[Khám phá] tử vi tuổi Đinh Hợi năm 2022 nữ mạng #CHÍNH #XÁC #NHẤT

Thu gọn
Mục lục

Đầu xuân năm mới, rất nhiều người đều quan tâm đến tử vi của mình trong một năm tới sẽ ra sao, tốt xấu như thế nào. Chính vì vậy, khi bước sang năm 2022 Nhâm Dần, cũng giống như mọi người thì người tuổi Mậu Dần 1998 cũng đang rất quan tâm đến tử vi của mình để họ có thể nắm bắt được vận hạn của mình và tìm kiếm những giải pháp hóa giải những họa hại và chuẩn bị sang năm mới được may mắn, gặp nhiều thuận lợi và tránh được những tai ương họa hại. Chi tiết và cụ thể tử vi tuổi Đinh Hợi năm 2022 nữ mạng thế nào. Mời quý bạn và các vị tham khảo nội dung dưới đây và lên được kế hoạch cho năm mới được thành công và viên mãn.

Xem tử vi Đinh Hợi 2022 nữ mạng

1. Tổng quan tử vi tuổi Đinh Hợi năm 2022 nữ mạng

  • Mạng: Ốc Thượng Thổ
  • Mệnh: Mạng Thổ  gặp năm Kim (Sinh xuất) - Tiền bạc của cải sẽ phải tiêu pha nhiều, tài lộc không được tốt, sức khoẻ cũng dễ ốm.
  • Xét theo thiên can: Đinh gặp năm Nhâm (Tương Hợp) - Phải nói năm nay khá tốt đẹp với nữ mạng Đinh Hợi. Từ công việc đến tình duyên, sự nghiệp đều thuận lợi, có quý nhân trợ giúp.
  • Theo địa chi: Tuổi Hợi gặp năm Dần (Nhị Hợp) - Chủ về năm gặp nhiều vận may, tài lộc. Tuy nhiên sẽ có sự thay đổi về nơi ăn chốn ở. 
  • Tứ trụ: Thiên Sinh, Địa Hao
  • Sao chiếu mệnh: Thái Dương
  • Vận Hạn Địa Võng
  • Vận niên: Long Đắc Vũ

2. Xem chi tiết vận hạn tử vi nữ Đinh Hợi năm 2022

2.1. Sao chiếu mệnh Đinh Hợi nữ mạng

Sao Thái Dương là sao chủ về an khang, thịnh vượng. Vì thế không cần phải lo lắng khi sao này chiếu mạng. Tiền tài sẽ đến, vận may sẽ gõ cửa nhà bạn. Việc làm ăn cũng suôn sẻ, thuận lợi và sự nghiệp hanh thông. Với nam giới khi sao này chiếu mạng, thịnh nhất, lộc nhất là vào tháng 6 và tháng 10.

Nếu nhắc tới các phúc tinh trong hệ thống Cửu Diệu, không thể không nói tới sao Thái Dương. Ngôi sao này mang tới vận may cho những ai được nó chiếu mạng. Người được chiếu Thái Dương chiếu mạng sẽ gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống, sự nghiệp cũng tốt hơn, tiền tài gõ cửa.

Bạn không cần phải lo lắng khi sao Thái Dương chiếu mạng vì đây là một phúc tinh. Sao Thái Dương có nghĩa cuộc sống của bạn sẽ được sáng tươi, rực rỡ như vầng Thái Dương. Mọi thứ đều suôn sẻ thuận lợi, đặc biệt là tiền tài, công danh. Tháng 6, tháng 10 là thời điểm tốt nhất nhận, thịnh nhất đối với những nam giới được sao này chiếu mạng.

Sao Thái Dương chiếu mệnh là điều may mắn. Phúc tinh này chủ về an khang, thịnh vượng. Vì thế, khi sao này chiếu mạng, đời sống của bạn sẽ tốt hơn, tiền bạc tới, công việc thuận lợi, kinh doanh phát đạt. Sự nghiệp tiến triển hơn. Nếu là nam giới, tháng 6, tháng 10 âm lịch chính là thời điểm vượng nhất.

Thái Dương là sao tốt, nên khi sao này chiếu mệnh, đó không phải là chuyện đáng lo ngại. Đây là sao chủ về an khang thịnh vượng. Do đó, bạn cứ vui vẻ, thoải mái đón nhận vì những điều may mắn đang gõ cửa. Tiền bạc dư dả, công việc thuận lợi. Nam giới được sao Thái Dương chiếu mạng, thịnh nhất là giai đoạn tháng 6 và tháng 10.

2.2. Hạn tử vi tuổi Đinh Hợi nữ mạng năm 2022

Hạn Địa võng chủ về vấn đề liên quan đạo đức và pháp luật. Do đó bạn cần hết sức đề phòng, chú ý tới các mối quan hệ của mình. Đừng để các xích mích, hiểu nhầm dẫn tới phá tan mối quan hệ. Đặc biệt, hãy luôn tuân thủ theo pháp luật, đặc biệt nếu bạn là người kinh doanh để tránh những rắc rối liên quan pháp luật nhé.

Khi nhắc tới hạn Địa Võng người ta sẽ nói tới các vấn đề về đạo đức và pháp luật. Trong các mối quan hệ, bạn cần hết sức thận trọng để không làm phát sinh mâu thuẫn, hiểu lẫn, khiến cho mối quan hệ trở nên căng thẳng. Bạn cũng cần tránh rắc rối với pháp luật, vì thế không nên làm ăn phi pháp, dùng hàng nhái, hàng giả để buôn bán..

Địa Võng là vận hạn liên quan tới vấn đề đạo đức và pháp luật. Người gặp hạn này cần phải cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói để tránh thị phí, mâu thuẫn, tranh chấp với mọi người khiến mối quan hệ căng thẳng. Nếu là người làm ăn buôn bán, tuyệt đối không nên vì ham lợi nhuận mà làm trái với pháp luật, nếu không sẽ gặp phải những rắc rối lớn.

Nếu bạn gặp phải hạn Địa Võng, hãy hết sức bình tĩnh và thận trọng trong các mối quan hệ của mình. Vì nếu không chú ý, bạn dễ gặp phải những chuyện rắc rối, căng thẳng trong các mối quan hệ. Làm ăn buôn bán cần tuân theo pháp luật để tránh những vấn đề liên quan pháp luật. 

Địa Võng khiến cho con người ta rơi vào rắc rối của các mối quan hệ nếu như không cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói. Bạn sẽ gặp phải những mâu thuẫn, tranh chấp, làm mối quan hệ trở nên căng thẳng. Nhiều người làm ăn kinh doanh, nếu không tuân theo pháp luật, sẽ gặp phải kiện tụng, rắc rối với pháp luật.

2.3. Vận niên tử vi Đinh Hợi nữ mạng 2022

Long đắc vũ không phải là vận tốt cho bạn. Khi gặp phải hạn long đắc vũ, hãy chuẩn bị tinh thần cho một năm vất vả. Bạn sẽ phải ngược xuôi lo toan với đủ thứ việc. thế nhưng lại dễ rơi vào tình trạng làm ơn mắc oán. Ngay cả chuyện tình cảm cũng không thuận lợi, cuộc sống gia đình chẳng ấm êm.

Bạn sẽ có tâm trạng mệt mỏi và buồn rầu trong năm gặp phải hạn long đắc vũ. Hạn này khiến cho bạn vất vả cả về thể chất lẫn tinh thần. Những gì bạn cố gắng để thực hiện đều vì người khác nhưng chưa chắc bạn đã được hàm ơn. Mà ngược lại, có thể bạn đang làm ơn mắc oán đấy. Tình cảm trong gia đình cũng không mấy tốt đẹp. 

Không ít người cảm thấy mệt mỏi và mong năm gặp hạn long đắc vũ qua nhanh. Vì sao lại thế? Vì đây là một hạn xấu. Nó khiến cho cuộc sống của bạn không dễ chịu chút nào. Bạn phải làm nhiều việc, không phải vì bản thân, mà là cho ai đó khác. Thế nhưng lại dễ bị làm ơn nhưng mắc oán. Ngay cả đời sống tình cảm cũng gặp nhiều điều không hay.

Nếu bạn cho rằng vận long đắc vũ không xấu thì bạn đang nhầm rồi. Khi gặp phải vận này, cuộc sống của bạn sẽ khó khăn, với nhiều trở ngại. Công việc thì dồn dập, công sức bỏ ra vì người khác không ít, thế nhưng có thể bạn nhận lại sự vô ơn. Cuộc sống gia đình cũng gặp nhiều rắc rối, không an yên.

Đừng chủ quan nếu bạn được dự báo gặp phải vận long đắc vũ. Vì sao lại như vậy? Vì hạn này không tốt, ảnh hưởng tới đời sống tinh thần cũng như sự nghiệp của bạn. Bạn không được nhớ tới dù đã làm nhiều việc cho người khác. Tình cảm của bạn cũng không thuận lợi với nhiều bất trắc.

3. Tổng kết của xem tử vi Đinh Hợi 2022 nữ mạng

Chuyện học hành vào năm 2022 của nữ mạng sinh năm 2007 tốt. Còn chuyện trong gia đình cũng có không hề có những vấn đề không hay . 2022 là thời điểm rất tốt để các bạn nhỏ này tập trung cho việc học, mở mang kiến thức, đạt được kết quả cao trong thi cử.

Còn trong gia đình, chuyện vui cũng liên tiếp báo về. Tình cảm gia đình an vui, hạnh phúc. Vấn đề tiền bạc cũng không phải là nỗi lo quá lớn, mọi sự đều rất hanh thông.

Hãy nên chú ý rằng, những luận đoán tử vi là cố định nhưng mỗi hành động, suy nghĩ của con người sẽ là bất định. Chính vì thế vận mệnh của một người trong năm sẽ phụ thuộc rất lớn về hành động, thái độ của mỗi người. Kết hợp với việc nắm bắt tử vi vận mệnh tử vi tuổi Đinh Hợi năm 2022 nữ mạng sẽ chế ngự được vận hạn và sẽ kích được tài lộc của quý bạn trong năm tới đây.

Tử vi Đông Tây hy vọng sẽ giúp ích được cho quý bạn một phần nào đó trong cuộc sống. Chúc quý bạn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc.


 

Cùng chuyên mục