Luận tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2022 nam mạng về sao hạn

Thu gọn
  Mục lục

  Xem tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2022 nam mạng về sao hạn nói riêng và xem luận giải tử vi nói chung từ lâu đã là món ăn tinh thần và trong nét văn hoá truyền thống của người Việt ta. Bất kể quý bạn muốn tham khảo vận hạn, sao chiếu mệnh, chuyện tình cảm hay sức khoẻ, công danh sự nghiệp...trong năm mới.

  Hoặc chỉ đơn giản là muốn biết về hướng xuất hành cát lợi trong dịp Tết Nguyên Đán thì hãy xem tử vi Ất Tỵ 2022 nam mạng để nắm bắt cuộc sống trong năm mới Nhâm Dần 2022! Tử Vi Đông Tây cung cấp đến bạn đọc những nội dung chính xác, cập nhật mới nhất cùng những định hướng chi tiết kèm lời khuyên từ các chuyên gia trong bài viết này sẽ làm thoả mãn những thắc mắc của quý bạn

  Xem tử vi Ất Tỵ 2022 nam mạng

  Tổng quan tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2022 nam mạng

  - Mạng: Phúc Đăng Hỏa

  - Sao chiếu mệnh: Thái Bạch

  Nhắc tới sao Thái Bạch khiến cho nhiều người cảm thấy lo lắng. Sao này chủ về bệnh tật, đặc biệt là bệnh có liên quan tới tiêu hóa, nội tạng. Nếu bị sao này chiếu mạng, bạn cần hết sức chú ý tới sức khỏe của mình. Vì nếu để thành mãn tính sẽ rất khó chữa trị các bệnh này. Ngoài ra trong cuộc sống cũng cần thận trọng lời ăn tiếng nói để tránh thị phi, tranh chấp có liên quan tới pháp luật.

  Sao Thái Bạch không phải là cát tinh. Nó là sao chủ về bệnh tật vì thế vấn đề bạn cần chú ý nhất khi sao này chiếu mạng chính là sức khỏe của mình. Người  bị Thái Bạch chiếu mạng dễ mắc bệnh về tiêu hóa, nội tạng. Cần chữa trị kịp thời nếu không có nguy cơ trở thành mãn tính. Đặc biệt, cũng cần chú ý tới lời ăn tiếng nói nếu không sẽ gặp phải thị phi, thậm chí liên quan pháp luật.

  Nếu bị sao Thái Bạch chiếu, bạn hãy bình tĩnh, dành thời gian chăm sóc sức khỏe cho bản thân để giảm thiểu những vận hạn mà sao này gây ra. Sao này chủ về bệnh tật, Bạn cần chăm sóc bản thân để không khiến bệnh trở thành mãn tính. Tránh hết sức những rắc rối, thị phí , tranh chấp, đặc biệt là vấn đề liên quan tới pháp luật.

  Thái Bạch là hung tinh. Thế nên nhiều người cảm thấy lo lắng khi sao này chiếu mạng. Khi Thái Bạch chiếu mạng, bạn cần chú ý tới sức khỏe vì sao chủ về bệnh tật, đặc biệt là bệnh liên quan nội tạng. Người bị chiếu mạng cũng cần chú ý tới lời ăn tiếng nói, giao tiếp hàng ngày để không gặp phải rắc rối, thị phí đáng có.

  Nhắc tới sao Thái Bạch là nhắc tới một hung tinh. Ngôi sao này chủ về vấn đề bệnh tật, Người bị chiếu dễ mắc bệnh về tiêu hóa, nội tạng. Nếu không chú ý giữ gìn và chữa kịp thời, bệnh dễ trở thành mãn tính, khó lành. Ngoài ra, khi bí Thái Bạch chiếu, người bị chiếu cần chú ý tới lời ăn tiếng nói để tránh thị phi

  - Hạn: Toán Tận

  Hạn Toán Tận chủ về điều gì? Khi gặp hạn này bạn cần chú ý tới vấn đề tiền bạc. Mọi rắc rối liên quan tới tiền có thể xảy ra với bạn đấy. Tiền bạc tiêu tán, công việc làm ăn thua lỗ, đầu tư đâu hỏng đó. Ngoài ra, còn có nguy cơ bị đánh cắp tiền, bị lừa tiền. Vì vậy, gặp hạn Toán Tận hãy chú ý tới hầu bao của mình nhé. 

  Nếu bạn đang thắc mắc hạn Toán Tận là gì thì hãy tham khảo ngay nhé. Hạn này chủ về tiền bạc, nhưng không phải tài lộc mà là những mất mát liên quan tiền bạc. Gặp hạn Toán Tận, hầu bao của bạn sẽ giảm sút rất nhiều. Có thể là bị mất tiền, bị lừa, bị đánh cắp. Bạn mất tiền có thể vì làm ăn kinh doanh thua lỗ, đầu tư thất bại.

  Khi tới hạn Toán Tận, người ta đề cập tới vấn đề tiền bạc, Nhưng ở đây, không phải là sự hanh thông, tiền vào như nước mà là những thiệt thòi, thất thoát tiền bạc, Bạn sẽ không thành công khi đầu tư vào thời điểm này. Tiền đầu tư sẽ bị thua lỗ. Bạn còn có nguy cơ mất tiền, bị lừa hoặc bị ăn cắp.

  Hạn Toán Tận chủ về những mất mát liên quan tiền bạc. Tiền của bạn không tăng lên mà giảm đi nghiêm trọng. Tiền đầu tư thất bại. Bạn còn gặp phải những tình huống khiến bạn mất tiền, bị ăn cắp tiền. Thế nên, giai đoạn gặp phải hạn Toán Tận bạn tốt nhất là không nên đầu tư gì nhé.

  Nếu bạn gặp phải hạn Toán Tận, hãy chú ý tới ví tiền của mình. Trong trường hợp này, bạn không nên dùng tiền đầu tư vì sẽ dễ thua lỗ, thất bại. Thay vì tiền sinh sôi, tiền đẻ ra tiền thì bạn sẽ nhanh chóng bị lỗ vốn, và mất mát rất nhiều.

   

  - Vận Niên: Long Đắc Vũ

  Long đắc vũ không phải là vận tốt cho bạn. Khi gặp phải hạn long đắc vũ, hãy chuẩn bị tinh thần cho một năm vất vả. Bạn sẽ phải ngược xuôi lo toan với đủ thứ việc. thế nhưng lại dễ rơi vào tình trạng làm ơn mắc oán. Ngay cả chuyện tình cảm cũng không thuận lợi, cuộc sống gia đình chẳng ấm êm.

  Bạn sẽ có tâm trạng mệt mỏi và buồn rầu trong năm gặp phải hạn long đắc vũ. Hạn này khiến cho bạn vất vả cả về thể chất lẫn tinh thần. Những gì bạn cố gắng để thực hiện đều vì người khác nhưng chưa chắc bạn đã được hàm ơn. Mà ngược lại, có thể bạn đang làm ơn mắc oán đấy. Tình cảm trong gia đình cũng không mấy tốt đẹp. 

  Không ít người cảm thấy mệt mỏi và mong năm gặp hạn long đắc vũ qua nhanh. Vì sao lại thế? Vì đây là một hạn xấu. Nó khiến cho cuộc sống của bạn không dễ chịu chút nào. Bạn phải làm nhiều việc, không phải vì bản thân, mà là cho ai đó khác. Thế nhưng lại dễ bị làm ơn nhưng mắc oán. Ngay cả đời sống tình cảm cũng gặp nhiều điều không hay.

  Nếu bạn cho rằng vận long đắc vũ không xấu thì bạn đang nhầm rồi. Khi gặp phải vận này, cuộc sống của bạn sẽ khó khăn, với nhiều trở ngại. Công việc thì dồn dập, công sức bỏ ra vì người khác không ít, thế nhưng có thể bạn nhận lại sự vô ơn. Cuộc sống gia đình cũng gặp nhiều rắc rối, không an yên.

  Đừng chủ qua nếu bạn được dự báo gặp phải vận long đắc vũ. Vì sao lại như vậy? Vì hạn này không tốt, ảnh hưởng tới đời sống tinh thần cũng như sự nghiệp của bạn. Bạn không được nhớ tới dù đã làm nhiều việc cho người khác. Tình cảm của bạn cũng không thuận lợi với nhiều bất trắc

  - Tổng kết: 

  Các chuyên gia phong thủy, tử vi đã luận giải tử vi 2022 cho nam giới tuổi Ất Tỵ với dự báo về một năm không thuận lợi, nhiều vất vả, khó khăn. Công việc, sự nghiệp không được suôn sẻ, có nhiều bất lợi, trở ngại, dó đó, không nên mở rộng hoạt động kinh doanh hoặc thay đổi công việc. Quý ông Ất Tỵ sẽ gặp phải chuyện không hay, thất bại với công việc mới hoặc thua lỗ số tiền lớn với công việc kinh doanh. Nói cách khác, 2022 là một năm tiêu tốn tiền của của nam nhân sinh năm Ất Tỵ. Trong gia đình của người sinh năm Ất Tỵ, hòa khí không tốt, có mâu thuẫn xảy ra, nhiều tranh cãi, bất đồng gây ra tình cảnh phiền muộn, mệt mỏi.

  Làm thế nào để hóa giải vận hạn của năm 2022 cho nam giới sinh năm Ất Tỵ? Để hóa giải điều không may và tăng cường vận khí tốt cho bản thân và gia đình trong năm Nhâm Dần, người sinh năm Ất Tỵ phải tiến hành dâng sao giải hạn vào dịp đầu năm mới, sử dụng các loại trang sức, đá quý có màu sắc hợp phong thur, bản mệnh là màu đen, xám hoặc màu xanh nước biển. Các quý ông có thể chọn đá thạch anh đen, đá mã não có màu xanh dương hoặc đá thanh kim màu xanh đậm. Trang sức, đá quý màu trắng cũng là một lựa chọn phù hợp. Ngoài ra, để phát triển sự nghiệp, công việc kinh doanh, đối tác của người sinh năm Ất tỵ nên là người có năm sinh là 1987 hoặc 1970

  Thông qua tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2022 nam mạng về sao hạn trên đây, chắc hẳn quý bạn đã nắm bắt được tài vận của mình trong năm mới. Tất cả nội dung tử vi trên của chúng tôi là hoàn toàn miễn phí, quý bạn được tư vấn, tham khảo và không phải chi trả bất kỳ khoản phí nào. Chúc quý bạn tận dụng được những thời cơ để đạt được những nguyện vọng của mình trong cuộc sống và đón nhiều may mắn trước thềm năm mới Nhâm Dần.

  Cùng chuyên mục