[Mới Nhất] Xem tử vi tuổi Tân Hợi nam mạng năm 2022

Thu gọn
Mục lục

Trong năm mới Nhâm Dần 2022, Tử Vi Đông Tây gửi đến các bạn độc giả nội dung rất hữu ích và cần thiết trong cuộc sống đó là chủ đề Xem tử vi tuổi Tân Hợi năm 2022 nam mạng.

Bài viết luận giải về một tuổi trong lục thập hoa giáp dưới góc nhìn của các chuyên gia phong thuy có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tử vi lý số Nam tuổi Tân Hợi sẽ gặp sao chiếu mệnh, hạn tuổi nào, chi tiết chuyện tình duyên, công danh, sức khỏe trong năm Nhâm Dần. Quý bạn hãy chuẩn bị kỹ lưỡng để có được những bước đi chính xác, năm mới hanh thông, mọi sự bình an.

Xem tử vi Tân Hợi 2022 nam mạng chi tiết nhất

Bài viết tham khảo Tử vi tuổi TÂN HỢI năm 2022 nữ mạng cũng là gợi ý hay cho các bạn tuổi này muốn xem vận mệnh tử vi năm 2022.

1. Tổng quan tử vi tuổi Tân Hợi năm 2022 nam mạng

  • Mạng: Thoa Xuyến Kim
  • Mệnh: Mạng Kim gặp năm Kim (Tương trợ) - Dù có gặp khó khăn trong công việc cũng có quý nhân giúp đỡ.
  • Xét theo thiên can: Tân gặp năm Nhâm (Sinh xuất) - Dự báo một năm công việc sẽ biến đổi tốt lên, mở rộng thêm quy mô.
  • Theo địa chi: tuổi Hợi gặp năm Dần (Nhị Hợp) - Sẽ có cơ hội làm ăn tốt, hanh thông, trong năm nay nam mạng sẽ phải thay đổi nơi ăn chốn ở.
  • Tứ trụ: Thiên Thuận, Địa Hung
  • Sao chiếu mệnh: Sao Kế Đô
  • Vận Hạn Địa Võng
  • Vận niên: Dương hồi ngàn

2. Xem chi tiết vận hạn tử vi nam Tân Hợi năm 2022

2.1. Sao chiếu mệnh Tân Hợi nam mạng

Sao Kế Đô không phải là một sao tốt. Khi sao này chiếu mạng, tâm trạng mệnh chủ thường không vui vẻ, cảm thấy buồn rầu, chán chường, dù mệnh chủ là nam hay nữ cũng không tránh khỏi trạng thái này. Ngoài ra, nếu là nữ lại càng phải cẩn trọng vì có thể gặp phải tai họa cho bản thân, không những vậy gia đình còn gặp chuyện hao tài, tốn của, rắc rối, thi phí và những chuyện buồn đau.

Sao Kế Đô mang tới vận hạn không hay cho mệnh chủ. Sao này chiếu mạng khiến cho con người không vui vẻ, thoải mái. Tâm trạng lúc nào cũng nặng nề, u ám khó chịu, cảm giác chán chường mệt mỏi. Nếu là nữ, vận hạn mà Kế Đô mang tới lại càng nặng nề hơn. Không chỉ là buồn bực mà còn hao tài, tốn của, gặp chuyện rắc rối, thị phi.

Nhiều người cảm thấy lo lắng khi bị sao Kế Đô chiếu mạng. Nhưng không nên như vậy, vì vốn dĩ sao này chiếu mạng đã khiến cho tâm trạng chúng ta không tốt rồi. Nếu bạn vì thế mà buồn rầu, lo lắng thì tâm trạng lại càng tệ hơn đấy. Sao Kế Đô khiến cho mọi người tâm trạng không vui, buồn bực, khó chịu. Nữ giới nếu không cẩn trọng có thể gặp phải chuyện rắc rối, tiêu hao tiền bạc.

Kế Đô là hung tinh, không phải cát tinh. Thế nên khi bị sao này chiếu mạng, con người thường cảm thấy không vui vẻ, tâm trạng không vui, sầu não, chán nản. Nam giới hay nữ giới khi bị sao này chiếu đều không tốt, đặc biệt là với nữ giới. Nếu không cẩn trọng, không chỉ bản thân mà cả gia đình cũng vướng chuyện thị phi.

Một trong những hung tinh trong Cửu Diệu là sao Kế Đô. Sao này làm cho tâm trạng của mệnh chủ không vui vẻ. Con người luôn trong trạng thái mệt mỏi, buồn chán, không khí sắc tươi vui. Vận hạn sao Kế Đô với nữ giới nặng hơn là nam giới. Nó không chỉ ảnh hưởng tới bản thân người nữ đó mà thậm chí có thể tác động tới cả gia đình, người thân.

2.2. Hạn tử vi tuổi Tân Hợi nam mạng năm 2022

Hạn Địa võng chủ về vấn đề liên quan đạo đức và pháp luật. Do đó bạn cần hết sức đề phòng, chú ý tới các mối quan hệ của mình. Đừng để các xích mích, hiểu nhầm dẫn tới phá tan mối quan hệ. Đặc biệt, hãy luôn tuân thủ theo pháp luật, đặc biệt nếu bạn là người kinh doanh để tránh những rắc rối liên quan pháp luật nhé.

Khi nhắc tới hạn Địa Võng người ta sẽ nói tới các vấn đề về đạo đức và pháp luật. Trong các mối quan hệ, bạn cần hết sức thận trọng để không làm phát sinh mâu thuẫn, hiểu lẫn, khiến cho mối quan hệ trở nên căng thẳng. Bạn cũng cần tránh rắc rối với pháp luật, vì thế không nên làm ăn phi pháp, dùng hàng nhái, hàng giả để buôn bán..

Địa Võng là vận hạn liên quan tới vấn đề đạo đức và pháp luật. Người gặp hạn này cần phải cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói để tránh thị phi, mâu thuẫn, tranh chấp với mọi người khiến mối quan hệ căng thẳng. Nếu là người làm ăn buôn bán, tuyệt đối không nên vì ham lợi nhuận mà làm trái với pháp luật, nếu không sẽ gặp phải những rắc rối lớn.

Nếu bạn gặp phải hạn Địa Võng, hãy hết sức bình tĩnh và thận trọng trong các mối quan hệ của mình. Vì nếu không chú ý, bạn dễ gặp phải những chuyện rắc rối, căng thẳng trong các mối quan hệ. Làm ăn buôn bán cần tuân theo pháp luật để tránh những vấn đề liên quan pháp luật. 

Địa Võng khiến cho con người ta rơi vào rắc rối của các mối quan hệ nếu như không cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói. Bạn sẽ gặp phải những mâu thuẫn, tranh chấp, làm mối quan hệ trở nên căng thẳng. Nhiều người làm ăn kinh doanh, nếu không tuân theo pháp luật, sẽ gặp phải kiện tụng, rắc rối với pháp luật.

2.3. Vận niên tử vi Tân Hợi nam mạng 2022

Dương hồi ngàn hay dê trở về núi rừng. Vậy có khác gì về được đúng nơi để mình sống và phát triển đúng không? Vì dê sống trong rừng mà. Người gặp hạn dương hồi ngàn, không phải là chuyện xấu, mà đó là việc tốt. Công việc thuận lợi, suôn sẻ, có tin vui, có may mắn, thần tài gõ cửa. 

Nếu bạn gặp phải hạn dương hồi ngàn, đừng lo lắng, bạn phải thật vui. Vì đây là vận tốt của bạn. Công việc sự nghiệp sẽ thuận lợi, bạn có điều kiện để phát triển. Không những vậy, trong cuộc sống bạn còn có nhiều may mắn, hỷ sự, cát tường. Mọi sự hanh thông nên chẳng có gì phải lo lắng, tâm trạng cũng vì thế mà tốt hơn.

Nhiều người gặp hạn dương hồi ngàn, vì không hiểu mà cảm thấy lo lắng. Nhưng thực tế, gặp hạn này bạn nên vui vẻ và đón nhận vì đây là tin tốt. Hạn này không gây cản trở, khó khăn cho cuộc sống của bạn mà còn mang tới thuận lợi, hanh thông cũng như nhiều may mắn, cát tường. Công việc, sự nghiệp của bạn cũng nhờ vậy mà đi lên.

Đừng lo lắng khi gặp hạn Dương hồi ngàn. Dê thì phải trở về núi, đó là nơi lý tưởng để dê sinh sống, phát triển, Thế nên, khi gặp hạn này, có nghĩa bạn sẽ gặp được thuận lợi, hanh thông trong công việc, sự nghiệp, còn trong cuộc sống, bạn sẽ có được những may mắn, cát tường, vui vẻ. 

Theo tử vi tuổi Tân Hợi năm 2022 nam mạng thì gặp hạn Dương hồi ngàn là chuyện tốt vì đây là thời điểm để bạn phát triển sự nghiệp và đón nhận những niềm vui trong cuộc sống. Dương hồi ngàn là vận hạn tốt, mang tới cho bạn sự thuận lợi, hanh thông trong sự nghiệp với những niềm vui, hỷ sự trong cuộc sống.

Những luận giải của chuyên gia về Tử vi năm 2022 của 12 con giáp sẽ giúp bạn trả lời chính xác câu hỏi năm tới điều gì sẽ tới với bản thân, gia đình và bạn bè của mình.

3. Tổng kết của tử vi nam 1971 năm 2022

Năm 2022 là một nam mà nam mạng tuổi Tân Hợi cần phải hết sức chú ý, cẩn trọng vì đây là một năm có nhiều bất lợi và trở ngại cho cuộc sống.

Trong công việc làm ăn, không nên đem tiền đi đầu tư vì lợi nhuận thu về gần như không có, dễ thua lỗ. Chuyện gia đình cũng không được suôn sẻ, vợ chồng có mối quan hệ không tốt, thường xuyên cãi vã, mâu thuẫn với nhau. Nếu không biết kiềm chế cảm xúc thì cả hai bên sẽ khiến cho cuộc sống ngày càng nặng nề hơn.

Vậy có cách nào hóa giải những vận hạn này không? Quý ông tuổi Tân Hợi nên tham khảo và áp dụng những biện pháp sau:

- Làm lễ dâng sao giải hạn vào đầu năm mới, cụ thể là giải hạn sao Kế Đô.

- Khi kết hợp làm ăn nên chọn đối tác có năm sinh là 1964 và 1971 thì công việc sẽ thuận lợi và may mắn hơn.

- Sử dụng các vật phẩm, trang sức được làm từ các chất liệu có màu trắng như vòng làm từ bạc, trang sức từ đá thạch anh trắng

Sau khi tìm hiểu tử vi tuổi Tân Hợi năm 2022 nam mạng mới nhất quý bạn đã nắm bắt được vận hạn của mình. Qua đó chắc hẳn đã có những kế hoạch và dự định phù hợp trong năm mới Nhâm Dần 2022. Tử Vi Đông Tây chúc Quý bạn có thể tận dụng tốt những cơ hội để dạt được những mong muốn của mình trong tương lai.

Cùng chuyên mục