Bình giải [CHI TIẾT] thái ất tử vi tuổi Kỷ Mão nữ mạng năm 2022 hung hay cát?

Thu gọn
Mục lục

Giải đoán vận mệnh thái ất tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2022 nữ mạng sinh năm 1999 thấy có nhiều khởi sắc hơn mọi năm, mọi chuyện đều phát triển theo chiều hướng tích cực, về tình yêu có nhiều chuyện đổi mới hơn năm trước.

Advertisement

Chính vì thế, nếu năm 2021 Tân Sửu đối với quý bạn là năm không tốt, tình yêu có nhiều biến cố, cuộc sống không như mong muốn,... thì năm mới 2022 Nhâm Dần này sẽ mở ra cho quý bạn tuổi này một cơ hội mới, một thời cơ mới để phát triển bản thân và đạt được những điều như ý muốn.

Khi gặp những khó khăn cản trở, thì quý bạn đều có sự giúp đỡ của mọi người xung quanh và dễ dàng đạt được những thành tựu mà mình đặt ra. Để cụ thể hơn tử vi của quý bạn thế nào, xin mời đồng hành cùng Tử vi Đông Tây tham khảo nội dung sau đây.

Xem bói thái ất tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 nữ mạng năm 2022

Đối với nam sinh năm 1999, phần luận giải chi tiết Tử vi tuổi KỶ MÃO năm 2022 nam mạng

1. Tổng quan thái ất tử vi tuổi Kỷ Mão nữ mạng năm 2022

  • Mạng: Thành Đầu Thổ
  • Mệnh: Mạng Thổ  gặp năm Kim (Sinh xuất) - Sức khoẻ của tử vi nữ 1999 năm 2022 có chuyển biến xấu, tiền bạc có sự tiêu pha tương đối nhiều.
  • Xét theo thiên can: Kỷ gặp năm Nhâm (Bình Hòa) - Tử vi tuổi Kỷ Mão nữ 2022 không có biến động gì nhiều, cuộc sống bình thường, không dư dả.
  • Theo địa chi: Tuổi Mão gặp năm Dần (Bình Hòa) -  Làm ăn kinh doanh không có khởi sắc nhiều, tiền không có của ăn của để.
  • Tứ trụ: Thiên Thuận, Địa Hung
  • Sao chiếu mệnh: Sao La Hầu
  • Vận Hạn Diêm Vương
  • Vận niên: Mã Ngộ Đao

2. Xem chi tiết vận hạn thái ất tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2022 nữ mạng

2.1. Sao chiếu mệnh Kỷ Mão nữ mạng

Nếu gặp hạn sao La Hầu, bạn sẽ dễ gặp chuyện thị phi, mệt mỏi phiền muộn,. Ngoài ra còn vướng bệnh tật hoặc những chuyện tranh chấp về công quyền. Khó tránh khỏi bị hao tài, tốn của. Sức khỏe người bị sao La Hầu chiếu cũng không tốt, thường bị mắc bệnh liên quan tới máu, tai hoặc mắt.

Khi gặp hạn sao La Hầu trong thái ất tử vi Kỷ Mão năm 2022 nữ mạng, bạn sẽ gặp phải rắc rối liên quan tới tiền bạc. Tiền của hao tổn, bệnh tật thị phị. Tâm tình không dễ chịu, đa sầu, đa cảm. Không những vậy bạn còn gặp phải những tranh chấp công quyền, khiến cho lòng càng trở nên phiền muộn. Sức khỏe cũng cần phải lưu ý vì có thể gặp phải những chứng bệnh liên quan tới máu, tai và mắt. 

Sao La Hầu chiếu mạng khiến cho bạn trở nên đa sầu, đa cảm, tâm trạng phiền não, mệt mỏi. Sao La Hầu có khiến bạn dễ vướng phải rắc rối, tranh chấp công quyền, thị phi không đáng có, khiến cho lòng càng sầu não. Khi gặp sao La Hầu người bị chiếu còn có nguy cơ bị mắc bệnh liên quan tới mắt, máu và tai. 

Xem thái ất tử vi Kỷ Mão 2022 nữ mạng cho rằng khi sao La Hầu chiếu, thì năm đó bạn cần cẩn trọng chuyện thị phi. Nếu có thể hãy cố gắng tránh đi những rắc rối, tranh chấp công quyền, để lòng bớt phiền muộn. Tâm trạng người bị sao La Hầu chiếu thường không tốt, đa cảm, đa sầu. Ngoài ra, sao La Hầu chiếu mạng còn khiến bạn dễ mắc bệnh về mắt, tai và máu.

Sao La Hầu chiếu mạng sẽ khiến cho bạn có tâm trạng rối bời, không vui vẻ, vui buồn, nhạy cảm. Chuyện rắc rối về công quyền cũng dễ vướng phải khiến cho bạn càng đau đầu, mệt mỏi. Trong năm bị chiếu mạng bởi sao La Hầu, bạn cũng cần chú ý giữ sức khỏe, đặc biệt là các vấn đề liên quan tới mắt, tai và máu.

2.2. Hạn thái ất tử vi Kỷ Mão nữ mạng 2022

Hạn Diêm Vương với mỗi người lại có những tác động khác nhau. Nhưng nhìn chung đều khiến hao tài, tốn của, gặp tai ương,. Nếu là phụ nữ mang thai, hạn này lại càng nặng hơn nếu như không biết giữ mình, cẩn trọng thì có thể nguy hiểm tới cả tính mạng. Nhưng nếu có thể chất bình thường thì khi sao Diêm Vương chiếu mạng lại không phải là quá xấu, vẫn có cơ hội phát triển, tìm được người thương hay có hạnh phúc viên mãn.

Nếu là phụ nữ mang thai, gặp hạn Diêm Vương nếu không cẩn trọng có thể ảnh hưởng tới cả tính mạng. Nhưng nếu bạn có sức khỏe, trạng thái tinh thần tốt thì vào năm sao Diêm Vương chiếu mệnh bạn vẫn có cơ hội phát triển, tình cảm vẫn tốt đẹp. Nhưng nhìn chung sao này khiến cho con người gặp nhiều điều không may hơn là điều tốt, gây hao tài tốn của, gặp điều không vui.

Sao Diêm Vương chiếu mệnh đặc biệt không tốt đối với phụ nữ mang thai, thậm chí có thể ảnh hưởng tới tính mạng. Phần lớn mọi người đều gặp phải chuyện không vui, tiêu tốn tiền của. Trường hợp bạn thể chất ổn thì năm sao Diêm Vương chiếu lại là năm tốt, vẫn còn có thể phát triển, nhất là trong tình cảm. 

Theo thái ất tử vi tuổi Kỷ Mão nữ mạng năm 2022, nếu bạn là độc thân, sức khỏe tốt và gặp phải hạn Diêm Vương, đừng lo lắng vì bạn có cơ hội gặp ý chung nhân của mình. Nhưng nếu đã có gia đình, bạn hãy vui vì hạnh phúc vẹn tròn. Còn đối với phụ nữ mang thai, hạn Diêm Vương không hề tốt, cần phải hết sức giữ gìn nếu không có thể nguy hiểm tới tính mạng.

Hạn Diêm Vương đặc biệt không tốt đối với phụ nữ mang thai. Các chị em cần chú ý chăm sóc tốt bản thân, Vận hạn nặng có thể nguy hiểm cả về tính mạng. Nhưng nếu là người có sức khỏe tốt, là người độc thân sẽ tìm được tình yêu trong năm này. Người có gia đình sẽ có được hạnh phúc viên mãn.

2.3. Vận niên tử vi Kỷ Mão nữ mạng 2022

Mã ngộ đao không phải là vận tốt. Nó là hạn xấu, nhưng không quá nặng nề, gay gắt. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ không thể nào hài lòng hay vui vẻ với những gì diễn ra. Dù lao lực, cố gắng bạn vẫn không có được thành quả như mong đợi, phải chịu nhiều tổn thất, gặp chuyện không vui, làm ăn mắc oán. Làm nhiều nhưng hưởng chẳng bao nhiêu.

Nếu gặp phải hạn mã ngộ đao, bạn hãy chuẩn bị cho mình một sư bình tĩnh, thoải mái để có thể vượt qua những khó khăn mà nó mang lại dễ dàng hơn nhé. Mã ngộ đao cho thấy bạn sẽ phải lao lực, bộ ba thế nhưng thành công không đáng kể. Bạn chịu những tổn thất lớn về tiền bạc, sức khỏe cũng bị sa sút. Những gì bạn bỏ ra quá nhiều so với những thứ bạn nhận được.

Xem bói tuổi Kỷ Mão năm 2022 nữ mạng cho thấy nhiều người cảm thấy không vui vẻ khi biết rằng mình gặp phải hạn mã ngộ đao. Vận hạn này là gì? Đây là một hạn xấu, nó khiến cho cuộc sống của bạn trở nên bế tắc hơn, chẳng có gì phát triển. Dù bạn có cố gắng tới đâu, thành quả nhận được vẫn chỉ là một cái gì đó quá nhỏ bé. Làm nhiều nhưng không được hưởng xứng đáng với công sức bỏ ra.

Trường hợp bạn gặp phải hạn mã ngộ đao, mọi sự của bạn không được thuận lợi. Bạn sẽ phải cố gắng rất nhiều, thế nhưng thành quả nhận được lại không đáng kể, Công sức bỏ ra rất lớn nhưng lại không được hưởng tương xứng. Tâm trạng của bạn cũng sẽ không được tốt lắm. Vật chất của cải bị hao hụt tổn thất.

Ngoài ra bạn có thể xem tử vi cho người thân và bạn bè của mình xem năm tới họ thế nào: Tử vi 2022

3. Tổng kết thái ất tử vi 2022 tuổi Kỷ Mão nữ mạng

Khi xét theo ngũ hành thì năm 2022 là năm tương khắc với bản mệnh của quý cô sinh năm Kỷ Mão – 1999. Do các quý cô mang mệnh Thổ, trong khi 2022 thuộc ngũ hành Kim. Sức khỏe cũng như tiền bạc đều không tốt vào năm này. Sức khỏe đi xuống, tiền bạc hao tổn. Công việc làm ăn không tốt nên dễ bị thất thoát tiền bạc, khiến bản thân phiền muộn, dẫn tới những chứng bệnh.

Trên đây là tất cả những gì mà tử vi Đông Tây đã giải đáp những thắc mắc, những câu hỏi về tài lộc, cuộc sống, sức khỏe, tiền tài của thái ất tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2022 nữ mạng sinh năm 1999 chính xác nhất. Năm nay tuy tuổi của quý bạn gặp được nhiều mắn và thành công nhưng vẫn có một số điều không tốt vẫn xảy ra. Đó là một quy luật chung của thái ất tử vi, có xấu có tốt đối với vận mệnh của một người.

Hy vọng qua nội dung này quý bạn đã nắm được những vận hạn và cách hóa giải vận hạn đó cho mình để đưa ra những dự định, kế hoạch phù hợp cho một năm mới. Tử vi Đông Tây xin được chúc quý bạn trong năm tới gặp nhiều may mắn, công việc được hanh thông thuận lợi.

Cùng chuyên mục