#Chỉ dẫn xem chồng 2002 vợ 2005 có hợp nhau không

Thu gọn
Mục lục

Chồng 2002 vợ 2005 có hợp nhau không? Tuổi 2002 và Tuổi 2005 hợp nhau khi đạt tổng số điểm là 7/10 điểm. Vợ chồng tuổi 2002 – 2005 có sự hoà hợp trong hôn nhân, cũng nhờ đó mà gia đình êm ấm, hạnh phúc. Nếu ứng dụng cách chọn năm cưới phù hợp và áp dụng các phương pháp gia tăng hạnh phúc sẽ giúp cho cuộc sống vợ chồng được viên mãn. Mời bạn khám phá những phương pháp này, cùng với đó là phần phân tích chi tiết tại sao chồng tuổi 2002, vợ tuổi 2005 đạt 7/điểm từ các chuyên gia về phong thủy.

Advertisement

1. Thông tin tuổi chồng 2002 vợ 2005

Tiêu chí Tuổi chồng Tuổi vợ
Năm sinh (dương lịch) 2002 2005
Mệnh Dương liễu Mộc Tuyền trung Thủy
Cung Đoài Khôn
Niên mệnh năm sinh Kim Thổ

ck 2002 vk 2005

Xem tuổi chồng 2002 vợ 2005 có hợp nhau không và cách hóa giải xung khắc chồng Nhâm Ngọ vợ Ất Dậu.

2. Bình giải chồng 2002 vợ 2005 có hợp nhau không?

2.1. Xét về mệnh chồng 2002 vợ 2005

 • Mệnh chồng 2002: Dương liễu Mộc
 • Mệnh vợ 2005: Tuyền trung Thủy

Tổng điểm - 2/2 - Tương sinh: ​​Tương sinh nghĩa là vật này bồi đắp, nuôi dưỡng cho vật kia lớn mạnh, phát triển, người này bổ trợ giúp cho người kia phát triển và đạt những điều tốt đẹp nhất. Chiếu theo ý nghĩa đó, mệnh mộc và mệnh thuỷ chính là mối quan hệ tương sinh trong phong thủy ngũ hành.

2.2. Xét can chi chồng 2002 vợ 2005

 • Can chi chồng: Nhâm
 • Can chi vợ: Ất

Tổng điểm - 1/2 - Bình hoà: Tuổi mỗi người đều gắn với một thiên can trong 10 thiên can của 12 con giáp: Giáp, Ất, Bính, Đinh, Mậu, Kỷ, Canh, Tân, Nhâm, Quý. Khi kết hợp với nhau sẽ tạo nên bình hòa, xung khắc cũng như tốt xấu khác nhau. Người mang thiên can Giáp và người mang thiên can Ất đi cùng nhau được gọi là Bình hòa. Bình hòa ở đây có nghĩa là thể hiện sự cân bằng, không xung mà cũng không hợp. Mọi thứ ở ngưỡng trung bình, hài hòa, không có nhiều biến động, thăng trầm

2.3. Xét thập nhị địa chi chồng 2002 vợ 2005

 • Địa chi chồng 2002: Ngọ
 • Địa chi vợ 2005: Dậu

Tổng điểm - 0/2 - Lục hình: Trong phong thủy tương hình là chủ về những cái xấu, cái hung, gây tổn hại,ốm đau bệnh tật, thất bại hay lao tù cho nhau khi kết hợp. Đối với các mối quan hệ kể cả mối quan hệ vk hay quan hệ bạn bè làm ăn với nhau nhưng phạm vào tượng hình thì cần chú ý phải hết sức đề phòng trong mọi trường hợp cũng như cần tìm cách hoá giải để cải thiện vận số tốt hơn.

2.4. Xét cung phi bát tự chồng Nhâm Ngọ vợ Ất Dậu

 • Cung phi chồng: Đoài
 • Cung phi vợ: Khôn

Tổng điểm - 2/2 - Thiên y: Trong bát trạch có 8 hướng (4 hướng xấu và 4 hướng tốt). Thiên y là 1 trong 4 hướng tốt đó. Thiên y trong luận tuổi vợ chồng có ý nghĩa mang lại sự hưng thịnh về tài sản, đất đai, gặp được thiên thời, giải trừ tai nạn, ốm đau. Và cũng từ đó giúp cho cuộc sống luôn được thuận lợi, đẩy lùi mọi khó khăn

2.5. Xét ngũ hành cung phi chồng 2002 vợ 2005

 • Ngũ hành cung phi chồng 2002: Kim
 • Ngũ hành cung phi vợ 2005: Thổ

Tổng điểm - 2/2 - Tương sinh: Xét theo quy luật ngũ hành, người thuộc hành kim rất hợp với người thuộc hành thổ bởi giữa hai mệnh này tồn tại mối quan hệ tương sinh. Khi kết hợp, kim không chỉ đem lại may mắn, thuận lợi cho thổ mà còn bồi đắp, nuôi dưỡng và là cơ sở cho thổ hình thành, phát triển mạnh mẽ.

Chọn chính xác năm sinh để có kết quả tốt nhất

Kết luận: Điểm số 7/10: Điểm số ở mức Tốt cho thấy 2 bạn rất hợp nhau. Vận mệnh của hai người hòa hợp giúp cho cuộc sống hôn nhân cũng luôn được suôn sẻ, tài chính gia đình ổn định. Đồng vợ đồng chồng để cùng có một tổ ấm hạnh phúc, giàu sang phú quý, tiền bạc đủ đầy. Cuộc sống của hai bạn khá êm đềm, ít gặp sóng gió, dù chuyện gì xảy ra cũng sẽ giải quyết ổn thỏa.
Phương pháp gia hóa giải xung khắc chồng Nhâm Ngọ vợ Ất Dậu
Vợ chồng xung khắc hoặc có những quan điểm trái ngược với nhau là việc khó tránh khỏi trong hôn nhân. Trong bài viết này, Tử Vi Đông Tây sẽ tổng hợp những phương pháp hóa giải xung khắc tuổi chồng 2002 vợ 2005:
Sinh con:
Kết quả cho thấy 2 vợ chồng bạn rất hợp nhau. Sự hòa hợp của hai người là cầu nối gắn kết yêu thương với con cái. Nếu sinh con vào năm hợp tuổi bố mẹ giúp cho gia đình thêm thuận hòa, yên vui và an bình. Sinh con hợp tuổi bố mẹ còn giúp con cái lúc nhỏ thì ngoan ngoãn, lớn lên thì tài giỏi, thành công. Bạn có thể tìm hiểu việc dự kiến sinh con tuổi hợp với bố mẹ để giúp gia đình thêm hưng thịnh, tài lộc dồi dào.
Phong thủy:
Kết quả cho thấy vợ chồng bạn rất hợp tuổi nhau. Tuy nhiên, cần lựa chọn hướng phong thủy phù hợp để giúp cho vợ chồng hòa hợp, vui vẻ, hạnh phúc, thu hút tài lộc, vận khí. Cụ thể hơn, đó là: chọn hướng phòng khách hợp với tuổi người chồng giống như trụ cột trong gia đình, hướng phòng bếp thì nên chọn hợp tuổi vợ, bởi phòng bếp như là nơi hiện thân của người phụ nữ. Nên chọn hướng phòng ngủ hợp với cả hai vợ chồng như sự hài hòa giữa hai người. Giúp tình cảm vợ chồng ấm êm, hạnh phúc, giữ lửa trong hôn nhân.
Mẹo khác:
Kết quả có điểm số rất tốt, điều này cho thấy các bạn rất hợp nhau, nếu kết hôn sẽ hạnh phúc bên nhau, gia đình yên vui, hoà hợp. Để cải thiện cuộc sống tốt đẹp hơn, tiền bạc rủng rỉnh, tài lộc dồi dào thì nên chú ý sắp xếp đồ vật trong nhà tránh những điều sau:

 • Tránh phòng vệ sinh có hai cửa, sẽ khiến cho người vợ có cảm giác ngờ vực, không tin tưởng người chồng.
 • Tránh để cửa phòng ngủ hướng ra ngoài đường vì nó tượng trưng cho sự ham vui, thích thú những điều bên ngoài của người đàn ông. (lưu ý chỉ áp dụng cho tầng 1)
 • Nên để bếp ăn có chỗ dựa, tượng trưng cho sự tin tưởng của người phụ nữ.

Kết quả cho thấy hai vợ chồng bạn có điểm 7 khá hợp nhau. Do đó, hai bạn sẽ có cuộc sống hòa hợp và hạnh phúc. Hai vợ chồng có ý định sinh con thì hãy chọn năm sinh con hợp tuổi cha mẹ. Bởi điều này sẽ giúp gia đình bạn ngày càng đón nhiều tài lộc, hạnh phúc. Hơn nữa, nếu bạn biết áp dụng các phương pháp phong thủy thì mọi việc sẽ luôn luôn thuận lợi, may mắn hơn.

Nguồn: Tử Vi Đông Tây

Cùng chuyên mục