Xem lá số tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2022 nữ mạng và #CÁCH HÓA GIẢI VẬN HẠN

Thu gọn
Mục lục

Theo quan niệm của các nhà phong thủy, tử vi ,mỗi năm mỗi khác một người sẽ có những sao chiếu mệnh khác nhau. Có thể là cát tinh nhưng cũng có thể là hung tinh hoặc trung tinh. Tất cả chòm sao này đều là những chòm sao có thật trong vũ trụ.

Nếu năm gặp được sao tốt thì mệnh chủ sẽ gặp được nhiều may mắn và hanh thông, công việc làm ăn được suôn sẻ, thuận lợi, gia đình con cái được mạnh khỏe, vui vẻ. Còn ngược lại, nếu gặp sao xấu thì mệnh chủ sẽ gặp những điều xui xẻo và không mấy tốt đẹp.

Chính vì vậy việc xem những luận giải tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2022 nữ mạng là rất cần thiết và quan trọng. Việc xem tử vi tuổi này giúp quý bạn nắm bắt được vận Hung - Cát của mình để có kế hoạch hợp lý trong vòng 12 tháng tới. Vậy cụ thể ra sao, xin mời quý bạn tìm hiểu thêm qua bài viết dưới đây.

Xem tử vi Ất Tỵ 2022 nữ mạng

1. Tổng quan tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2022 nữ mạng

  • Mạng: Phúc Đăng Hỏa
  • Mệnh: Mạng Hỏa gặp năm Kim Khắc xuất - Trung bình: Tự thân vận động, không được người thân, bạn bè tương trợ về công danh sự nghiệp. Đề phòng mất trộm của cải.
  • Xét theo thiên can: Ất gặp năm Nhâm (Bình Hòa) - Dự báo một năm không thay đổi nhiều, tiền làm ra không dư dả.
  • Theo địa chi: tuổi Tỵ gặp năm Dần (Lục Hình) - Trong tử vi 2022 tuổi Ất Tỵ nữ mạng hãy chú ý lời ăn tiếng nói của mình, kẻo gặp bất lợi. Ngoài ra không nên góp vốn lớn với người khác.
  • Tứ trụ: Thiên Lợi, Địa Lợi
  • Sao chiếu mệnh: Thái Âm
  • Vận Hạn Huỳnh Tuyền
  • Vận niên: Long Đắc Vũ

Nếu bạn muốn biết về vận, hạn, sao chiếu mạng hay chuyện gì xảy ra trong năm tới với nam tuổi Ất Tỵ, tham khảo: Tử vi tuổi ẤT TỴ năm 2022 nam mạng

2. Xem chi tiết vận hạn tử vi nữ Ất Tỵ năm 2022

2.1. Xem bói tuổi Ất Tỵ năm 2022 nữ mạng theo sao chiếu mệnh

Sao Thái Âm chủ về danh lộc và hỷ sự, Vì thế khi sao Thái Âm chiếu mạng, bạn không cần phải lo lắng về vận hạn của mình. Việc cần làm lúc này là bạn phải biết nắm bắt lấy thời cơ để nhanh chóng thực hiện được những dự định đã ấp ủ. Thực hiện các kế hoạch vào năm được sao Thái Âm chiếu mạng bạn sẽ hoàn thành với những thành công đáng kể.

Sao Thái Âm là cát tinh. Đây là sao chủ về đường công danh, tài lộc và may mắn. Thế nên, hãy cứ vui vẻ, thoải mái khi được sao này chiếu mệnh nhé. Bạn chỉ cần nắm bắt được cơ hội tốt, tiến hành các kế hoạch và hoàn thành nó trong năm là mọi sự đều thuận lợi. Bạn sẽ sớm có được những thành công đáng nể.

Thái Âm là một trong những cát tinh của hệ thống Cửu Diệu. Sao này chủ về danh lộc và hỷ sự. Điều này có nghĩa khi Thái Âm chiếu mạng bạn sẽ có những thuận lợi về công danh, tài lộc và gặp được nhiều may mắn. Các kế hoạch, dự định của bạn nếu nắm bắt được cơ hội để thực hiện, bạn sẽ hoàn thành nhanh chóng và có được thành công.

Thái Âm là một sao tốt. Thái Âm không gây vận hạn cho bạn, mà ngược lại sao này mang tới công danh, tài lộc và những may mắn cho mệnh chủ. Khi sao Thái Âm chiếu, bạn chỉ cần biết nắm bắt cơ hội là có thể hoàn thành những dự định của mình với kết quả đáng tự hào.

Nếu được sao Thái Âm chiếu mạng, hãy cứ an tâm, may mắn sẽ gõ cửa. Sao này chủ về công danh tài lộc. Mệnh chủ không cần lo lắng về vận hạn mà chỉ cần chú trọng nắm bắt thời cơ để hoàn thành kế hoạch của mình trong năm và nhận được kết quả ngoài sức mong đợi.

2.2. Hạn tử vi tuổi Ất Tỵ nữ mạng năm 2022

Hạn Huỳnh Tuyền rất xấu, nó ảnh hưởng tới nhiều khía cạnh cuộc đời con người từ sức khỏe, công việc làm ăn cho tới đời sống, tình cảm hàng ngày. Người gặp hạn này trong tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2022 nữ mạng, dễ bị bệnh về mắt, tay chân. Công việc làm ăn thì bất trắc nhiều trở ngại, đặc biệt nếu làm ăn liên quan tới sông nước, đường thủy. Nếu không cẩn thận có thể gặp phải những rắc rối về pháp luật, hao tài tốn của, gia đình cũng chẳng được bình an.

Một trong những hạn nặng nhất mà con người gặp phải đó là hạn Huỳnh Tuyền. Hạn này khiến cho con người ta bị tổn hại về sức khỏe, mắc bệnh về chân tay hay mắt. Công việc cũng không được thuận lợi, gặp phải nhiều trở ngại, nhất là việc làm ăn buôn bán liên quan tới đường thủy. Trong cuộc sống thường ngày nếu không chú ý có thể gặp phải thị phi liên quan tới pháp luật, Trong gia đình cũng không được bình an.

Nhiều người cảm thấy lo lắng vô cùng khi gặp phải hạn Huỳnh Tuyền. Hạn này rất nặng, ảnh hưởng tới nhiều mặt của cuộc sống. Trong làm ăn, mọi sự không thuận lợi, có không ít trở ngại. Cuộc sống gia đình cũng không hạnh phúc, bình yên. Sức khỏe của người gặp hạn cũng có những vấn đề đáng lo ngại. Các bệnh liên quan tới mắt, chân, tay xuất hiện, làm tổn hại sức khỏe.

Hạn Huỳnh Tuyền khiến cho người gặp hạn khó có thể phát triển, và có cảm giác an vui. Không những thế, sức khỏe thể chất tinh thần cũng không được tốt. Những bệnh về mắt hay chân tay khiến cho sức khỏe nói chung đi xuống. Đời sống thường ngày dễ gặp phải rắc rối. Nếu không cẩn trọng có thể vướng thị phi, pháp luật. Công việc làm ăn cũng có nhiều khó khăn.

Huỳnh Tuyền là vận hạn xấu mà chẳng ai muốn gặp phải. Hạn Huỳnh Tuyền làm cho con người cảm thấy bế tắc về mọi mặt. Sức khỏe suy giảm, tổn hại, tinh thần vì thế mà cũng không thể tươi vui, nhẹ nhõm. Công việc làm ăn đối mặt với những bất trắc, cản trở. Nếu không cẩn thận còn vướng vào thị phi, nặng hơn là liên quan tới pháp luật.

2.3. Vận niên tử vi Ất Tỵ nữ mạng 2022

Long Đắc Vũ không phải là vận tốt cho bạn. Khi gặp phải hạn Long Đắc Vũ, hãy chuẩn bị tinh thần cho một năm vất vả. Bạn sẽ phải ngược xuôi lo toan với đủ thứ việc. thế nhưng lại dễ rơi vào tình trạng làm ơn mắc oán. Ngay cả chuyện tình cảm cũng không thuận lợi, cuộc sống gia đình chẳng ấm êm.

Bạn sẽ có tâm trạng mệt mỏi và buồn rầu trong năm gặp phải hạn Long Đắc Vũ. Hạn này khiến cho bạn vất vả cả về thể chất lẫn tinh thần. Những gì bạn cố gắng để thực hiện đều vì người khác nhưng chưa chắc bạn đã được hàm ơn. Mà ngược lại, có thể bạn đang làm ơn mắc oán đấy. Tình cảm trong gia đình cũng không mấy tốt đẹp. 

Không ít người cảm thấy mệt mỏi và mong năm gặp hạn Long Đắc Vũ qua nhanh. Vì sao lại thế? Vì đây là một hạn xấu. Nó khiến cho cuộc sống của bạn không dễ chịu chút nào. Bạn phải làm nhiều việc, không phải vì bản thân, mà là cho ai đó khác. Thế nhưng lại dễ bị làm ơn nhưng mắc oán. Ngay cả đời sống tình cảm cũng gặp nhiều điều không hay.

Nếu bạn cho rằng vận Long Đắc Vũ không xấu thì bạn đang nhầm rồi. Khi gặp phải vận này, cuộc sống của bạn sẽ khó khăn, với nhiều trở ngại. Công việc thì dồn dập, công sức bỏ ra vì người khác không ít, thế nhưng có thể bạn nhận lại sự vô ơn. Cuộc sống gia đình cũng gặp nhiều rắc rối, không an yên.

Đừng chủ quan nếu bạn được dự báo gặp phải vận Long Đắc Vũ. Vì sao lại như vậy? Vì hạn này không tốt, ảnh hưởng tới đời sống tinh thần cũng như sự nghiệp của bạn. Bạn không được nhớ tới dù đã làm nhiều việc cho người khác. Tình cảm của bạn cũng không thuận lợi với nhiều bất trắc.

3. Tổng kết của xem tử vi Ất Tỵ 2022 nữ mạng

Nữ giới sinh năm 1965 hay Ất Tỵ là những người có nhiều thay đổi vào năm 2022 theo như luận giải mà các chuyên gia Tử vi đưa ra. Họ có thể chủ động đối với vận trình của cuộc đời mình trong năm 2022. Các công việc và những vấn đề cuộc sống đều thuận lợi và nhiều tài lộc, đại cát, hưng vượng. Vì thế, năm 2022 không phải là năm nặng nề đối với Ất Tỵ.

Với tất cả thông tin được tổng hợp trong bài viết tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2022 nữ mạng sinh năm 1965 sẽ giúp cho người tuổi này nắm bắt được những điều tốt và xấu sẽ đến với họ, từ đó đưa ra các thay đổi, thực hiện một số điều để hóa giải các họa hạn nhằm tạo ra các điều may mắn hơn sẽ đến, mọi chuyện được hanh thông và tài lộc đong đầy.

Các thông tin ở trên chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm và hoàn toàn miễn phí nên các bạn không phải trả thêm bất cứ ràng buộc nào. Tử vi Đông Tây chúc quý bạn có một năm mới bình an và đầy hạnh phúc.


 

Cùng chuyên mục