[Nghe thầy phán] tử vi tuổi Mậu Thân năm 2022 nữ mạng 1968 #ĐẦY #ĐỦ #NHẤT

Thu gọn
Mục lục

Trước khi đón chào một năm mới, quý bạn nên xem tử vi để biết được những vận hạn và may mắn của mình cho 12 tháng tới. Việc xem tử vi tuổi Mậu Thân năm 2022 nữ mạng là việc làm rất cần thiết để nắm được vận mệnh, vận hạn tương lai trong năm. Những luận giải sẽ chi tiết nhất trên các khía cạnh về gia đạo, tình duyên, ngoại giao, công danh, sự nghiệp,...

Luận tử vi về từng tháng trong năm sẽ giúp quý bạn nắm bắt được và quý bạn có thể đưa ra những quyết định đúng đắn để cuộc sống của quý bạn được trở nên hanh thông, may mắn và thuận lợi.

Nội dung của Tử vi Đông Tây cung cấp cho quý bạn về tử vi Mậu Thân nữ mạng 2022 được tổng hợp từ các chuyên gia về phong thủy, tử vi lý số nhiều năm trong ngành và đầy tâm huyết.

Không chỉ là nữ mạng, quý ông tuổi 1968 cần biết về tử vi trong năm Nhâm Dần, hãy ấn xem tại: Tử vi tuổi MẬU THÂN năm 202 nam mạng

Xem tử vi Mậu Thân 2022 nữ mạng

1. Tổng quan tử vi tuổi Mậu Thân năm 2022 nữ mạng

  • Mạng: Đại Dịch Thổ
  • Mệnh: Mạng Thổ gặp năm Kim (Sinh xuất) - Tử vi tuổi Đinh Mùi 1968 nữ mạng năm 2022 cho thấy một năm tài lộc không nhiều, chú ý sức khoẻ yếu dần.
  • Xét theo thiên can: Mậu gặp năm Nhâm (Tương Phá) - Là năm có thể sẽ gặp nhiều bất lợi, khó khăn, do chính nữ mạng này gây ra. Lời khuyên không nên đầu tư thêm.
  • Theo địa chi: tuổi Thân gặp năm Dần (Lục Xung) - Hãy chú ý sức khoẻ, vì năm Nhâm Dần sẽ phải đi lại nhiều.
  • Tứ trụ: Thiên Hao, Địa Tam Tai
  • Sao chiếu mệnh: Kế Đô 
  • Vận Hạn: Thiên Tinh
  • Vận niên: Cẩu cuồng phong

2. Xem chi tiết vận hạn tử vi nữ Mậu Thân năm 2022

2.1. Sao chiếu mệnh tử vi 2022 tuổi Mậu Thân nữ mạng

Sao Kế Đô không phải là một sao tốt. Khi sao này chiếu mạng, tâm trạng mệnh chủ thường không vui vẻ, cảm thấy buồn rầu, chán chường, dù mệnh chủ là nam hay nữ cũng không tránh khỏi trạng thái này. Ngoài ra, nếu là nữ lại càng phải cẩn trọng vì có thể gặp phải tai họa cho bản thân, không những vậy gia đình còn gặp chuyện hao tài, tốn của, rắc rối, thi phí và những chuyện buồn đau.

Sao Kế Đô mang tới vận hạn không hay cho mệnh chủ. Sao này chiếu mạng khiến cho con người không vui vẻ, thoải mái. Tâm trạng lúc nào cũng nặng nề, u ám khó chịu, cảm giác chán chường mệt mỏi. Nếu là nữ, vận hạn mà Kế Đô mang tới lại càng nặng nề hơn. Không chỉ là buồn bực mà còn hao tài, tốn của, gặp chuyện rắc rối, thị phi.

Nhiều người cảm thấy lo lắng khi bị sao Kế Đô chiếu mạng. Nhưng không nên như vậy, vì vốn dĩ sao này chiếu mạng đã khiến cho tâm trạng chúng ta không tốt rồi. Nếu bạn vì thế mà buồn rầu, lo lắng thì tâm trạng lại càng tệ hơn đấy. Sao Kế Đô khiến cho mọi người tâm trạng không vui, buồn bực, khó chịu. Nữ giới nếu không cẩn trọng có thể gặp phải chuyện rắc rối, tiêu hao tiền bạc.

Trong tử vi tuổi Mậu Thân năm 2022 nữ mạng thi Kế Đô là hung tinh, không phải cát tinh. Thế nên khi bị sao này chiếu mạng, con người thường cảm thấy không vui vẻ, tâm trạng không vui, sầu não, chán nản. Nam giới hay nữ giới khi bị sao này chiếu đều không tốt, đặc biệt là với nữ giới. Nếu không cẩn trọng, không chỉ bản thân mà cả gia đình cũng vướng chuyện thị phi.

Một trong những hung tinh trong Cửu Diệu là sao Kế Đô. Sao này làm cho tâm trạng của mệnh chủ không vui vẻ. Con người luôn trong trạng thái mệt mỏi, buồn chán, không khí sắc tươi vui. Vận hạn sao Kế Đô với nữ giới nặng hơn là nam giới. Nó không chỉ ảnh hưởng tới bản thân người nữ đó mà thậm chí có thể tác động tới cả gia đình, người thân.

2.2. Hạn tử vi tuổi Mậu Thân nữ mạng năm 2022

Hạn Thiên tinh chủ về vấn đề sức khỏe. Đây là một hạn xấu. Vì thế hãy chú ý tới sức khỏe của mình nếu gặp hạn Thiên tinh nhé. Đặc biệt là phải quan tâm tới hệ tiêu hóa, các vấn đề về vệ sinh an toàn, thực phẩm. Hạn Thiên tinh còn gắn liền với những rắc rối thị phi kiện cáo. Và nữ giới sẽ gặp hạn năng hơn là nam giới.

Khi gặp phải hạn Thiên tinh, điều cần làm là bạn phải chú ý tới sức khỏe của bản thân, nhất là đường ruột, tiêu hóa, những vấn đề về thực phẩm, ngộ độc thực phẩm hay vệ sinh an toàn thực phẩm. Phụ nữ gặp hạn Thiên tinh nặng hơn nam giới. Và hạn này có thể còn liên quan tới kiện cáo, vướng tới pháp luật.

Hạn Thiên tinh là hạn xấu, có liên quan tới những vấn đề sức khỏe. Nếu nữ giới gặp hạn này, vận hạn nặng và xấu hơn nam giới nhiều. Nhìn chung, khi gặp hạn Thiên tinh, mọi người cần chú ý chăm sóc sức khỏe, cẩn trọng khi ăn uống để tránh vấn đề đường ruột, tiêu hóa. Ngoài ra bạn cũng cần phải chú ý lời ăn tiếng nói, tránh những kiện cáo rắc rối.

Khi gặp hạn Thiên tinh, sức khỏe của bạn có thể đi xuống, đặc biệt là những vấn đề, chứng bệnh về tiêu hóa và đường ruột. Khi ăn uống bạn cần chú ý tránh để bị ngộ độc, phải đảm bảo vệ sinh thực phẩm nữa nhé. Nếu bạn là phụ nữ, vận hạn của bạn sẽ nặng hơn so với đàn ông nữa đấy.

Hạn Thiên tinh là hạn xấu khiến cho người gặp hạn cảm thấy lo lắng. Vậy hạn này chủ về điều gì? Khi gặp hạn này điều quan trọng là bạn cần quan tâm tới sức khỏe, đặc biệt là tiêu hóa. Bạn nên chọn lựa khi ăn uống, đảm bảo vệ sinh. Nếu là phụ nữ, hạn sẽ nặng hơn so với đàn ông.

2.3. Xem bói tuổi Mậu Thân năm 2022 nữ mạng theo vận niên

Cẩu cuồng phong được luận giải là chó bị trúng phải gió độc. Điều này có nghĩa ai gặp phải hạn này sẽ có những vấn đề về sức khỏe. Không những vậy, người đó còn vướng phải những chuyện thị phi, gặp sóng gió, bất trắc trong cuộc sống. Vì thế, khi gặp vận hạn này, cần hết sức thận trọng.

Khi gặp phải hạn cẩu cuồng phong, bạn phải hết sức cẩn thận, chăm sóc tốt cho sức khỏe của mình đồng thời giữ thái độ bình tĩnh, ôn hòa trong các mối quan hệ, kể cả trong gia đình. Cầu cuồng phòng chủ về các vấn đề sức khỏe, nên người gặp vận hạn này có thể mắc bệnh tổn hại sức khỏe. Ngoài ra, gia đình cũng gặp chuyện không vui, nhiều sóng gió.

Cầu cuồng phong là vận hạn ảnh hưởng nhiều mặt của đời sống, đặc biệt là về sức khỏe. Người gặp hạn này sẽ tổn hại về thể chất, mắc bệnh. Không những vậy, cuộc sống còn gặp nhiều biến cố, gia đạo hình khắc, không vui. Thế nên, khi gặp phải hạn này, bạn cần hết sức giữ gìn cho sức khỏe bản thân cũng như là các mối quan hệ từ trong gia đình tới ngoài xã hội.

Là hạn liên quan tới sức khỏe và các mối quan hệ trong đời sống nên cầu cuồng phong khiến mọi người cảm thấy lo lắng khi gặp phải. Cẩu cuồng phong có nghĩa là gì? Nó được hiểu là chó bị trúng phải gió độc. Thế nên, sức khỏe của người gặp hạn dễ gặp phải vấn đề không hay. Cuộc sống cũng có nhiều biến cố.

Cẩu cuồng phong được hiểu là chó bị trúng phải gió độc. Điều này có nghĩa ai gặp phải hạn này sẽ có nguy cơ bị bệnh tật, sức khỏe hao tổn. Không những thế, người có hạn cẩu cuồng phong còn có những chuyện không vui trong gia đình, sóng gió nổi lên.

3. Tổng kết của xem tử vi Mậu Thân 2022 nữ mạng

Vào năm 2022, nữ mạng Mậu Thân -1968 sẽ có một năm không thật sự thuận lợi. Nếu như đang có kế hoạch hoặc những dự định liên quan tới công việc vào năm này thì người nữ tuổi Mậu Thân không nên vội vàng, cần tính toán cẩn thận. Chuẩn bị mọi thứ kỹ lưỡng kết hợp với việc áp dụng phương pháp để hóa giải vận hạn, tăng cường cát khí sẽ rất tốt đối với nữ mạng tuổi Mậu Thân vào 2022.

Trên đây là những gì tuvidongtay.com muốn truyền đạt lại những nội dung hữu ích cho quý bạn tuổi Mậu Thân. Tuy thế, khi đọc bình luận về tử vi tuổi Mậu Thân năm 2022 nữ mạng quý các bạn cần có những thái độ và sự tiếp cận nội dung phù hợp thì mới có hiệu nghiệm được. Cũng có thể nói rằng, nội dung bài viết ở trên sẽ giúp quý bạn biết được vận trình của chính bản thân mình trong một năm tới và biết được cả cách giải hạn đồng thời kích tài lộc của bản mệnh lên.

Ngoài ra tử vi Đông Tây còn nhiều bài viết dành cho quý bạn tham khảo cho những người thân yêu của mình để biết cách giải hạn càng sớm càng tốt. Chúc quý các bạn một năm mới đầy tiếng cười và nhiều thành công trong cuộc sống.

Những thông tin khác về điều tốt hay xấu, những điều gì xảy ra về tiền tài, sức khoẻ, tình duyên của 12 con giáp có tại: Thái ất tử vi năm 2022


 

Cùng chuyên mục