Tổng quan về thái ất tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2022 nam mạng #1966

Thu gọn
Mục lục

Xem Thái ất tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2022 nam mạng, vận mệnh của nam sinh năm 1966 trong năm Nhâm Dần sẽ được tiết lộ chi tiết qua các khía cạnh trong cuộc sống như: sức khỏe, tài chính, gia đạo trong suốt vận trình 12 tháng không chỉ giúp quý bạn tuổi Bính Ngọ đón hanh thông, may mắn mà còn hạn chế những khó khăn của mình trong cuộc sống.

Advertisement

Thông qua những luận giải thái ất tử vi Bính Ngọ năm 2022 nam mạng chi tiết, chính xác sẽ giúp bạn có những hoạch định và hành động cụ thể phù hợp với hoàn cảnh thực tiễn.

Chẳng hạn: Nếu trong năm mới lá số tử vi của bạn được luận giải gặp nhiều may mắn, phát đạt thì bạn nên cố gắng nỗ lực để thu được thành quả lớn nhất; Còn nếu gặp các vấn đề khó khăn, thua lỗ bạn không nên mạo hiểm đầu tư. Cùng Tử Vi Đông Tây tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây!

Xem thái ất tử vi Bính Ngọ 2022 nam mạng

Giải đoán lá số tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2022 nữ mạng 1966 Miễn Phí

1. Tổng quan thái ất tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2022 nam mạng

  • Mạng: Thiên Hà Thuỷ
  • Mệnh: Mạng Thủy gặp năm Kim là Tương Sinh - Tốt: Mọi sự đều hanh thông, làm ăn thuận lợi, sinh tài sinh lộc lại có quý nhân tương trợ khi gặp khó khăn.
  • Xét theo thiên can: Bính gặp năm Nhâm (Tương Xung) - Năm nay là năm khó khăn không nên đầu tư mở rộng.
  • Theo địa chi: Tuổi Ngọ gặp năm Dần (Tam Hợp) - Chuyện tình cảm sẽ gặp nhiều đổi thay khiến tinh thần không ổn định.
  • Tứ trụ: Thiên Hao, Địa Hao
  • Sao chiếu mệnh: Sao Thủy Diệu
  • Vận Hạn Thiên Tinh
  • Vận niên: Thử Ngộ Điền

2. Xem chi tiết vận hạn tử vi nam Bính Ngọ năm 2022

2.1. Xem bói tuổi Bính Ngọ năm 2022 nam mạng theo sao chiếu mệnh

Sao Thủy Diệu còn có tên gọi khác là Thủy tinh. Ngôi sao này là một phước lộc tinh nên được Thủy Diệu chiếu mạng, bạn sẽ vô cùng may mắn. Sao Thủy Diệu mang tới cho bạn niềm vui, may mắn, tài lộc ghé thăm, vận may gõ cửa. Công việc làm ăn thuận lợi, buôn bán có lời, gia đình bình an. Chuyện tình cảm cũng rất tốt.

Một trong những phúc lộc tinh trong Cửu Diệu là sao Thủy Diệu. Sao này đặc biệt chủ về đường công danh. Do đó, khi được sao này chiếu mạng quan lộ hanh thông, sự nghiệp phát triển. Của cải, tiền tài đều ghé thăm cuộc đời bạn. Công danh, sự nghiệp tốt, thường kéo theo đời sống tinh thần vui vẻ, thoải mái.

Sao Thủy Diệu hay Thủy Tinh là sao chủ về tiền tài, công danh trong thái ất tử vi 2022 tuổi Bính Ngọ nam mạng. Khi sao này chiếu mạng, bạn không cần phải lo lắng về đường công danh của mình. Mọi thứ đều thuận lợi, tiền bạc cũng nhờ vậy mà tới với bạn nhiều hơn. Dư giả tiền bạc, sự nghiệp phát triển, nên đời sống tinh thần cũng tốt hơn.

Sao Thủy Diệu chiếu mạng là điều tốt vì đây là một phúc lộc tinh. Sao này chiếu mạng sẽ không có trở ngại nào đối với công danh, sự nghiệp của bạn. Công việc làm ăn thuận lợi, tiền bạc dồi dào. Đời sống tinh thần nhờ vậy mà cũng trở nên vui vẻ, dễ chịu hơn.

Nếu sao Thủy Diệu chiếu mạng, đó là may mắn cho bạn. Phúc lộc tinh này chủ về tiền bạc, công danh. Tài lộc gõ cửa, đặc biệt là với người mang mệnh Mộc hoặc mệnh Kim. Nhiều thuận lợi bất ngờ sẽ tới với bạn

2.2. Hạn thái ất tử vi tuổi Bính Ngọ nam mạng năm 2022

Hạn Thiên tinh chủ về vấn đề sức khỏe. Đây là một hạn xấu trong thái ất tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2022 nam mạng. Vì thế hãy chú ý tới sức khỏe của mình nếu gặp hạn Thiên tinh nhé. Đặc biệt là phải quan tâm tới hệ tiêu hóa, các vấn đề về vệ sinh an toàn, thực phẩm. Hạn Thiên tinh còn gắn liền với những rắc rối thị phi kiện cáo. Và nữ giới sẽ gặp hạn năng hơn là nam giới.

Khi gặp phải hạn Thiên tinh, điều cần làm là bạn phải chú ý tới sức khỏe của bản thân, nhất là đường ruột, tiêu hóa, những vấn đề về thực phẩm, ngộ độc thực phẩm hay vệ sinh an toàn thực phẩm. Phụ nữ gặp hạn Thiên tinh nặng hơn nam giới. Và hạn này có thể còn liên quan tới kiện cáo, vướng tới pháp luật.

Hạn Thiên tinh là hạn xấu, có liên quan tới những vấn đề sức khỏe. Nếu nữ giới gặp hạn này, vận hạn nặng và xấu hơn nam giới nhiều. Nhìn chung, khi gặp hạn Thiên tinh, mọi người cần chú ý chăm sóc sức khỏe, cẩn trọng khi ăn uống để tránh vấn đề đường ruột, tiêu hóa. Ngoài ra bạn cũng cần phải chú ý lời ăn tiếng nói, tránh những kiện cáo rắc rối.

Khi gặp hạn Thiên tinh, sức khỏe của bạn có thể đi xuống, đặc biệt là những vấn đề, chứng bệnh về tiêu hóa và đường ruột. Khi ăn uống bạn cần chú ý tránh để bị ngộ độc, phải đảm bảo vệ sinh thực phẩm nữa nhé. Nếu bạn là phụ nữ, vận hạn của bạn sẽ nặng hơn so với đàn ông nữa đấy.

Hạn Thiên tinh là hạn xấu khiến cho người gặp hạn cảm thấy lo lắng. Vậy hạn này chủ về điều gì? Khi gặp hạn này điều quan trọng là bạn cần quan tâm tới sức khỏe, đặc biệt là tiêu hóa. Bạn nên chọn lựa khi ăn uống, đảm bảo vệ sinh. Nếu là phụ nữ, hạn sẽ nặng hơn so với đàn ông

2.3. Vận niên thái ất tử vi Bính Ngọ nam mạng 2022

Thử ngộ điền hay còn có nghĩa là chuột nơi đồng ruộng. Điều này có nghĩa ai gặp vận thử ngộ điền này cũng sẽ rất thuận lợi, may mắn. Công danh sự nghiệp vinh hiển với nhiều thành tựu. Cuộc sống gia đình với rất nhiều niềm vui, hạnh phúc. Tài lộc gõ cửa, niềm vui không ngừng ghé thăm. Đời sống tinh thần nhờ đó cũng rất ổn định.

Bạn có đang thắc mắc về vận thử ngộ điền hay không? Vận này tốt hay xấu trong xem thái ất tử vi Bính Ngọ 2022 nam mạng? Thử ngộ điền được đánh giá là vận tốt cho những ai gặp được. Chú chuột gặp nơi đồng ruộng, điều này có nghĩa bạn sẽ gặp được thuận lợi, bạn có những điều kiện rất tốt để phát triển công danh, sự nghiệp cho mình. Thành quả to lớn hứa hẹn được tạo ra, đời sống tinh thần cũng rất tuyệt vời khi bạn gặp vận này.

Nhiều người cảm thấy băn khoăn khi được dự báo sẽ gặp vận thử ngộ điền. Liệu đây có phải là hạn xấu không? Câu trả lời là Không nhé. Thử ngộ điền là vận tốt, giúp cho bạn công danh, sự nghiệp thuận lợi không gặp phải bất trắc. Đời sống gia đình cũng đầm ấm, hạnh phúc với nhiều niềm vui.

Thử ngộ điền là gì? Nó có phải là hạn xấu không. Không, thử ngộ điền là vận tốt.Ai gặp được vận thử ngộ điền sẽ có sự nghiệp hanh thông với những thành tựu vẻ vang. Trong gia đình, các mối quan hệ cũng rất tốt, với nhiều niềm vui và hỷ sự gõ cửa. Bạn cũng gặp nhiều may mắn trong suốt thời gian gặp vận thử ngộ điền.

Nếu bạn cho rằng thử ngộ điền là vận không tốt, thì bạn hoàn toàn không đúng rồi. Khi bạn gặp vận thử ngộ điền, chắc chắn rằng đời sống tinh thần cũng như vật chất, danh tiếng của bạn sẽ tăng lên. Bạn có một sự nghiệp phát triển thuận lợi với nhiều thành quả lớn. Đời sống tình cảm gia đình chẳng có gì phải lo lắng. Tất cả chỉ có niềm vui và hạnh phúc.

Bạn đã biết đầy đủ thông tin vận mệnh, cuộc sống, tình duyên của 12 con giáp năm Nhâm Dần chưa? Đừng bỏ lỡ Tử vi năm 2022.

3. Tổng kết của tử vi nam 1966 năm 2022

Năm 2022 không phải là một năm có vận khí tốt, may mắn đối với nam giới sinh năm Bính Ngọ. Có thể nói, 2022 là năm có quá nhiều bất lợi, khó khăn chồng chất đối với người tuổi Bính Ngọ. Công việc làm ăn không những vất vả, tốn nhiều thời gian tiền bạc, mà lại không có kết quả như ý, hoặc có khả quan. 

Theo thái ất tử vi 2022 tuổi Bính Ngọ nam mạng thì tiền của tiêu hao làm cho con người cảm thấy phiền muộn. Đầu tư sẽ bị thua lỗ. Sức khỏe và tâm trạng trong năm nay cũng không tốt, cần chú ý tới chuyện xe cộ, tai nạn khi xuất hành. Trong gia đình, mọi người cần tập trung thời gian, công sức để chăm sóc cho người cao tuổi có bệnh tật.

Có thể hóa giải vận hạn của năm 2022 cho nam nhân sinh năm Bính Ngọ hay không? Câu trả lời là có. Các quý ông sinh năm này có thể áp dụng phương án sau để hóa giải:

- Dâng sao giải hạn vào dịp đầu năm mới, cụ thể ở đây là hạn do sao Thủy Diệu ảnh hưởng. Đặc biệt cần chú ý tới việc dâng sao vào tháng kỵ như tháng 4 và 8 âm lịch. Khi làm lễ, cần có bài vị giấy đen có đề: “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”. Thực hiện nghi lễ dâng sao giải hạn vào ngày 21 âm lịch, khi lễ thắp lên 7 ngọn đèn và để hướng về phương bắc, thời gian cúng là 21 tới 23 giờ. Người cúng cần thành tâm cung thỉnh Thiên đình Thủy Đức Kim nữ cung Đại Thánh. Bắc phương Nhâm Quý Thủy Đức Thủy Diệu tinh quân vị tiên. Thủy Diệu sao ấy chẳng hay Hai - mốt nhằm ngày ta cúng để xui Tháng tư ,tháng tám ngậm ngùi Đèn thời bảy ngọn, Bắc phương cúng rày

– Theo xem bói tuổi Bính Ngọ 2022 nam mạng nên chọn dùng các vật phẩm, trang sức có màu hợp phong thủy để tăng cường vận khí tốt. Màu sắc nên chọn là đen, trắng nhưng không nên dùng đồ màu đỏ. Vì thế, quý ông có thể chọn đá thạch anh đen hoặc thạch anh tóc đen, thạch anh trắng, vòng bạc…

- Khi hợp tác kinh doanh cũng chỉ nên chọn người hợp tuổi với mình như năm 1968 hoặc năm 1974. Kết hợp với nhau, kết quả kinh doanh của người tuổi Bính ngọ sẽ rất cao, mọi chuyện đều thuận buồm xuôi gió. Không nên tùy tiện chọn đối tác làm ăn, nếu không bạn có thể thua lỗ

Trên đây là những luận giải chi tiết về thái ất tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2022 nam mạng. Chúng tôi hy vọng quý bạn đã nắm bắt được tài lộc- vận hạn của mình trong năm Nhâm Dần 2022. Nhiều người nhờ biết và hiểu được vận khí của bản thân nên đã cẩn trọng, đề phòng trước những rủi ro , bệnh tật đau ốm, tai nạn từ đó chăm sóc tốt cho chính mình và người thân xung quanh. Tử Vi Đông Tây xin khẳng định và tự hào mang đến cho quý độc giả thông tin tử vi 2022 đầy đủ và chi tiết nhất hiện nay. Chúc quý bạn và gia đình có một năm mới bình an, vui vẻ.

Cùng chuyên mục