đề phòng, cảnh giác khi kết thân hay xã giao, làm ăn với họ.

Xét về tình duyên thì nam nữ mắt tam giác khá lận đận. Bởi với quan niệm người có tướng mắt tam giác là người có nhân phẩm không tốt nên ít người có thiện cảm với họ. Nếu đã lập gia đình thì lại khác. Họ là người sống hết lòng vì gia đình, biết quan tâm, chăm lo cho người thân của mình.

Nhìn chung, xem mắt tam giác ở nam và nữ được đánh giá ở mức trung bình, không tốt mà cũng không xấu về cả mặt thẩm mỹ lẫn nhân tướng học. Tuy nhiên, những ai có tướng mắt này có thể thay đổi vận mệnh tốt hơn bằng cách sống làm việc thiện nhiều hơn, sống vì tập thể nhiều hơn, bớt tư lợi bản thân mình lại thì cuộc sống của bạn cũng tự nhiên sẽ tốt đẹp theo.

Mọi thông tin về xem tướng mắt tam giác trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Qúy bạn không nên áp đặt hoàn toàn vào cuộc sống mà có cái nhìn khiếm thị với những người có mắt tam giác.

Theo tuvidongtay.com

 

Cùng chuyên mục