Khám phá tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2022 nam mạng hung hay cát

Thu gọn
  Mục lục

  Mỗi độ tết đến xuân về, người sinh năm 1969 lại muốn khám phá tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2022 nam mạng. Dựa trên đặc điểm của tử vi người tuổi Kỷ Dậu mà người ta suy đoán ra vận hạn, sự hoà hợp trong tình cảm hay lựa chọn đối tác làm ăn hợp tuổi.

  Đồng thời khám phá tử vi Kỷ Dậu 2022 nam mạng giúp cho quý bạn nắm bắt được hung cát trong vận trình 12 tháng năm Nhâm Dần, tháng nào đại kết gặp nhiều may mắn, chuyện tình cảm, sức khoẻ, công việc trong từng tháng ra sao để có chuẩn bị tốt nhất cho năm mới được hanh thông, tài lộc gõ cửa... tất cả điều bạn quan tâm sẽ được bật mí sau bài viết dưới đây

  Tử vi tuổi Kỷ Dậu 2022 nam mạng

  Tổng quan tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2022 nam mạng

  - Mạng: Đại Dịch Thổ

  - Sao chiếu mệnh: Mộc Đức

  Sao Mộc Đức thuộc hành Mộc và là một trong những phước tinh. Do đó, khi sao này chiếu mạng, bạn sẽ gặp được may mắn cho công việc kinh doanh của mình. Thuận lợi suôn sẻ để thực hiện những kế hoạch làm ăn. Nếu là người làm văn phòng, công chức, cơ hội thăng tiến đang mở rộng cho bạn. Bạn có quý nhân phù trợ nên gặp dữ hóa lành.

  Được sao Mộc Đức chiếu là bạn chẳng cần phải lo lắng quá nhiều về đường công danh, sự nghiệp và tiền tài. Nếu bạn đang thực hiện công việc kinh doanh, sao Mộc Đức sẽ mang tới may mắn và thuận lợi để bạn có được kết quả tốt. Trên con đường sự nghiệp, mệnh chủ sẽ nhận được vô số cơ hội để thay đổi vị thế, thăng tiến. Quý nhân phù trợ cho bạn nên dù gặp nạn cũng sẽ hóa bình an.

  Mộc Đức là phước tinh nên người được sao này chiếu sẽ gặp may mắn, thuận lợi. Các công việc làm ăn, kinh doanh sẽ thuận lợi hơn nhiều và có kết quả như ý muốn. Nếu là người làm công ăn lương, cơ hội thăng tiến sẽ nhanh chóng mở ra trước mắt. mệnh chủ còn được quý nhân trợ giúp nên gặp dữ cũng hóa lành, bình an, vô sự.

  Khi sao Mộc Đức chiếu mệnh, bạn là người may mắn. Sao này là phước tinh, thuộc hành Mộc. Đường công danh sự nghiệp của bạn sẽ rộng mở với nhiều cơ hội để thăng tiến. Công việc làm ăn cũng nhanh chóng phất lên. Dù có gặp nạn thì quý nhân cũng phù trợ để bạn được bình an.

  Mộc Đức là sao chiếu mệnh mang tới may mắn và tài lộc, công danh cho mệnh chủ. Khi Mộc Đức chiếu mạng, mệnh chủ gặp thuận lợi khi kinh doanh buôn bán. Trong công việc ở công sở, mệnh chủ sẽ có cơ hội thăng tiến. Sao Mộc Đức giúp bạn hóa dữ thành an. Vì thế đừng lo lắng khi là mệnh chủ của sao Mộc Đức nhé

  - Hạn: Huỳnh Tuyền

  Hạn Huỳnh Tuyền rất xấu, nó ảnh hưởng tới nhiều khía cạnh cuộc đời con người từ sức khỏe, công việc làm ăn cho tới đời sống, tình cảm hàng ngày. Người gặp hạn này dễ bị bệnh về mắt, tay chân. Công việc làm ăn thì bất trắc nhiều trở ngại, đặc biệt nếu làm ăn liên quan tới sông nước, đường thủy. Nếu không cẩn thận có thể gặp phải những rắc rối về pháp luật, hao tài tốn của, gia đình cũng chẳng được bình an.

  Một trong những hạn nặng nhất mà con người gặp phải đó là hạn Huỳnh Tuyền. Hạn này khiến cho con người ta bị tổn hại về sức khỏe, mắc bệnh về chân tạy hay mắt. Công việc cũng không được thuận lợi, gặp phải nhiều trở ngại, nhất là việc làm ăn buôn bán liên quan tới đường thủy. Trong cuộc sống thường ngày nếu khoogn chú ý có thể gặp phải thị phi liên quan tới pháp luật, Trong gia đình cũng không được bình an.

  Nhiều người cảm thấy lo lắng vô cùng khi gặp phải hạn Huỳnh Tuyền. Hạn này rất nặng, ảnh hưởng tới nhiều mặt của cuộc sống. Trong làm ăn, mọi sự không thuận lợi, có không ít trở ngại. Cuộc sống gia đình cũng không hạnh phúc, bình yên. Sức khỏe của người gặp hạn cũng có những vấn đề đáng lo ngại. Các bệnh liên quan tới mắt, chân, tay xuất hiện, làm tổn hại sức khỏe.

  Hạn Huỳnh Tuyền khiến cho người gặp hạn khó có thể phát triển, và có cảm giác an vui. Không những thế, sức khỏe thể chất tinh thần cũng không được tốt. Những bệnh về mắt hay chân tay khiến cho sức khỏe nói chung đi xuống. Đời sống thường ngày dễ gặp phải rắc rối. Nếu không cẩn trọng có thể vướng thị phi, pháp luật. Công việc làm ăn cũng có nhiều khó khăn.

  Huỳnh Tuyền là vận hạn xấu mà chẳng ai muốn gặp phải. Hạn Huỳnh Tuyền làm cho con người cảm thấy bế tắc về mọi mặt. Sức khỏe suy giảm, tổn hại, tinh thần vì thế mà cũng không thể tươi vui, nhẹ nhõm. Công việc làm ăn đối mặt với những bất trắc, cản trở. Nếu không cẩn thận còn vướng vào thị phi, nặng hơn là liên quan tới pháp luật

  - Vận Niên: Kê Hồi Viên

  Kê hồi viên được hiểu là gà được thả ra vườn. Nó cũng chẳng khác nào thả hổ về rừng. Gà được tự do, thoải mái, vườn là nơi lý tưởng dành cho nó. Thế nên, khi gặp vận hạn kê hồi viên, bạn đừng lo lắng, vì đây là tín hiệu tốt. Bạn sẽ có được thành quả lớn trong sự nghiệp, công việc. Đời sống hàng ngày nhanh chóng có hỷ sự, niềm vui.

  Bạn có biết về vận hạn kê hồi viên không? Kê hồi viên không phải là hạn xấu, ngược lại, nó là một vận tốt cho đường công danh, tài lọc của mọi người. Khi gặp vận kê hồi viên, bạn sẽ đạt được những thành quả tốt đẹp trong sự nghiệp. Trong đời sống hàng ngày, bạn còn có thêm những điều may mắn, vui vẻ.

  Kê hồi viên là một vận tốt. Nếu gặp được kê hồi viên, ban có thể an tâm về công việc, sự nghiệp của mình. Vì bạn sẽ phát triển được nó và không gặp khó khăn. Thành quả đạt được rất lớn. bên cạnh đó, trong cuộc sống hàng ngày, sẽ có nhiều may mắn, chuyện vui tới với bạn.

  Khi gặp vận kê hồi viên, bạn hãy vui lên vì bạn đang gặp may đấy. Bạn sẽ giống như chú gả được thả ra vườn, được về với không gian lý tưởng của mình. Công việc thuận lợi, mọi trở ngại đều không còn. Mọi sự diễn ra theo hướng tích cực. Vận may, niềm vui sẽ tới thăm bạn sớm thôi.

  Có không ít người cảm thấy băn khoăn với vận kê hồi viên. Nếu bạn đang thắc mắc thì đây là câu trả lời cho bạn: đừng lo lắng hay phải suy nghĩ nữa vì kê hồi viên là một vận tốt. Bạn có hiểu kê hồi viên là gì không? Đó là con gà được thả về vườn. Bạn sẽ có điều kiện thuận lợi để phát triển sự nghiệp, công việc. Tâm trạng vui vẻ thoải mái với nhiều may mắn, hỷ sự

  - Tổng kết: 

  Trong năm 2022, tức năm Nhâm Dần, các quý ông tuổi Kỷ Dậu sẽ gặp được nhiều may mắn và nhiều cơ hội tốt, cát lợi. Công việc, sự nghiệp nhờ có sự giúp đỡ của quý nhân, biết nắm bắt những cơ hội tốt nên có thể mở rộng và tiền bạc dồi dào, sinh sôi phát triển.

  Trong đời sống gia đình, mọi chuyện cũng rất êm ấm, hòa khí, có tin vui hỷ sự. Nhưng nếu muốn hóa giải những vận hạn xấu có thể xuất hiện trong cuộc sống, người đàn ông tuổi Kỷ Dậu nên làm những việc sau:

  - Dâng sao giải hạn vào dịp đầu năm mới, để giảm thiểu vận hạn xấu, gọi may mắn tới, tăng cường thêm cát khí.

  - Dùng những đồ trang sức, đồ vật hợp phong thủy có màu đen hoặc xanh dương được, như đồ trang sức làm từ đá thạch anh đen, ngọc lam hoặc đá thạch anh tóc đen, ngọc phỉ thúy

  Những chia sẻ và luận giải trên đã giúp bạn Khám phá tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2022 nam mạng hung hay cát. tuy nhiên vận mệnh của từng người cùng tuổi chắc chắn có những thay đổi khách nhau phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Điều quan trọng là mỗi người trong năm nên tích đức hành thiện để giảm bớt vận hạn có thể xảy đến. Tử Vi Đông Tây chúc quý bạn có một năm mới an khang, hạnh phúc.

  Cùng chuyên mục