[Mới nhất] Luận giải tử vi tuổi Ất Sửu nam mạng vận trình 12 tháng năm 2022

Thu gọn
Mục lục

Trong năm mới Nhâm Dần 2022, Tử Vi Đông Tây gửi đến các bạn độc giả nội dung rất hữu ích và cần thiết trong cuộc sống đó là chủ đề xem tử vi tuổi Ất Sửu năm 2022 nam mạng.

Bài viết luận giải về một tuổi trong lục thập hoa giáp dưới góc nhìn của các chuyên gia phong thuy có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tử vi lý số Nam tuổi Ất Sửu sẽ gặp sao chiếu mệnh, hạn tuổi nào, chi tiết chuyện tình duyên, công danh, sức khỏe trong năm Nhâm Dần. Quý bạn hãy chuẩn bị kỹ lưỡng để có được những bước đi chính xác, năm mới hanh thông, mọi sự bình an.

Xem tử vi Ất Sửu 2022 nam mạng

1. Tổng quan tử vi tuổi Ất Sửu năm 2022 nam mạng

  • Mạng: Hải Trung Kim
  • Mệnh: mạng Kim gặp năm 2022 Kim (Tương trợ) - Sẽ có được sự hỗ trợ công việc khó khăn từ quý nhân.
  • Xét theo thiên can: Ất gặp năm can Nhâm (Bình Hòa) - Công việc trong năm bình thường, tiền bạc không dư dả.
  • Theo địa chi: tuổi Sửu gặp năm Dần (Bình Hòa) - Việc làm ăn không thay đổi, tiền bạc đủ cho chi tiêu.
  • Tứ trụ: Thiên Thuận, Địa Hung
  • Sao chiếu mệnh: Sao Thổ Tú
  • Vận Hạn Ngũ Mộ
  • Vận niên: Trư Phùng Hỏa

Đối với nữ 1973 tham khảo luận giải Tử vi tuổi ẤT SỬU năm 2022 nữ mạng cực chi tiết và chính xác.

2. Xem chi tiết vận hạn tử vi nam Ất Sửu năm 2022

2.1. Sao chiếu mệnh Ất Sửu nam mạng

Sao Thổ Tú không phải là sao tốt. Đây là sao xấu hay Hung tinh. Sao này có ảnh hưởng hoàn toàn không tốt đối với người bị chiếu mạng. Vận hạn mà sao Thổ Tú gây ra cho mọi người thường liên quan tới tiền bạc, gặp chuyện hao tài, tốn của, thất bại kinh doanh, mất tiền. Nhiều điều không may xảy ra trong cuộc sống. Bệnh tật cũng khó tránh khỏi. Thậm chí còn bị hãm hại bởi kẻ tiểu nhân.

Sao Thổ Tú là chủ về tiền bạc. Khi bị sao này chiếu mạng, vận hạn của bạn liên quan tới tiền bạc là nặng nề nhất. Thất bại trong kinh doanh, mất tiền, hao của, bị tiểu nhân hãm hại. Nặng hơn bạn còn có thể gặp phải nguy hiểm về tính mạng của mình. Gia đình còn gặp phải nhiều chuyện không hay, rắc rối.

Theo tử vi tuổi Ất Sửu năm 2022 nam mạng thì Thố Tú cũng là Hung tinh đối với chốn quan trường. Bị sao này chiếu mạng, bạn khó có sự nghiệp hanh thông, dễ bị  quấy phá bởi kẻ tiểu nhân. Chính vì thế hạn của Thổ Tú còn được biết đến với tên gọi như ách tinh. Bạn khó có thể yên khi chịu vận hạn của sao Thổ Tú. Làm ăn không thành, gia đạo không yên.

Thổ Tú là Hung tinh, vì thế những ai bị sao này chiếu mạng nên bình tĩnh, chuẩn bị tinh thần để đối phó với những vận hạn, xui rủi. Không chỉ trong chuyện tình cảm gia đình mà cả trong kinh doanh làm ăn cũng gặp không ít rắc rối. Hao tài tốn của, tiểu nhân rình rập làm hại. Việc không thành, chuyện nhà không yên. Khiến cho bạn rơi vào cuộc sống mệt mỏi.

Thổ Tú không phải là sao xấu nhất nhưng vận hạn nó mang đến cũng đủ người bị chiếu mệnh lao đao. Tiểu nhân quấy rối, sự nghiệp không thành, gia đạo không yên. Có thể nói bạn cần phải hết sức thận trọng khi bị sao này chiếu mạng. Tỉnh táo đề phòng tiểu nhân và không nên làm ăn ở xa nhé

2.2. Hạn tử vi tuổi Ất Sửu nam mạng năm 2022

Hạn Ngũ mộ không phải là vận hạn tốt. Mức độ nặng nhẹ mà hạn Ngũ mộ mang tới cho mỗi người khác nhau nhưng nhìn chung mọi người sẽ bị hao tài, tốn của, làm ăn thất bại. Chính vì vậy càng khiến cho tinh thần trở nên sa sút, không thể ăn ngon, ngủ kỹ. Trong lòng lúc nào cũng thấy bất an. 

Khi gặp phải hạn Ngũ mộ bạn sẽ khó tránh được chuyện hao tài, tốn của. Đầu tư không thành công, tiền bạc giảm sút. Dù mất nhiều tiền hay chỉ là một phần cũng đủ khiến cho tinh thần của bạn trở nên thật tồi tệ. Bạn không thấy thoải mái, vui vẻ, ăn không ngon, ngủ không yên. Tâm trạng lúc nào cũng bồn chồn, bất an.

Một trong những hạn xấu khiến cho mọi người cảm thấy lo lắng khi gặp phải là hạn Ngũ Mộ. Hạn này chủ về tiền bạc, chuyện hao tài tốn của. Tiền bạc giảm sút, đầu tư thất bại, công việc không phát triển, khiến cho túi tiền cứ eo hẹp dần. Dù bạn bị hao tổn một phần hay tất cả thì cũng làm cho tâm trạng bạn sa sút, không vui và luôn bất an,

Khi nhắc tới hạn Ngũ mộ người ta sẽ nhắc tới chuyện tiền bạc. Vì hạn này chủ về hao tổn tiền nong. Bằng cách này hay cách khác, tiền của bạn giảm sút. Lượng tiền hao hụt khác nhau, không ai giống ai nhưng đủ làm cho bạn cảm thấy tâm trạng đi xuống và vô cùng nặng nề.

Hạn Ngũ Mộ sẽ khiến cho tâm trạng của bạn không tốt. Đây là một hạn xấu vì nó khiến cho bạn bị hao tổn tiền của. Tiền mất đi dù nhiều hay ít cũng làm cho bạn cảm thấy mệt mỏi, chán nản, tâm trạng không an, lúc nào cũng buồn lo. Và càng như vậy bạn lại càng không thể tìm được hướng giải quyết tốt nhất

2.3. Vận niên tử vi Ất Sửu nam mạng 2022

Trư phùng hỏa có nghĩa là lợn bị quay chín trên lửa. Chỉ hình dung cảnh này thôi cũng đủ hiểu, trư phùng hỏa không phải là vận tốt dành cho bạn. Tâm trạng của bạn sẽ không được tốt, cảm thấy khó chịu, nóng nảy. Điều đó dẫn tới những quyết định, hành xử vội vã thế nên dễ rơi vào thị phi, rắc rối.

Nếu ai gặp phải hạn trư phùng hỏa, thì chắc chắn họ sẽ phải trải qua một khoảng thời gian khó khăn cả về công danh, sự nghiệp cũng như chuyện tình cảm gia đình. Tâm trạng của họ luôn không tốt, cảm thấy bức bối, khó chịu nên dễ dẫn tới những sai lầm, và đẩy bản thân vào rắc rối, kiện cáo.

Khi bạn gặp hạn trư phùng hỏa, đời sống của bạn chẳng khác nào chú lợn bị thiêu trên lửa. Bạn sẽ phải đối mặt với một cuộc sống nhiều khó khăn, chông gai, Công việc, sự nghiệp tiền tài đều không có gì thuận lợi, mọi thứ đều bế tắc. Tâm trạng bạn chẳng vui vẻ, thoải mái, thậm chí đẩy mình vào rắc rối, trắc trở liên quan pháp luật.

Nếu được dự đoán gặp vận hạn trư phùng hỏa, bạn chắc chắn sẽ gặp phải vô số những bất trắc, mệt mỏi trong cuộc sống. Công việc, sự nghiệp đều không có những thắng lợi. Với tâm trạng không ổn định, luôn cảm thấy nóng nảy, bạn dễ đưa ra lựa chọn sai lầm, gây hậu quả nghiêm trọng.

Bạn sẽ có một cuộc sống như thế nào vào năm gặp vận hạn trư phùng hỏa? Chắc chắn chẳng có gì thuận lợi, hanh thông ở đây cả. bạn cần đối mặt với rất nhiều trở ngại. Tâm trạng không tốt dẫn tới bạn đưa ra các quyết định sai lầm và gánh chịu hậu quả nghiêm trong, có thể là những kiện cáo mệt mỏi

3. Tổng kết của tử vi nam 1985 năm 2022

Nhâm Dần, tức năm 2022 là một năm khó khăn, đặc biệt là trong mảng tài chính đối với nam mạng tuổi Ất Sửu. Chỉ khi cố gắng tới hết năm thì mới có chút khởi sắc, nhưng không quá khả quan, như mong đợi. Tài lộc sẽ vẫn có nhưng không được dồi dào. Vì thế, lời khuyên ở đây là bạn nên thực hiện các công việc, kế hoạch quan trọng của mình vào dịp cuối năm của 2022, để tận dụng được vận khí tốt của thời điểm này.

Muốn hóa giải những vận hạn xấu của năm Nhâm Dần, người nam sinh năm 1985 nên:

- Sử dụng các vật phẩm, trang sức phong thủy có màu hợp bản mệnh, có khả nưng hóa giải những sát khí của sao chiếu mạng – sao Thổ tú. Sao này thuộc hành Thổ vì thế cần sử dụng vật phẩm thuộc hành Kim để hóa giải. Các anh có thể chọn dùng đá thạch anh màu trắng hoặc các loại vòng làm từ bạc. Tránh dùng trang sức, vật phẩm màu đen hoặc đỏ.

- Khi hợp tác làm ăn, các anh nên chọn người có năm sinh 1987, 1989 sẽ giúp cho công việc thuận lợi hơn, kết quả nhận được sẽ đúng như mong đợi.

Thông qua tử vi tuổi Ất Sửu năm 2022 nam mạng  trên đây, chắc hẳn quý bạn đã nắm bắt được tài vận của mình trong năm mới. Tất cả nội dung tử vi trên của chúng tôi là hoàn toàn miễn phí, quý bạn được tư vấn, tham khảo và không phải chi trả bất kỳ khoản phí nào. Chúc quý bạn tận dụng được những thời cơ để đạt được những nguyện vọng của mình trong cuộc sống và đón nhiều may mắn trước thềm năm mới Nhâm Dần.

Xem ngay trọn bộ tử vi 2022 mới nhất cho 12 con giáp, bạn biết được nó sẽ giúp người thân của mình chủ động hơn.

Cùng chuyên mục