Xem tử vi tuổi Mậu Thân nam mạng giải vận trình 12 tháng năm 2022

Thu gọn
  Mục lục

  Vận khí của mỗi con người luôn thay đổi, cứ một năm sẽ có những biến cố cũng như cơ hội khác nhau. Thông qua bức tranh tổng quát về Tử vi Mậu Thân nam mạng giải vận trình 12 tháng năm 2022, người sinh năm 1968 sẽ nắm bắt được cuộc sống, vận hạn của mình và có những bước đi đúng đắn, phù hợp để cuộc sống được hanh thông, thuận lợi hơn trong năm Nhâm Dần.

  Nội dung tử vi tuổi Mậu Thân nam mạng được cung cấp bởi Tử Vi Đông Tây gồm những chuyên gia tâm huyết và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tử vi lý số. Vậy nên chúng tôi tự hào cung cấp đến bạn đọc nội dung chính xác và cập nhật mới nhất trước thềm năm mới Nhâm Dần 2022.

  Tử vi tuổi Mậu Thân năm 2022 nam mạng

  Tổng quan tử vi tuổi Mậu Thân năm 2022 nam mạng

  - Mạng: Đại Dịch Thổ

  - Sao chiếu mệnh: La Hầu

  Nếu gặp hạn sao La Hầu, bạn sẽ dễ gặp chuyện thị phi, mệt mỏi phiền muộn,. Ngoài ra còn vướng bệnh tật hoặc những chuyện tranh chấp về công quyền. Khó tránh khỏi bị hao tài, tốn của. Sức khỏe người bị sao La Hầu chiếu cũng không tốt, thường bị mắc bệnh liên quan tới máu, tai hoặc mắt.

  Khi gặp hạn sao La Hầu, bạn sẽ gặp phải rắc rối liên quan tới tiền bạc. Tiền của hao tổn, bệnh tật thị phị. Tâm tình không dễ chịu, đa sầu, đa cảm. Không những vậy bạn còn gặp phải những tranh chấp công quyền, khiến cho lòng càng trở nên phiền muộn. Sức khỏe cũng cần phải lưu ý vì có thể gặp phải những chứng bệnh liên quan tới máu, tai và mắt. 

  Sao La Hầu chiếu mạng khiến cho bạn trở nên đa sầu, đa cảm, tâm trạng phiền não, mệt mỏi. Sao La Hầu có khiến bạn dễ vướng phải rắc rối, tranh chấp công quyền, thị phi không đáng có, khiến cho lòng càng sầu não. Khi gặp sao La Hầu người bị chiếu còn có nguy cơ bị mắc bệnh liên quan tới mắt, máu và tai. 

  Khi sao La Hầu chiếu, thì năm đó bạn cần cẩn trọng chuyện thị phi. Nếu có thể hãy cố gắng tránh đi những rắc rối, tranh chấp công quyền, để lòng bớt phiền muộn. Tâm trạng người bị sao La Hầu chiếu thường không tốt, đa cảm, đa sầu. Ngoài ra, sao La Hầu chiếu mạng còn khiến bạn dễ mắc bệnh về mắt, tai và máu.

  Sao La Hầu chiếu mạng sẽ khiến cho bạn có tâm trạng rối bời, không vui vẻ, vui buồn, nhạy cảm. Chuyện rắc rối về công quyền cũng dễ vướng phải khiến cho bạn càng đau đầu, mệt mỏi. Trong năm bị chiếu mạng bởi sao La Hầu, bạn cũng cần chú ý giữ sức khỏe, đặc biệt là các vấn đề liên quan tới mắt, tai và máu

  - Hạn: Tam Kheo

  Nạn Tam Kheo là một trong những vận hạn rất xấu đối với bất kỳ ai gặp phải. Tam Kheo chủ về sức khỏe. Khi gặp phải nạn này bạn cần lưu ý tới thể chất của mình. Các bệnh có thể gặp phải như phong thấp, thương tích về tay chân. Ngoài ra trong đời sống thường ngày, bạn nên tránh xích mích, thị phi chốn đông người. 

  Nếu gặp phải hạn Tam Kheo sức khỏe của bạn sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Bạn sẽ mắc phải phong thấp hoặc gặp những chấn thương ở tay chân chỉ từ trong các hoạt động, sinh hoạt hàng ngày. Bạn cũng cần chú ý lời ăn tiếng nói để tránh xích mích, mâu thuẫn. Không nên xuất hiện chốn đông người để không gặp phải xô xát.

  Tam Kheo là hạn xấu. Vì thế, khi gặp phải hạn này, bạn phải hết sức cẩn trọng trong mọi hành động cũng như lời ăn tiếng nói của mình hàng ngày. Bạn không nên tới nơi đông đúc, không nên tranh cãi hay xích mích với người khác. Ngoài ra Tam Kheo là hạn chủ về sức khỏe nên bạn cũng đặc biệt chú ý tới sức khỏe thể chất của mình nhé. 

  Bạn có thể mắc phong thấp hoặc gặp phải không tít thương tích trong đời sống hàng ngày khi gặp nạn Tam Kheo. Vì nạn này chủ về sức khỏe, nên bạn cần hết sức chú ý giữ gìn nhé. Ngoài ra, cũng không nên gây rắc rối cho mình ở chốn đông người, tránh hết sức có thể những tranh cãi, thị phi.

  Nhiều người cảm thấy lo lắng khi gặp phải nạn Tam Kheo. Gặp phải nạn này bạn cần làm gì? Hãy chú ý chăm sóc bản thân hơn vì Tam Kheo chủ về sức khỏe. Bạn có thể mắc phong thấp hoặc thương tích ở tay chân. Trong cuộc sống bạn nên nhẫn nhịn, tránh tranh cãi, xích mích

  - Vận Niên: Cẩu Cuồng Phong

  Cẩu cuồng phong được luận giải là chó bị trúng phải gió độc. Điều này có nghĩa ai gặp phải hạn này sẽ có những vấn đề về sức khỏe. Không những vậy, người đó còn vướng phải những chuyện thị phi, gặp sóng gió, bất trắc trong cuộc sống. Vì thế, khi gặp vận hạn này, cần hết sức thận trọng.

  Khi gặp phải hạn cẩu cuồng phong, bạn phải hết sức cẩn thận, chăm sóc tốt cho sức khỏe của mình đồng thời giữ thái độ bình tĩnh, ôn hòa trong các mối quan hệ, kể cả trong gia đình. Cầu cuồng phòng chủ về các vấn đề sức khỏe, nên người gặp vận hạn này có thể mắc bệnh tổn hại sức khỏe. Ngoài ra, gia đình cũng gặp chuyện không vui, nhiều sóng gió.

  Cầu cuồng phong là vận hạn ảnh hưởng nhiều mặt của đời sống, đặc biệt là về sức khỏe. Người gặp hạn này sẽ tổn hại về thể chất, mắc bệnh. Không những vậy, cuộc sống còn gặp nhiều biến cố, gia đạo hình khắc, không vui. Thế nên, khi gặp phải hạn này, bạn cần hết sức giữ gìn cho sức khỏe bản thân cũng như là các mối quan hệ từ trong gia đình tới ngoài xã hội.

  Là hạn liên quan tới sức khỏe và các mối quan hệ trong đời sống nên cầu cuồng phong khiến mọi người cảm thấy lo lắng khi gặp phải. Cẩu cuồng phong có nghĩa là gì? Nó được hiểu là chó bị trúng phải gió độc. Thế nên, sức khỏe của người gặp hạn dễ gặp phải vấn đề không hay. Cuộc sống cũng có nhiều biến cố.

  Cẩu cuồng phong được hiểu là chó bị trúng phải gió độc. Điều này có nghĩa ai gặp phải hạn này sẽ có nguy cơ bị bệnh tật, sức khỏe hao tổn. Không những thế, người có hạn cẩu cuồng phong còn có những chuyện không vui trong gia đình, sóng gió nổi lên

  - Tổng kết: 

  Năm 2022, theo luận giải tử vi của các thầy tử vi, chuyên gia phong thủy thì không phải là năm tốt đối với nam mạng tuổi Mậu Thân. Những quý ông sinh năm 1968 này sẽ có một năm Nhâm Dần với nhiều biến động theo chiều hướng tiêu cực. Công việc, sự nghiệp có nhiều trở ngại, không được như ý muốn, tiêu tán tiền bạc, khó có thể lấy lại vốn đầu tư, và tất nhiên lợi nhuận lại càng không thể vì công việc thất bại, thua lỗ. Trong nội bộ gia đình cũng có chuyện không vui, hòa khí không tốt. Người trong nhà xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi.

  Vậy làm sao để hóa giải những vận hạn này và tăng cường cát khí, mang may mắn tới cho quý ông tuổi Mậu Thân? Như trong luận giải tử vi của các thầy, các chuyên gia, thì quý ông Mậu Thân cần thực hiện lễ cúng sao giải hạn của sao La Hầu. Sử dụng các loại trang sức, đồ dùng làm từ những chất liệu phong thủy hợp bản mệnh có màu đen, xám hoặc xanh nước biển như đá mã não xanh dưỡng, thanh kim, xanh đậm, thạch anh đen hoặc thạch anh tóc đen.

  Khi làm ăn buôn bán, nếu tìm kiếm đối tác, các quý ông tuổi Mậu Thân tốt hơn hết nên chọn những đối tác có năm sinh là 1975 hoặc 1982. Khi kết hợp làm ăn với nhau, công việc sẽ thuận lợi và suôn sẻ hơn

  Mục đích Xem tử vi tuổi Mậu Thân nam mạng giải vận trình 12 tháng năm 2022 của mỗi người là khác nhau nhưng suy cho cùng vẫn là hướng đến cái thiện và trau dồi, tu dưỡng bản thân. Xem tử vi tuổi 1968 nam mạng giúp cho con người phân biết được phải- trái, đúng- sai, tìm lành- tránh dữ. Qua đó mang đến nhiều ý nghĩa cho bản thân và mọi người xung quanh.

  Cùng chuyên mục