Tử vi tuổi Giáp Thân năm 2022 nam mạng về sức khoẻ, học tập

Thu gọn
Mục lục

Mỗi độ tết đến xuân về, người sinh năm 2004 lại muốn khám phá tử vi tuổi Giáp Thân năm 2022 nam mạng. Dựa trên đặc điểm của tử vi người tuổi Giáp Thân mà người ta suy đoán ra vận hạn, sự hoà hợp trong tình cảm hay lựa chọn đối tác làm ăn hợp tuổi.

Đồng thời khám phá tử vi nam sinh năm 2004 giúp cho quý bạn nắm bắt được hung cát trong vận trình 12 tháng năm Nhâm Dần, tháng nào đại kết gặp nhiều may mắn, chuyện tình cảm, sức khoẻ, công việc trong từng tháng ra sao để có chuẩn bị tốt nhất cho năm mới được hanh thông, tài lộc gõ cửa... tất cả điều bạn quan tâm sẽ được bật mí sau bài viết dưới đây.

Tử vi tuổi Giáp Thân năm 2022 nam mạng

Nếu bạn là nữ sinh năm 2004, đừng ngại ngần mà xem ngay: Luận giải thái ất tử vi tuổi Giáp Thân năm 2022 nữ mạng

1. Tổng quan tử vi tuổi Giáp Thân năm 2022 nam mạng

  • Mạng: Tuyền Trung Thủy
  • Mệnh: Mạng Thuỷ gặp năm Kim (Tương Sinh) - Mọi sự thuận lợi, hanh thông, có quý nhân phù trợ giúp đỡ.
  • Xét theo thiên can: Giáp gặp năm Nhâm (Bình Hoà) - Mọi chuyện cũng khá thuận lợi, tiền bạc đủ chi tiêu trong gia đình.
  • Theo địa chi: Tuổi Thân gặp năm Dần (Lục xung) - Hạn chế di chuyển nhiều, dễ đụng chạm gây gổ.
  • Tứ trụ: Thiên Hư Địa Tam Tai.
  • Sao chiếu mệnh: sao La Hầu - Không những dễ gặp chuyện thị phi còn vướng phải bệnh tật khó chữa.
  • Hạn Tam Kheo: Chú ý bệnh tật, đặc biệt hơn đi đường để ý xe cộ kẻo gặp tiểu hạn.
  • Vận niên: Cẩu Cuồng Phong - Gặp bất lợi tình cảm bạn bè, dễ sứt mẻ.

2. Xem chi tiết vận hạn tử vi nam Giáp Thân năm 2022

2.1. Sao chiếu mệnh Giáp Thân nam mạng

Nếu gặp hạn sao La Hầu, bạn sẽ dễ gặp chuyện thị phi, mệt mỏi phiền muộn. Ngoài ra còn vướng bệnh tật hoặc những chuyện tranh chấp về công quyền. Khó tránh khỏi bị hao tài, tốn của. Sức khỏe người bị sao La Hầu chiếu cũng không tốt, thường bị mắc bệnh liên quan tới máu, tai hoặc mắt.

Khi gặp hạn sao La Hầu, bạn sẽ gặp phải rắc rối liên quan tới tiền bạc. Tiền của hao tổn, bệnh tật thị phị. Tâm tình không dễ chịu, đa sầu, đa cảm. Không những vậy bạn còn gặp phải những tranh chấp công quyền, khiến cho lòng càng trở nên phiền muộn. Sức khỏe cũng cần phải lưu ý vì có thể gặp phải những chứng bệnh liên quan tới máu, tai và mắt. 

Sao La Hầu chiếu mạng khiến cho bạn trở nên đa sầu, đa cảm, tâm trạng phiền não, mệt mỏi. Sao La Hầu có khiến bạn dễ vướng phải rắc rối, tranh chấp công quyền, thị phi không đáng có, khiến cho lòng càng sầu não. Khi gặp sao La Hầu người bị chiếu còn có nguy cơ bị mắc bệnh liên quan tới mắt, máu và tai. 

Khi sao La Hầu chiếu, thì năm đó bạn cần cẩn trọng chuyện thị phi. Nếu có thể hãy cố gắng tránh đi những rắc rối, tranh chấp công quyền, để lòng bớt phiền muộn. Tâm trạng người bị sao La Hầu chiếu thường không tốt, đa cảm, đa sầu. Ngoài ra, sao La Hầu chiếu mạng còn khiến bạn dễ mắc bệnh về mắt, tai và máu.

Sao La Hầu chiếu mạng sẽ khiến cho bạn có tâm trạng rối bời, không vui vẻ, vui buồn, nhạy cảm. Chuyện rắc rối về công quyền cũng dễ vướng phải khiến cho bạn càng đau đầu, mệt mỏi. Trong năm bị chiếu mạng bởi sao La Hầu, bạn cũng cần chú ý giữ sức khỏe, đặc biệt là các vấn đề liên quan tới mắt, tai và máu.

2.2. Hạn tử vi tuổi Giáp Thân nam mạng năm 2022

Hạn Tam Kheo là một trong những vận hạn rất xấu đối với bất kỳ ai gặp phải. Tam Kheo chủ về sức khỏe. Khi gặp phải nạn này bạn cần lưu ý tới thể chất của mình. Các bệnh có thể gặp phải như phong thấp, thương tích về tay chân. Ngoài ra trong đời sống thường ngày, bạn nên tránh xích mích, thị phi chốn đông người. 

Nếu gặp phải hạn Tam Kheo sức khỏe của bạn sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Bạn sẽ mắc phải phong thấp hoặc gặp những chấn thương ở tay chân chỉ từ trong các hoạt động, sinh hoạt hàng ngày. Bạn cũng cần chú ý lời ăn tiếng nói để tránh xích mích, mâu thuẫn. Không nên xuất hiện chốn đông người để không gặp phải xô xát.

Tam Kheo là hạn xấu. Vì thế, khi gặp phải hạn này, bạn phải hết sức cẩn trọng trong mọi hành động cũng như lời ăn tiếng nói của mình hàng ngày. Bạn không nên tới nơi đông đúc, không nên tranh cãi hay xích mích với người khác. Ngoài ra Tam Kheo là hạn chủ về sức khỏe nên bạn cũng đặc biệt chú ý tới sức khỏe thể chất của mình nhé. 

Bạn có thể mắc phong thấp hoặc gặp phải không tít thương tích trong đời sống hàng ngày khi gặp nạn Tam Kheo. Vì nạn này chủ về sức khỏe, nên bạn cần hết sức chú ý giữ gìn nhé. Ngoài ra, cũng không nên gây rắc rối cho mình ở chốn đông người, tránh hết sức có thể những tranh cãi, thị phi.

Nhiều người cảm thấy lo lắng khi gặp phải nạn Tam Kheo. Gặp phải nạn này bạn cần làm gì? Hãy chú ý chăm sóc bản thân hơn vì Tam Kheo chủ về sức khỏe. Bạn có thể mắc phong thấp hoặc thương tích ở tay chân. Trong cuộc sống bạn nên nhẫn nhịn, tránh tranh cãi, xích mích.

2.3. Vận niên tử vi Giáp Thân nam mạng 2022

Cẩu cuồng phong được luận giải là chó bị trúng phải gió độc. Điều này có nghĩa ai gặp phải hạn này sẽ có những vấn đề về sức khỏe. Không những vậy, người đó còn vướng phải những chuyện thị phi, gặp sóng gió, bất trắc trong cuộc sống. Vì thế, khi gặp vận hạn này, cần hết sức thận trọng.

Khi gặp phải hạn cẩu cuồng phong, bạn phải hết sức cẩn thận, chăm sóc tốt cho sức khỏe của mình đồng thời giữ thái độ bình tĩnh, ôn hòa trong các mối quan hệ, kể cả trong gia đình. Cầu cuồng phòng chủ về các vấn đề sức khỏe, nên người gặp vận hạn này có thể mắc bệnh tổn hại sức khỏe. Ngoài ra, gia đình cũng gặp chuyện không vui, nhiều sóng gió.

THAM KHẢO: Sơ lược về tử vi năm 2022 của 12 con giáp, mỗi con giáp đều có khó khăn và thuận lợi riêng.

Cầu cuồng phong là vận hạn ảnh hưởng nhiều mặt của đời sống, đặc biệt là về sức khỏe. Người gặp hạn này sẽ tổn hại về thể chất, mắc bệnh. Không những vậy, cuộc sống còn gặp nhiều biến cố, gia đạo hình khắc, không vui. Thế nên, khi gặp phải hạn này, bạn cần hết sức giữ gìn cho sức khỏe bản thân cũng như là các mối quan hệ từ trong gia đình tới ngoài xã hội.

Là hạn liên quan tới sức khỏe và các mối quan hệ trong đời sống nên cầu cuồng phong khiến mọi người cảm thấy lo lắng khi gặp phải. Cẩu cuồng phong có nghĩa là gì? Nó được hiểu là chó bị trúng phải gió độc. Thế nên, sức khỏe của người gặp hạn dễ gặp phải vấn đề không hay. Cuộc sống cũng có nhiều biến cố.

Cẩu cuồng phong được hiểu là chó bị trúng phải gió độc. Điều này có nghĩa ai gặp phải hạn này sẽ có nguy cơ bị bệnh tật, sức khỏe hao tổn. Không những thế, người có hạn cẩu cuồng phong còn có những chuyện không vui trong gia đình, sóng gió nổi lên.

3. Tổng kết của tử vi nam 2004 Giáp Thân năm 2022

Năm 2022, người nam tuổi Giáp Thân sẽ bị sao La Hầu chiếu mạng. Đây là một hung tinh vì thế năm nay là một năm khó khăn, nhiều trở ngại đối với người nam tuổi này. Vì thế người nam sinh năm này cần phải biết cách để giảm bớt những khó khăn, trở ngại.

Để có thể hóa giải vận hạn và tiết khí của sao La Hầu, người nam tuổi Giáp Thân nên dùng các loại đá phong thủy thuộc hành Thủy như thạch anh tóc đen, mã não có màu xanh dương hay đá thanh kim có màu xanh đậm. Những loại đá này có tác dụng thu hút may mắn và giảm bớt sát khí của La Hầu.

Màu đỏ và vàng là hai màu kỵ với bản mệnh của người nam tuổi Giáp Thân. Vì thế, nên tránh sử dụng những vật phẩm có màu sắc này. Khi chơi với bạn bè, nên có lựa chọn cẩn trọng, chỉ nên chơi với người có năm sinh 2000 hoặc 2004. Mối quan hệ bạn bè cũng không gặp phải những rắc rối.

Hi vọng với những chia sẻ trên đây, các bạn nam sinh năm Giáp Thân sẽ có thể chủ động hơn trong việc hóa giải vận hạn của mìn. Cuộc sống trong một năm sắp tới đây sẽ hanh thông, thuận lợi, gặp được nhiều may mắn.

Với phần tử vi tuổi Giáp Thân năm 2022 nam mạng được các chuyên gia về lĩnh vực phong thủy, tử vi được cung cấp một cách chính xác nhất mong rằng thông tin ở trên của tuvidongtay.com sẽ giúp quý bạn đoán biết được tương lai trong một năm tới của mình. Từ đó gia tăng lộc tài, hóa giải tai ương đưa ra được các kế hoạch nên hay không nên làm trong 365 ngày tới đây để đạt được thành công như quý vị mong muốn . Chủ đề tử vi tuổi Giáp Thân nam mạng 2004 xin được dừng bút tại đây. Xin chúc quý các bạn một năm mới dồi dào sức khỏe, an khang và thịnh vượng.

 

Cùng chuyên mục