Coi thái ất tử vi tuổi Nhâm Thân nam mạng năm 2022 về sao hạn

Thu gọn
Mục lục

Coi thái ất tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2022 nam mạng về sao hạn nói riêng và xem luận giải tử vi nói chung từ lâu đã là món ăn tinh thần và trong nét văn hoá truyền thống của người Việt ta. Bất kể quý bạn muốn tham khảo vận hạn, sao chiếu mệnh, chuyện tình cảm hay sức khỏe, công danh sự nghiệp...trong năm mới.

Advertisement

Hoặc chỉ đơn giản là muốn biết về hướng xuất hành cát lợi trong dịp Tết Nguyên Đán thì hãy khám phá tử vi nam sinh năm 1992 để nắm bắt cuộc sống trong năm mới Nhâm Dần 2022!

Tử Vi Đông Tây cung cấp đến bạn đọc những nội dung chính xác, cập nhật mới nhất cùng những định hướng chi tiết kèm lời khuyên từ các chuyên gia trong bài viết này sẽ làm thỏa mãn những thắc mắc của quý bạn.

Xem thái ất tử vi nam Nhâm Thân năm 2022

Đừng bỏ qua nếu bạn là nữ 1992 nếu muốn biết năm Nhâm Dần điều gì sẽ tới? - Tử vi năm 2022 tuổi Nhâm Thân nữ mạng

1. Tổng quan thái ất tử vi tuổi Nhâm Thân nam mạng năm 2022

  • Mạng: Kiếm Phong Kim
  • Mệnh: Mạng Kim gặp năm Nhâm Dần Kim (Tương trợ) - Xem bói tuổi Nhâm Thân năm 2022 nam mạng nhìn thấy việc kinh doanh dù khó khăn cũng yên tâm vì có sự giúp đỡ của quý nhân.
  • Xét theo thiên can: Nhâm gặp năm Nhâm (Tương Trợ) - Nếu nam mạng có ý định thay đổi công việc vào năm nay thì sẽ gặp bất lợi.
  • Theo địa chi: tuổi Nhâm Thân gặp năm Dần (Lục Xung) - Tiền của làm ra không tích góp được, sức khoẻ cũng ốm yếu lâu khỏi.
  • Tứ trụ: Thiên Hao, Địa Tam Tai
  • Sao chiếu mệnh: Sao Thái Bạch
  • Vận Hạn Thiên Tinh
  • Vận niên: Long Đắc Vũ

2. Chi tiết vận hạn thái ất tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2022 nam mạng

2.1. Xem bói tuổi Nhâm Thân 2022 nam mạng theo sao chiếu mệnh

Nhắc tới sao Thái Bạch khiến cho nhiều người cảm thấy lo lắng. Sao này chủ về bệnh tật, đặc biệt là bệnh có liên quan tới tiêu hóa, nội tạng. Nếu bị sao này chiếu mạng, bạn cần hết sức chú ý tới sức khỏe của mình. Vì nếu để thành mãn tính sẽ rất khó chữa trị các bệnh này. Ngoài ra trong cuộc sống cũng cần thận trọng lời ăn tiếng nói để tránh thị phi, tranh chấp có liên quan tới pháp luật.

Sao Thái Bạch không phải là cát tinh. Nó là sao chủ về bệnh tật vì thế vấn đề bạn cần chú ý nhất khi sao này chiếu mạng chính là sức khỏe của mình. Người  bị Thái Bạch chiếu mạng dễ mắc bệnh về tiêu hóa, nội tạng. Cần chữa trị kịp thời nếu không có nguy cơ trở thành mãn tính. Đặc biệt, cũng cần chú ý tới lời ăn tiếng nói nếu không sẽ gặp phải thị phi, thậm chí liên quan pháp luật.

Nếu bị sao Thái Bạch chiếu, bạn hãy bình tĩnh, dành thời gian chăm sóc sức khỏe cho bản thân để giảm thiểu những vận hạn mà sao này gây ra. Sao này chủ về bệnh tật, Bạn cần chăm sóc bản thân để không khiến bệnh trở thành mãn tính. Tránh hết sức những rắc rối, thị phí , tranh chấp, đặc biệt là vấn đề liên quan tới pháp luật.

Xem thái ất tử vi 2022 tuổi Nhâm Thân nam mạng thì Thái Bạch là hung tinh. Thế nên nhiều người cảm thấy lo lắng khi sao này chiếu mạng. Khi Thái Bạch chiếu mạng, bạn cần chú ý tới sức khỏe vì sao chủ về bệnh tật, đặc biệt là bệnh liên quan nội tạng. Người bị chiếu mạng cũng cần chú ý tới lời ăn tiếng nói, giao tiếp hàng ngày để không gặp phải rắc rối, thị phí đáng có.

Nhắc tới sao Thái Bạch là nhắc tới một hung tinh. Ngôi sao này chủ về vấn đề bệnh tật, Người bị chiếu dễ mắc bệnh về tiêu hóa, nội tạng. Nếu không chú ý giữ gìn và chữa kịp thời, bệnh dễ trở thành mãn tính, khó lành. Ngoài ra, khi bí Thái Bạch chiếu, người bị chiếu cần chú ý tới lời ăn tiếng nói để tránh thị phi

2.2. Hạn thái ất tử vi tuổi Nhâm Thân nam mạng năm 2022

Hạn Thiên tinh chủ về vấn đề sức khỏe. Đây là một hạn xấu. Vì thế hãy chú ý tới sức khỏe của mình nếu gặp hạn Thiên tinh nhé. Đặc biệt là phải quan tâm tới hệ tiêu hóa, các vấn đề về vệ sinh an toàn, thực phẩm. Hạn Thiên tinh còn gắn liền với những rắc rối thị phi kiện cáo. Và nữ giới sẽ gặp hạn năng hơn là nam giới.

Khi gặp phải hạn Thiên tinh, điều cần làm là bạn phải chú ý tới sức khỏe của bản thân, nhất là đường ruột, tiêu hóa, những vấn đề về thực phẩm, ngộ độc thực phẩm hay vệ sinh an toàn thực phẩm. Phụ nữ gặp hạn Thiên tinh nặng hơn nam giới. Và hạn này có thể còn liên quan tới kiện cáo, vướng tới pháp luật.

Hạn Thiên tinh là hạn xấu, có liên quan tới những vấn đề sức khỏe. Nếu nữ giới gặp hạn này, vận hạn nặng và xấu hơn nam giới nhiều. Nhìn chung trong thái ất tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2022 nam mạng, khi gặp hạn Thiên tinh, mọi người cần chú ý chăm sóc sức khỏe, cẩn trọng khi ăn uống để tránh vấn đề đường ruột, tiêu hóa. Ngoài ra bạn cũng cần phải chú ý lời ăn tiếng nói, tránh những kiện cáo rắc rối.

Khi gặp hạn Thiên tinh, sức khỏe của bạn có thể đi xuống, đặc biệt là những vấn đề, chứng bệnh về tiêu hóa và đường ruột. Khi ăn uống bạn cần chú ý tránh để bị ngộ độc, phải đảm bảo vệ sinh thực phẩm nữa nhé. Nếu bạn là phụ nữ, vận hạn của bạn sẽ nặng hơn so với đàn ông nữa đấy.

Hạn Thiên tinh là hạn xấu khiến cho người gặp hạn cảm thấy lo lắng. Vậy hạn này chủ về điều gì? Khi gặp hạn này điều quan trọng là bạn cần quan tâm tới sức khỏe, đặc biệt là tiêu hóa. Bạn nên chọn lựa khi ăn uống, đảm bảo vệ sinh. Nếu là phụ nữ, hạn sẽ nặng hơn so với đàn ông

2.3. Vận niên thái ất tử vi Nhâm Thân nam mạng 2022

Long đắc vũ không phải là vận tốt cho bạn. Khi gặp phải hạn long đắc vũ, hãy chuẩn bị tinh thần cho một năm vất vả. Bạn sẽ phải ngược xuôi lo toan với đủ thứ việc. thế nhưng lại dễ rơi vào tình trạng làm ơn mắc oán. Ngay cả chuyện tình cảm cũng không thuận lợi, cuộc sống gia đình chẳng ấm êm.

Bạn sẽ có tâm trạng mệt mỏi và buồn rầu trong năm gặp phải hạn long đắc vũ. Hạn này khiến cho bạn vất vả cả về thể chất lẫn tinh thần. Những gì bạn cố gắng để thực hiện đều vì người khác nhưng chưa chắc bạn đã được hàm ơn. Mà ngược lại, có thể bạn đang làm ơn mắc oán đấy. Tình cảm trong gia đình cũng không mấy tốt đẹp. 

ĐỌC THÊM: Luận giải tử vi 2022 đầy đủ nhất cho 12 con giáp và những điều cần nắm bắt trong năm tới.

Không ít người cảm thấy mệt mỏi và mong năm gặp hạn long đắc vũ qua nhanh. Vì sao lại thế? Vì đây là một hạn xấu. Nó khiến cho cuộc sống của bạn không dễ chịu chút nào. Bạn phải làm nhiều việc, không phải vì bản thân, mà là cho ai đó khác. Thế nhưng lại dễ bị làm ơn nhưng mắc oán. Ngay cả đời sống tình cảm cũng gặp nhiều điều không hay.

Nếu bạn cho rằng vận long đắc vũ không xấu thì bạn đang nhầm rồi. Khi gặp phải vận này, cuộc sống của bạn sẽ khó khăn, với nhiều trở ngại. Công việc thì dồn dập, công sức bỏ ra vì người khác không ít, thế nhưng có thể bạn nhận lại sự vô ơn. Cuộc sống gia đình cũng gặp nhiều rắc rối, không an yên.

Đừng chủ quan nếu bạn được dự báo gặp phải vận long đắc vũ. Vì sao lại như vậy? Vì hạn này không tốt, ảnh hưởng tới đời sống tinh thần cũng như sự nghiệp của bạn. Bạn không được nhớ tới dù đã làm nhiều việc cho người khác. Tình cảm của bạn cũng không thuận lợi với nhiều bất trắc

3. Tổng kết xem thái ất tử vi Nhâm Thân 2022 nam mạng

Người nam tuổi Nhâm Thân, tức sinh năm 1992 sẽ không có một năm thuận lợi vào 2022. Đây là năm mang tới nhiều bất lợi nhất là trong công việc, sự nghiệp của người tuổi Nhâm Thân. Mọi việc không được như ý muốn, kết quả cũng không có những tín hiệu tích cực.

Vì thế, để hóa giải, giảm bớt những khó khăn, bất lợi của năm Nhâm Dần, người tuổi Nhâm Thân nên thực hiện những phương pháp sau:

- Sử dụng những loại vật phẩm, trang sức có màu hợp với bản mệnh là màu xanh dương hoặc màu đen. Những trang sức này thuộc hành Thủy vì thế có khả năng tiết khí, giảm bớt sát khí từ sao Thái Bạch. Đây là một sao xấu.

- Trong công việc làm ăn, kinh doanh, nếu như có hợp tác với những người khkacs, người tuổi Nhâm Thân nên chọn đối tác có năm sinh 1984 hoặc 1987. Việc kết hợp này sẽ giúp ích rất nhiều cho hiệu quả kinh doanh. Công việc tiến triển thuận lợi, gặp may mắn, suôn sẻ và kết quả như ý

Thông qua thái ất tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2022 nam mạng về sao hạn trên đây của Tử Vi Đông Tây, chắc hẳn quý bạn đã nắm bắt được tài vận của mình trong năm mới. Tất cả nội dung tử vi trên của chúng tôi là hoàn toàn miễn phí, quý bạn được tư vấn, tham khảo và không phải chi trả bất kỳ khoản phí nào. Chúc quý bạn tận dụng được những thời cơ để đạt được những nguyện vọng của mình trong cuộc sống và đón nhiều may mắn trước thềm năm mới Nhâm Dần.

 

Cùng chuyên mục