Luận tử vi tuổi Tân Mão năm 2022 nam mạng tốt hay xấu

Thu gọn
Mục lục

Bắt đầu một năm mới, vận mệnh cuộc đời của mỗi người cũng xoay chuyển theo trời đất. Do đó tử vi của quý bạn mỗi năm sẽ một khác nhau. Chính vì thế, bạn cần nắm bắt vận hạn tài lộc của mình có những chuyển biến gì trong bốn mùa xuân, hạ, thu, đông sắp tới để đặt ra được những mục tiêu cho mình trong năm 2022 Nhâm Dần. Điều này có ảnh hưởng rất lớn đến vận mệnh của quý bạn.

Vậy tử vi tuổi Tân Mão năm 2022 nam mạng sinh năm 2011 ra sao thì các chuyên gia phong thủy của tuvidongtay.com luận giải rõ hơn qua nội dung dưới đây, quý bạn cùng chờ đón những may mắn và tài lộc sắp đến với mình.

Ngoài ra quý bạn có thể tham khảo thêm về Luận tử vi 2022 nữ mạng Tân Mão để biết nữ Tân Mão đón chờ điều gì trong năm nay.

Tử vi tuổi Tân Mão nam mạng năm 2022

1. Tổng quan tử vi tuổi Tân Mão năm 2022 nam mạng

  • Mạng: Tùng Bách Mộc
  • Mệnh: Tuổi Tân Mão mệnh Mộc gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Kim khắc Mộc
  • Xét theo thiên can: Tân gặp Nhâm (Sinh xuất) - Chủ về một năm có công việc làm ăn có nhiều biến đổi tốt, khả năng cao có thể là được đầu tư tiền của hay mở mang thêm quy mô.
  • Theo địa chi: Mão gặp Dần (Bình hoà) - Cho thấy năm 2022 việc làm ăn không khởi sắc nhiều, tiền bạc không dư dả.
  • Tứ trụ: Thiên Sinh, Địa Hao
  • Sao chiếu mệnh: sao Thuỷ Diệu - Là sao tốt về tài lộc, có chuyện vui như hỷ sự, gặp nhiều may mắn.
  • Vận hạn: Hạn Ngũ Mộ - Chủ về hao hụt tiền bạc, tài sản, luôn thấp thỏm lo âu, bất an.
  • Vận niên: Thỏ Lộng Nguyệt (Thỏ giỡn Trăng) - Năm 2022 là thời gian nhàn rỗi, không phù hợp để xây dựng sự nghiệp, cuộc sống đã có người thay thế lo toan mọi việc.

2. Xem chi tiết vận hạn tử vi Tân Mão nam mạng 2022

2.1. Luận tử vi Tân Mão 2022 nam mạng về sao chiếu mệnh

Sao Thủy Diệu còn có tên gọi khác là Thủy tinh. Ngôi sao này là một phước lộc tinh nên được Thủy Diệu chiếu mạng, bạn sẽ vô cùng may mắn. Sao Thủy Diệu mang tới cho bạn niềm vui, may mắn, tài lộc ghé thăm, vận may gõ cửa. Công việc làm ăn thuận lợi, buôn bán có lời, gia đình bình an. Chuyện tình cảm cũng rất tốt.

Một trong những phúc lộc tinh trong Cửu Diệu là sao Thủy Diệu. Sao này đặc biệt chủ về đường công danh. Do đó, khi được sao này chiếu mạng quan lộ hanh thông, sự nghiệp phát triển. Của cải, tiền tài đều ghé thăm cuộc đời bạn. Công danh, sự nghiệp tốt, thường kéo theo đời sống tinh thần vui vẻ, thoải mái.

Sao Thủy Diệu hay Thủy Tinh là sao chủ về tiền tài, công danh. Khi sao này chiếu mạng, bạn không cần phải lo lắng về đường công danh của mình. Mọi thứ đều thuận lợi, tiền bạc cũng nhờ vậy mà tới với bạn nhiều hơn. Dư giả tiền bạc, sự nghiệp phát triển, nên đời sống tinh thần cũng tốt hơn.

Sao Thủy Diệu chiếu mạng là điều tốt vì đây là một phúc lộc tinh. Sao này chiếu mạng sẽ không có trở ngại nào đối với công danh, sự nghiệp của bạn. Công việc làm ăn thuận lợi, tiền bạc dồi dào. Đời sống tinh thần nhờ vậy mà cũng trở nên vui vẻ, dễ chịu hơn.

Nếu sao Thủy Diệu chiếu mạng, đó là may mắn cho bạn. Phúc lộc tinh này chủ về tiền bạc, công danh. Tài lộc gõ cửa, đặc biệt là với người mang mệnh Mộc hoặc mệnh Kim. Nhiều thuận lợi bất ngờ sẽ tới với bạn

2.2. Chi tiết hạn tử vi nam Tân Mão năm 2022

Hạn Ngũ mộ không phải là vận hạn tốt. Mức độ nặng nhẹ mà hạn Ngũ mộ mang tới cho mỗi người khác nhau nhưng nhìn chung mọi người sẽ bị hao tài, tốn của, làm ăn thất bại. Chính vì vậy càng khiến cho tinh thần trở nên sa sút, không thể ăn ngon, ngủ kỹ. Trong lòng lúc nào cũng thấy bất an. 

Khi gặp phải hạn Ngũ mộ bạn sẽ khó tránh được chuyện hao tài, tốn của. Đầu tư không thành công, tiền bạc giảm sút. Dù mất nhiều tiền hay chỉ là một phần cũng đủ khiến cho tinh thần của bạn trở nên thật tồi tệ. Bạn không thấy thoải mái, vui vẻ, ăn không ngon, ngủ không yên. Tâm trạng lúc nào cũng bồn chồn, bất an.

Một trong những hạn xấu khiến cho mọi người cảm thấy lo lắng khi gặp phải là hạn Ngũ Mộ. Hạn này chủ về tiền bạc, chuyện hao tài tốn của. Tiền bạc giảm sút, đầu tư thất bại, công việc không phát triển, khiến cho túi tiền cứ eo hẹp dần. Dù bạn bị hao tổn một phần hay tất cả thì cũng làm cho tâm trạng bạn sa sút, không vui và luôn bất an,

Khi nhắc tới hạn Ngũ mộ người ta sẽ nhắc tới chuyện tiền bạc. Vì hạn này chủ về hao tổn tiền nong. Bằng cách này hay cách khác, tiền của bạn giảm sút. Lượng tiền hao hụt khác nhau, không ai giống ai nhưng đủ làm cho bạn cảm thấy tâm trạng đi xuống và vô cùng nặng nề.

Hạn Ngũ Mộ sẽ khiến cho tâm trạng của bạn không tốt. Đây là một hạn xấu vì nó khiến cho bạn bị hao tổn tiền của. Tiền mất đi dù nhiều hay ít cũng làm cho bạn cảm thấy mệt mỏi, chán nản, tâm trạng không an, lúc nào cũng buồn lo. Và càng như vậy bạn lại càng không thể tìm được hướng giải quyết tốt nhất.

2.3. Vận Niên tử vi 2022 nam mạng tuổi Tân Mão

Bạn hiểu Thỏ Lộng Nguyệt là gì? Ý đây là hình ảnh chú thỏ ngắm trăng, hay nô đùa dưới ánh trăng. Một hình ảnh đẹp và có cái gì đó rất bình yên đúng không nào? Thố Lộng Nguyệt là vận tốt. Người gặp vận có một tinh thần tốt, sảng khoái, thoải mái, sức khỏe cũng rất tốt. 

Người gặp vận thố lộng nguyệt có một đời sống tinh thần và sức khỏe thể chất tuyệt vời. Công danh sự nghiệp đều có bước tiến. Tinh thần vui vẻ thoải mái, tràn đầy tiếng cười sảng khoái. Mọi sự đều diễn ra tốt đẹp. Vì thế, không ít ngược mong được gặp vận thổ lộng nguyệt.

Thố lộng nguyệt không phải là hạn xấu.Đây là một vận tốt, nó mang tới cho người gặp vận những niềm vui, tinh thần thoải mái, dễ chịu. Cuộc sống có nhiều niềm vui, sức khỏe cũng rất tốt. Mọi sự đều diễn ra thuận lợi. Họ có một cuộc sống  bình an, yên ấm, tựa như cảnh chú thỏ vui đùa dưới ánh trăng.

Nếu bạn gặp vận thố lộng nguyệt, hãy vui vẻ đón nhận nhé vì đây là một vận rất tốt. Thố lộng nguyệt mang tới cho bạn một tinh thần vui vẻ, sảng khoái, thoải mái. Mọi sự đều rất thuận lợi, công việc và sự nghiệp đều có những bước tiến đáng tự hào. Nhờ vậy mà sức khỏe cũng ổn định.

Đừng lo lắng nếu bạn được dự báo gặp vận thố lộng nguyệt. Đây không phải là hạn xấu. Người nào gặp vận thố lộng nguyệt sẽ rất vui vẻ, thoải mái về mặt tinh thần. Sức khỏe thể chất cũng không có gì đáng lo ngại. Công danh, sự nghiệp đạt được những thành công đáng để tự hào.

Ngoài ra,12 con giáp có thể tham khảo chuyên gia luận giải số mệnh, vận hạn tại: Tử vi năm 2022

3. Tổng kết xem tử vi Tân Mão 2022 nam mạng

Dựa trên những luận giải mà các nhà phong thủy đưa ra cho tử vi nam 2011 Tân Mão năm 2022 sẽ là một năm có nhiều thuận lợi và tốt đối với mọi mặt trong cuộc sống. Công việc hay học tập đều sẽ có kết quả tốt, vạn sự hanh thông. Trong gia đình, mối quan hệ cũng bền chặt, hòa khí tốt, hạnh phúc, an yên, sẽ có nhiều tin vui được báo về.

Tuy nhiên, vấn đề sức khỏe lại là một việc cần lưu tâm. Nên thường xuyên tiến hành thăm khám, thực hiện các biện pháp chăm sóc sức khỏe cẩn thận.

Muốn kích cầu may mắn và tăng cường cát khí, giúp cuộc sống có nhiều thuận lợi hơn, bạn cần áp dụng các biện pháp hóa giải vận hạn:

Đầu năm nên đi dâng sao giải hạn, làm lễ cầu an, cầu tài lộc. Hàng tháng cũng nên tiến hành lễ này, đặc biệt là vào tháng âm lịch kỵ với tuổi là tháng 4,8. Thời gian làm lễ nên là ngày 21 âm lịch, vào lúc 21 tới 23 giờ. Khi làm lễ, cần thắp lên 7 ngọn đèn hướng về phía Bắc. Sử dụng bài vị giấy đen có đề: “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”. Rồi Khấn cung thỉnh Thiên đình Thủy Đức Kim nữ cung Đại Thánh. Bắc phương Nhâm Quý Thủy Đức Thủy Diệu tinh quân vị tiên. Dùng các loại vật phẩm có màu đen, xanh phù hợp với bản mệnh. Không nên dùng màu trắng và đỏ.

Hy vọng qua phần bình giải tử vi tuổi Tân Mão năm 2022 nam mạng chi tiết 12 tháng quý bạn đã nắm được vận trình năm 2022 của bản thân và xây dựng cho mình kế hoạch cho năm Nhâm Dần để đón thêm nhiều điều tốt lành và mọi sự hanh thông, giảm bớt vận hạn. Tử Vi Đông Tây chúc bạn có một năm mới hạnh phúc, bình an!

Cùng chuyên mục