Luận xem tử vi Tân Mão 2022 nữ mạng theo #CHUYÊN GIA chuẩn nhất

Thu gọn
Mục lục

Ngày nay khi công nghệ ngày càng phát triển, chúng ta có nhiều phương tiện để xem tử vi Online thay vì phải đến tận nơi để xem những Thầy tử vi như trước. Với chủ đề Luận tử vi tuổi Tân Mão năm 2022 nữ mạng chuẩn nhất Tử Vi Đông Tây sẽ cung cấp đến bạn đọc nội dung tử vi chính xác, đầy đủ và chi tiết nhất!

Advertisement

Xem tử vi Tân Mão nữ mạng 2022 nói riêng và luận giải tử vi nói chung đã trở thành món ăn tinh thần của người dân Việt Nam. Mỗi người sẽ có những mục đích khác nhau, nhưng tựu chung lại thì người sinh năm 2011 muốn nắm bắt cuộc sống, vận hạn của mình trong năm mới Nhâm Dần có thể tham khảo bài viết chi tiết dưới đây.

Tử vi tuổi Tân Mão năm 2022 nữ mạng

Luận giải tử vi tuổi Tân Mão nữ mạng năm 2022

1. Tổng quan tử vi tuổi Tân Mão năm 2022 nữ mạng

  • Mệnh: Mạng Mộc gặp năm Kim (Tương khắc) - Quý bạn nên chú ý sức khỏe nhiều hơn, năm nay rất dễ gặp hạn ốm đau, làm việc khó ăn, tiền bạc tiêu hao.
  • Xét theo thiên can: Tân gặp năm Nhâm (Sinh xuất) - Mọi chuyện sẽ có khởi sắc, nhất là công việc sẽ có chỗ đứng bền vững ổn định.
  • Theo địa chi: tuổi Mão gặp năm Dần (Bình Hòa) Xét theo tử vi nữ 2011 năm 2022 thì việc làm ăn không chuyển biến nhiều, tiền bạc không đủ chi tiêu.
  • Tứ trụ: Thiên Sinh, Địa Hao
  • Sao chiếu mệnh: Mộc Đức
  • Vận Hạn Ngũ mộ
  • Vận niên: Thố lộng nguyệt

2. Xem chi tiết vận hạn tử vi nữ Tân Mão năm 2022

2.1. Sao chiếu mệnh Tân Mão nữ mạng

Mộc Đức thuộc hành Mộc và là một trong những phước tinh. Do đó, khi sao này chiếu mạng, bạn sẽ gặp được may mắn cho công việc kinh doanh của mình. Thuận lợi suôn sẻ để thực hiện những kế hoạch làm ăn. Nếu là người làm văn phòng, công chức, cơ hội thăng tiến đang mở rộng cho bạn. Bạn có quý nhân phù trợ nên gặp dữ hóa lành.

Được sao Mộc Đức chiếu là bạn chẳng cần phải lo lắng quá nhiều về đường công danh, sự nghiệp và tiền tài. Nếu bạn đang thực hiện công việc kinh doanh, sao Mộc Đức sẽ mang tới may mắn và thuận lợi để bạn có được kết quả tốt. Trên con đường sự nghiệp, mệnh chủ sẽ nhận được vô số cơ hội để thay đổi vị thế, thăng tiến. Quý nhân phù trợ cho bạn nên dù gặp nạn cũng sẽ hóa bình an.

Mộc Đức là phước tinh nên người được sao này chiếu sẽ gặp may mắn, thuận lợi. Các công việc làm ăn, kinh doanh sẽ thuận lợi hơn nhiều và có kết quả như ý muốn. Nếu là người làm công ăn lương, cơ hội thăng tiến sẽ nhanh chóng mở ra trước mắt. mệnh chủ còn được quý nhân trợ giúp nên gặp dữ cũng hóa lành, bình an, vô sự.

Theo xem tử vi Tân Mão 2022 nữ mạng, khi sao Mộc Đức chiếu mệnh, bạn là người may mắn. Sao này là phước tinh, thuộc hành Mộc. Đường công danh sự nghiệp của bạn sẽ rộng mở với nhiều cơ hội để thăng tiến. Công việc làm ăn cũng nhanh chóng phất lên. Dù có gặp nạn thì quý nhân cũng phù trợ để bạn được bình an.

Mộc Đức là sao chiếu mệnh mang tới may mắn và tài lộc, công danh cho mệnh chủ. Khi Mộc Đức chiếu mạng, mệnh chủ gặp thuận lợi khi kinh doanh buôn bán. Trong công việc ở công sở, mệnh chủ sẽ có cơ hội thăng tiến. Sao Mộc Đức giúp bạn hóa dữ thành an. Vì thế đừng lo lắng khi là mệnh chủ của sao Mộc Đức nhé.

2.2. Xem bói tuổi Tân Mão năm 2022 nữ mạng theo Hạn

Hạn Ngũ Mộ không phải là vận hạn tốt. Mức độ nặng nhẹ mà hạn Ngũ mộ mang tới cho mỗi người khác nhau nhưng nhìn chung mọi người sẽ bị hao tài, tốn của, làm ăn thất bại. Chính vì vậy càng khiến cho tinh thần trở nên sa sút, không thể ăn ngon, ngủ kỹ. Trong lòng lúc nào cũng thấy bất an. 

Khi gặp phải hạn Ngũ mộ bạn sẽ khó tránh được chuyện hao tài, tốn của. Đầu tư không thành công, tiền bạc giảm sút. Dù mất nhiều tiền hay chỉ là một phần cũng đủ khiến cho tinh thần của bạn trở nên thật tồi tệ. Bạn không thấy thoải mái, vui vẻ, ăn không ngon, ngủ không yên. Tâm trạng lúc nào cũng bồn chồn, bất an.

Một trong những hạn xấu khiến cho mọi người cảm thấy lo lắng khi gặp phải là hạn Ngũ Mộ. Hạn này chủ về tiền bạc, chuyện hao tài tốn của. Tiền bạc giảm sút, đầu tư thất bại, công việc không phát triển, khiến cho túi tiền cứ eo hẹp dần. Dù bạn bị hao tổn một phần hay tất cả thì cũng làm cho tâm trạng bạn sa sút, không vui và luôn bất an,

Khi nhắc tới hạn Ngũ mộ người ta sẽ nhắc tới chuyện tiền bạc. Vì hạn này chủ về hao tổn tiền nong. Bằng cách này hay cách khác, tiền của bạn giảm sút. Lượng tiền hao hụt khác nhau, không ai giống ai nhưng đủ làm cho bạn cảm thấy tâm trạng đi xuống và vô cùng nặng nề.

Khi xem tử vi tuổi Tân Mão năm 2022 nữ mạng thì Hạn Ngũ Mộ sẽ khiến cho tâm trạng của bạn không tốt. Đây là một hạn xấu vì nó khiến cho bạn bị hao tổn tiền của. Tiền mất đi dù nhiều hay ít cũng làm cho bạn cảm thấy mệt mỏi, chán nản, tâm trạng không an, lúc nào cũng buồn lo. Và càng như vậy bạn lại càng không thể tìm được hướng giải quyết tốt nhất.

Đối với bạn nam tuổi 2011, phần luận giải chi tiết tử vi 2022 tại: Tử vi tuổi tân mão năm 2022 nam mạng

2.3. Vận Niên tử vi 2022 tuổi Tân Mão nữ mạng

Bạn hiểu thố lộng nguyệt là gì? Ý đây là hình ảnh chú thỏ ngắm trăng, hay nô đùa dưới ánh trăng. Một hình ảnh đẹp và có cái gì đó rất bình yên đúng không nào? Thố lộng nguyệt là vận tốt. Người gặp vận có một tinh thần tốt, sảng khoái, thoải mái, sức khỏe cũng rất tốt. 

Người gặp vận thố lộng nguyệt có một đời sống tinh thần và sức khỏe thể chất tuyệt vời. Công danh sự nghiệp đều có bước tiến. Tinh thần vui vẻ thoải mái, tràn đầy tiếng cười sảng khoái. Mọi sự đều diễn ra tốt đẹp. Vì thế, không ít ngược mong được gặp vận Thố Lộng Nguyệt.

Theo xem tử vi Tân Mão 2022 nữ mạng thì Thố lộng nguyệt không phải là hạn xấu. Đây là một vận tốt, nó mang tới cho người gặp vận những niềm vui, tinh thần thoải mái, dễ chịu. Cuộc sống có nhiều niềm vui, sức khỏe cũng rất tốt. Mọi sự đều diễn ra thuận lợi. Họ có một cuộc sống  bình an, yên ấm, tựa như cảnh chú thỏ vui đùa dưới ánh trăng.

Nếu bạn gặp vận thố lộng nguyệt, hãy vui vẻ đón nhận nhé vì đây là một vận rất tốt. Thố lộng nguyệt mang tới cho bạn một tinh thần vui vẻ, sảng khoái, thoải mái. Mọi sự đều rất thuận lợi, công việc và sự nghiệp đều có những bước tiến đáng tự hào. Nhờ vậy mà sức khỏe cũng ổn định.

Đừng lo lắng nếu bạn được dự báo gặp vận thố lộng nguyệt. Đây không phải là hạn xấu. Người nào gặp vận thố lộng nguyệt sẽ rất vui vẻ, thoải mái về mặt tinh thần. Sức khỏe thể chất cũng không có gì đáng lo ngại. Công danh, sự nghiệp đạt được những thành công đáng để tự hào.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thông tin Luận tử vi tuổi Tân Mão năm 2022 nam mạng tốt hay xấu cho bạn của mình.

3. Tổng kết tử vi năm 2022 tuổi Tân Mão nữ mạng

Theo như luận giải xem tử vi Tân Mão 2022 nữ mạng, thì 2022 tức năm Nhâm Dần là một năm không phân định rõ ràng giữa tốt và xấu. Nhưng nếu muốn học hành đỗ đạt và có kết quả cao như mong muốn cần phải chú ý, tập trung cho việc học, không nên tụ tập mải chơi cùng bạn bè mà bê trễ việc học hành. Nên đề phòng hạn liên quan sông nước.

Nhìn chung, nội dung bài viết tử vi tuổi Tân Mão năm 2022 nữ mạng sinh năm 2011 được các chuyên gia phong thủy, tử vi cung cấp những thông tin về vận mệnh cho quý các bạn đồng thời đưa ra một số hướng hóa giải những họa hại mà quý bạn có thể áp dụng cho mình. Góp một phần vào cuộc sống của quý bạn có được nhiều tài lộc hơn, công việc được thuận lợi, gia đình vui vẻ và hạnh phúc. Hy vọng rằng, Tử Vi Đông Tây đã cung cấp cho quý bạn được nhiều kiến thức quan trọng và bổ ích và xin được chúc quý bạn và các vị sức khỏe, hạnh phúc và bình an trong cuộc sống.

 

Cùng chuyên mục