Tra cứu thái ất tử vi tuổi Nhâm Thân nữ mạng năm 2022 #VẬN HẠN #MAY MẮN

Thu gọn
Mục lục

Bắt đầu một năm mới, vận mệnh cuộc đời của quý bạn lạ cũng thay đổi theo. Bởi tử vi của quý bạn mỗi năm một sẽ khác nhau. Chính vì thế, bạn cần nắm bắt vận hạn tài lộc của mình có những chuyển biến gì trong bốn mùa xuân, hạ, thu, đông sắp tới để đặt ra được những mục tiêu cho mình trong năm 2022 Nhâm Dần. Điều này có ảnh hưởng rất lớn đến vận mệnh của quý bạn.

Advertisement

Vậy thái ất tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2022 nữ mạng sinh năm 1992 ra sao thì các chuyên gia phong thủy của tuvidongtay.com luận giải rõ hơn qua nội dung bên dưới để quý bạn có thể chờ đón những may mắn và tài lộc đến với mình.

Xem thái ất tử vi Nhâm Thân nữ mạng 2022

1. Tổng quan thái ất tử vi tuổi Nhâm Thân nữ mạng năm 2022

  • Mạng: Kiếm Phong Kim
  • Mệnh: Mạng Kim gặp năm Kim (Tương trợ) - Nếu gặp khó khăn trong công việc làm ăn cũng được quý nhân giúp đỡ.
  • Xét theo thiên can: Nhâm gặp năm Nhâm (Tương Trợ) - Xem thái ất tử vi nữ 1992 năm 2022 tuổi Thân dự đoán năm nay sẽ có sự đổi thay về công việc, nhưng lại không đem đến kết quả tốt.
  • Theo địa chi: Tuổi Thân gặp năm Dần (Lục Xung) - Cần chú ý đi lại, tiền bạc cũng cần tiêu pha nhiều.
  • Tứ trụ: Thiên Thuận, Địa Tam Tai
  • Sao chiếu mệnh: Sao Thái Âm
  • Vận Hạn Tam Kheo
  • Vận niên: Long Đắc Vũ

THAM KHẢO:

2. Chi tiết thái ất tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2022 nữ mạng vận hạn

2.1. Sao chiếu mệnh thái ất tử vi 2022 tuổi Nhâm Thân nữ mạng

Sao Thái Âm chủ về danh lộc và hỷ sự, Vì thế khi sao Thái Âm chiếu mạng, bạn không cần phải lo lắng về vận hạn của mình. Việc cần làm lúc này là bạn phải biết nắm bắt lấy thời cơ để nhanh chóng thực hiện được những dự định đã ấp ủ. Thực hiện các kế hoạch vào năm được sao Thái Âm chiếu mạng bạn sẽ hoàn thành với những thành công đáng kể.

Sao Thái Âm là cát tinh. Đây là sao chủ về đường công danh, tài lộc và may mắn. Thế nên, hãy cứ vui vẻ, thoải mái khi được sao này chiếu mệnh nhé. Bạn chỉ cần nắm bắt được cơ hội tốt, tiến hành các kế hoạch và hoàn thành nó trong năm là mọi sự đều thuận lợi. Bạn sẽ sớm có được những thành công đáng nể.

Thái Âm là một trong những cát tinh của hệ thống Cửu Diệu. Sao này chủ về danh lộc và hỷ sự. Điều này có nghĩa khi Thái Âm chiếu mạng bạn sẽ có những thuận lợi về công danh, tài lộc và gặp được nhiều may mắn. Các kế hoạch, dự định của bạn nếu nắm bắt được cơ hội để thực hiện, bạn sẽ hoàn thành nhanh chóng và có được thành công.

Thái Âm là một sao tốt. Thái Âm không gây vận hạn cho bạn, mà ngược lại sao này mang tới công danh, tài lộc và những may mắn cho mệnh chủ. Khi sao Thái Âm chiếu, bạn chỉ cần biết nắm bắt cơ hội là có thể hoàn thành những dự định của mình với kết quả đáng tự hào.

Nếu được sao Thái Âm chiếu mạng, hãy cứ an tâm, may mắn sẽ gõ cửa. Sao này chủ về công danh tài lộc. Mệnh chủ không cần lo lắng về vận hạn mà chỉ cần chú trọng nắm bắt thời cơ để hoàn thành kế hoạch của mình trong năm và nhận được kết quả ngoài sức mong đợi.

2.2. Hạn thái ất tử vi tuổi Nhâm Thân nữ mạng năm 2022

Hạn Tam Kheo là một trong những vận hạn rất xấu đối với bất kỳ ai gặp phải. Tam Kheo chủ về sức khỏe. Khi gặp phải nạn này bạn cần lưu ý tới thể chất của mình. Các bệnh có thể gặp phải như phong thấp, thương tích về tay chân. Ngoài ra trong đời sống thường ngày, bạn nên tránh xích mích, thị phi chốn đông người. 

Nếu gặp phải hạn Tam Kheo sức khỏe của bạn sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Bạn sẽ mắc phải phong thấp hoặc gặp những chấn thương ở tay chân chỉ từ trong các hoạt động, sinh hoạt hàng ngày. Bạn cũng cần chú ý lời ăn tiếng nói để tránh xích mích, mâu thuẫn. Không nên xuất hiện chốn đông người để không gặp phải xô xát.

Tam Kheo là hạn xấu. Vì thế, khi gặp phải hạn này, bạn phải hết sức cẩn trọng trong mọi hành động cũng như lời ăn tiếng nói của mình hàng ngày. Bạn không nên tới nơi đông đúc, không nên tranh cãi hay xích mích với người khác. Ngoài ra Tam Kheo là hạn chủ về sức khỏe nên bạn cũng đặc biệt chú ý tới sức khỏe thể chất của mình nhé. 

Bạn có thể mắc phong thấp hoặc gặp phải không tít thương tích trong đời sống hàng ngày khi gặp nạn Tam Kheo. Vì nạn này chủ về sức khỏe, nên bạn cần hết sức chú ý giữ gìn nhé. Ngoài ra, cũng không nên gây rắc rối cho mình ở chốn đông người, tránh hết sức có thể những tranh cãi, thị phi.

Nhiều người cảm thấy lo lắng khi gặp phải nạn Tam Kheo. Gặp phải nạn này bạn cần làm gì? Hãy chú ý chăm sóc bản thân hơn vì Tam Kheo chủ về sức khỏe. Bạn có thể mắc phong thấp hoặc thương tích ở tay chân. Trong cuộc sống bạn nên nhẫn nhịn, tránh tranh cãi, xích mích.

2.3. Xem bói tuổi Nhâm Thân năm 2022 nữ mạng theo vận niên

Long Đắc Vũ không phải là vận tốt trong thái ất tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng năm 2022. Khi gặp phải hạn Long Đắc Vũ, hãy chuẩn bị tinh thần cho một năm vất vả. Bạn sẽ phải ngược xuôi lo toan với đủ thứ việc. thế nhưng lại dễ rơi vào tình trạng làm ơn mắc oán. Ngay cả chuyện tình cảm cũng không thuận lợi, cuộc sống gia đình chẳng ấm êm.

Bạn sẽ có tâm trạng mệt mỏi và buồn rầu trong năm gặp phải hạn Long Đắc Vũ. Hạn này khiến cho bạn vất vả cả về thể chất lẫn tinh thần. Những gì bạn cố gắng để thực hiện đều vì người khác nhưng chưa chắc bạn đã được hàm ơn. Mà ngược lại, có thể bạn đang làm ơn mắc oán đấy. Tình cảm trong gia đình cũng không mấy tốt đẹp. 

Không ít người cảm thấy mệt mỏi và mong năm gặp hạn Long Đắc Vũ qua nhanh. Vì sao lại thế? Vì đây là một hạn xấu. Nó khiến cho cuộc sống của bạn không dễ chịu chút nào. Bạn phải làm nhiều việc, không phải vì bản thân, mà là cho ai đó khác. Thế nhưng lại dễ bị làm ơn nhưng mắc oán. Ngay cả đời sống tình cảm cũng gặp nhiều điều không hay.

Đọc tham khảo vận mệnh, tình cảm, công danh sự nghiệp của 12 con giáp: Luận giải thái ất tử vi năm 2022

Nếu bạn cho rằng vận Long Đắc Vũ không xấu thì bạn đang nhầm rồi. Khi gặp phải vận này, cuộc sống của bạn sẽ khó khăn, với nhiều trở ngại. Công việc thì dồn dập, công sức bỏ ra vì người khác không ít, thế nhưng có thể bạn nhận lại sự vô ơn. Cuộc sống gia đình cũng gặp nhiều rắc rối, không an yên.

Đừng chủ quan nếu bạn được dự báo gặp phải vận Long Đắc Vũ. Vì sao lại như vậy? Vì hạn này không tốt, ảnh hưởng tới đời sống tinh thần cũng như sự nghiệp của bạn. Bạn không được nhớ tới dù đã làm nhiều việc cho người khác. Tình cảm của bạn cũng không thuận lợi với nhiều bất trắc.

3. Tổng kết xem thái ất tử vi Nhâm Thân 2022 nữ mạng

Năm 2022 được dự báo là một năm thịnh vượng may mắn đối với người sinh năm 1992. Đây là năm cát lợi, vì thế có nhiều cơ hội đến với người nữ tuổi này. Cần phải biết kịp thời nắm bắt, tận dụng cơ hội để có được những thành công. Bên cạnh đó, sức khỏe cũng là vấn đề cần quan tâm chú ý, Nếu không có sức khỏe, các kế hoạch cũng sẽ bị ảnh hưởng, và vì thế nó sẽ tác động tới thành công của bạn.

Trên đây là những thông tin về thái ất tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2022 nữ mạng sinh năm 1992 được các chuyên gia phong thủy, tử vi tổng hợp lại dựa trên các yếu tố như: sao chiếu mệnh, tử vi khoa học, cung mệnh,... một cách chính xác nhất.

Từ đó giúp quý bạn biết được cụ thể và chi tiết tử vi của mình trong năm 2022 này đồng thời quý bạn có thể đưa ra kế hoạch, hoạch định cho 12 tháng tới để đạt được những thành công trong cuộc sống.

Tử Vi Đông Tây mong rằng nội dung này sẽ cung cấp thông tin hữu ích và là nguồn tham khảo tử vi vận mệnh cho quý bạn và những người thân cận xung quanh mình. Chúc quý các bạn may mắn, bình an và hạnh phúc.

Cùng chuyên mục