#COI BÓI tử vi tuổi Tân Dậu năm 2022 nữ mạng để nắm bắt vận #VẬN HẠN #HUNG CÁT

Thu gọn
Mục lục

Xem thái ất tử vi vào những ngày đầu năm mới là thói quen cần thiết không thể thiếu trong văn hóa người Việt Nam. Việc xem này giúp quý bạn có một bức tranh tổng quát về tương lai của mình trong một năm tới. Tử vi Đông tây đã cập nhật rất nhiều nội dung về tử vi các tuổi dành cho cả nam mạng và nữ mạng để giúp quý bạn biết rõ về vận mệnh của mình trong năm mới này.

Và bài viết tiếp theo có nội dung viết về tử vi tuổi Tân Dậu năm 2022 nữ mạng sinh năm 1981 xin được giới thiệu đến quý bạn để giúp cho cuộc sống quý bạn được nhiều tài lộc và hanh thông trong cuộc sống.

Xem tử vi Tân Dậu 2022 nữ mạng

Nếu quý anh nam sinh năm 1981, phần luận giải chi tiết Tử vi tuổi TÂN DẬU năm 2022 nam mạng

1. Tổng quan tử vi tuổi Tân Dậu năm 2022 nữ mạng

  • Mạng: Thạch Lựu Mộc
  • Mệnh: Mạng Mộc gặp năm Kim (Tương khắc) - Nên chú ý chăm sóc sức khoẻ hơn, tránh bệnh tật ốm đau.
  • Xét theo thiên can: Tân gặp năm Nhâm (Sinh xuất) - Theo thiên canh thì việc làm ăn trong năm nay sẽ ổn đinh, khởi sắc tốt.
  • Theo địa chi: tuổi Dậu gặp năm Dần (Bình Hòa) - Xem bói tử vi nữ 1981 năm 2022 nhìn tổng quát sẽ không thay đổi nhiều, tiền bạc không dư dả nhưng vẫn phải tiêu pha nhiều.
  • Tứ trụ: Thiên Hao, Địa Sinh
  • Sao chiếu mệnh: La Hầu
  • Vận Hạn Diêm Vương
  • Vận niên: Mã Ngộ Đao

2. Xem chi tiết vận hạn tử vi nữ Tân Dậu năm 2022

2.1. Sao chiếu mệnh tử vi Tân Dậu nữ mạng 2022

Nếu gặp hạn sao La Hầu, bạn sẽ dễ gặp chuyện thị phi, mệt mỏi phiền muộn,. Ngoài ra còn vướng bệnh tật hoặc những chuyện tranh chấp về công quyền. Khó tránh khỏi bị hao tài, tốn của. Sức khỏe người bị sao La Hầu chiếu cũng không tốt, thường bị mắc bệnh liên quan tới máu, tai hoặc mắt.

Khi gặp hạn sao La Hầu, bạn sẽ gặp phải rắc rối liên quan tới tiền bạc. Tiền của hao tổn, bệnh tật thị phị. Tâm tình không dễ chịu, đa sầu, đa cảm. Không những vậy bạn còn gặp phải những tranh chấp công quyền, khiến cho lòng càng trở nên phiền muộn. Sức khỏe cũng cần phải lưu ý vì có thể gặp phải những chứng bệnh liên quan tới máu, tai và mắt. 

Trong xem bói tuổi Tân Dậu năm 2022 nữ mạng, Sao La Hầu chiếu mạng khiến cho bạn trở nên đa sầu, đa cảm, tâm trạng phiền não, mệt mỏi. Sao La Hầu có khiến bạn dễ vướng phải rắc rối, tranh chấp công quyền, thị phi không đáng có, khiến cho lòng càng sầu não. Khi gặp sao La Hầu người bị chiếu còn có nguy cơ bị mắc bệnh liên quan tới mắt, máu và tai. 

Khi sao La Hầu chiếu, thì năm đó bạn cần cẩn trọng chuyện thị phi. Nếu có thể hãy cố gắng tránh đi những rắc rối, tranh chấp công quyền, để lòng bớt phiền muộn. Tâm trạng người bị sao La Hầu chiếu thường không tốt, đa cảm, đa sầu. Ngoài ra, sao La Hầu chiếu mạng còn khiến bạn dễ mắc bệnh về mắt, tai và máu.

Sao La Hầu chiếu mạng sẽ khiến cho bạn có tâm trạng rối bời, không vui vẻ, vui buồn, nhạy cảm. Chuyện rắc rối về công quyền cũng dễ vướng phải khiến cho bạn càng đau đầu, mệt mỏi. Trong năm bị chiếu mạng bởi sao La Hầu, bạn cũng cần chú ý giữ sức khỏe, đặc biệt là các vấn đề liên quan tới mắt, tai và máu.

2.2. Hạn tử vi tuổi Tân Dậu nữ mạng năm 2022

Hạn Diêm Vương với mỗi người lại có những tác động khác nhau. Nhưng nhìn chung đều khiến hao tài, tốn của, gặp tai ương,. Nếu là phụ nữ mang thai, hạn này lại càng nặng hơn nếu như không biết giữ mình, cẩn trọng thì có thể nguy hiểm tới cả tính mạng. Nhưng nếu có thể chất bình thường thì khi sao Diêm Vương chiếu mạng lại không phải là quá xấu, vẫn có cơ hội phát triển, tìm được người thương hay có hạnh phúc viên mãn.

Nếu là phụ nữ mang thai, gặp hạn Diêm Vương nếu không cẩn trọng có thể ảnh hưởng tới cả tính mạng. Nhưng nếu bạn có sức khỏe, trạng thái tinh thần tốt thì vào năm sao Diêm Vương chiếu mệnh bạn vẫn có cơ hội phát triển, tình cảm vẫn tốt đẹp. Nhưng nhìn chung sao này khiến cho con người gặp nhiều điều không may hơn là điều tốt, gây hao tài tốn của, gặp điều không vui.

Sao Diêm Vương chiếu mệnh đặc biệt không tốt đối với phụ nữ mang thai, thậm chí có thể ảnh hưởng tới tính mạng. Phần lớn mọi người đều gặp phải chuyện không vui, tiêu tốn tiền của. Trường hợp bạn thể chất ổn thì năm sao Diêm Vương chiếu lại là năm tốt, vẫn còn có thể phát triển, nhất là trong tình cảm. 

Nếu bạn là độc thân, sức khỏe tốt và gặp phải hạn Diêm Vương, đừng lo lắng vì bạn có cơ hội gặp ý chung nhân của mình. Nhưng nếu đã có gia đình, bạn hãy vui vì hạnh phúc vẹn tròn. Còn đối với phụ nữ mang thai, hạn Diêm Vương không hề tốt, cần phải hết sức giữ gìn nếu không có thể nguy hiểm tới tính mạng.

Theo tử vi tuổi Tân Dậu năm 2022 nữ mạng, Hạn Diêm Vương đặc biệt không tốt đối với phụ nữ mang thai. Các chị em cần chú ý chăm sóc tốt bản thân, Vận hạn nặng có thể nguy hiểm cả về tính mạng. Nhưng nếu là người có sức khỏe tốt, là người độc thân sẽ tìm được tình yêu trong năm này. Người có gia đình sẽ có được hạnh phúc viên mãn.

2.3. Vận niên tử vi Tân Dậu 1981 nữ mạng 2022

Mã ngộ đao không phải là vận tốt. Nó là hạn xấu, nhưng không quá nặng nề, gay gắt. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ không thể nào hài lòng hay vui vẻ với những gì diễn ra. Dù lao lực, cố gắng bạn vẫn không có được thành quả như mong đợi, phải chịu nhiều tổn thất, gặp chuyện không vui, làm ăn mắc oán. Làm nhiều nhưng hưởng chẳng bao nhiêu.

Nếu gặp phải hạn mã ngộ đao trong tử vi 2022 tuổi Tân Dậu nữ mạng, bạn hãy chuẩn bị cho mình một sự bình tĩnh, thoải mái để có thể vượt qua những khó khăn mà nó mang lại dễ dàng hơn nhé. Mã ngộ đao cho thấy bạn sẽ phải lao lực, bôn ba thế nhưng thành công không đáng kể. Bạn chịu những tổn thất lớn về tiền bạc, sức khỏe cũng bị sa sút. Những gì bạn bỏ ra quá nhiều so với những thứ bạn nhận được.

Nhiều người cảm thấy không vui vẻ khi biết rằng mình gặp phải hạn mã ngộ đao. Vận hạn này là gì? Đây là một hạn xấu, nó khiến cho cuộc sống của bạn trở nên bế tắc hơn, chẳng có gì phát triển. Dù bạn có cố gắng tới đâu, thành quả nhận được vẫn chỉ là một cái gì đó quá nhỏ bé. Làm nhiều nhưng không được hưởng xứng đáng với công sức bỏ ra.

Trường hợp bạn gặp phải hạn mã ngộ đao, mọi sự của bạn không được thuận lợi. Bạn sẽ phải cố gắng rất nhiều, thế nhưng thành quả nhận được lại không đáng kể, Công sức bỏ ra rất lớn nhưng lại không được hưởng tương xứng. Tâm trạng của bạn cũng sẽ không được tốt lắm. Vật chất của cải bị hao hụt tổn thất.

3. Tổng kết tử vi tuổi Tân Dậu sinh 1981 nữ mạng năm 2022

Xem tử vi Tân Dậu 2022 nữ mạng sẽ có một năm có những biến động và khó khăn, theo như luận giải tử vi 2022 chỉ ra. Dựa vào những luận giải này, nữ nhân Tân Dậu sẽ chủ động để có biện pháp hóa giải vận hạn, tăng cường cát khí.Khi thực hiện các hoạt động kinh doanh cần phải chọn thời điểm phù hợp. Chỉ như vậy mọi việc mới được như ý muốn.

Trên đây là tất cả những gì mà tử vi Đông Tây đã giải đáp những thắc mắc, những câu hỏi về tài lộc, cuộc sống, sức khỏe, tiền tài của tử vi tuổi Tân Dậu năm 2022 nữ mạng sinh năm 1981 chính xác nhất. Năm nay tuy tuổi của quý bạn gặp được nhiều mắn và thành công nhưng vẫn có một số điều không tốt vẫn xảy ra. Đó là một quy luật chung của thái ất tử vi, có xấu có tốt đối với vận mệnh của một người.

Hy vọng qua nội dung này quý bạn đã nắm được những vận hạn và cách hóa giải vận hạn đó cho mình để đưa ra những dự định, kế hoạch phù hợp cho một năm mới. Tử vi Đông Tây xin được chúc quý bạn trong năm tới gặp nhiều may mắn, công việc được hanh thông thuận lợi.

Bạn có thể xem tử vi trọn đời cho người thân và bạn bè của mình thông qua: Tử vi năm 2022

Cùng chuyên mục