Luận tử vi tuổi Đinh Mùi nam mạng năm 2022 miễn phí, đầy đủ nhất

Thu gọn
Mục lục

Trong chủ đề Luận giải tử vi tuổi Đinh Mùi năm 2022 nam mạng sẽ bật mí những ẩn số về sức khỏe, công danh, ngày lành tháng tốt ... cùng với những diễn biến hung cát xảy ra trong năm Nhâm Dần. Phần tử vi tuổi Đinh Mùi nam mạng 2022 sẽ dựa vào sao hạn và các sao chiếu theo năm.

Qua đó kết luận về cuộc sống của quý bạn theo 4 phương diện chính: tài lộc, công danh, tình duyên và sức khỏe. Quý bạn sẽ có được cái nhìn tổng quát về vận khí của mình trong năm mới để rút ra những biện pháp phòng ngừa, giảm nhẹ để có một năm hanh thông, tài lộc, may mắn.

Bài viết tham khảo Tử vi tuổi ĐINH MÙI năm 2022 nữ mạng cũng là gợi ý hay cho các bạn tuổi này muốn xem vận mệnh tử vi năm 2022.

Xem tử vi Đinh Mùi 2022 nam mạng

1. Tổng quan tử vi tuổi Đinh Mùi năm 2022 nam mạng

  • Mạng: Thiên Hà Thủy
  • Mệnh: Mạng Thủy gặp năm Kim (Tương Sinh) - Mọi sự đều thuận hành, làm ăn phát triển, có nhiều khởi sắc tốt.
  • Xét theo thiên can: Đinh gặp năm Nhâm (Tương Hợp) - Đối với nam mạng 1967 thì năm nay sẽ gặp may mắn, tài lộc, công việc thuận lợi.
  • Theo địa chi: tuổi Mùi gặp năm Dần (Bình Hòa) - Dù không phải thay đổi gì lớn lao nhưng công việc tiến hành diễn ra đúng hướng.
  • Tứ trụ: Thiên Hư, Địa Lợi
  • Sao chiếu mệnh: sao Thổ Tú
  • Vận Hạn Ngũ Mộ
  • Vận niên: Trư Phùng Hỏa

Giải đoán vận mệnh tử vi tuổi Đinh Mùi năm 2022 nữ mạng #HUNG hay #CÁT trong năm Nhâm Dần?

2. Xem chi tiết vận hạn tử vi nam Đinh Mùi năm 2022

2.1. Sao chiếu mệnh Đinh Mùi nam mạng

Thổ Tú không phải là sao tốt. Đây là sao xấu hay Hung tinh. Sao này có ảnh hưởng hoàn toàn không tốt đối với người bị chiếu mạng. Vận hạn mà sao Thổ Tú gây ra cho mọi người thường liên quan tới tiền bạc, gặp chuyện hao tài, tốn của, thất bại kinh doanh, mất tiền. Nhiều điều không may xảy ra trong cuộc sống. Bệnh tật cũng khó tránh khỏi. Thậm chí còn bị hãm hại bởi kẻ tiểu nhân.

Sao Thổ Tú là chủ về tiền bạc. Khi bị sao này chiếu mạng, vận hạn của bạn liên quan tới tiền bạc là nặng nề nhất. Thất bại trong kinh doanh, mất tiền, hao của, bị tiểu nhân hãm hại. Nặng hơn bạn còn có thể gặp phải nguy hiểm về tính mạng của mình. Gia đình còn gặp phải nhiều chuyện không hay, rắc rối.

Thố Tú cũng là Hung tinh đối với chốn quan trường. Bị sao này chiếu mạng, bạn khó có sự nghiệp hanh thông, dễ bị  quấy phá bởi kẻ tiểu nhân. Chính vì thế hạn của Thổ Tú còn được biết đến với tên gọi như ách tinh. Bạn khó có thể yên khi chịu vận hạn của sao Thổ Tú. Làm ăn không thành, gia đạo không yên.

Trong tử vi tuổi Đinh Mùi năm 2022 nam mạng Thổ Tú là Hung tinh, vì thế những ai bị sao này chiếu mạng nên bình tĩnh, chuẩn bị tinh thần để đối phó với những vận hạn, xui rủi. Không chỉ trong chuyện tình cảm gia đình mà cả trong kinh doanh làm ăn cũng gặp không ít rắc rối. Hao tài tốn của, tiểu nhân rình rập làm hại. Việc không thành, chuyện nhà không yên. Khiến cho bạn rơi vào cuộc sống mệt mỏi.

Thổ Tú không phải là sao xấu nhất nhưng vận hạn nó mang đến cũng đủ người bị chiếu mệnh lao đao. Tiểu nhân quấy rối, sự nghiệp không thành, gia đạo không yên. Có thể nói bạn cần phải hết sức thận trọng khi bị sao này chiếu mạng. Tỉnh táo đề phòng tiểu nhân và không nên làm ăn ở xa nhé.

2.2. Hạn tử vi tuổi Đinh Mùi nam mạng năm 2022

Hạn Ngũ Mộ không phải là vận hạn tốt. Mức độ nặng nhẹ mà hạn Ngũ mộ mang tới cho mỗi người khác nhau nhưng nhìn chung mọi người sẽ bị hao tài, tốn của, làm ăn thất bại. Chính vì vậy càng khiến cho tinh thần trở nên sa sút, không thể ăn ngon, ngủ kỹ. Trong lòng lúc nào cũng thấy bất an. 

Khi gặp phải hạn Ngũ mộ bạn sẽ khó tránh được chuyện hao tài, tốn của. Đầu tư không thành công, tiền bạc giảm sút. Dù mất nhiều tiền hay chỉ là một phần cũng đủ khiến cho tinh thần của bạn trở nên thật tồi tệ. Bạn không thấy thoải mái, vui vẻ, ăn không ngon, ngủ không yên. Tâm trạng lúc nào cũng bồn chồn, bất an.

Một trong những hạn xấu khiến cho mọi người cảm thấy lo lắng khi gặp phải là hạn Ngũ Mộ. Hạn này chủ về tiền bạc, hao tài tốn của. Tiền bạc giảm sút, đầu tư thất bại, công việc không phát triển, khiến cho túi tiền cứ eo hẹp dần. Dù bạn bị hao tổn một phần hay tất cả thì cũng làm cho tâm trạng bạn sa sút, không vui và luôn bất an.

Khi nhắc tới hạn Ngũ mộ người ta sẽ nhắc tới chuyện tiền bạc. Vì hạn này chủ về hao tổn tiền nong. Bằng cách này hay cách khác, tiền của bạn giảm sút. Lượng tiền hao hụt khác nhau, không ai giống ai nhưng đủ làm cho bạn cảm thấy tâm trạng đi xuống và vô cùng nặng nề.

Hạn Ngũ Mộ sẽ khiến cho tâm trạng của bạn không tốt. Đây là một hạn xấu vì nó khiến cho bạn bị hao tổn tiền của. Tiền mất đi dù nhiều hay ít cũng làm cho bạn cảm thấy mệt mỏi, chán nản, tâm trạng không an, lúc nào cũng buồn lo. Và càng như vậy bạn lại càng không thể tìm được hướng giải quyết tốt nhất.

2.3. Vận niên tử vi Đinh Mùi nam mạng 2022

Trư phùng hỏa có nghĩa là lợn bị quay chín trên lửa. Chỉ hình dung cảnh này thôi cũng đủ hiểu, trư phùng hỏa không phải là vận tốt dành cho bạn. Tâm trạng của bạn sẽ không được tốt, cảm thấy khó chịu, nóng nảy. Điều đó dẫn tới những quyết định, hành xử vội vã thế nên dễ rơi vào thị phi, rắc rối.

Nếu ai gặp phải hạn trư phùng hỏa, thì chắc chắn họ sẽ phải trải qua một khoảng thời gian khó khăn cả về công danh, sự nghiệp cũng như chuyện tình cảm gia đình. Tâm trạng của họ luôn không tốt, cảm thấy bức bối, khó chịu nên dễ dẫn tới những sai lầm, và đẩy bản thân vào rắc rối, kiện cáo.

Khi bạn gặp hạn trư phùng hỏa, đời sống của bạn chẳng khác nào chú lợn bị thiêu trên lửa. Bạn sẽ phải đối mặt với một cuộc sống nhiều khó khăn, chông gai, Công việc, sự nghiệp tiền tài đều không có gì thuận lợi, mọi thứ đều bế tắc. Tâm trạng bạn chẳng vui vẻ, thoải mái, thậm chí đẩy mình vào rắc rối, trắc trở liên quan pháp luật.

Nếu được dự đoán gặp vận hạn trư phùng hỏa, bạn chắc chắn sẽ gặp phải vô số những bất trắc, mệt mỏi trong cuộc sống. Công việc, sự nghiệp đều không có những thắng lợi. Với tâm trạng không ổn định, luôn cảm thấy nóng nảy, bạn dễ đưa ra lựa chọn sai lầm, gây hậu quả nghiêm trọng.

Bạn sẽ có một cuộc sống như thế nào vào năm gặp vận hạn trư phùng hỏa? Chắc chắn chẳng có gì thuận lợi, hanh thông ở đây cả. bạn cần đối mặt với rất nhiều trở ngại. Tâm trạng không tốt dẫn tới bạn đưa ra các quyết định sai lầm và gánh chịu hậu quả nghiêm trong, có thể là những kiện cáo mệt mỏi.

Mỗi con giáp đều có khó khăn và thuận lợi riêng, vậy trong năm Nhâm Dần điều gì sẽ tới với 12 con giáp: Luận giải tử vi năm 2022 CHI TIẾT NHẤT.

3. Tổng kết của tử vi nam 1967 năm 2022

Tử vi 2022 của quý ông tuổi Đinh Mùi cho thấy đây là một năm hầu như không có những may mắn. Bản mệnh của những nam mạng tuổi này trong năm Nhâm Dần không tốt, gặp nhiều bất lợi trong công việc, khiến cho mọi thứ trở nên bế tắc, ngay cả tâm trạng cũng vậy, rơi vào sầu não. Do tuổi cũng đã nhiều, sức khỏe của cơ thể cũng có phần giảm sút, thường dễ mắc phải những căn bệnh nắng, hoặc khi ốm cũng sẽ mất nhiều thời gian để khỏe lại.

Trong công việc làm ăn, do những bất lợi, trở ngại mà việc không thành, tài lộc cũng vì thế mà kém đi, tiền tài hao tổn. Không những vậy, còn gặp phải gièm pha, phá hoại của kẻ tiểu nhân.

Lời khuyên của tử vi năm 2022 dành cho các quý ông tuổi Đinh Mùi giúp cho quý ông tìm được phương án tốt nhất để hóa giải những tác động tiêu cực. Các thầy tử vi, chuyên gia phong thủy cho rằng, năm 2022, quý ông tuổi Đinh Mùi nên:

- Làm lễ dâng sao giải hạn, cụ thể ở đây là sao Thổ Tú vào dịp đầu năm mới.

- Chọn và sử dụng các loại vật phẩm, đá phong thủy hợp bản mệnh có màu trắng như vòng làm từ bạc, trang sức từ đá thạch anh trắng.

- Khi tìm kiếm đối tác làm ăn nên chọn những người có năm sinh là 1983 hoặc 1975 để mọi sự thuận lợi, hanh thông, gặp may mắn và có được sự trợ giúp để kết quả được như ý

Qua những Luận tử vi tuổi Đinh Mùi năm 2022 nam mạng sẽ thấy những điều tốt xấu khác nhau. Quý bạn đã biết mình nên và không nên làm gì trong năm mới Nhâm Dần 2022. Hãy giữ cho tinh thần thoải mái và xây dựng cho mình một kế hoạch, gắng sức tận dụng những cơ hội để đón nhận những may mắn, thành công và đẩy lùi những khó khăn vận hạn trong cuộc sống. Chúc bạn có một năm Nhâm Dần bình an và hạnh phúc.

Nguồn : Tử Vi Đông Tây

Cùng chuyên mục