Xem thái ất tử vi tuổi Đinh Sửu nữ mạng năm 2022 chi tiết 365 ngày

Thu gọn
Mục lục

Từ ngàn xưa, con người đã có quan niệm rằng, mọi sự vật hiện tượng đều bị chịu sự tác động của vũ trụ, chính vì thế con người cũng không phải là một trường hợp ngoại lệ của tự nhiên.

Advertisement

Và kết quả của sự chuyển dịch của vũ trụ lên con người đó là tạo nên vận mệnh của một đời người. Về tử vi của người Á Đông, vận mệnh của một người được 9 chòm sao thay nhau chiếu mệnh, do đó vận mệnh của một người có thể thay đổi theo từng năm.

Từ các chòm sao này, mà các thầy phong thủy có thể dựa vào đó để luận tử vi vận mệnh của một người. Vậy vận mệnh thái ất tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2022 nữ mạng sinh năm 1997 tốt xấu ra sao, người này thuộc mệnh gì, hợp với màu sắc nào, tình duyên chuyển biến đến đâu,... mời quý bạn cùng tham khảo bài viết sau của tử vi Đông Tây.

Xem bói thái ất tử vi Đinh Sửu năm 2022 nữ mạng

1. Xem thái ất tử vi tuổi Đinh Sửu nữ mạng năm 2022 phần tổng quan

  • Mạng: Giản Hạ Thủy
  • Mệnh: Mạng Thủy gặp năm Kim (Tương sinh) - Công việc làm ăn sẽ thuận lợi hanh thông, tài lộc đón chào.
  • Xét theo thiên can: Đinh gặp năm Nhâm (Tương hợp) - Tử vi nữ 1997 năm 2022 nhìn chung công việc thuận lợi, sinh tài sinh lộc, dù có gặp khó khăn cũng được quý nhân giúp đỡ.
  • Theo địa chi: Tuổi Sửu gặp năm Dần (Bình Hòa) - Một năm bình ổn, không có chuyển biến gì nhiều.
  • Tứ trụ: Thiên Thuận, Địa Hao
  • Sao chiếu mệnh: Sao Thái Bạch
  • Vận Hạn Thiên La
  • Vận niên: Hầu thực quả

2. Xem chi tiết thái ất tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2022 nữ mạng về vận hạn

2.1. Sao chiếu mệnh thái ất tử vi 2022 tuổi Đinh Sửu nữ mạng

Nhắc tới sao Thái Bạch khiến cho nhiều người cảm thấy lo lắng. Sao này chủ về bệnh tật, đặc biệt là bệnh có liên quan tới tiêu hóa, nội tạng. Nếu bị sao này chiếu mạng, bạn cần hết sức chú ý tới sức khỏe của mình. Vì nếu để thành mãn tính sẽ rất khó chữa trị các bệnh này. Ngoài ra trong cuộc sống cũng cần thận trọng lời ăn tiếng nói để tránh thị phi, tranh chấp có liên quan tới pháp luật.

Sao Thái Bạch không phải là cát tinh. Nó là sao chủ về bệnh tật vì thế vấn đề bạn cần chú ý nhất khi sao này chiếu mạng chính là sức khỏe của mình. Người bị Thái Bạch chiếu mạng dễ mắc bệnh về tiêu hóa, nội tạng. Cần chữa trị kịp thời nếu không có nguy cơ trở thành mãn tính. Đặc biệt, cũng cần chú ý tới lời ăn tiếng nói nếu không sẽ gặp phải thị phi, thậm chí liên quan pháp luật.

Nếu bị sao Thái Bạch chiếu, bạn hãy bình tĩnh, dành thời gian chăm sóc sức khỏe cho bản thân để giảm thiểu những vận hạn mà sao này gây ra. Sao này chủ về bệnh tật, Bạn cần chăm sóc bản thân để không khiến bệnh trở thành mãn tính. Tránh hết sức những rắc rối, thị phí , tranh chấp, đặc biệt là vấn đề liên quan tới pháp luật.

Xem bói tuổi Đinh Sửu năm 2022 nữ mạng cho thấy Thái Bạch là hung tinh. Thế nên nhiều người cảm thấy lo lắng khi sao này chiếu mạng. Khi Thái Bạch chiếu mạng, bạn cần chú ý tới sức khỏe vì sao chủ về bệnh tật, đặc biệt là bệnh liên quan nội tạng. Người bị chiếu mạng cũng cần chú ý tới lời ăn tiếng nói, giao tiếp hàng ngày để không gặp phải rắc rối, thị phí đáng có.

Nhắc tới sao Thái Bạch là nhắc tới một hung tinh. Ngôi sao này chủ về vấn đề bệnh tật, Người bị chiếu dễ mắc bệnh về tiêu hóa, nội tạng. Nếu không chú ý giữ gìn và chữa kịp thời, bệnh dễ trở thành mãn tính, khó lành. Ngoài ra, khi bí Thái Bạch chiếu, người bị chiếu cần chú ý tới lời ăn tiếng nói để tránh thị phi

2.2. Hạn thái ất tử vi nữ Đinh Sửu năm 2022

Hạn Thiên La không tốt cho mệnh chủ. Khi gặp phải hạn này, bạn sẽ cảm thấy tinh thần không vui, sức khỏe đi xuống, không ổn định. Thiên La là sao có liên quan tới các vấn đề về luân lý, đạo đức, những tiêu chuẩn, chuẩn mực, pháp luật và nhiều nguyên tắc, nội quy. Gặp phải hạn Thiên La, tâm trạng hay sức khỏe của bạn cũng đều không tốt.

Trong các hạn xấu, hạn Thiên la được nhắc tới rất nhiều. Hạn này chủ về nhiều vấn đề như luân lý, đạo đức, nguyên tắc nội quy… Những khía cạnh này đều ảnh hưởng tới đời sống  tinh thần của mỗi người. Khi gặp hạn này, tâm trạng và sức khỏe của bạn đều sẽ không tốt, không ổn định mà cứ thất thường, mệt mỏi.

Sao Thiên là một trong những sao xấu. Khi nói về sao Thiên la là chúng ta đang nói về những khía cạnh mà chúng ta phải tuân theo trong cuộc sống như đạo đức, pháp luật, nội quy, quy tắc ràng buộc.  Nếu bạn gặp hạn Thiên La, đời sống cả thể chất lẫn tinh thần đều không được tốt.

Thiên la mang tới cho bạn những rắc rối về đạo đức, pháp luật, những chuyện không hay có liên quan tới những quy tắc, nội quy, chuẩn mực mà bạn cần tuân  theo trong đời sống. Tâm trạng của bạn không được thoải mái, vui vẻ, nó nặng nề, u ám và không ổn định khi bị hạn Thiên La. Thể chất của bạn cũng vậy.

Nếu gặp phải hạn Thiên La trong thái ất tử vi tuổi Đinh Sửu nữ mạng năm 2022, bạn sẽ như thế nào? Hạn này chủ về những vấn đề rắc rối có liên quan tới quy tắc, nội quy, pháp luật cũng như đạo đức của con người. Bạn phải tuân theo những điều này. Thế nhưng nếu gặp phải hạn Thiên La, bạn sẽ gặp rắc rối với những vấn đề đó. Kết quả là cả sức khỏe thể chất, tinh thần đều sa sút

2.3. Vận niên thái ất tử vi Đinh Sửu nữ mạng 2022

Hầu thực quả được hiểu là khỉ được ăn trái cây. Vậy thì rõ ràng, đây là một vận tốt, không phải là hạn xấu. Thế nên, khi gặp phải hầu thực quả, hãy vui vẻ đón nhận nhé vì may mắn sẽ gõ cửa nhà bạn. Bạn có gặp được nhiều sự thuận lợi trong cuộc sống, công việc, nhờ vậy mà sự nghiệp hanh thông, phát triển. Tin vui sẽ tới với bạn nhanh thôi.

Hầu thực quả không phải là hạn xấu. Nó là một vận tốt cho cả sự nghiệp, đời sống và tinh thần của bạn. Khi gặp hầu thực quả, cuộc sống và công việc của bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi. Mọi sự sẽ diễn ra suôn sẻ, hoàn thành mà không gặp phải trở ngại. Cuộc sống của bạn sẽ nhanh chóng có những tin vui, hỷ sự đáng chúc mừng.

Nếu gặp hạn hầu thực quả, đừng lo lắng nhé! Vì hầu thực quả có nghĩa là chủ khỉ được ăn trái cây. Ở đây không có thiệt thòi, mất mát nào cả. Bạn sẽ gặp được may mắn khi gặp hạn hầu thực quả. Công việc thuận lợi, cuộc sống có nhiều may mắn. Nhờ vậy, tinh thần của bạn cũng rất tốt.

Nếu chưa hiểu hầu thực quả là gì, bạn hãy tham khảo thông tin của chúng tôi về xem bói tuổi Đinh Sửu 2022 nữ mạng ngay nhé. Gặp hầu thực quả có nghĩa là bạn may mắn đấy. Vì đây không phải là là hạn xấu, trái lại hầu thực quả là vận tốt. Mọi việc của bạn sẽ diễn ra thuận lợi, suôn sẻ dễ dàng. 

Đừng lo ngại khi được biết rằng năm nay bạn gặp vận hạn hầu thực quả. Lý do là hầu thực quả không phải là hạn xấu. Đây chính là một vận hạn tốt, mang tới niềm vui, may mắn cho bạn đấy. Bạn sẽ không gặp trở ngại hay rắc rối trong công việc, sự nghiệp. Đời sống tinh thần cũng rất vui vẻ, với nhiều hỷ sự.

Xem tử vi năm mới cho người thân và bạn bè đầy đủ chi tiết vận hạn cho từng tuổi tại: Tử vi năm 2022 của 12 con giáp

3. Tổng kết xem thái ất tử vi Đinh Sửu 2022 nữ mạng

Năm 2022, các quý cô tuổi Đinh Sửu – 1997 sẽ gặp phải hạn do sao Thái bạch chiếu mạng. Vì thế dù có tương sinh ngũ hành trong năm Nhâm Dần nhưng những tác động của sao Thái Bạch sẽ vẫn khiến cho công việc làm ăn gặp nhiều vấn đề, trục trặc, có kẻ đố kỵ, gây hại. Tiền bạc cũng có sự hao hụt. Sức khỏe đi xuống, và gặp phải chuyện không hay như tai nạn xe cộ. Chuyện tình cảm cũng không có tiến triển tốt đẹp.

Trên đây là những thông tin về thái ất tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2022 nữ mạng sinh năm 1997 được các chuyên gia phong thủy, tử vi tổng hợp lại dựa trên các yếu tố như: sao chiếu mệnh, tử vi khoa học, cung mệnh,... một cách chính xác nhất.

Từ đó giúp quý bạn biết được cụ thể và chi tiết tử vi của mình trong năm 2022 này đồng thời quý bạn có thể đưa ra kế hoạch, hoạch định cho 12 tháng tới để đạt được những thành công trong cuộc sống. Tử vi Đông Tây mong rằng nội dung này sẽ cung cấp thông tin hữu ích và là nguồn tham khảo tử vi vận mệnh cho quý bạn và những người thân cận xung quanh mình. Chúc quý các bạn may mắn, bình an và hạnh phúc.

Cùng chuyên mục