Xem tử vi tuổi Tân Hợi năm 2022 nữ mạng chi tiết 12 tháng

Thu gọn
Mục lục

Theo quan niệm của các nhà phong thủy, tử vi ,mỗi năm mỗi khác một người sẽ có những sao chiếu mệnh khác nhau. Có thể là cát tinh nhưng cũng có thể là hung tinh hoặc trung tinh. Tất cả chòm sao này đều là những chòm sao có thật trong vũ trụ.

Nếu năm gặp được sao tốt thì mệnh chủ sẽ gặp được nhiều may mắn và hanh thông, công việc làm ăn được suôn sẻ, thuận lợi, gia đình con cái được mạnh khỏe, vui vẻ. Còn ngược lại, nếu gặp sao xấu thì mệnh chủ sẽ gặp những điều xui xẻo và không mấy tốt đẹp.

Chính vì vậy việc xem những luận giải tử vi tuổi Tân Hợi năm 2022 nữ mạng là rất cần thiết và quan trọng. Việc xem tử vi tuổi này giúp quý bạn nắm bắt được vận Hung - Cát của mình để có kế hoạch hợp lý trong vòng 12 tháng tới. Vậy cụ thể ra sao, xin mời quý bạn tìm hiểu thêm qua bài viết dưới đây.

Xem tử vi Tân Hợi 2022 nữ mạng

XEM THÊM:

Xem tử vi tuổi Tân Hợi năm 2022 nam mạng sẽ là gợi ý hay cho những bạn nam tuổi 1971

1. Tổng quan tử vi tuổi Tân Hợi năm 2022 nữ mạng

  • Mạng: Thoa Xuyến Kim
  • Mệnh: Mạng Kim gặp năm Kim (Tương trợ) - Xét ngũ hành bản mệnh thì năm Nhâm Dần công việc sẽ gặp điều may.
  • Xét theo thiên can: Tân gặp năm Nhâm (Sinh xuất) - Đây là điều tốt trong năm nay, cho thấy việc kinh doanh năm nay sẽ được mở rộng.
  • Theo địa chi: Tuổi Hợi gặp năm Dần (Nhị Hợp) - Nhìn chung tử vi nữ mạng tuổi 1971 năm 2022 công việc sẽ thuận lợi, đón nhận những sự thay đổi mới.
  • Tứ trụ: Thiên Sinh, Địa Lợi
  • Sao chiếu mệnh: sao Thái Dương
  • Vận Hạn: Địa Võng
  • Vận niên: Dương Hồi Ngàn

2. Xem chi tiết vận hạn tử vi nữ Tân Hợi năm 2022

2.1. Sao chiếu mệnh Tân Hợi nữ mạng

Sao Thái Dương là sao chủ về an khang, thịnh vượng. Vì thế không cần phải lo lắng khi sao này chiếu mạng. Tiền tài sẽ đến, vận may sẽ gõ cửa nhà bạn. Việc làm ăn cũng suôn sẻ, thuận lợi và sự nghiệp hanh thông. Với nam giới khi sao này chiếu mạng, thịnh nhất, lộc nhất là vào tháng 6 và tháng 10.

Nếu nhắc tới các phúc tinh trong hệ thống Cửu Diệu, không thể không nói tới sao Thái Dương. Ngôi sao này mang tới vận may cho những ai được nó chiếu mạng. Người được chiếu Thái Dương chiếu mạng sẽ gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống, sự nghiệp cũng tốt hơn, tiền tài gõ cửa.

Bạn không cần phải lo lắng khi sao Thái Dương chiếu mạng vì đây là một phúc tinh. Sao Thái Dương có nghĩa cuộc sống của bạn sẽ được sáng tươi, rực rỡ như vầng Thái Dương. Mọi thứ đều suôn sẻ thuận lợi, đặc biệt là tiền tài, công danh. Tháng 6, tháng 10 là thời điểm tốt nhất nhận, thịnh nhất đối với những nam giới được sao này chiếu mạng.

Sao Thái Dương chiếu mệnh là điều may mắn. Phúc tinh này chủ về an khang, thịnh vượng. Vì thế, khi sao này chiếu mạng, đời sống của bạn sẽ tốt hơn, tiền bạc tới, công việc thuận lợi, kinh doanh phát đạt. Sự nghiệp tiến triển hơn. Nếu là nam giới, tháng 6, tháng 10 âm lịch chính là thời điểm vượng nhất.

Thái Dương là sao tốt, nên khi sao này chiếu mệnh, đó không phải là chuyện đáng lo ngại. Đây là sao chủ về an khang thịnh vượng. Do đó, bạn cứ vui vẻ, thoải mái đón nhận vì những điều may mắn đang gõ cửa. Tiền bạc dư dả, công việc thuận lợi. Nam giới được sao Thái Dương chiếu mạng, thịnh nhất là giai đoạn tháng 6 và tháng 10.

2.2. Hạn tử vi tuổi Tân Hợi nữ mạng năm 2022

Hạn Địa võng chủ về vấn đề liên quan đạo đức và pháp luật. Do đó bạn cần hết sức đề phòng, chú ý tới các mối quan hệ của mình. Đừng để các xích mích, hiểu nhầm dẫn tới phá tan mối quan hệ. Đặc biệt, hãy luôn tuân thủ theo pháp luật, đặc biệt nếu bạn là người kinh doanh để tránh những rắc rối liên quan pháp luật nhé.

Khi nhắc tới hạn Địa Võng người ta sẽ nói tới các vấn đề về đạo đức và pháp luật. Trong các mối quan hệ, bạn cần hết sức thận trọng để không làm phát sinh mâu thuẫn, hiểu lẫn, khiến cho mối quan hệ trở nên căng thẳng. Bạn cũng cần tránh rắc rối với pháp luật, vì thế không nên làm ăn phi pháp, dùng hàng nhái, hàng giả để buôn bán..

Địa Võng là vận hạn liên quan tới vấn đề đạo đức và pháp luật. Người gặp hạn này cần phải cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói để tránh thị phí, mâu thuẫn, tranh chấp với mọi người khiến mối quan hệ căng thẳng. Nếu là người làm ăn buôn bán, tuyệt đối không nên vì ham lợi nhuận mà làm trái với pháp luật, nếu không sẽ gặp phải những rắc rối lớn.

Nếu bạn gặp phải hạn Địa Võng, hãy hết sức bình tĩnh và thận trọng trong các mối quan hệ của mình. Vì nếu không chú ý, bạn dễ gặp phải những chuyện rắc rối, căng thẳng trong các mối quan hệ. Làm ăn buôn bán cần tuân theo pháp luật để tránh những vấn đề liên quan pháp luật. 

Địa Võng khiến cho con người ta rơi vào rắc rối của các mối quan hệ nếu như không cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói. Bạn sẽ gặp phải những mâu thuẫn, tranh chấp, làm mối quan hệ trở nên căng thẳng. Nhiều người làm ăn kinh doanh, nếu không tuân theo pháp luật, sẽ gặp phải kiện tụng, rắc rối với pháp luật.

2.3. Vận niên tử vi Tân Hợi nữ mạng 2022

Dương hồi ngàn hay dê trở về núi rừng. Vậy có khác gì về được đúng nơi để mình sống và phát triển đúng không? Vì dê sống trong rừng mà. Người gặp hạn dương hồi ngàn, không phải là chuyện xấu, mà đó là việc tốt. Công việc thuận lợi, suôn sẻ, có tin vui, có may mắn, thần tài gõ cửa. 

Nếu bạn gặp phải hạn dương hồi ngàn, đừng lo lắng, bạn phải thật vui. Vì đây là vận tốt của bạn. Công việc sự nghiệp sẽ thuận lợi, bạn có điều kiện để phát triển. Không những vậy, trong cuộc sống bạn còn có nhiều may mắn, hỷ sự, cát tường. Mọi sự hanh thông nên chẳng có gì phải lo lắng, tâm trạng cũng vì thế mà tốt hơn.

Nhiều người gặp hạn dương hồi ngàn, vì không hiểu mà cảm thấy lo lắng. Nhưng thực tế, gặp hạn này bạn nên vui vẻ và đón nhận vì đây là tin tốt. Hạn này không gây cản trở, khó khăn cho cuộc sống của bạn mà còn mang tới thuận lợi, hanh thông cũng như nhiều may mắn, cát tường. Công việc, sự nghiệp của bạn cũng nhờ vậy mà đi lên.

Đừng lo lắng khi gặp hạn Dương hồi ngàn. Dê thì phải trở về núi, đó là nơi lý tưởng để dê sinh sống, phát triển, Thế nên, khi gặp hạn này, có nghĩa bạn sẽ gặp được thuận lợi, hanh thông trong công việc, sự nghiệp, còn trong cuộc sống, bạn sẽ có được những may mắn, cát tường, vui vẻ. 

Gặp hạn Dương hồi ngàn là chuyện tốt vì đây là thời điểm để bạn phát triển sự nghiệp và đón nhận những niềm vui trong cuộc sống. Dương hồi ngàn là vận hạn tốt, mang tới cho bạn sự thuận lợi, hanh thông trong sự nghiệp với những niềm vui, hỷ sự trong cuộc sống.

Đọc Luận giải tử vi năm 2022 của 12 con giáp để giúp người thân, bạn bè của quý bạn nắm bắt được vận mệnh của họ trong năm mới này.

3. Tổng kết của xem tử vi Tân Hợi 2022 nữ mạng

Theo như luận giải tử vi 2022 dành cho nữ nhân tuổi Tân Hợi thì đây là một năm thuận lợi cho nhiều mặt. Năm 2022 là năm rất tốt để nữ mạng Tân HỢi bắt đầu cho công việc, chắc chắn sẽ có kết quả tốt, và có được nguồn tài chính ổn định.

Với phần tử vi tuổi Tân Hợi năm 2022 nữ mạng được các chuyên gia về lĩnh vực phong thủy, tử vi được cung cấp một cách chính xác nhất mong rằng thông tin ở trên sẽ giúp quý bạn đoán biết được tương lai trong một năm tới của mình.

Từ đó gia tăng lộc tài, hóa giải tai ương đưa ra được các kế hoạch nên hay không nên làm trong 365 ngày tới đây để đạt được thành công như quý vị mong muốn . Chủ đề tử vi tuổi Tân hợi nữ mạng 1971 xin được dừng bút tại đây. Xin chúc quý các bạn một năm mới dồi dào sức khỏe, an khang và thịnh vượng.

NGUỒN: TỬ VI ĐÔNG TÂY

Cùng chuyên mục