Mặc áo trái điềm gì? Những hiện tượng xung quanh chúng ta báo hiệu điều gì?

Thu gọn
Mục lục

Có nhiều hiện tượng xuất hiện tình cờ trong cuộc sống của chúng ta, khiến chúng ta nhiều khi tự hỏi không biết liệu đây có phải là điềm báo nào đó không? Là điềm lành hay dữ? Một vài hiện tượng có thể kể đến như vô tình mặc áo trái, làm gương rơi vỡ, thấy rắn, thấy tai nóng bừng hay bị đỏ ửng, mắt bị co giật… Hãy cùng Tử Vi Đông Tây giải mã "Mặc áo trái điềm gì? Và những hiện tượng thường gặp báo hiệu điều gì?" để tìm câu trả lời nhé!

1. Mặc áo trái điềm gì?

Nhiều người vô tình mặc áo trái khi đi ra đường, trước mặt mọi người. Cảm giác lúc ấy thật xấu hổ và ngại ngùng. Nhưng vô tình mặc áo trái lại được xem là dấu hiệu của sự may mắn. Công việc thuận lợi hơn, công danh đến, thành công tới. Nếu người nào kém may mắn trước đây, thì thời điểm này sẽ có cơ hội đổi đời.

Vô tình mặc áo trái là điềm gì? Điềm báo hên hay xui?Vô tình mặc áo trái là điềm gì? Điềm báo hên hay xui?

2. Bạn được ai đó cho tiền hay trả nợ vào những ngày may mắn

Thường người ta cho rằng mùng ngày rằm hoặc những ngày hợp mệnh, hợp tuổi của mình sẽ mang tới may mắn cho bản thân. Nếu được ai đó cho tiền vào ngày này, chắc chắn sẽ là dấu hiệu tốt, cho thấy có những thay đổi tích cực về tài lộc, tài chính. Đồng tiền nhận được vào ngày hôm đó được coi là đồng tiền may mắn.

Tiền có thể được cho theo những cách khác nhau như người đó trả nợ cho bạn, có tin tốt liên quan tới dự án kinh doanh, có thêm lợi nhuận hoặc bạn nhận được tin sẽ được tăng lương, thăng chức. 

Theo truyền thống của người Việt nam vào đầu năm mới, tiền Lì xì vào ngày mùng 1 tết được coi là đồng tiền may mắn. Phong bao lì xì vào ngày đầu năm thể hiện mong ước một năm bình an, thịnh vượng với nhiều may mắn, thành công. 

Nhiều người còn cho rằng ngày rằm đầu tiên của năm - rằm tháng giêng là ngày của phép lạ. Vào ngày này, nếu bạn nhận được tiền thì chắc chắn tài lộc, tiền của và nhiều điều bất ngờ khác nữa sẽ tới với bạn. Nếu ai đó cho tiền bạn vào rằm tháng giêng, quả thật đó là may mắn tuyệt vời dành cho bạn.

Mặc áo trái điềm gì? Những hiện tượng xung quanh chúng ta báo hiệu điều gì?Mặc áo trái điềm gì? Những hiện tượng xung quanh chúng ta báo hiệu điều gì?

3. Dơi làm tổ trong nhà

Nhiều người cảm thấy e sợ khi thấy dơi làm tổ ở trong nhà của mình. Nhưng hãy gạt qua sự sợ hãi đó đi vì hiện tượng dơi làm tổ ở trong nhà là may mắn tiền bạc và tài chính cho bạn. vì dơi theo phong thủy học là biểu tượng cho hưng thịnh, giàu có và phồn vinh. 
Hình tượng con dơi xuất hiện nhiều trong đời sống của chúng ta. Bạn có thể thấy trên đồ nội thất, trang trí, điêu khắc, tranh ảnh nghệ thuật. Thường thì người ta sử dụng hình ảnh vòng tròn có 5 con dơi. Đây chính là biểu tượng cho Ngũ phúc - những điều phước lành và hạnh phúc cho gia đình bạn.
Dơi thường chỉ chọn nơi tốt lành làm tổ. Đây chính là quan niệm của người xưa. Nơi dơi làm tổ là nơi có phương vị đẹp, có năng lượng, vượng khí tốt. Nếu thấy dơi bay tới làm tổ ở hiên nhà, chắc chắn gia đình sẽ có tin vui đấy. 

4. Khi bàn tay trái hay tay phải của bạn bỗng nhiên rung lên

Ngoài hiện tượng vô tình mặc áo trái, bạn đã bao giờ gặp phải tình trạng đang hết sức bình thường nhưng hai bàn tay hoặc một trong hai bàn tay rung lên chưa? Nếu đã từng bị như vậy thì đừng quá lo vì đây có thể là dấu hiệu của tài lộc, tiền bạc. 

May mắn sắp tới với bạn rồi đấy. Nhiều nghiên cứu đã cho thấy nếu tay trái rung lên tức là bạn có một nguồn tài chính lớn sắp tới. Đó có thể là do bạn trúng số hoặc nhận được gia sản để lại nhưng cũng có thể là một khoản tiền bất minh nào đó. 

Nếu là tay phải rung lên thì nguồn tiền có được là do những kết quả từ công việc, những nỗ lực của bạn trong cuộc sống. Bạn làm việc vượt chỉ tiêu đề ra, được nhận hoa hồng từ dự án…

Nếu tự nhiên thấy ngứa ở lòng bàn tay trái bạn sẽ có lộc trời ban. Nếu bị ngứa ở lòng bàn tay phải, một khoản tiền lớn sẽ phải chi ra để cho một sự kiện nào đó liên quan tới bạn.

5. Bạn bị phân chim rơi vào đầu

Nếu chẳng may bị phân chim rơi vào đầu, ngay lúc đang vui vẻ đi trên đường, quả thực là một cảm giác chẳng vui chút nào. Nhiều người không tránh khỏi cảm thấy tức giận, thấy mình xui xẻo, đen đủi, Nhưng nào, hãy bình tĩnh lại! Đây có thể là dấu hiệu của sự tốt lành đấy. Nhiều người tin rằng đây là điềm báo về tiền tài, sự giàu có. 

Phần lớn những hiện tượng liên quan tới gia cầm, động vật đều được xem là hiện tượng mang tới vận may. Thế nên đừng quá bực tức hay cảm thấy không thoải mái khi thấy dơi làm tổ dưới hiên nhà, một chú chim làm tổ trong nhà bạn.

Dơi biểu tượng cho sự dồi dào, giàu có về tiền bạc, chim mang tới niềm vui và cơ hội cho sự nghiệp, mang tới sự thành đạt. Một số loài chim còn giúp bảo vệ cho ngôi nhà của bạn.

Với những giải đáp về "mặc áo trái điềm gì và những hiện tượng xung quanh chúng ta báo hiệu điều gì" trong bài viết này, hy vọng sẽ giúp ích cho cuộc sống của bạn. Nếu gặp bất kỳ điềm báo gì cũng đừng quá tin vì chưa chắc nó sẽ xảy ra, đừng để ảnh hưởng đến cuộc sống các bạn nhé.
 

Cùng chuyên mục