Lý giải tử vi tuổi Quý Hợi năm 2022 nữ mạng #CHUẨN NHẤT

Thu gọn
Mục lục

Theo quan niệm của các nhà phong thủy, tử vi ,mỗi năm mỗi khác một người sẽ có những sao chiếu mệnh khác nhau. Có thể là cát tinh nhưng cũng có thể là hung tinh hoặc trung tinh. Tất cả chòm sao này đều là những chòm sao có thật trong vũ trụ. Nếu năm gặp được sao tốt thì mệnh chủ sẽ gặp được nhiều may mắn và hanh thông, công việc làm ăn được suôn sẻ, thuận lợi, gia đình con cái được mạnh khỏe, vui vẻ.

Advertisement

Còn ngược lại, nếu gặp sao xấu thì mệnh chủ sẽ gặp những điều xui xẻo và không mấy tốt đẹp. Chính vì vậy việc xem những luận giải tử vi tuổi Quý Hợi năm 2022 nữ mạng là rất cần thiết và quan trọng. Việc xem tử vi tuổi này giúp quý bạn nắm bắt được vận Hung - Cát của mình để có kế hoạch hợp lý trong vòng 12 tháng tới. Vậy cụ thể ra sao, xin mời quý bạn tìm hiểu thêm qua bài viết dưới đây.

Xem tử vi Quý Hợi 2022 nữ mạng

Tử vi tuổi QUÝ HỢI năm 2022 nam mạng sẽ là lời giải đáp cho câu hỏi về vận mệnh, tình duyên, hạn của quý ông tuổi 1983

1. Tổng quan tử vi tuổi Quý Hợi năm 2022 nữ mạng

  • Mạng: Đại Hải Thủy
  • Mệnh: Mạng Thủy gặp năm Kim (Tương Sinh) - Mọi việc sẽ chạy theo đúng dự định đặt ra, theo hướng tốt, sinh tài sinh lộc.
  • Xét theo thiên can: Quý gặp năm Nhâm 2022 (Bình Hòa) - Theo tử vi nữ 1983 năm 2022 sẽ không thay đổi nhiều.
  • Theo địa chi: Tuổi Quý Hợi gặp năm Dần (Nhị Hợp) - Công việc khá thuận buồm xuôi gió. Nhưng cũng phải đi lại nhiều.
  • Tứ trụ: Thiên Lợi, Địa Hao
  • Sao chiếu mệnh: Thái Âm
  • Vận Hạn Tam Kheo
  • Vận niên: Long Đắc Vũ

2. Xem chi tiết vận hạn tử vi nữ Quý Hợi năm 2022

2.1. Sao chiếu mệnh Quý Hợi nữ mạng

Sao Thái Âm chủ về danh lộc và hỷ sự, Vì thế khi sao Thái Âm chiếu mạng, bạn không cần phải lo lắng về vận hạn của mình. Việc cần làm lúc này là bạn phải biết nắm bắt lấy thời cơ để nhanh chóng thực hiện được những dự định đã ấp ủ. Thực hiện các kế hoạch vào năm được sao Thái Âm chiếu mạng bạn sẽ hoàn thành với những thành công đáng kể.

Sao Thái Âm là cát tinh trong xem bói tuổi Quý Hợi năm 2022 nữ mạng. Đây là sao chủ về đường công danh, tài lộc và may mắn. Thế nên, hãy cứ vui vẻ, thoải mái khi được sao này chiếu mệnh nhé. Bạn chỉ cần nắm bắt được cơ hội tốt, tiến hành các kế hoạch và hoàn thành nó trong năm là mọi sự đều thuận lợi. Bạn sẽ sớm có được những thành công đáng nể.

Thái Âm là một trong những cát tinh của hệ thống Cửu Diệu. Sao này chủ về danh lộc và hỷ sự. Điều này có nghĩa khi Thái Âm chiếu mạng bạn sẽ có những thuận lợi về công danh, tài lộc và gặp được nhiều may mắn. Các kế hoạch, dự định của bạn nếu nắm bắt được cơ hội để thực hiện, bạn sẽ hoàn thành nhanh chóng và có được thành công.

Thái Âm là một sao tốt. Thái Âm không gây vận hạn cho bạn, mà ngược lại sao này mang tới công danh, tài lộc và những may mắn cho mệnh chủ. Khi sao Thái Âm chiếu, bạn chỉ cần biết nắm bắt cơ hội là có thể hoàn thành những dự định của mình với kết quả đáng tự hào.

Nếu được sao Thái Âm chiếu mạng, hãy cứ an tâm, may mắn sẽ gõ cửa. Sao này chủ về công danh tài lộc. Mệnh chủ không cần lo lắng về vận hạn mà chỉ cần chú trọng nắm bắt thời cơ để hoàn thành kế hoạch của mình trong năm và nhận được kết quả ngoài sức mong đợi.

2.2. Hạn tử vi tuổi Quý Hợi nữ mạng năm 2022

Hạn Tam Kheo là một trong những vận hạn rất xấu đối với bất kỳ ai gặp phải. Tam Kheo chủ về sức khỏe. Khi gặp phải nạn này bạn cần lưu ý tới thể chất của mình. Các bệnh có thể gặp phải như phong thấp, thương tích về tay chân. Ngoài ra trong đời sống thường ngày, bạn nên tránh xích mích, thị phi chốn đông người. 

Nếu gặp phải hạn Tam Kheo sức khỏe của bạn sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Bạn sẽ mắc phải phong thấp hoặc gặp những chấn thương ở tay chân chỉ từ trong các hoạt động, sinh hoạt hàng ngày. Bạn cũng cần chú ý lời ăn tiếng nói để tránh xích mích, mâu thuẫn. Không nên xuất hiện chốn đông người để không gặp phải xô xát.

Theo tử vi 2022 tuổi Quý Hợi nữ mạng, Tam Kheo là hạn xấu. Vì thế, khi gặp phải hạn này, bạn phải hết sức cẩn trọng trong mọi hành động cũng như lời ăn tiếng nói của mình hàng ngày. Bạn không nên tới nơi đông đúc, không nên tranh cãi hay xích mích với người khác. Ngoài ra Tam Kheo là hạn chủ về sức khỏe nên bạn cũng đặc biệt chú ý tới sức khỏe thể chất của mình nhé. 

Bạn có thể mắc phong thấp hoặc gặp phải không tít thương tích trong đời sống hàng ngày khi gặp nạn Tam Kheo. Vì nạn này chủ về sức khỏe, nên bạn cần hết sức chú ý giữ gìn nhé. Ngoài ra, cũng không nên gây rắc rối cho mình ở chốn đông người, tránh hết sức có thể những tranh cãi, thị phi.

Nhiều người cảm thấy lo lắng khi gặp phải nạn Tam Kheo trong tử vi tuổi Quý Hợi năm 2022 nữ mạng. Gặp phải nạn này bạn cần làm gì? Hãy chú ý chăm sóc bản thân hơn vì Tam Kheo chủ về sức khỏe. Bạn có thể mắc phong thấp hoặc thương tích ở tay chân. Trong cuộc sống bạn nên nhẫn nhịn, tránh tranh cãi, xích mích.

2.3. Vận niên tử vi Quý Hợi nữ mạng 2022

Long Đắc Vũ không phải là vận tốt cho bạn. Khi gặp phải hạn Long Đắc Vũ, hãy chuẩn bị tinh thần cho một năm vất vả. Bạn sẽ phải ngược xuôi lo toan với đủ thứ việc. thế nhưng lại dễ rơi vào tình trạng làm ơn mắc oán. Ngay cả chuyện tình cảm cũng không thuận lợi, cuộc sống gia đình chẳng ấm êm.

Bạn sẽ có tâm trạng mệt mỏi và buồn rầu trong năm gặp phải hạn Long Đắc Vũ. Hạn này khiến cho bạn vất vả cả về thể chất lẫn tinh thần. Những gì bạn cố gắng để thực hiện đều vì người khác nhưng chưa chắc bạn đã được hàm ơn. Mà ngược lại, có thể bạn đang làm ơn mắc oán đấy. Tình cảm trong gia đình cũng không mấy tốt đẹp. 

Không ít người cảm thấy mệt mỏi và mong năm gặp hạn Long Đắc Vũ qua nhanh. Vì sao lại thế? Vì đây là một hạn xấu. Nó khiến cho cuộc sống của bạn không dễ chịu chút nào. Bạn phải làm nhiều việc, không phải vì bản thân, mà là cho ai đó khác. Thế nhưng lại dễ bị làm ơn nhưng mắc oán. Ngay cả đời sống tình cảm cũng gặp nhiều điều không hay.

Nếu bạn cho rằng vận Long Đắc Vũ không xấu thì bạn đang nhầm rồi. Khi gặp phải vận này, cuộc sống của bạn sẽ khó khăn, với nhiều trở ngại. Công việc thì dồn dập, công sức bỏ ra vì người khác không ít, thế nhưng có thể bạn nhận lại sự vô ơn. Cuộc sống gia đình cũng gặp nhiều rắc rối, không an yên.

Đừng chủ quan nếu bạn được dự báo gặp phải vận Long Đắc Vũ. Vì sao lại như vậy? Vì hạn này không tốt, ảnh hưởng tới đời sống tinh thần cũng như sự nghiệp của bạn. Bạn không được nhớ tới dù đã làm nhiều việc cho người khác. Tình cảm của bạn cũng không thuận lợi với nhiều bất trắc.

3. Tổng kết của xem tử vi Quý Hợi 2022 nữ mạng

Theo tử vi 2022 dành cho nữ mạng 1983, tức tuổi Qúy Hợi thì đây là năm nên thực hiện các kế hoạch kinh doanh. Đây là một năm có nhiều tin vui, đặc biệt nó liên quan tới vấn đề quan trọng đối với cuộc sống của mỗi người: chuyện nhà đất. Vì thế, dựa vào các thông tin tử vi dự đoán, nữ nhân sinh năm Quý Hợi nên nhanh chóng và kịp thời nắm bắt cơ hội của năm 2022 để đón vận may và nhận tiền tài.

Trên đây là những gì tuvidongtay.com muốn truyền đạt lại những nội dung hữu ích cho quý bạn tuổi Quý Hợi. Tuy thế, khi đọc bình luận về tử vi tuổi Quý Hợi năm 2022 nữ mạng quý các bạn cần có những thái độ và sự tiếp cận nội dung phù hợp thì mới có hiệu nghiệm được. Cũng có thể nói rằng, nội dung bài viết ở trên sẽ giúp quý bạn biết được vận trình của chính bản thân mình trong một năm tới và biết được cả cách giải hạn đồng thời kích tài lộc của bản mệnh lên.

Ngoài ra tử vi Đông Tây còn nhiều bài viết dành cho quý bạn tham khảo cho những người thân yêu của mình để biết cách giải hạn càng sớm càng tốt. Chúc quý các bạn một năm mới đầy tiếng cười và nhiều thành công trong cuộc sống.

Tham khảo thêm về vận mệnh, hạn, sao chiếu mạng của 12 con giáp theo vận trình 12 tháng tại: Tử vi 2022

Cùng chuyên mục