Luận tử vi tuổi Bính Dần nam mạng năm 2022 chuẩn nhất

Thu gọn
Mục lục

Trong chủ đề luận giải tử vi tuổi Bính Dần năm 2022 nam mạng sẽ bật mí những ẩn số về sức khỏe, công danh, ngày lành tháng tốt ... cùng với những diễn biến hung- cát xảy ra trong năm Nhâm Dần. Phần tử vi tuổi Bính Dần nam mạng sẽ dựa vào sao hạn và các sao chiếu theo năm.

Qua đó kết luận về cuộc sống của quý bạn theo 4 phương diện chính: tài lộc, công danh, tình duyên và sức khỏe. Quý bạn sẽ có được cái nhìn tổng quát về vận khí của mình trong năm 2022 để rút ra những biện pháp phòng ngừa, giảm nhẹ để có một năm hanh thông, tài lộc, may mắn.

Xem tử vi Bính Dần 2022 nam mạng

1. Tổng quan tử vi tuổi Bính Dần năm 2022 nam mạng

  • Mạng: Lư Trung Hỏa
  • Mệnh: mạng Hỏa gặp năm Kim (Khắc xuất) - Công danh sự nghiệp đều tự bản thân vận động và chú ý bị gặp trộm cắp.
  • Xét theo thiên can: Bính gặp năm Nhâm (Tương Xung) - Hãy cẩn thận trong việc đi lại xe cộ. Bên cạnh đó đây là năm khó khăn với nam mạng 1986.
  • Theo địa chi: tuổi Dần gặp năm Dần - Thái Tuế “ Năm Tuổi”
  • Tứ trụ: Thiên Hư, Địa Hung
  • Sao chiếu mệnh: sao La Hầu
  • Vận Hạn Tam Kheo
  • Vận niên: Cẩu cuồng phong

XEM THÊM:

Bắt đầu một năm mới, vận mệnh cuộc đời của quý bạn lạ cũng thay đổi theo, vậy Tử vi tuổi BÍNH DẦN năm 2022 nữ mạng ra sao?

2. Xem chi tiết vận hạn tử vi nam Bính Dần năm 2022

2.1. Sao chiếu mệnh Bính Dần nam mạng

Nếu gặp hạn sao La Hầu, bạn sẽ dễ gặp chuyện thị phi, mệt mỏi phiền muộn,. Ngoài ra còn vướng bệnh tật hoặc những chuyện tranh chấp về công quyền. Khó tránh khỏi bị hao tài, tốn của. Sức khỏe người bị sao La Hầu chiếu cũng không tốt, thường bị mắc bệnh liên quan tới máu, tai hoặc mắt.

Khi gặp hạn sao La Hầu, bạn sẽ gặp phải rắc rối liên quan tới tiền bạc. Tiền của hao tổn, bệnh tật thị phị. Tâm tình không dễ chịu, đa sầu, đa cảm. Không những vậy bạn còn gặp phải những tranh chấp công quyền, khiến cho lòng càng trở nên phiền muộn. Sức khỏe cũng cần phải lưu ý vì có thể gặp phải những chứng bệnh liên quan tới máu, tai và mắt. 

Sao La Hầu chiếu mạng khiến cho bạn trở nên đa sầu, đa cảm, tâm trạng phiền não, mệt mỏi. Sao La Hầu có khiến bạn dễ vướng phải rắc rối, tranh chấp công quyền, thị phi không đáng có, khiến cho lòng càng sầu não. Khi gặp sao La Hầu người bị chiếu còn có nguy cơ bị mắc bệnh liên quan tới mắt, máu và tai. 

Khi sao La Hầu chiếu, thì năm đó bạn cần cẩn trọng chuyện thị phi. Nếu có thể hãy cố gắng tránh đi những rắc rối, tranh chấp công quyền, để lòng bớt phiền muộn. Tâm trạng người bị sao La Hầu chiếu thường không tốt, đa cảm, đa sầu. Ngoài ra, sao La Hầu chiếu mạng còn khiến bạn dễ mắc bệnh về mắt, tai và máu.

Sao La Hầu chiếu mạng sẽ khiến cho bạn có tâm trạng rối bời, không vui vẻ, vui buồn, nhạy cảm. Chuyện rắc rối về công quyền cũng dễ vướng phải khiến cho bạn càng đau đầu, mệt mỏi. Trong năm bị chiếu mạng bởi sao La Hầu, bạn cũng cần chú ý giữ sức khỏe, đặc biệt là các vấn đề liên quan tới mắt, tai và máu

2.2. Hạn tử vi tuổi Bính Dần nam mạng năm 2022

Hạn Tam Kheo là một trong những vận hạn rất xấu đối với bất kỳ ai gặp phải. Tam Kheo chủ về sức khỏe. Khi gặp phải nạn này bạn cần lưu ý tới thể chất của mình. Các bệnh có thể gặp phải như phong thấp, thương tích về tay chân. Ngoài ra trong đời sống thường ngày, bạn nên tránh xích mích, thị phi chốn đông người. 

Nếu gặp phải hạn Tam Kheo sức khỏe của bạn sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Bạn sẽ mắc phải phong thấp hoặc gặp những chấn thương ở tay chân chỉ từ trong các hoạt động, sinh hoạt hàng ngày. Bạn cũng cần chú ý lời ăn tiếng nói để tránh xích mích, mâu thuẫn. Không nên xuất hiện chốn đông người để không gặp phải xô xát.

Trong tử vi tuổi Bính Dần năm 2022 nam mạng  thì hạn Tam Kheo là hạn xấu. Vì thế, khi gặp phải hạn này, bạn phải hết sức cẩn trọng trong mọi hành động cũng như lời ăn tiếng nói của mình hàng ngày. Bạn không nên tới nơi đông đúc, không nên tranh cãi hay xích mích với người khác. Ngoài ra Tam Kheo là hạn chủ về sức khỏe nên bạn cũng đặc biệt chú ý tới sức khỏe thể chất của mình nhé. 

Bạn có thể mắc phong thấp hoặc gặp phải không tít thương tích trong đời sống hàng ngày khi gặp nạn Tam Kheo. Vì nạn này chủ về sức khỏe, nên bạn cần hết sức chú ý giữ gìn nhé. Ngoài ra, cũng không nên gây rắc rối cho mình ở chốn đông người, tránh hết sức có thể những tranh cãi, thị phi.

Nhiều người cảm thấy lo lắng khi gặp phải nạn Tam Kheo. Gặp phải nạn này bạn cần làm gì? Hãy chú ý chăm sóc bản thân hơn vì Tam Kheo chủ về sức khỏe. Bạn có thể mắc phong thấp hoặc thương tích ở tay chân. Trong cuộc sống bạn nên nhẫn nhịn, tránh tranh cãi, xích mích

2.3. Vận niên tử vi Bính Dần nam mạng 2022

Cẩu cuồng phong được luận giải là chó bị trúng phải gió độc. Điều này có nghĩa ai gặp phải hạn này sẽ có những vấn đề về sức khỏe. Không những vậy, người đó còn vướng phải những chuyện thị phi, gặp sóng gió, bất trắc trong cuộc sống. Vì thế, khi gặp vận hạn này, cần hết sức thận trọng.

Khi gặp phải hạn cẩu cuồng phong, bạn phải hết sức cẩn thận, chăm sóc tốt cho sức khỏe của mình đồng thời giữ thái độ bình tĩnh, ôn hòa trong các mối quan hệ, kể cả trong gia đình. Cầu cuồng phòng chủ về các vấn đề sức khỏe, nên người gặp vận hạn này có thể mắc bệnh tổn hại sức khỏe. Ngoài ra, gia đình cũng gặp chuyện không vui, nhiều sóng gió.

Cầu cuồng phong là vận hạn ảnh hưởng nhiều mặt của đời sống, đặc biệt là về sức khỏe. Người gặp hạn này sẽ tổn hại về thể chất, mắc bệnh. Không những vậy, cuộc sống còn gặp nhiều biến cố, gia đạo hình khắc, không vui. Thế nên, khi gặp phải hạn này, bạn cần hết sức giữ gìn cho sức khỏe bản thân cũng như là các mối quan hệ từ trong gia đình tới ngoài xã hội.

Là hạn liên quan tới sức khỏe và các mối quan hệ trong đời sống nên cầu cuồng phong khiến mọi người cảm thấy lo lắng khi gặp phải. Cẩu cuồng phong có nghĩa là gì? Nó được hiểu là chó bị trúng phải gió độc. Thế nên, sức khỏe của người gặp hạn dễ gặp phải vấn đề không hay. Cuộc sống cũng có nhiều biến cố.

Cẩu cuồng phong được hiểu là chó bị trúng phải gió độc. Điều này có nghĩa ai gặp phải hạn này sẽ có nguy cơ bị bệnh tật, sức khỏe hao tổn. Không những thế, người có hạn cẩu cuồng phong còn có những chuyện không vui trong gia đình, sóng gió nổi lên

3. Tổng kết của tử vi nam 1986 năm 2022

Nam mạng tuổi Bính Dần, theo luận giải tử vi năm 2022 sẽ phải đối mặt với không ít khó khăn, sóng gió. Công danh, sự nghiệp đều gặp phải cản trở, chuyện tình cảm trong gia đình cũng không được an vui. Đây là kết quả của những tác động tiêu cực từ sao chiếu mệnh năm 2022 – sao La Hầu.

Tuy nhiên, vẫn có những biện pháp để hóa giải vận hạn, thu hút các khí, giảm bớt sát khí từ sao La Hầu. Cách hóa giải cho nam mạng Bính Dần là gì?

- Sử dụng các loại vật phẩm, đá phong thủy thuộc hành Kim có màu đỏ, vàng, hồng hoặc tím. Nên tránh sử dụng trang sức được làm từ đá phong thủy hoặc chất liệu có màu sắc kỵ với bản mệnh là màu đen, xanh.

- Trong công việc làm ăn, nếu muốn mọi sự thuận lợi,có thể phát triển tốt hơn và có kết quả như mong đợi, các anh nên chọn đối tác có năm sinh 1987 hoặc 1994. Và cũng đừng quên kết hợp với việc sử dụng một số vật phẩm có màu hợp bản mệnh trong phòng làm việc.

Hi vọng với những luận giải tử vi 2022 trên đây sẽ giúp cho các anh tuổi Bính Dần chủ động hơn trong việc hóa giải vận hạn, có cuộc sống thoải mái, dễ chịu hơn trong năm 2022

Những chia sẻ và luận giải trên đã giúp bạn Khám phá tử vi tuổi Bính Dần năm 2022 nam mạng hung hay cát. Tuy nhiên vận mệnh của từng người cùng tuổi chắc chắn có những thay đổi khách nhau phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Điều quan trọng là mỗi người trong năm nên tích đức hành thiện để giảm bớt vận hạn có thể xảy đến. Tử Vi Đông Tây chúc quý bạn có một năm mới an khang, hạnh phúc.

Cùng chuyên mục